Xiom 365 ALX

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫
  • Loại: Off

  • Độ dày: 5,7mm

  • Kích thước đầu: 157mm x 150mm

  • Trọng lượng: 85g +/- 3g

  • Số lớp: 5 + 2

  • Bề mặt: Koto

  • Sản xuất tại Hàn Quốc

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX cốt vợt carbon Arylate - Axylium thế hệ mới nhất hiện nay.

Bóng bàn hiện đại ngày càng đa dạng hóa kĩ thuật cũng như chiến thuật trong thi đấu. chính vì vậy các nhà sản xuất dụng cụ bóng bàn ngày càng phải cải tiến hơn công nghệ cũng như nâng cấp tính năng cao hơn cho từng sản phẩm. 𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX là một trong những sản phẩm dẫn đầu công nghệ hiện nay được hãng Xiom phát triển và đưa đến cho người chơi bóng bàn.

𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh ( Cold Press ). Đây là công nghệ độc quyền của hãng Xiom ứng dụng cho dòng vợt này, Với công nghệ này 𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX Cho tốc độ nhanh, tốc độ cao trong những kĩ thuật tấn công và kiểm soát hành hảo hơn trong những kĩ thuật trên bàn đòi hỏi cảm giác bóng tốt. Đây chính là sự vượt trội hơn so với dòng thuần arylate.

𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX Đột phá công nghệ thay đổi lối đánh.

Trước đây muốn tấn công tốt người chơi thường lựa chọn những dòng Carbon cứng như T5000 hoặc ZLC. Con muốn kiểm soát tốt thường chọn những dòng các món mềm như ALC. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay 𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX Đã dung hòa được hai dòng Carbon này, 𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX vừa mang đến uy lực của đòn tấn công như Carbon zlc vừa kiểm soát hoàn hảo như Carbon ALC

𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết.

phải nói rằng 𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX mang đến sự thu hút từ thiết kế màu sắc đến cảm giác khi cầm vợt. Cán vợt được thiết kế rất vừa tay,dễ dàng để xoay sở trong khi thi đấu. Gỗ bề mặt được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng gỗ Koto cao cấp đến từ Nhật Bản mang đến cho 𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX đẳng cấp cao nhất khi đến tay người chơi.

𝐗𝐢𝐨𝐦 𝟑𝟔.𝟓 𝐀LX siêu phẩm đáng để sở hữu.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

🔰Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

🔰Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

🔰Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

🔰Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 035552777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: