Xiom Sigma 1 Pro

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:112

Độ xoáy:85

Kiểm soát:112

Độ dày:1.8-2.2

Độ cứng:Trung bình cứng

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Xiom Sigma 1 Pro

Sê-ri Sigma cuối cùng đã tạo ra một hiệu ứng năng lượng bổ sung của keo tốc độ một cách cơ học trong cao su 'Hyper Elasto'. Công nghệ tiên tiến cho hệ thống tăng cường cơ học nội bộ (IMB) của công nghệ 'Hyper Elasto' hoàn thiện hiệu ứng mà không cần các công cụ hỗ trợ bất hợp pháp như keo dán tốc độ hoặc tên lửa đẩy. Đây là một sự phát triển lịch sử của sản xuất cao su. Black Carbo Sponge khai thác sức mạnh của thế hệ IMB 'Hyper Elasto'. Cấu trúc đặc biệt của Carbo Sponge mang lại lợi thế phi thường cho động lực cao su. Cao su IMB với Carbo Sponge cũng đáp ứng chính xác hơn với ý định của người chơi. Dòng sản phẩm Win Fit Shape of Sigma mới tuyên bố kỷ nguyên mới của sản xuất cao su IMB lịch sử. Nâng cao tiêu chuẩn của bạn và giành chiến thắng với chúng tôi!

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, Joolamặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: