Xiom Omega VII China Guang

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 85

Độ xoáy: 96

Kiểm soát: 92

Độ dày: max

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Sau khi thử nghiệm thành công Xiom Omega VII Asia , giờ đây tôi có thể dành riêng cho mình một phiên bản cao su khác của dòng Omega 7. Xiom Omega VII China Guang sẽ được phát hành tại Châu Âu vào giữa tháng 5 năm 2021. Xin gửi lời cảm ơn trước đến Xiom Europe vì đã cho phép tôi kiểm tra cao su trước 🙂 

Như tôi có thể thấy từ danh mục chính mới nhất của Xiom , thương hiệu này đang tung ra ba phiên bản Omega 7 Trung Quốc cùng một lúc. Một mặt là phiên bản Quảng với miếng bọt biển 55 °. So sánh với Xiom Omega VII Tour , mà tôi đã bận rộn sử dụng, sẽ rất thú vị ở đây. Ngoài ra còn có OVII China Ying với một miếng bọt biển 60 ° cứng như đá. Liệu điều này có xuất hiện ở châu Âu hay không và khi nào vẫn chưa chắc chắn.

Xiom Omega VII Trung Quốc Ying Guang
Xiom đang tạm hoãn một số tính năng mới do tình hình hiện tại ở Châu Âu. Trong số đó có Omega VII Tour i , cũng như Vega Pro , Châu Á và Châu Âu dưới dạng phiên bản i Switch (miếng dán tự dính). Nhưng điều đó có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Điều chắc chắn là Xiom Omega VII China Exclusive sẽ không có sẵn ở Châu Âu. Một bài kiểm tra vẫn sẽ thú vị với miếng bọt biển cứng trung bình 47,5 ° của nó. Nhưng tôi không nên tập trung vào điều đó bây giờ, vì vẫn còn rất nhiều cao su mà tôi muốn kiểm tra trong năm nay 😉

Điều chính mà tôi sẽ tập trung vào trong bài đánh giá này là thị trường đại chúng mà China Guang vốn rất khó khăn sẽ trở thành thị trường đại chúng như thế nào. Tôi cũng đang tìm kiếm các loại cao su có thể so sánh được để có thể tạo ấn tượng tốt hơn về cao su. Trước hết: Omega VII Tour có sự khác biệt đáng kể, mặc dù có cùng độ cứng của miếng bọt biển.

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Omega VII China Guang
Xiom Omega VII Guang Ying Trung Quốc 2
Mẫu thử: Đen 2.1mm
Trọng lượng đóng gói: 112,43g
Chưa cắt : 72,94g
Lát : 50,05g
Sponge: Mịn 55.0 ° Cứng ++
RRP: € 57,90 (ước tính, tôi sẽ cập nhật sau)
Năm phát hành: 2021
Giờ kiểm tra : 8-10h
Khi giải nén, tôi thấy OVII CG là một loại cao su rất thú vị. Cao su không được phân phối như bình thường với một bìa cứng in làm giá đỡ cho bề mặt của cao su, mà bằng một màng nhựa mờ. Sau khi bóc ra, tôi hơi ngạc nhiên, vì tấm trên cùng chỉ hơi dính và "chỉ" có vẻ cực kỳ dai. Nhìn chung, cao su trông "châu Âu" hơn mong đợi, mặc dù bọt biển cứng.

Cấu trúc nub được giữ rất ngắn. Miếng bọt biển có lỗ chân lông rất mịn, có nghĩa là hầu như không có bất kỳ độ đàn hồi nào. Tuy nhiên, tôi có thể làm móp miếng cao su một chút trong quá trình thử nghiệm áp suất, nhưng điều này là do phần cao su phía trên.

Về trọng lượng, Omega VII China Guang là một trong những loại cao su nặng hơn, mặc dù độ cứng này có nghĩa là nó là loại nhẹ. Với bao bì, mẫu thử nghiệm của tôi (màu đen, 2,1mm) nặng 112,43g. Phần cao su chưa cắt nặng 72,94g, trong khi phần thân vợt vẫn còn 50,05g (lưỡi thử nghiệm Glasfiber OFF 150x157mm).

Màng bảo vệ Xiom Omega VII China Guang
Tính năng chơi của Xiom Omega VII China Guang
Các cuộc phản công đầu tiên được kiểm soát và dễ dàng. Tốc độ cơ bản của cao su là khá vừa phải. Ngoài ra, Omega VII China Guang không có máy phóng đáng chú ý. Tất cả mọi thứ thoát ra khỏi lớp phủ đã được đặt trước. Điều này làm cho toàn bộ điều cực kỳ dễ kiểm soát. Bạn nhận được phản hồi về cảm giác chơi ổn định. Ngoài ra, loại cao su này có vẻ giống như cao su căng của Châu Âu để chơi thoải mái hơn là cao su Trung Quốc hoặc cao su lai.

Xiom Omega VII China Guang Sponge
Topspin, cường độ & nửa khoảng cách
Topspins đầu tiên thành công một cách an toàn và không rườm rà. Tất cả các kỹ thuật đánh, từ topspin mềm đến spin đánh nhanh, đều rất dễ chơi. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng cần rất nhiều cử động cánh tay và cử động cổ tay của chính bạn để khai thác tiềm năng của China Guang. 

Đặc tính máy bắn đá thấp cũng yêu cầu điểm đánh bóng sớm để những nỗ lực tấn công của bạn không trở nên quá vô hại. Với các vòng quay cực chậm, có thể tạo ra một vòng quay rất mạnh bằng lực kéo của cánh tay thích hợp. Điều này rất an toàn và độc hại, đặc biệt là khi cắt kiểu tóc ngắn.

Những pha phản công trực tiếp tại bàn là chính xác. Tôi đã kiểm soát bóng tuyệt vời, cho phép tôi chơi tốt hơn đối thủ. Đặc biệt là topspin công ty dọc theo dòng hầu như luôn luôn đạt điểm. 

Mặc dù cao su theo sát tốc độ của đối thủ khi chơi gần bàn và bạn luôn có thể tỏ ra lấn lướt, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực thể chất từ ​​nửa khoảng cách. Do thiếu máy phóng, bất kỳ động lực cuối nào cũng phải do bạn tự xây dựng. Do đó, tôi khuyên bạn nên tránh các cuộc tập hợp đường dài và thay vào đó chơi theo thế mạnh của bạn trong trò chơi sát bàn.

Xiom Omega VII China Guang top sheet
sự so sánh
So với các loại cao su khác, tôi thực sự không thể tìm thấy bất kỳ loại cao su nào hoàn toàn giống với Xiom Omega VII China Guang (để cập nhật, hãy xem so sánh với BlueGrip C2 bên dưới). Loại cao su này có thể được so sánh khá tốt với Butterfly Dignics 09C mà tôi đã thử nghiệm cùng lúc. Điều này hơi chậm hơn so với China Guang trong cách chơi mở, trực tiếp. Đổi lại, bề mặt mịn hơn / dính hơn và đàn hồi quay. Tôi nhận thấy nhiều động lực quay hơn trên các vòng quay nhanh với D09C.

Cuối cùng, cả hai mặt mút đều cần rất nhiều lực kéo của chính bạn để tạo ra tốc độ. Trong trò chơi tấn công trực diện liên tục, tôi thích China Guang hơn. D09C tốt hơn nếu bạn muốn thêm tờ giấy dán tường đặc trưng của Trung Quốc, khiến bạn chậm lại.

So với Omega VII Tour , động lực học hoàn toàn không có. Ngoài ra, Tour có độ đàn hồi cao hơn nhiều và tốc độ cơ bản nhanh hơn đáng kể. Sự so sánh với JOOLA Golden Tango cũng rất thú vị , mặc dù nó tương tự về máy phóng thấp, nhưng nhiều hơn về hướng của một loại cao su Trung Quốc.

Cách tốt nhất để so sánh China Guang là với Donic BlueGrip C2 . Cấu trúc của cả hai mặt mút đều rất giống nhau. Đặc biệt khi nhìn vào miếng bọt biển hoặc tấm trên cùng nói chung, chỉ có những khác biệt nhỏ liên quan đến các nét vẽ riêng lẻ là có thể nhận thấy được. Cả hai mặt mút đều có những điểm mạnh dễ nhận biết như nhau.

Tuy nhiên, với những cú đánh khó và trực tiếp, bạn có thể nhận thấy rằng BlueGrip C2 có vẻ linh hoạt và gián tiếp hơn một chút. Điều này ảnh hưởng đến vòng quay tối đa và C2 ít hơn một chút. Mặt khác, độ xoáy có thể được tạo ra dễ dàng hơn với cao su Donic và ít mắc lỗi hơn.

BG C2 có thể thể hiện độ đàn hồi xoáy nhiều hơn trong các vòng quay ngược nhanh, trong các cuộc biểu tình mở và khi quấn quả bóng. Tăng tốc quả bóng dễ thực hiện hơn. Ít nỗ lực thể chất / kéo cánh tay là cần thiết. Trong lối chơi bị động, C2 có vẻ thiện chiến và kiểm soát tốt hơn.

Về hiệu suất, Omega VII China Guang đang dẫn đầu. Mức độ xoáy là như nhau trên tất cả các cú đánh. Tuy nhiên, với một vị trí tối ưu, kéo cánh tay, v.v., có thể bị chọc ngoáy thêm một chút trong CG. Trong khi tôi nhận thấy điều này trong các bài tập, tôi không thể thực hiện điều này trong trò chơi với mức độ thể hiện của mình.

Và khi tôi nói về sự khác biệt ở đây, đại đa số người chơi sẽ không nhận thấy chúng, nếu chỉ vì độ cứng cao. 

Logo Xiom Omega VII China Guang
Phục vụ, trả lại và mở phía trên bàn
Khi đánh mặt sân, cao su cho thấy sức mạnh tuyệt vời. Những người chơi có thể quấn cổ tay nhiều dù sao cũng có độ xoáy tối đa. Ngoài ra, cảm giác máy bắn đá thấp có ảnh hưởng tích cực đến việc kiểm soát và lặp lại chính xác của cùng một cú giao bóng.

Trong ngắn hạn, Xiom Omega VII China Guang có thể được sử dụng rất tốt. Tôi đã có thể kiểm soát tốt chiều dài và chiều cao. Cao su được kiểm soát khi chấp nhận giao bóng, nhưng cũng có một chút dễ bị quay. Có rất ít chỗ cho những sai sót lớn trong việc dự đoán các lần giao bóng. Một điểm mạnh chính là cú đánh ngược khó, nhanh đến đường cơ bản của đối thủ. Một vòng quay khổng lồ có thể được đưa ra.

Mở và lật trực tiếp hoạt động rất tốt. Có đủ tốc độ trên quả bóng. Lật bóng nhanh có lợi thế hơn so với lộn trái chuối. Tăng tốc cổ tay cực nhanh là cần thiết cho những cú lộn cong, nhưng nó cũng được đền đáp.

Xiom Omega VII China Guang Upper Rubber Sponge
trò chơi khối
Trong trò chơi khối, bạn có thể hành động rất nhanh nhẹn. Các khối trực tiếp có thể được chơi tốt với China Guang. Điều này có thể chuyển đổi liền mạch sang trò chơi bắn trả mà không cần thỏa hiệp. Với các khối bị động, cao su có khả năng kiểm soát tốt, đủ. Chỉ những quả bóng khối được đặt sai vị trí rất muộn hoặc đơn giản là không được bồi thường, ví dụ như với các bộ căng mềm. Bạn nên luôn duy trì một vị trí đánh ổn định.

Cao su bóng bàn Xiom Omega VII China Guang
Sút, lưu bóng và lưu lâu
Khi quay, bạn có thể hành động trực tiếp và chính xác, nhưng tôi thiếu động lực và sức mạnh của một số mặt mút. Việc đến sớm để tăng tốc độ thực sự quan trọng. Cao su có tác dụng bảo vệ khỏi bóng bay, nhưng tôi có thể tưởng tượng những loại cao su tốt hơn. 

Để thoát ra từ khoảng cách xa, tôi khuyên bạn nên chọn một cú đánh gót chân chắc chắn hơn là vật lộn với những pha phản công quá chậm. Tôi đã có thể tạo ra rất nhiều đường cắt độc hại từ hàng thủ dài, đó là lý do tại sao tôi có thể hình dung ra loại cao su dành cho các hậu vệ hiện đại ở phía thuận tay. Mặt khác, những hậu vệ truyền thống sẽ phải thất vọng vì loại cao su này chỉ có độ xốp 2,1mm.

Xiom Omega VII China Guang cao su
Kết luận về Xiom Omega VII China Guang
Vì vậy, tôi nghĩ Omega VII China Guang là một sự bổ sung tốt cho cảnh quan cao su. Trong những thời điểm mà máy căng cata là một tá hoặc cao su cứng luôn phải đi kèm với cảm giác lai Trung Quốc này, thì China Guang là một sự thay đổi thành công.

Cảm giác liên tục, ít máy phóng (-free) mang lại độ chính xác và khả năng kiểm soát. Điều này đặc biệt đúng khi chơi gần bàn. Khi tấn công, độ xoáy và lực truyền ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào cú đánh của chính bạn. Các đặc tính của cao su cũng có thể được sử dụng rất tích cực trong trò chơi backspin và khi giao bóng.

Xiom Omega VII Guang Ying Trung Quốc
Tôi thấy bất lợi chủ yếu từ nửa cự ly và sau đó là khi không có điểm tiếp xúc sớm với bóng, cú đánh tay, v.v. Khi đó, cao su cứng, không phải máy phóng vẫn có đủ khả năng kiểm soát, nhưng không phải là đặc tính hỗ trợ mà tất cả chúng ta đã quen thuộc với các loại căng khác. 

Nhưng vì khả năng kiểm soát tốt và tốc độ vừa phải nên cao su cũng rất đáng thử cho những tay vợt hạng dưới muốn có những pha áp sát bàn và trực diện. Lợi thế so với kinh điển hoặc kinh điển của Trung Quốc là rất lớn trong lối chơi tấn công.

Tôi muốn đề cập đến một khía cạnh nữa. OVII CG là lý tưởng để điều chỉnh cơ sở. Trong khi các cao su khác đã có tải trước tối đa, ở đây bạn chỉ có thể tận dụng được nhiều hơn từ nó.

 

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng:

-Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

-Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

-Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

-Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: