VISCARIA SUPER ALC

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
4.200.000₫

Tốc độ

Độ rung ( Cảm giác) 

Trọng lượng:

Cấu tạo:

Bảng vợt 

Độ dày:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Lần đầu tiên hãng Butterfly trình làng lớp sợi đặc biệt Super Arylate Carbon (Super ALC)

VISCARIA SUPER ALC là cốt vợt bóng bàn đầu tiên được ứng dụng công nghệ lớp sợi tổng hợp Super Arylate Carbon (Super ALC). Đây có thể coi là một bản nâng cấp của lớp sợi Carbon Arylate (ALC) đã rất thành công và tạo nên những dòng vợt huyền thoại của hãng Butterfly như Viscaria, Timoboll ALC, Zhangjike ALC.....

 

Video giới thiệu cốt vợt VISCARIA SUPER ALC

Lớp sợi Super ALC là một vật liệu đặc biệt cung cấp cho người chơi tốc độ cao hơn dòng thuần ALC nhưng vẫn duy trì được những ưu điểm của nó. Với việc nâng cấp lớp sợi ALC lên thành super ALC lên cốt vợt Viscaria để tạo nên Super Viscaria ALC hãng Butterfly đã thành công trong việc gia tăng tốc độ cho dòng vợt này trong khi vẫn giữ nguyên được đặc tính rung cũng như khả năng kiểm soát của cốt vợt.

VISCARIA SUPER ALC Là cây vợt ra đời với sứ mệnh mở rộng hơn đối tượng

“Viscaria SUPER ALC” là cây vợt được phát triển với giả định sử dụng các tay vợt hàng đầu, nhưng có thể nói đây là cây vợt có hiệu suất phù hợp với nhiều đối tượng từ trung cấp đến cao cấp. Đặc biệt, nó được khuyến khích cho những người chơi hiện đang sử dụng "Biscaria" hoặc "Timo Boll ALC" và muốn tăng tốc độ đánh. Chúng tôi cũng có một dòng bút kiểu Trung Quốc để nhiều người chơi hơn có thể trải nghiệm "Viscaria SUPER ALC".

Tại sao phải tạo ra Super ALC trong khi sơi ALC đã và đang rất thành công?

Phát triển carbon allylate

Có rất nhiều vợt được trang bị carbon allylate chẳng hạn như "Viscaria", và chúng được phổ biến rộng rãi vì độ dẻo dai, dễ sử dụng và chạy đà tốt. Mặt khác, cũng có yêu cầu từ những người chơi hàng đầu là "làm cho cảm giác bắn của vợt được trang bị carbon allylate mạnh mẽ hơn". Để đáp ứng điều này, ý tưởng ra đời nhằm phát triển một loại vật liệu đặc biệt phát triển từ carbon allylate. 

Để nhận ra một cây vợt "cung cấp nhiều lực hơn trong khi vẫn duy trì cảm giác bắn", cần chỉ tăng đặc tính lực đẩy mà không tăng đặc tính rung của vợt. Nói chung, đặc tính lực đẩy càng cao thì đặc tính rung động càng cao, do đó không dễ giải bài toán này. Để phát triển một loại vật liệu đặc biệt tạo nên hiệu suất của vợt mục tiêu, bộ phận nghiên cứu và phát triển của Butterfly đã sử dụng tốt nhất kiến ​​thức tích lũy được từ trước đến nay và nghiên cứu nhiều lần về số lượng sợi được dệt và phương pháp sản xuất.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, vật liệu đặc biệt "Super Arilate Carbon" đã được hoàn thành. Bằng cách đan một lượng sợi lớn hơn carbon allylate thông thường, động lượng sẽ cao hơn. Ngoài ra, chúng tôi đã cẩn thận điều chỉnh tỷ lệ vật liệu của allylate và carbon để chúng tôi có thể duy trì độ dẻo dai và dễ sử dụng khi gắn nó lên vợt. 


Bằng cách kết hợp vật liệu đặc biệt này vào thành phần ván ép giống như "Viscaria", "Viscaria SUPER ALC", mô hình carbon siêu allylate đầu tiên, đã ra đời. Người chơi thử cú đánh cũng cho biết: “Cảm giác bắn cũng giống như“ Biscaria ”, nhưng có thể đánh bóng mạnh hơn”, và vợt đã hoàn thành đáp ứng yêu cầu ban đầu.

 

Kết hợp với cao su

Nhiều người chơi sử dụng "Biscaria" và "Timo Boll ALC" đã đạt được nhiều thành tích bằng cách kết hợp các mặt mút của mỗi loạt "Dignix" và "Tenergy". "Viscaria SUPER ALC" cũng tương thích với từng loạt "Dignix" và "Tenergy", và nó sẽ cho phép đánh mạnh hơn trong khi tận dụng tốt nhất các đặc tính của cao su. 

Sự kết hợp với "Dignix 09C" là một ví dụ được khuyến nghị cho những người chơi không muốn thỏa hiệp về tốc độ trong khi nhấn mạnh số lượng vòng quay của quả bóng đánh trúng. Lớp cao su dính và rất lâu dài mang lại nhiều chuyển động xoay và sự thoải mái khi chơi trên bàn, và mặt vợt với đặc tính lực đẩy được cải thiện mang lại một cú đánh bóng tốc độ.

 

Nhắm đến cái "mới" tiếp theo

Có nhiều vấn đề khác nhau trong việc đạt được hiệu suất của các vật liệu đặc biệt, đó là mục tiêu và thiết lập công nghệ cho phép sản xuất hàng loạt, và phải mất khoảng 10 năm kể từ khi sản xuất thử nghiệm cây vợt đầu tiên cho đến khi phát hành. 
Động lực để vượt qua nhiều thử thách không gì khác chính là mong muốn “luôn cung cấp giá trị mới” của Butterfly. Butterfly sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để chúng tôi có thể phát hành một cây vợt mới sau "Viscaria SUPER ALC" ra thế giới trong tương lai.

 

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: