Victas VS > 401

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
800.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Victas VS > 401 mặt vợt siêu cảm giác với khả năng kiểm soát hoàn hảo

Bạn đang gặp khó khăn trong việc khống chế xoáy của đối phương khi giao bóng! Bạn đang gặp vấn đề trong việc kiểm soát bóng của mình trong trận đấu! với Victas VS > 401 bạn sẽ dễ dàng giải quyết toàn bộ vấn đề này và mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết trong thi đấu.

Victas VS > 401 là mặt vợt được đánh giá cực cao ở khả năng kiểm soát bóng, với công nghệ hiện đại kết hợp với độ mềm của lớp lót mặt vợt đã tạo nên khả năng khống chế xoáy vô cùng tuyệt vời. Trong thi đấu, đối phó với các cú giao bóng luôn là điều rất khó khăn, nhưng với Victas VS > 401 bạn hoàn toàn tự tin bởi khả năng kiểm soát cùng độ mềm cao cho phép sai số khá lớn khi bạn chạm bóng. Victas VS > 401 khi tiếp xúc bóng sẽ làm giảm và chậm đị độ xoáy và tốc độ bóng của đối phường, từ đấy bạn có nhiều thời gian để điểu khiển đường bóng hơn. Với lợi thế này Victas VS > 401 trở thành mặt vợt cho người chơi nhiều lợi thế để có thể triển khai được lối chơi một cách chủ động nhất.

Victas VS > 401 mặt vợt có độ xoáy cao khi tấn công ở biên độ ngắn

Là mặt vợt có kiểm soát cực tốt, nhưng không vì vậy mà Victas VS > 401 sẽ bị hạn chế về mặt tấn công. Victas VS > 401 được ứng dụng công nghệ ma sát hiện đại trên bề mặt vợt cùng thiết kế chân gai mới tạo cho mặt vợt này khả năng tăng xoáy một cách đáng kinh ngạc. Người chơi có thể lên xoáy trung bàn hoặc cận bàn với Victas VS > 401 tạo nên những đường tấn công rất khó chịu cho đối phương, ngoài ra với những bóng trong bàn bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện những kỹ thuật khó như flick hoặc bắt ngắn tạo nên tinh đa dạng và đột biến trong lối chơi của mình.

Điểm nổi bật nhất mà Victas VS > 401 sở hữu chính là khả năng bắt ngắn rất dễ dàng và êm ái. Bắt ngắn bóng trên bàn là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi cảm giác và trình độ tương đối tốt để có thể thực hiện được. Nhưng với Victas VS > 401 thì nó hoàn toàn là việc dễ dàng dù bạn ở một trình độ hạn chế, khi Victas VS > 401 tiếp xúc bóng bạn sẽ có cảm nhận như chinh bàn tay mình chạm bóng và đưa bóng sang bàn đối phương theo cảm giác của mình. Đây chính là một lợi thế cực lớn cho những ai muốn năng tầm cảm giác kiểm soát bóng của mình trong thi đấu lên một tầng cao mới.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: