Xiom Omega VII Tour

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 97

Độ xoáy: 98

Kiểm soát: 67

Độ dày: max

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Sau nhiều lần thử nghiệm mặt mút rất cứng, giờ đến lượt Xiom Omega VII Tour . Không giống như nhiều loại cao su khác trong phân khúc này, nó không phải là cao su lai với tấm trên cùng dính, mà là một loại căng thông thường với một miếng bọt biển rất cứng.

Yêu cầu của cao su có thể được nhìn thấy từ giá bán lẻ khuyến nghị cao là € 69,90. Với loại cao su này, rõ ràng Xiom muốn thu hút những người chơi khắt khe.

Ngoài Omega VII Tour, đã có một số mặt cao su khác trong series. Xiom Omega VII Pro hay Omega VII Euro đã có mặt trên thị trường được một thời gian . Gần đây tôi đã thử nghiệm Omega VII Asia , cũng như Omega VII China Guang . 

Mặc dù loại sau có cùng độ cứng bọt biển với cao su thử nghiệm của chúng tôi, nhưng nó có rất ít liên quan đến các đặc tính chơi của nó. Tôi có thể đoán trước được điều đó. Nói chung, tôi chỉ thấy một số so sánh trực tiếp. Andro Rasanter R53 dường như là lựa chọn khả dĩ nhất. Nhưng Butterfly Tenergy 05 Hard cũng có thể là một lựa chọn thay thế. Tôi sẽ không quên Tibhar Evolution MX-D hoặc OVII Asia đã đề cập ở trên, chúng thích hợp làm cao su bổ sung để so sánh tốt hơn.

So sánh Xiom Omega VII Tour
Dòng cao su Omega như một giải pháp cao cấp
Thương hiệu bóng bàn Xiom đã đạt được thành công lớn chỉ trong vài năm. Trong lĩnh vực ván sàn, điều này được đặc trưng bởi một chiến lược hai hướng. Với dòng cao su Vega rẻ tiền , người chơi bị thuyết phục bởi đặc tính chơi rất tốt. Với mặt mút Omega , một chiến lược cao cấp được đặt lên hàng đầu.

Trong khi mặt mút như Xiom Vega Pro hoặc Vega Europe đã nằm trong số những mặt hàng bán chạy nhất trong nhiều năm, ngày càng có nhiều người chơi bóng bàn chuyển sang dùng mặt mút Omega có giá cao hơn. 

Dòng cao su Omega IV đã có thể đạt được thành công đầu tiên. Các loại cao su máy bắn đá và năng động hơn đã có mặt trên thị trường từ đầu những năm 2010. Với tổng cộng bốn phiên bản ( Pro , Asia , Euro , Elite ) và độ cứng bọt biển khác nhau, loạt cao su cao cấp của thương hiệu đã được mở ra. 

Mặt cao su Omega V theo sau với chiến lược ngày càng hướng đến hiệu suất tổng thể . Tiềm năng chơi đã được tăng lên một lần nữa với các mặt vợt xung quanh Omega V Asia , Tour , Pro và Euro . Sự khác biệt chung là mặt mút cũng cần nhiều động tác đánh tay hơn để phát huy hết khả năng của mình. Điều này chủ yếu là do định hướng máy phóng ít hơn và thực tế là phiên bản mềm nhất đã được trang bị một miếng bọt biển trung bình 45 °.

Dòng cao su Omega VII đã có thể tạo ra một bước nhảy vọt khác . Ngoài trọng lượng thấp hơn so với các loại cao su tương đương, tốc độ và động lực quay đã được cải thiện. Ngoài ra, việc nhảy vào các lĩnh vực độ cứng đã được thực hiện, mà ngược lại, các cao su Trung Quốc, hybrid hoặc cao su chuyên nghiệp cho riêng mình.

Nhưng liệu một loại cao su tensor cực kỳ cứng có thể tồn tại trên thị trường đại chúng không? Những lợi thế cho người chơi bóng bàn thông thường là gì? Và giá bán rất cao có hợp lý không?

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Omega VII Tour
Mẫu thử: Red Max.
Trọng lượng đóng gói: 113,99g
Chưa cắt : 76,55g
Lát : 54,48g
Bọt biển: Có độ dày vừa phải xấp xỉ 55 ° EUR Cứng ++
RRP: 69,90 €
Năm phát hành: 2019
Giờ kiểm tra: 10-12h
Khi xem xét kỹ hơn, Xiom Omega VII Tour cho thấy các tính năng điển hình của cao su tensor. Lớp cao su phía trên không trơn trượt và có độ cứng trung bình. Cấu trúc nub được giữ ngắn gọn. Các mụn nằm rất xa nhau từ trái sang phải, trong khi nhìn từ dưới lên trên thì chúng rất gần nhau. 

Miếng bọt biển được hoàn thiện với màu đen dễ nhận biết. Các lỗ chân lông có kích thước vừa phải. Một sự linh hoạt nhất định là đáng chú ý trong thử nghiệm áp suất mặc dù độ cứng khắc nghiệt. 

Trọng lượng của cao su, như mong đợi, hơn 50g và do đó được xếp vào nhóm nặng ký. Cao su trong bao bì nặng 113,99 g (tối đa màu đỏ). Phần cao su chưa cắt nặng 76,55g, trong khi miếng dán vào lưỡi thử nặng 54,48g.

Xiom Omega VII Tour Sponge
Tính năng trò chơi của Tour Xiom Omega VII
Đối đầu với Xiom Omega VII Tour dễ dàng hơn một chút so với dự kiến. Sức mạnh to lớn và động lực học của cao su không thực sự ảnh hưởng đến các cuộc phản công từ chậm đến trung bình nhanh. Điều này cho phép các cuộc phản công được thực hiện rất chính xác.

Nếu tốc độ được tăng lên, chơi với cường độ cứng 55 ° trở nên khó khăn hơn nhiều. Bạn có thể nói rằng cao su chỉ bộc lộ các đặc tính chơi thực sự của nó từ một độ cứng tác động nhất định. Và đây là bất cứ điều gì ngoại trừ kiểm soát nặng. 

Xiom Omega VII Tour trang trên
Mở, truy cập topspin và nét cuối cùng
Các topspins đầu tiên là an toàn, nhưng chúng vô hại đáng kể. Xiom Omega VII Tour chỉ cần một lực kéo cánh tay nhanh chóng để tạo chuyển động quay. Thật may mắn cho một người chơi như tôi, điều này có thể thực hiện được khi chơi trên robot. 

Cao su tăng tốc bóng rất dễ nổ, tuy nhiên để hạ cánh xuống đĩa thì phải đúng động tác sải tay và kỹ thuật. Khi mở backspin, đối thủ của bạn đặt bao nhiêu backspin không quan trọng. Điều quan trọng là phải kéo hết sức. 

Cao su gây ấn tượng với tốc độ cực lớn của nó, xảy ra với những cú đánh cuối hoặc những cú đánh ngược gần mặt bàn. Mặc dù tỷ lệ đánh của tôi khá tệ, vì Omega VII Tour hầu như không tha thứ cho những sai sót, bằng cách nào đó, mọi lỗi kỹ thuật hoặc thời gian là hoàn toàn có thể hiểu được. 

Sự kết hợp tiềm năng và bề mặt gỗ
Nếu quả bóng được đánh chính xác, cảm giác của cao su là dễ chịu một cách đáng ngạc nhiên. Các thuộc tính như vậy đặc biệt hữu ích cho các mục đích đào tạo. Trong tương lai, tôi có thể tưởng tượng việc dán miếng cao su lên một lưỡi dao nặng và thực hiện cú đánh tay và kỹ thuật bắn nhanh, điều mà tôi không bao giờ đào tạo và bằng cách nào đó đã đánh trúng nó.

Điểm mạnh lớn của Xiom Omega VII Tour nằm ở lối chơi tấn công không khoan nhượng tại bàn. Xa hơn nữa, tôi thiếu kỹ năng chơi hiệu quả với miếng cao su. Mặc dù topspins bộ đếm nhanh ra mắt, chúng được cung cấp với khả năng quay tương đối ít. 

Một thanh kiếm carbon cực nhanh như Primorac Carbon hoặc cây gậy vô danh mà tôi vẫn còn nằm quanh đây có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn không gặp vấn đề gì với tốc độ cực nhanh của gỗ và cao su, bạn sẽ tìm thấy một pháo hoa công suất thực có thể dễ dàng bắt lửa. Mặt khác, OVII Tour trông lạc lõng và vô hại trên một lưỡi kiếm rắn được kiểm soát. 

Cấu trúc núm Xiom Omega VII Tour
Omega VII Tour vs Hybrids
Khi tôi nhìn vào cảnh quan bề mặt, thật khó để tìm ra giải pháp thay thế thực sự cho Xiom Omega VII Tour . Vì vậy, những so sánh sau đây có nhiều khả năng dẫn tôi đến kết luận này.

Đầu tiên, tôi muốn bắt đầu với việc so sánh với các loại căng kết dính có cùng độ cứng bọt biển. Khái niệm chỉ là hoàn toàn khác nhau. Các quả bóng lai có một tấm trên cùng dính, hấp thụ tốt tốc độ tới và có thể vô hiệu hóa độ xoáy của đối thủ. Đơn giản là bạn có nhiều thời gian hơn để thiết lập cú đánh của mình để tạo độ xoáy và đà cho riêng bạn. 

Điều này được hỗ trợ thêm bởi một miếng bọt biển ít năng động hơn, có lỗ chân lông mịn hơn. Với sự trợ giúp của cấu trúc mụn rất ngắn, rộng và các đặc tính đã nói ở trên, điều này dẫn đến đường bay của bóng cao hơn, ngắn hơn và tốc độ máy phóng thấp hơn hoặc ít hơn. 

Ví dụ tốt nhất cho những phẩm chất này là Xiom Omega VII China Guang cứng không kém . Mặc dù điều này đến từ cùng một loạt cao su, nhưng cao su hoàn toàn không liên quan gì đến Tour. Ngoại trừ độ cứng bọt biển 55 ° của nó.

So sánh với cao su cứng
Để tìm một loại cao su so sánh phù hợp, tôi lấy những loại cao su đó không phải là cao su lai và vẫn có độ cứng tương tự.

Butterfly Tenergy 05 Hard sẽ là một loại cao su như vậy. Bây giờ có sự khác biệt rõ ràng. T05 Hard chỉ đơn giản là mềm hơn và chậm hơn Omega VII Tour và không phát triển nhiều tốc độ và động lực cao nhất. Mặt khác, bạn có một cửa sổ đánh lớn hơn và quay có thể được tạo ra dễ dàng hơn.

So với đối thủ đến từ Xiom, loại cao su này chắc chắn có những đặc điểm chơi mà có thể cho phép các vận động viên nghiệp dư bình thường sử dụng hoàn toàn, ngay cả khi bạn phải xử lý độ cứng trước. Điều đó nói rằng, T05 Hard không dành cho người chơi toàn diện hoặc người mới bắt đầu chơi bóng bàn.

Có lẽ sự so sánh rõ ràng nhất diễn ra với andro Rasanter R53 . Và tôi có thể thấy những điểm tương đồng, đó là lý do tại sao tôi chọn OVII Tour là giải pháp thay thế tốt nhất cho R53. Cả hai mặt mút đều có điểm chung, đặc biệt là khi chơi ở tốc độ tối đa. R53 mềm hơn một chút ở đó, nhưng nếu không thì cả hai miếng đệm đều có những ưu điểm và nhược điểm tương tự. 

Tuy nhiên, khi nói đến bất kỳ thứ gì khác như khối, thúc hoặc mở vòng quay, tôi thấy rất khó để chỉ ra nhiều điểm tương đồng ngoài khả năng kiểm soát kém. Omega VII Tour chỉ đơn giản là tuyến tính hơn trong hành vi chơi và thậm chí còn đòi hỏi nhiều hơn do độ cứng của nó được tăng lên.

Đối với tôi, Tibhar Evolution MX-D hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi vì đơn giản là có sự khác biệt quá lớn về độ cứng tổng thể và đặc tính chơi của mặt mút. Tôi nghĩ rằng thật tốt khi xem Omega VII Asia là một tham chiếu nhẹ nhàng hơn cho Tour. Bề mặt thử nghiệm của chúng tôi làm tăng tất cả các đặc tính khắc nghiệt và vượt qua châu Á về mọi mặt khi nói đến sức mạnh, động lực học và tốc độ. Đối với tôi, Asiad đại diện cho giới hạn của những gì một TT bình thường có thể / nên chơi.

Xiom Omega VII Tour Nubs bọt biển
phục vụ và trả lại
Xiom Omega VII Tour rất thích hợp để phục vụ. Tấm trên cùng của tensor hiện đại cho phép độ xoáy rất cao và vị trí chính xác. Nếu có một cú đánh ngoài phản công an toàn để chơi, thì đó là cú giao bóng.

Trong ngắn hạn, bạn cần có cảm giác bóng tốt, chọn thời điểm và sử dụng cổ tay để chơi các cú đánh chất lượng cao. Đơn giản là không có sự khoan dung cho những sai lầm. Tất nhiên bạn có thể làm rơi bóng, đặt nó ở nửa sau lưới và không quay, nhưng điều đó không đặc biệt hiệu quả.

Tôi gặp vấn đề lớn trong trận lượt về nếu không chơi chủ động và có ý thức kiểm soát bóng. Không giống như mặt mút thực tế của tôi, mọi chuyển động đều phải chính xác. Ngoài ra, Omega VII Tour phải cắt giảm nhiều và có ít tính linh hoạt để bù đắp cho điều này.

Đối với các cú lật chủ động, nên ưu tiên các quả bóng lật trực tiếp. Bạn thực sự có thể tăng tốc độ trên bàn. Ngay cả tôi đã có thể làm điều đó, với nhiều cú lộn nhào ra phía sau. Cú lật chuối đòi hỏi nỗ lực của cổ tay rất nguy hiểm, nhưng cũng có thể được chơi với độ chính xác và tốc độ đáng kinh ngạc.

Chặn & bắn
Xiom Omega VII Tour không được tạo ra để ngăn chặn . Tuy nhiên, những pha phản công hay những cú đánh úp đối phương đều có thể được thực hiện tốt. Vì các cuộc biểu tình ngắn là một phần của DNA của cao su, ngay cả các khối hoạt động cũng là một trở ngại. 

Đặc biệt là với những pha cản phá bị động, tôi hầu như không có cảm giác với bóng và không có cơ hội để có được bất kỳ sự an toàn nào trong các cú sút của mình. Tôi cảm thấy thoải mái biết bao sau khi chơi với mặt mút mềm hơn. Như thể một tải trọng mang theo yêu cầu của Omega VII Tour vừa rơi xuống. 

Mặt khác, tôi thực sự rất vui trong trò chơi bắn súng. Đặc biệt là kết hợp với gậy carbon và cao su trợ lực. Tôi không nghĩ mình đã từng bắn người khác ra khỏi đĩa theo cách thống trị như vậy. Điều tuyệt vời là các cảnh quay nhảy cao đến nỗi đôi khi hội trường quá ngắn để đến đó một cách sạch sẽ 😉

Cao su không tạo cảm giác thoải mái trong việc bảo vệ bóng. Trừ khi bạn bắn các quả bóng lên trên theo đúng nghĩa đen. Vì tôi không thể làm điều đó, tôi chỉ còn lại với những đòn phản công, rất mạnh mẽ và là sự chuẩn bị tốt cho các cuộc tấn công của chính tôi.

Xiom Omega VII Tour cao su
Kết luận về Tour Xiom Omega VII
Xiom Omega VII Tour là một loại cao su chịu lực tuyệt đối có rất nhiều tốc độ và động lực học. Tuy nhiên, với miếng bọt biển cứng 55 ° và trọng lượng cao, cao su này cực kỳ khó chơi. Sức mạnh tuyệt vời nằm ở mọi thứ được chơi một cách nhanh chóng. Vì vậy, cú đánh tốt nhất là cú đánh cuối cùng tại bàn.

Lớp cao su cho thấy những điểm yếu khi kiểm soát và tạo cảm giác bóng. Một cú chạm bóng tốt chỉ đáng chú ý trong bài kiểm tra với quả bóng phản và giao bóng, cũng như với những cú đánh tấn công đạt hiệu quả tối ưu.

Câu hỏi tôi tự đặt ra là liệu một loại cao su như vậy có nên được bán thương mại hay không. OVII Tour chỉ có thể đề cập đến những người chơi hàng đầu tuyệt đối hoặc những người sẽ sớm trở thành. Nhưng ngay cả đối với những người đó, một máy căng bình thường với một miếng bọt biển cứng không phải lúc nào cũng có ý nghĩa. 

Chúng ta thấy điều đó ở những tay vợt chuyên nghiệp như Timo Boll hay Dimitrij Ovtcharov , những người hiện dựa vào vật liệu đánh cứng, nhưng với tấm áo dính họ có một yếu tố tạo ra "sự kiểm soát". 

Rõ ràng là bộ chỉnh cao su cũng có thể làm cho chuyến tham quan trở nên mềm mại. Tôi vẫn chưa thử điều đó. Điều này chỉ ảnh hưởng đến rất ít người chơi.

Nói chung, tôi không thể giới thiệu cao su vì hầu hết những người đọc blog của tôi, giống như tôi, chỉ chơi bóng bàn như một thú vui. Có rất nhiều mặt mút giúp chơi dễ dàng hơn mà vẫn hoạt động. Để đạt được tối đa Omega VII Tour, bạn chỉ cần thiếu kỹ thuật, chuyển động cánh tay và ý chí để thuần hóa một con quái vật cao su như vậy. 

Tôi không muốn ngăn cản bất cứ ai thử cao su. Như tôi đã viết ở trên, điều này phù hợp như một bề mặt đào tạo để nhìn lại trận đấu của chính bạn ở mức giới hạn và nhận ra những sai lầm. Nhưng trong trò chơi tính điểm, rất ít người sẽ hài lòng với nó.


Thế hệ ELASTO FUTURA với CYCLOID đã có một bước tiến đáng kể về nền tảng kỹ thuật.

Dynamic Friction đã phát triển để đồng bộ hóa tốt hơn với CARBO SPONGE của chúng tôi hỗ trợ lợi thế mạnh mẽ cho lối chơi tấn công của bạn.
Tỷ lệ spin mới trên mỗi quãng đường tạo ra sự cân bằng mới về tốc độ và khả năng kiểm soát.

Mặt vợt thế hệ mới phù hợp với người chơi chuyên nghiệp.

 

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng:

-Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

-Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

-Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

-Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: