Xiom Omega VII Asia

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 95

Độ xoáy: 96

Kiểm soát: 67

Độ dày: max

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Xiom Omega VII Asia tiếp tục xu hướng mặt mút bóng bàn ngày càng cứng. Nếu Omega IV Asia vẫn được trang bị miếng bọt biển 47,5 ° thì Omega V Asia đã có độ cứng của miếng bọt biển là 50 °. Tất cả điều này bị vượt qua bởi bọt biển 52,5 ° nhanh của phiên bản 7.

Những người chơi tấn công hung hãn đang muốn tăng thêm sức mạnh so với các mẫu trước đó sẽ tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm với loại cao su này. Mặc dù các mặt mút tiền thân đều có lợi thế khi nhìn riêng về máy bắn đá (OIV Châu Á) hoặc quay thuần (OV Châu Á).
Xiom Omega VII Asia tiếp tục xu hướng mặt mút bóng bàn ngày càng cứng. Nếu Omega IV Asia vẫn được trang bị miếng bọt biển 47,5 ° thì Omega V Asia đã có độ cứng của miếng bọt biển là 50 °. Tất cả điều này bị vượt qua bởi bọt biển 52,5 ° nhanh của phiên bản 7.

Những người chơi tấn công hung hãn đang muốn tăng thêm sức mạnh so với các mẫu trước đó sẽ tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm với loại cao su này. Mặc dù các mặt mút tiền thân đều có lợi thế khi nhìn riêng về máy bắn đá (OIV Châu Á) hoặc quay thuần (OV Châu Á).

Khi tôi nhìn vào sự phát triển trong vài năm qua, có thể nhận thấy xu hướng đối với mặt mút cứng hơn và cứng hơn. Điều này có thể thấy ở Xiom Omega VII Asia là một ví dụ .

Xiom Omega IV Asia xuất hiện trên thị trường từ năm 2010 . Là một loại cao su chịu lực nhanh, mạnh và mạnh mẽ, cao su này đã có nhiều người theo đuổi kể từ đó. Ở câu lạc bộ cũ của tôi, nhiều người chơi mặt vợt bằng mặt thuận tay, đó là lý do tại sao tôi biết rất rõ về các đặc tính nguy hiểm của nó. Độ cứng của bọt biển là "chỉ" 47,5 °, nhưng điều đó không làm mất đi bất cứ điều gì so với tốc độ của cao su.

Một thời gian sau, Xiom lần đầu tiên phát hành Omega V Asia tại Châu Á. Chỉ từ năm 2015, lớp phủ này mới có thể được tìm thấy trong thương mại Đức. Nó bây giờ có một miếng bọt biển 50 ° và có ít máy phóng hơn đáng kể. Mặt khác, có thể đạt được một phần lớn độ xoáy bằng lực kéo của cánh tay thích hợp. Tôi luôn thích so sánh OVA với Tibhar Evolution MX-S , không so sánh nhiều về độ xoáy thuần túy và độ phóng thấp, đặc điểm chơi chính xác.

Vào năm 2018, Xiom Omega VII Asia đã được chào bán cho những người chơi bóng bàn. Giờ đây, phiên bản kế nhiệm thậm chí còn có miếng bọt biển cứng 52,5 °. Điều này không chỉ hứa hẹn nhiều sức mạnh hơn, mà còn có thể nâng cao yêu cầu hơn nữa. Chúng tôi đã có thể thấy điều đó rất tốt với Omega VII Pro và Euro .

Tôi thấy sự so sánh với các mặt mút trước đó là đặc biệt thú vị. Họ giỏi hơn ở điểm nào? Làm thế nào để OVIIA vượt trội hơn họ? Tôi muốn làm rõ điều đó và hơn thế nữa trong bài kiểm tra của tôi.

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Omega VII Asia
Mẫu thử: Red Max.
Trọng lượng đóng gói: 112,90g
Chưa cắt : 70,70g
Lát : 47,82g
Bọt biển: cứng 52,5 ° có lỗ mịn
RRP: 57,90 €
Năm phát hành: 2018
Giờ kiểm tra : 8-10h
Vừa mới ra khỏi hộp, Xiom Omega VII Asia tạo nên ấn tượng về chất lượng cao như mong đợi. Tấm trên cùng có độ bám đẹp. Các mụn ngắn, gần nhau làm cho phần cao su đàn hồi thực sự phía trên có vẻ tương đối cứng.

Điều này chủ yếu là do miếng bọt biển cứng 52,5 ° được dán bên dưới. Cấu trúc mịn và độ cứng cho phép độ đàn hồi nhỏ. Nhìn chung, cao su rất cứng và chỉ có thể được nén với nỗ lực lớn.

Trọng lượng của lớp phủ là tương đối tích cực. Bản thử nghiệm của tôi (Max. Màu đỏ) có tổng trọng lượng bao bì là 112,90g. Cao su chưa cắt nặng 70,70 g. Cắt trên vợt thử nghiệm của tôi, còn lại 47,82g. Đó là ít hơn 2-4g so với tôi mong đợi.

Bảng xếp hạng hàng đầu Châu Á của Xiom Omega VII
Tính năng trò chơi của Xiom Omega VII Asia
Tôi hầu như không gặp vấn đề gì với việc phản công. Xiom Omega VII Asia có tốc độ cơ bản rất cao. Tuy nhiên, tôi có thể thực hiện mọi cảnh quay một cách chính xác và hiệu quả. Đòn tấn công cực kỳ trực diện và máy bắn đá thấp với những cú sút có tốc độ trung bình rất thích hợp cho một kỹ thuật bắn tốt.

Topspin & ảnh cuối cùng
Trong trò chơi topspin, Omega VII Asia đòi hỏi nhiều hơn thế. Các vòng quay chậm phải được chơi với rất nhiều nỗ lực của cổ tay và liều lượng của riêng bạn. Bạn không thể để bóng đến với mình, cần phải có sự chính xác trong phẫu thuật khi thực hiện cú sút.

Để cao su bắt lửa đúng cách, cần phải kéo tay nhanh. Nếu đúng như vậy, các vòng quay nhanh hầu như luôn mang lại điểm trực tiếp. Do các tùy chọn kiểm soát tốt, cũng có thể có góc mạnh, mặc dù tốc độ rất lớn.

Điểm mạnh đặc biệt của Xiom Omega VII Asia nằm ở pha phản công trực tiếp sát thành bàn. Nếu đối phương kéo quá chậm hoặc quá ngắn do căng thẳng, bóng tấn công có thể bị chìm trực tiếp vào các góc của đối phương. Nhìn chung, quỹ đạo của trái bóng không cao, điều này khiến cho những cú xoay người rất khó bị cản phá.

Cao su bóng bàn Xiom Omega VII Asia
Nửa khoảng cách & so sánh
Từ một nửa cự ly, bạn phải đi bóng rất khó khăn. Xiom Omega VII Asia bắt lửa đầu tiên ở áp suất cao và sau đó thực sự. Nếu không các nhịp sẽ trở nên ngắn hơn và vô hại hơn. 

Với bộ đếm ngược topspins, bạn có thể nằm xuống một cách dễ dàng trên quả bóng. Lớp cao su này cũng bám chặt các quả bóng xoáy cực kỳ chính xác. Điều chỉnh đúng góc tác động là rất quan trọng. Các quả bóng nhanh chóng nhảy vào lưới hoặc ra khỏi phía sau nếu bạn không điều chỉnh cú đánh một cách chính xác. 

So với Xiom Omega VII Pro , phiên bản mềm hơn trong dòng, Omega VII Asia có sức mạnh, độ trực tiếp và độ chính xác cao hơn đáng kể khi chơi. Nhưng Pro cân bằng và sống động hơn nhiều. Sức mạnh của Pro đến từ động lực quay. 

So sánh với Omega VII Tour , Hyper , China Ying và China Guang sẽ rất thú vị , tôi sẽ thử nghiệm ngay sau đây. Sau đó, bạn có thể đọc một so sánh nhỏ với châu Á ở đó. 

Trong phạm vi Omega Châu Á, phiên bản 7 là phiên bản nhanh nhất. Topspins trực tiếp có nhiều sức mạnh hơn. Mặt khác, Omega IV Asia có thể ghi điểm nhờ tính linh hoạt và tác dụng của máy phóng. Với Omega V Asia , quỹ đạo bóng cao hơn và độ xoáy phát triển tốt hơn với topspin tinh khiết. Nhưng các miếng đệm không chiếm nhiều trong đó. 

Cấu trúc núm Xiom Omega VII Asia
Phục vụ, trả lại và mở phía trên bàn
Khi chạm vào bề mặt, cao su sẽ được hưởng lợi từ tấm trên cùng của nó. Các máy chủ có kinh nghiệm có thể tạo ra rất nhiều vòng quay với nó. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để phục vụ do độ cứng tổng thể.

Trong trò chơi vợt, đặt ngắn là một trong những điểm mạnh tuyệt đối. Không có máy bắn đá gây rối, ngay cả những cú giao bóng xoáy ngược mạnh mẽ cũng có thể được trả về phía sau lưới một cách chính xác. Tất nhiên, tôi không muốn che giấu sự chấp nhận cắt giảm mạnh và các yêu cầu cao đi kèm với nó. 

Phần mở phía trên và trực tiếp trên bàn phải luôn được thiết kế với mục đích tạo điểm nhấn trong lần bắn tiếp theo. Trong các trò chơi phải chờ đợi lâu, Xiom Omega VII Asia chỉ đơn giản là có quá ít quyền kiểm soát. 

Việc lật bàn rất trực tiếp và nhanh chóng. Quả chuối lật có độ xoáy tốt nhưng rất ít cong. Một cổ tay nhanh nhạy được thưởng cho một cách tiếp cận thận trọng.

Xiom Omega VII Asia Sponge
Chặn & bắn
Khi chặn, Xiom Omega VII Asia hoạt động tốt. Bạn có thể chặn đối thủ một cách trực tiếp và nhanh chóng. Nên tránh các khối hoàn toàn thụ động vì một số chuyển động xoay chủ động luôn cần thiết để tránh nhiều sai lầm dễ mắc phải.

Trò chơi bắn súng đang diễn ra rất tốt. Các đối thủ có thể bị đẩy lùi một cách chính xác và với rất nhiều sức mạnh. Ngay cả khi phòng thủ, cao su cũng cho thấy những điểm yếu lớn. Khi phòng thủ trước quả bóng bay, động tác vỗ chủ động cũng có lợi. Tuy nhiên, câu hỏi có thể được đặt ra là tại sao người ta nên ép các cú đánh thụ động bằng một loại cao su trợ lực như vậy.

Cao su Xiom Omega VII Asia
Kết luận về Xiom Omega VII Asia
Nhìn chung, Xiom Omega VII Asia là một loại cao su tấn công rất thành công. Mặc dù có độ cứng, nhiều người chơi tấn công gần bàn nên xem kỹ phần cao su.

Sức mạnh tuyệt vời của cao su nằm ở sức mạnh trực tiếp của nó, chỉ thực sự bắt lửa từ độ cứng tác động cao. Các đòn đánh bị động có độ phóng rất thấp và chính xác. Điểm yếu là thiếu sự thay đổi và yêu cầu cao của bề mặt. 

So với những người tiền nhiệm của nó, OVIIA tiến thêm một bước nữa, mặc dù tôi vẫn có thể nhiệt liệt giới thiệu OIVA và OVA cho các loại người chơi khác do sức mạnh tương ứng của họ.

Tôi sẽ giới thiệu Omega VII Asia nếu bạn có kỹ thuật đánh rất tốt và trình độ cơ bản cao. Trọng tâm nên tập trung vào cú đánh cuối khó và vào các vòng quay nhanh gần bàn. Đặc biệt khi bạn muốn điều khiển cá nhân nhiều, loại cao su này cho thấy độ chính xác cao hơn các loại cao su khác.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: