Xiom Omega VII Pro

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:96

Độ xoáy:97

Kiểm soát:67

Độ dày:Max

Độ cứng:cứng

Trọng lượng: 45

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Xiom Omega VII Pro

Mặt cao su mới Xiom Omega VII Pro và Xiom Omega VII Euro đang được háo hức chờ đợi. Chúng sẽ xuất hiện tại Đức / Châu Âu vào mùa xuân năm 2018, trong khi thị trường Châu Á vẫn có thể được phục vụ trong năm nay.

Sau cuộc trao đổi thân thiện với Xiom Europe GmbH , công ty chịu trách nhiệm bán hàng trên toàn châu Âu từ cuối năm 2014, tôi đã được gửi các cao su thử nghiệm. Vì vậy, tôi xin gửi lời cảm ơn to lớn đến Xiom , người đã làm cho bài kiểm tra này có thể thực hiện được ngay từ đầu.

Xiom Omega cao su trong thế hệ tiếp theo
Bất cứ ai nghiên cứu về các dòng sản phẩm của thương hiệu bóng bàn Hàn Quốc sẽ nhận thấy rằng có khá nhiều mặt mút Xiom Omega trên thị trường.

Dòng đầu tiên thực sự nổi tiếng và thành công là mặt mút Xiom Omega IV , trong đó có bốn phiên bản cao su ( Pro , Asia , Euro , Elite ).

Mặt cao su Xiom Omega V đã được thử nghiệm rộng rãi trong blog này . Bốn phiên bản cao su cũng có sẵn ( Tour , Châu Á , Pro và Euro ).

Mặt khác, cao su Xiom Omega III đã không thành công ở châu Âu.

Giờ đây, Xiom đã bỏ qua một số trong việc đặt tên và phát hành cao su Omega 7 (sau này Xiom Omega VII Tour , Tour i , China Guang , China Ying và Hyper đã xuất hiện). Nhưng đó không phải là ngẫu nhiên. Tiến bộ kỹ thuật phải được biểu thị bằng cách bỏ qua một loạt các ký hiệu.

Vì vậy, Xiom dường như bị thuyết phục về những sáng tạo cao su của mình. Hãy xem liệu các mặt mút có thuyết phục được tôi không nhé 😉

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Omega VII Pro
Sau khi nhận được cao su thử nghiệm, tôi rất hào hứng khi kiểm tra Omega VII Pro. Đầu tiên tôi kiểm tra phần cao su phía trên.

Bản thân bề mặt có độ bám rất tốt và được trang bị công nghệ tensor hiện đại. Phần cao su màu đen phía trên cũng ít gợn sóng, điều mà tôi đã quan sát được với các loại căng khác.

Hiệu ứng này xảy ra với mặt mút Omega VII có mẫu màu đen, nằm trong phạm vi dung sai ITTF và không ảnh hưởng đến các đặc tính chơi. Điều này đã được xác nhận bởi Xiom Europe . Tôi cũng không nhận thấy bất kỳ tác động tiêu cực nào. Trước rất nhiều.

Trong thử nghiệm áp lực ngón tay cái, cao su phía trên không có vẻ đặc biệt cứng, khá đàn hồi. Nhưng cũng có những mặt cao su mềm hơn.

Tôi hài lòng vì cuối cùng cũng có mặt mút mới mà không có miếng bọt biển siêu dày và một tấm mỏng trên cùng. Khái niệm này thật thú vị, nhưng nó chỉ là một trong nhiều cách để sản xuất mặt mút bóng bàn tốt.

Miếng bọt biển có lỗ chân lông rất lớn. Mặc dù độ cứng của bọt biển là 47,5 °, có thể mong đợi độ đàn hồi cao. Trên hết, mặt mút Tibhar Evolution cũng sử dụng hiệu ứng này.

Trọng lượng như một cuộc cách mạng cao su
Tuy nhiên, cuộc cách mạng thực sự lớn không thể được xác định từ quang học hoặc bằng một bài kiểm tra áp suất. Đúng hơn, tôi cần một thiết bị hỗ trợ kỹ thuật. Thiên Bình.

Vì Xiom Omega VII Pro được thiết kế rất nhẹ. Điều này vẫn chưa thể được xác định với bao bì. Mẫu thử nghiệm của tôi (màu đen, tối đa) nặng 110g. Tuy nhiên, không có bao bì, nó chỉ có 66g xuất hiện trên quảng cáo.

Và cắt trên chiếc Primorac (150 × 157) của tôi chỉ còn 44g! Tôi nhắc lại: 44g với cao su căng cứng trung bình!

Mặt mút bóng bàn có thể so sánh trong 2,1mm hoặc tối đa nặng khoảng 50g. Trước rất nhiều. Điều tương tự có thể nói về Xiom Omega VII Euro . So với sự kết hợp tensor bình thường của một miếng bọt biển 47,5 ° và 45 °, thiếu khoảng 10g so với trọng lượng thông thường.

Tôi sẽ đi vào sự khác biệt trong cách xử lý và các tùy chọn kết hợp mới sau. Nhưng nếu không chơi mặt mút Xiom Omega VII mới, người ta có thể nói về một cuộc cách mạng cao su. Giống như nhiều vận động viên bóng bàn, tôi đã khuyên nên mong muốn có mặt mút nhẹ hơn. Và bây giờ đã đến lúc!

Tính năng trò chơi của Xiom Omega VII Pro
Khi nhập khẩu nó, nhanh chóng nhận ra rằng Xiom Omega VII Pro là một loại cao su tấn công rất nhanh và mạnh mẽ. Ngoài ra, điều này có vẻ khó hơn bài kiểm tra áp lực, do cao su phía trên, gợi ý và rõ ràng là ở mức độ cứng trung bình về độ cứng tổng thể khi chơi.

Ngay cả với một pha phản công thông thường, rất nhiều năng lượng được truyền vào trái bóng. Cao su có tác dụng phóng tốt.

Các vòng quay mở đầu và các vòng quay cuối cùng
Các topspins mở đầu có thể có rất nhiều sức mạnh và động lực. Quỹ đạo bóng cực rộng nhưng không quá cong. Tuy nhiên, nhiều vòng quay có thể được tạo ra cùng một lúc.

Trên undercut có thể được thắt chặt một cách dễ dàng và an toàn. Lớp cao su phía trên ôm lấy bóng một cách tối ưu và thưởng cho bất kỳ hoạt động sử dụng cổ tay hoặc cẳng tay nào.

Các cú đánh cuối cùng đặc biệt hiệu quả trong các trò chơi sát bàn. Xiom Omega VII Pro được chứng minh là cực kỳ bền bỉ.

quỹ đạo bóng
Ngoài ra, các powerpins và topspins rất trực tiếp chìm rất muộn và nguy hiểm ở nửa đối phương của bàn cờ, điều đó có nghĩa là hầu như không có một quả bóng chặn nào tìm được đường quay trở lại.

Sau buổi tập đầu tiên, tôi đã nói chuyện rộng rãi với các đối thủ của mình. Mọi người đều đồng ý rằng quỹ đạo bóng có vẻ cực kỳ khó chịu, khó tìm được điểm đánh bóng chính xác.

Ngay cả những người cản phá tốt cũng gặp vấn đề vì đồng thời có rất nhiều sự luân chuyển trong các cú sút.

So sánh Xiom Omega VII Pro
Tôi cũng có thể so sánh tốt với các cao thủ TOP khác. Tôi đã thực hiện một vài so sánh đặc biệt là với các cao su Evolution được phát triển đầy đủ về mặt công nghệ.

Về sức mạnh, Tibhar Evolution MX-P dẫn đầu. Mặc dù điều này có hành vi chơi tương tự như Omega VII Pro, nhưng nó vượt trội hơn nó một chút về máy phóng và động lực.

Mặt khác, Omega VII Pro có nhiều độ xoáy hơn trong những cú đánh cuối cùng và do đó gần như có vẻ nguy hiểm hơn. Mặt khác, Tibhar Evolution MX-S có vòng quay nhiều hơn và quỹ đạo bóng cao hơn một chút.

Tuy nhiên, cao su mới của Xiom thắng về tốc độ và động lực học. Nói chung, nếu tôi không biết rõ hơn, thì Xiom Omega VII Pro cũng có thể là một loại cao su từ dòng cao su Evolution, được xếp hạng giữa hai mặt mút hàng đầu của nó.

So với dòng cao su Omega V, đặc biệt là Xiom Omega V Asia , Tour và Pro , Xiom Omega VII Pro mới có nhiều động lực hơn.

Ngoài ra còn có nhiều vòng quay hơn so với các mẫu Omega V Tour và Pro. Có thể tiết lộ thêm một chút xoay ở phiên bản Châu Á rất cứng, tương tự như MX-S.

Nửa khoảng cách và yêu cầu
Rất nhiều tốc độ và sự năng động có thể được mang đến cho trái bóng trong hiệp đấu. Tốc độ quay ngược nhanh là một trong những điểm mạnh của cao su. Độ đàn hồi của xoáy cho phép quay nhiều hơn ở tốc độ cao, đặc biệt là với những chiếc đinh ghim đánh bóng mạnh.

Ngoài ra, nó có thể được kéo từ mọi vị trí với nhiều độ xoáy và tốc độ. Nhưng tôi gần như có cảm giác rằng topspins nhanh dẫn đến ít lỗi hơn.

Nhìn chung, Xiom Omega VII Pro là một loại cao su rất khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật rất tốt, nhưng đồng thời hỗ trợ hoàn hảo cho bất kỳ kiểu đánh nào đang hoạt động.

trò chơi khối
Cao su hoạt động xuất sắc trong trò chơi khối hoạt động. Các khối bóng lặn nhanh chóng và chính xác ở nửa đối diện của bàn cờ.

Với các quả bóng khối bị động, cao su chứng tỏ là đầy thách thức. Đối với một, cái này có một liều lượng luân chuyển tốt. Về độ nhạy cảm với spin, Omega VII Pro nằm ở giữa các mặt mút hàng đầu.

Mặt khác, và điều này làm cho các quả bóng chặn thụ động trở nên khó khăn, các quả bóng lại nhảy ra khỏi vợt cực kỳ nhanh chóng. Một máy bắn đá tử tế được triển khai. Điều này đòi hỏi một vị trí tốt trên quả bóng và lưỡi dao không cần phải đóng nhiều như vậy.

Nhưng nó phải được đặt chính xác, nếu không bóng sẽ kết thúc phía sau đĩa hoặc trong lưới. Tuy nhiên, điều tích cực là các khối bị động, nếu thích hợp, cũng có độ dài tốt. Kết quả là, đối thủ không thể dễ dàng làm theo, điều này mở ra các phương án tấn công của riêng họ.

phục vụ và trả lại
Một vòng quay rất tốt có thể được tạo ra trong trò chơi dịch vụ. Đặc biệt là việc sử dụng cổ tay của tôi rất hiệu quả. Phần cao su phía trên ôm bóng rất tốt. Về độ quay tối đa, Xiom Omega VII Pro bỏ xa khá nhiều so với các máy căng hàng đầu.

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng điều này không chỉ được cắt tỉa để có độ xoáy cực cao, mà còn ghi điểm về tính năng động học, độ đàn hồi của xoáy và sức mạnh.

Ở trận lượt về, cao su đòi hỏi kỹ thuật tốt. Với thời gian tốt, điều này có thể được kiểm soát khá tốt. So với các mặt mút sử dụng bọt biển Ultramax, ví dụ như Aurus Prime , Omega VII Pro dễ điều khiển và trên hết là dễ đánh giá.

Đẻ ngắn hoặc bóng quay lưng dài, cứng đều hoạt động hoàn hảo. Máy phóng hơi được sử dụng một chút đã làm quen, đến từ một bề mặt máy phóng cực kỳ thấp. Nhưng so với nhiều loại mặt mút bóng bàn hiện đại khác thì hoàn toàn không có gì đáng nói.

Bàn mở tỷ số là điểm mạnh khi các cú sút được sử dụng, nhưng cũng là điểm yếu khi các cơ hội tấn công bị bỏ lỡ.

Ý tôi muốn nói là các cú lộn cứng và lộn trái chuối hoạt động hoàn toàn xuất sắc. Chiều dài, độ cứng, tốc độ, độ xoáy. Tất cả mọi thứ được bao gồm trong gói tổng thể. Các cú giao bóng cao hơn chỉ đơn giản là bị giết hoặc gửi độc đến đối thủ thông qua spinflip.

Tuy nhiên, tôi đã gặp vấn đề khi bỏ lỡ một cơ hội và muốn đưa ra bằng chứng ngoại phạm. Tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm liên lạc phù hợp. Những gì hoạt động rất dễ dàng với Genius của tôi đòi hỏi phải thực hành nhiều với Omega VII Pro.

bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Trong trò chơi bắn súng, bề mặt thực sự xuất hiện. Sức mạnh và động lực học rất sảng khoái. Có thể tạo ra nhiều áp lực đến nỗi khó ai có thể giải thoát khỏi sự kìm kẹp.

Xiom Omega VII Pro không dễ chơi trong việc phòng thủ bằng bóng, nhưng luôn có độ dài cần thiết khi sút. Phản công là sức mạnh của cao su. Vì vậy, dù sao thì cũng không lãng phí nhiều thời gian cho những cú đấm bị động 😉

Xiom Omega VII Pro và bóng nhựa
Tôi muốn nhấn mạnh sự phù hợp của Omega VII Pro liên quan đến sự tiến bộ của dòng trước đó, mặt mút Omega V.

Quả bóng nhựa thiếu tốc độ và vòng quay. Thật không may, đây là một sự thật. Omega VII Pro chống lại điều này với nhiều động lực hơn. Do đó, sự mất tốc độ hầu như không đáng kể.

Ngay cả cao su mới cũng không thể bù đắp hoàn toàn cho việc mất chuyển động quay. Tuy nhiên, có hai điều đáng chú ý. Cao su có độ đàn hồi xoáy hơn để quay vòng nhanh hơn so với các mô hình trước đó.

Điều này có ảnh hưởng tích cực đến topspins phản. Quả bóng nhựa được nắm rất tốt và cung cấp một độ xoáy tốt.

Loại cao su thậm chí còn thú vị hơn. Nếu vòng quay bị lệch một chút, thì vấn đề nhiều hơn là vị trí. Tôi nhận thấy rằng lần đầu tiên tôi chơi với quả bóng nhựa.

Hồi đó, các topspins bình thường, giàu spin của tôi trở nên quá vô hại và ngắn, khiến chúng dễ bị chặn hoặc bắn hạ.

Điều đó hiếm khi xảy ra với Omega VII Pro. Bởi vì đường bay của bóng rất dài và liên quan đến một cú rơi muộn nhưng mạnh. Các topspins nguy hiểm này rất khó đánh giá và dẫn đến nhiều sai lầm hơn từ đối thủ, như đã mô tả ở trên.

Tất nhiên, có những mặt mút khác rất thích hợp cho loại trò chơi này. Nhưng Omega VII Pro ở một mức độ lớn.

Trọng lượng thấp - Khả năng kết hợp mới
Đối với tôi, trọng lượng cực kỳ thấp thú vị hơn. Bằng cách sử dụng mặt mút Xiom Omega VII trên cả hai mặt, bạn tiết kiệm đến 10g so với các mặt mút bóng bàn tương đương.

Điều này dẫn đến nhiều kết hợp mới có thể. Ví dụ, tôi là một người chơi thường thích chơi cốt vợt 80-82g. Với các máy căng nặng, trọng lượng là chấp nhận được đối với tôi.

Tuy nhiên, hiếm có loại đao công kích nào nhẹ như vậy. Hầu hết các lưỡi tấn công nặng 85-90g. Một số thậm chí nặng tới 95g. Những gì từng là tuyệt đối không được đi đối với tôi bây giờ có thể trở nên thú vị.

Chỉ riêng thực tế này, ngoài những đặc điểm chơi tốt, còn tương đương với một cuộc cách mạng cao su. Có bao nhiêu người mong muốn có dây căng nhẹ hơn? Xiom hiện đã chuẩn bị nó cho bạn 😀

Kết luận về Xiom Omega VII Pro
Sau khi thử nghiệm với Omega VII Pro, tôi rất hài lòng. Cao su là một loại cao su powerpin cực kỳ nhẹ, hiện đại, kết hợp giữa tốc độ, động lực và chuyển động quay.

Ngoài ra, những tiến bộ đã được thực hiện trong độ đàn hồi của cột sống, có tác động đến các cú đánh cuối cùng nhanh và ngược lại các cú xoay vòng. Sự nguy hiểm của cao su được thể hiện bởi một đường bay bóng dài, nguy hiểm và giá trị độ xoáy cao với những cú đánh nhanh.

Những cú đánh trực giác khi đánh trả hoặc chọn vị trí kém bóng càng khó hơn.

Khuyến nghị của tôi dành cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su ghim hiện đại, nhẹ có sự kết hợp tốt giữa độ xoáy và tốc độ.

Để làm cơ sở cho việc đánh giá, tôi giả định RRP khoảng € 50. Tuy nhiên, mức giá cuối cùng vẫn chưa được xác định, đó là lý do tại sao việc xếp hạng "tỷ lệ hiệu suất giá" vẫn có thể bị hoãn lại.

Trọng lượng nhẹ hơn là một sự mới lạ tuyệt đối. Điều này được thể hiện qua việc đánh giá các đặc điểm của trò chơi.

Xiom Omega VII Pro lần đầu tiên được thử nghiệm trên chiếc Primo của tôi trước khi nó được chơi trên Xiom blade Feel ZX2 mới . Cao su hoạt động tốt như gỗ đặc hoặc gỗ gia cố bằng sợi.

Sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc và được sản xuất tại nhà máy sản xuất mặt vợt hàng đầu (ESN Elastomer) ở Đức.

Công nghệ  ELASTO FUTURA với CYCLOID đã có một bước tiến vượt bậc về nền tảng kỹ thuật.  DYNAMIC FRICTION đã phát triển để đồng bộ hóa tốt hơn với CARBO SPONGE và mang lại lợi thế cực kỳ mạnh mẽ cho lối chơi tấn công.  Tỷ lệ bọt khí mới tạo ra trạng thái cân bằng mới về tốc độ và khả năng kiểm soát. Thế hệ mới cuối cùng đã đạt được sự chuyên nghiệp thực sự

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, Joolamặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: