Xiom Vega China

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:90/100

Độ xoáy:100/100

Kiểm soát:100/100

Độ dày:1.8-2.2

Độ cứng:Trung bình cứng

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Xiom đã có tên tuổi trên thị trường cao su trong những năm gần đây. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi có một biến thể dành cho những người yêu thích cao su Trung Quốc, được tìm thấy ở Xiom Vega China.

Bản thân lớp phủ đầu đã có mặt ở nước ngoài một thời gian. Tuy nhiên, ở Đức, người ta tìm kiếm Xiom Vega Trung Quốc một cách vô ích. Thực ra. Bởi vì tôi đã có thể bảo mật một bản sao.

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Vega Trung Quốc
Khi mở gói cao su, bạn ngay lập tức nhận thấy lớp màng bảo vệ, được cho là để bảo vệ tấm trên cùng dính. Miếng bọt biển không có lỗ chân lông và không liên quan gì đến miếng bọt biển ESN thông thường.

Bảng xếp hạng đang bị căng thẳng rất nhiều. Tôi sẽ mô tả mức độ dính là "rất dính". Trọng lượng của bản sao của tôi (tối đa màu đỏ) nặng 100g trong bao bì. Nó nặng 71g khi chưa cắt và 49g đã cắt.

Đặc điểm chơi của Xiom Vega China
Khi phản bác, tôi nhận thấy một số điều. Loại cao su này không có hiệu ứng máy phóng đặc trưng của ESN và nếu không thì trông giống như một loại cao su thông thường của Trung Quốc. Tấm trên cùng dính theo nghĩa đen sẽ hút bóng vào, chuyển bất kỳ chuyển động tiếp tuyến nào thành chuyển động quay.

Mặc dù có những điểm giống nhau nhưng cũng có những điểm khác biệt. Do đó, tấm trên cùng mang lại cho bạn cảm giác như một lớp cao su căng. Độ khum cực kỳ bùng nổ có thể nhận thấy ở những bức ảnh nhanh hơn.

Topspin, counter-topspin và end shot
xiom-vega-china-toppingTopspins đầu tiên rất tốt. Tôi có thể tạo ra một lượng lớn vòng quay. Vega Trung Quốc cần phải được kéo về phía trước rất nhiều và cần một liều thuốc tăng tốc tốt. Nếu những điều này được đưa ra, rất nhiều tốc độ là có thể. Đường bay của bóng tương đối bằng phẳng vì bóng phải được kéo từ phía sau.

Sức mạnh của cao su nằm ở trò chơi sát bàn. Những đòn cuối cùng đặc biệt nguy hiểm. Sau khi chuẩn bị tốt trong cuộc biểu tình, điểm có thể được hoàn thành một cách không khoan nhượng với một vòng quay cực nhanh, xoay tròn và phẳng. Bóng đi rất nguy hiểm về phía bàn cờ của đối phương, khiến đối phương gần như không thể cản bóng một cách có kiểm soát.

trang xiom-vega-china-topĐể đạt được điều đó, trước tiên trò chơi phải được mở. Xiom Vega Trung Quốc ít thích hợp hơn cho các vòng quay mở đầu an toàn. Vị trí trên bóng là rất quan trọng vì rất ít sai lầm được tha thứ. Hơn nữa, thời điểm sớm với những quả bóng xoáy ngược mạnh là yếu tố quyết định, cho dù cao su bắt lửa hay chết đói trong lưới.

Hình ảnh tương tự xuất hiện với trò chơi quay ngược và trong trò chơi quay từ một nửa khoảng cách. Những quả bóng được chơi không khoan nhượng, kết hợp với nhiều nỗ lực thể chất, có tỷ lệ sai sót thấp hơn so với những cú đánh có ý thức kiểm soát. Cửa sổ trúng đích là rất nhỏ, điều này khiến Vega Trung Quốc được khuyến khích hơn cho những người chơi có nhiều nỗ lực tập luyện.

phục vụ và trả lại
Trò chơi dịch vụ cũng là một niềm vui lớn. Với sự phát triển xoay tròn đặc trưng cho mặt mút của Trung Quốc, bit quay cuối cùng thực sự có thể được khai thác. Chỉ những biến thể không có vết cắt mới khá khó chơi, vì cao su thực sự tự tạo ra chuyển động quay khi nó tiếp xúc với bóng.

Trong ngắn hạn, tôi nghĩ rằng Xiom Vega Trung Quốc không có máy phóng là tuyệt vời. Nó không ngắn hơn hay phẳng hơn. Tuy nhiên, độ nhạy xoáy của cao su cũng cần được đề cập. Một cuộc đột quỵ chủ động và sạch sẽ luôn được khuyến khích.

Lật, chặn và bắn
Việc lật bàn cũng rất vui. Do bề mặt dính nên có thể chơi mọi hình thức lật chuối hoặc lật xoay từ mọi vị trí. Những cú lộn trực tiếp, khó cũng hoạt động hoàn hảo và dẫn đến những điểm trực tiếp.

xiom vega trung quốc bọt biểnTôi thấy trò chơi khối thú vị. Các topspins đối phương càng về phía tôi càng nguy hiểm thì trò chơi khối càng dễ dàng hơn. Tôi đã nghĩ về điều đó và giải thích toàn bộ sự việc với bản thân rằng Vega Trung Quốc cần một áp lực tiếp xúc nhất định khi chặn. Sau đó tôi chỉ chủ động chặn: thành công rực rỡ. Tính dễ bị xoáy là rất dễ nhận thấy với các quả bóng khối bị động, đó là lý do tại sao tôi gặp vấn đề của mình.

Khi bắn, cao su phát triển động lực tốt và rất nhiều tốc độ. Tuy nhiên, trong các trận đấu tập, tôi xoay vợt trên mặt vợt trái tay khi bắn. Đó là những gì các cao thủ Trung Quốc làm để giữ tỷ lệ lỗi thấp và sử dụng máy phóng bổ sung.

Xiom Vega Trung Quốc không thích hợp để phòng thủ bằng khinh khí cầu. Sau một vài cú sút hỏng, tôi chuyển sang cắt phòng thủ. Đổi lại, điều đó rất thú vị, bởi vì đối tác đào tạo của tôi đã kéo tất cả các topspins sau vào mạng 😉

Kết luận về Xiom Vega Trung Quốc
Xiom Vega China là một loại cao su hiện đại của Trung Quốc. Nó không phải là một loại cao su, giống như cao su Stiga Genesis, nên kết hợp cảm giác của cao su Trung Quốc và cao su căng. Điều đó làm tôi ngạc nhiên, cao su được sản xuất tại Đức bởi ESN.

Tuy nhiên, đáng chú ý là một sự phát triển hơn nữa đối với các loại cao su truyền thống của Trung Quốc. Loại cao su phía trên có độ đàn hồi tốt và theo ý kiến ​​của tôi là không thua kém gì các loại cao su không điều chỉnh của đối thủ cạnh tranh từ DHS và Co. Thậm chí có thể là một lợi thế nhỏ.

Để khai thác tiềm năng của cao su, bạn cần có một cú đánh tay tốt và kỹ thuật từ tốt đến rất tốt, ổn định.

Một phiên điều chỉnh cũng sẽ rất thú vị. Nhưng tôi để dành điều đó để so sánh với các loại cao su đã được điều chỉnh của Trung Quốc 

hợp tối đa của công nghệ Tenor Bios của Đức Sự kết hợp của tấm trên bề mặt dính với miếng bọt biển cực cứng đã là vũ khí quan trọng để Trung Quốc thống trị thế giới bóng bàn hiện đại. Nhưng sự thật khó chịu là các hóa chất bên ngoài không lành mạnh như keo dán tốc độ nên được sử dụng để cân bằng độ đàn hồi thích hợp từ các loại cao su cứng này. Kể từ khi cấm ITTF đối với các chất hỗ trợ hóa học nguy hiểm này kể từ năm 2008, tên lửa đẩy đã được giới thiệu. Boosters không chỉ bất hợp pháp trong ITTF mà còn cực kỳ không thực tế để sử dụng. Boosters cũng thường làm tăng độ dày của cao su so với quy tắc 4mm. Giải pháp là Công nghệ mới. Công nghệ TENSOR BIOS nổi tiếng thế giới làm mềm cao su cứng mà không cần các chất bên ngoài bất hợp pháp để đạt được độ đàn hồi thích hợp trong cao su cứng.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, Joolamặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: