Xiom Omega VII Euro

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 9.0

Độ xoáy: 9.0

Kiểm soát: 9.0

Độ dày: max

Độ cứng: 44~45gr

Trọng lượng: 41~43gr

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Xiom Omega VII Euro

Với Xiom Omega VII Euro , lần đầu tiên tôi hoàn thành các bài kiểm tra cho dòng cao su Omega 7 mới. Bởi vì cùng với Xiom Omega VII Pro , chỉ có hai mặt mút mới sẽ xuất hiện vào mùa xuân tới.

Tuy nhiên, có thể thấy trước rằng các phiên bản cao su hơn nữa sẽ xuất hiện. Đó sẽ là Xiom Omega VII Asia và Xiom Omega VII Tour . Tôi giả định rằng những miếng đệm này sẽ xuất hiện sau đó một năm.

Nhưng trước tiên tôi muốn đối phó với hiện tại.

Tại thời điểm này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Xiom Europe GmbH , nơi đã thực hiện thử nghiệm này bằng cách gửi các cao su thử nghiệm!

Cao su Xiom Omega Euro - Sự phát triển
Trong câu lạc bộ của chúng tôi, nhiều người vẫn chơi Omega IV Euro . Điều này chủ yếu được sử dụng ở mặt trái tay do các đặc tính có thể điều khiển và máy phóng của nó.

Nói chung, dòng cao su Omega IV khá cao và được cắt tỉa cho hiệu suất. Trong khi mặt cao su Xiom Vega thuyết phục hơn với khả năng quay, độ bền và mức giá hợp lý, thì mặt cao su Omega lại có xu hướng hướng tới tốc độ, máy phóng và động lực học.

Sự phát triển đối với mặt cao su Xiom Omega V cũng có thể được nhìn thấy trong phiên bản Euro. Không chỉ miếng bọt biển được thiết kế cứng hơn một chút (44 ° so với 45 °).

Thay vào đó, với Omega V Euro , có thể sử dụng tấm trên cùng có nhiều gai và chặt hơn. Điều này không chỉ đảm bảo quay nhiều hơn, mà còn nhiều điện hơn.

Do đó, Omega V Euro có thể được coi là một trong những loại cao su tensor nhanh nhất, mạnh nhất và mạnh mẽ nhất trong phạm vi trung bình.

Tất cả các phiên bản cao su của dòng Omega 5 đều được trang bị sự kết hợp tốt giữa sức mạnh và vòng quay .

Bây giờ sẽ rất thú vị khi xem mặt mút Omega 7 sẽ đại diện cho những đặc tính nào.

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Omega VII Euro
Tôi nhanh chóng chú ý đặc biệt đến hình dạng nốt mụn của Omega VII Euro. Bởi vì mặc dù tôi thực sự có một bề mặt trung bình 45 ° trước mặt, nhưng bề mặt đó có vẻ tương đối mềm.

Cấu trúc nub khá mỏng, điều này tạo nên ấn tượng.

Miếng bọt biển có lỗ chân lông mịn hơn đáng kể so với miếng bọt biển Omega VII Pro . Tuy nhiên, cấu trúc bọt biển dường như rất đàn hồi, ít nhất là trong thử nghiệm áp suất.

Cân đồng hồ Xiom Omega VII Euro rất thú vị. Bản sao thử nghiệm của tôi (tối đa màu đỏ) có trọng lượng 104g trong bao bì. Chưa cắt, phần topping nặng 60g. Khi cắt ra, nó chỉ còn 41g!

So với các loại cao su tensor khác trong phân khúc trung bình, điều này có nghĩa là tiết kiệm được 4-5g.

Đặc điểm chơi của Xiom Omega VII Euro
Ngay từ lần đốt đầu tiên, Omega VII Euro trông rất sống động và nhanh chóng. Do tấm trên cùng mềm, máy bắn đá, phản hồi bóng mạnh là đáng chú ý, cũng có thể được xác định bằng âm thanh ánh sáng.

Mặc dù vậy, cao su không hề mềm mại chút nào. Tôi có cảm giác rằng miếng bọt biển tự đi vào và kết hợp tốt với vật liệu bên trên.

Đặc điểm mở topspin và bay bóng
Topspins đầu tiên thành công rất tốt. Đối với một loại cao su trung bình, Xiom Omega VII Euro phát triển rất nhiều động lực học và chuyển động quay. Tấm trên cùng đảm bảo tiếp xúc bóng tốt và truyền năng lượng cao.

Đường bay của bóng khá dài, nhưng khá trung bình cao đến trung bình phẳng.

Cao su trông rất an toàn trên backspin. Cảm giác bóng dễ chịu đảm bảo khả năng kiểm soát tốt. Một FKE mạnh mẽ xuất hiện trong mọi tình huống, điều này hỗ trợ trò chơi topspin.

So sánh với Xiom Omega V Euro và Tibhar Evolution EL-S
Như với Xiom Omega V Euro , rất nhiều áp lực có thể được tạo ra. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai mặt mút nằm ở độ đàn hồi khi quay, đã được cải thiện một lần nữa trong Omega VII Euro.

Kết quả là, cao su xuất hiện rất nguy hiểm và mạnh mẽ. Điều đó rất gợi nhớ đến Tibhar Evolution EL-S , cho đến nay có thể được coi là công ty dẫn đầu ngành trong số các loại cao su trung bình.

So sánh hai mặt cao su, Xiom Omega VII Euro có kích thước cao hơn và mềm hơn một chút. Cả hai đều có thế mạnh trong việc phát triển động lực quay.

EL-S mạnh hơn một chút khi chơi mở, nhưng cũng phát triển nhiều sức mạnh hơn và đẩy xa hơn một chút. Trong đó, Omega VII Euro dễ chơi hơn một chút, dẫn đến ấn tượng tổng thể được kiểm soát tốt hơn.

Nửa khoảng cách và giới hạn của hiệu suất
Từ một nửa khoảng cách, cao su phát triển một động lực rất lớn, tự nó đi kèm với phản topspin. Trong một trao đổi mở các cú đánh, cao su hầu như không gặp bất lợi với các lực căng cứng hơn.

Ngay cả khi có một điểm va chạm rất tốt, lớp cao su phía trên vẫn giữ chặt quả bóng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, bất kể nó được làm bằng nhựa hay celluloid.

Các giới hạn của cao su chỉ liên quan đến độ cứng tác động của chính bạn. Tương tự như Tibhar Evolution EL-S, đây là tiêu chí duy nhất tại sao một người chơi TOP không thể chơi cao su trong trường hợp nghi ngờ.

Bởi vì từ một lực kéo tay nào đó, tốc độ và động lực học sẽ không còn tác dụng gì nếu không đủ độ bền và độ cứng.

Tại sao tôi lại đề cập đến điều này? Bởi vì tôi đã trải qua nhiều người chơi không hài lòng với bài kiểm tra Tibhar Evolution EL-S. Tại sao? Bởi vì họ đã mong đợi quá nhiều đến từ các bề mặt cứng hơn.

Ngay cả một Xiom Omega VII Euro cũng không thể thay thế cho một loại cao su cứng hơn. Thay vào đó, điều này có lẽ thú vị đối với những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su có hiệu suất cao, mặc dù có phần mềm hơn. Nhưng đó cũng là trường hợp của Omega V Euro, mà tôi đã đề xuất cho nhiều người chơi nếu chính xác tiêu chí này được đáp ứng.

khối
Trong trò chơi khối, tôi rất thích nó với Omega VII Euro. Do tấm trên cùng của máy phóng nhiều hơn một chút, cao su có vẻ được kiểm soát rất tốt. Trong trò chơi khối bị động, bạn có thể hành động một cách an toàn. Ngoài ra, bóng nảy đi khá xa khiến đối phương khó theo kèm.

Quả bóng khối hoạt động cũng hoạt động như vậy. Điều duy nhất tôi thiếu là một cảm giác trực tiếp hơn. Tôi muốn đẩy quả bóng ra xa khi có tác động hoàn toàn, điều này sẽ làm chậm cú đánh một chút với một tấm áo mềm mại hơn.

Thật kỳ lạ, các khối thuận tay thậm chí còn dễ dàng hơn đối với tôi với Omega VII Euro. Tôi ngày càng nhận thấy rằng tôi thích sự thẳng thắn hơn ở mặt trái tay, trong khi điểm gặp gỡ nhẹ nhàng hơn là tốt cho tay thuận.

mức độ giao bóng và quay
Trong trò chơi phục vụ, Xiom Omega VII Euro thuyết phục tôi vì hai lý do. Một mặt, bề mặt được biết là rất nhẹ. Điều này giúp tôi dễ dàng xử lý hơn.

Mặt khác, tôi khá chụp với hợp chất cao su của cao su phía trên. Ngay cả với những chuyển động chậm hơn, điều này sẽ lấy bóng tốt và truyền một phần độ xoáy tốt. Vì vậy, tôi có thể liều lượng giao bóng của mình tốt và làm cho chúng khá thay đổi.

Nhìn chung, mức độ xoáy nằm trong dải trên của phổ cao su và chỉ kém một chút so với Tibhar Evolution EL-S.

sự lùi bước
Trong chơi vợt, cao su có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Trước hết, điều mà cá nhân tôi không thích lắm là máy phóng, nó cũng tự phát ra khi đặt ngắn hoặc lộn.

Trong ngắn hạn, Omega VII Euro có vẻ khá dễ chơi khi có liên quan đến tỷ lệ lỗi. Tuy nhiên, tôi không hài lòng với khoảng lùi, thường cao hơn. Tôi thích một loại cao su chấp nhận xoay nhiều hơn nhưng cũng có thể chơi chính xác hơn.

Việc lật có thể rất nguy hiểm. Đặc biệt, cú lật chuối có hồn truyền đi một chuyển động xoay mạnh đến khó chịu.

Các cú lật trực tiếp hơi không chính xác và quá cao. Tôi muốn có nhiều hành động trực tiếp hơn với quả bóng. Chắc chắn, hầu như tất cả các cú đấm vẫn đến, nhưng quá vô hại. Rên rỉ ở mức độ cao, tôi biết 😉

bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Khi bắn, cao su phát triển động lực và sức mạnh tốt. Với một lưỡi dao tấn công hoặc lưỡi carbon, sự khác biệt so với cao su cứng là khó nhận thấy.

Trong phòng thủ chống khinh khí cầu, tôi rất thích Xiom Omega VII Euro. Độ dài cú đánh, độ phản hồi bóng và độ nguy hiểm có thể được kết hợp một cách khéo léo. Phản công cũng có thể và hiệu quả.

Thử nghiệm với Butterfly Jonyer Hinoki
Tại thời điểm này, tôi muốn đề cập đến thử nghiệm trên Jonyer Hinoki cũ . Tôi luôn gặp vấn đề với việc xử lý gỗ nhẹ (khoảng 75g). Với các máy căng nặng thông thường, nó chỉ trở nên quá nặng.

Cùng với Omega VII Pro và Omega VII Euro, vấn đề nhỏ hơn nhiều. Thử nghiệm này rất thú vị.

Chỉ có máy bắn đá mới làm quen với toa xe ga này. Hiếm khi tôi trải nghiệm nhiều động lực và sức mạnh như vậy trong các trò chơi topspin và trao đổi đòn mở.

Kết luận về Xiom Omega VII Euro
Xiom Omega VII Euro đại diện cho một bước phát triển tốt hơn nữa đối với các mặt mút Omega Euro trước đó. Lần này, tôi coi độ đàn hồi cực lớn và động lực quay nói chung là một thế mạnh tuyệt vời của thế hệ Omega mới.

Ngoài ra, cao su mới từ Xiom cạnh tranh với Tibhar Evolution EL-S về hiệu suất trong phân khúc cao su trung bình.

Trọng lượng thấp nói lên Xiom Omega VII Euro, giúp nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Do đó, Omega VII Euro là một sự lựa chọn thú vị so với Tibhar Evolution EL-S , Xiom Omega V Euro , Xiom Vega Japan hay Nittaku Fastarc C-1 .

Sức mạnh tuyệt vời là trò chơi từ một nửa cự ly. Ở đó cao su phát triển rất nhiều động lực và sức mạnh.

Tôi muốn giới thiệu Xiom Omega VII Euro cho những người chơi muốn có một loại cao su cao cấp mạnh mẽ nhưng không muốn làm mà không có thêm một chút điều khiển và cảm ứng nhạy hơn.

Omega VII 7 Euro. Phiên bản đặc biệt của hãng Xiom vào đầu năm 2018. Với những công nghệ tiên tiến nhất được đưa vào mặt vợt Omega 7 này. Miếng lót bọt khí được cải tiến hoàn toàn, bọt khí nhỏ hơn, miếng bọt biển được thiết kế hơi cứng hơn (44 ° so với 45 °). Omega VII 7 Euro được gia tăng hoàn toàn về độ xoáy và độ bền so với những phiên bản trước đây. Omega VII được thiết kế sao cho nhẹ hơn các phiên bản trước của mặt vợt bóng bàn xiom nếu có bao bì là 104g, nếu miếng tròn thì khoảng 41g-43g, so với các mặt có công nghệ Tensor thì mặt xiom 7 này sẽ nhẹ hơn 4-5g. Miếng bọt khí của omega 7 đàn hồi hơn. 

Khi tấn công thì mặt vợt Omega VII đàn hồi khá tốt. Âm thanh êm hơn. Đây là mặt vợt đang được hãng xiom cho ra đời để cạnh tranh với các mặt vợt khác theo các nguyên lý tấn công tốt hơn, nhẹ hơn và bền hơn.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, Joolamặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: