Xiom Vega Euro DF

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:88

Độ xoáy:93

Kiểm soát:72

Độ dày:1.8-2.2

Độ cứng:Trung bình cứng

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Sau khi thử nghiệm Xiom Vega Asia DF , bây giờ tôi đã có thể xem xét kỹ hơn Xiom Vega Europe DF. Theo mô tả, Vega Europe DF mới sẽ nhanh hơn phiên bản bình thường của Vega Europe và tạo ra nhiều vòng quay hơn. Tôi sẽ đặc biệt chú ý đến điều đó.

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Vega Europe DF
Tấm trên cùng rất dai và thậm chí còn đàn hồi hơn so với Xiom Vega Europe bình thường. Độ cứng của bọt biển nằm trong khoảng trung bình và mềm. Hơn nữa, miếng bọt biển tương đối mịn. Ngoài ra, cao su có thể được mô tả là nhẹ. Bản thử nghiệm của tôi (màu đỏ 2.0) nặng 84g có bao bì, 58g chưa cắt và chỉ cắt 39g!

Đặc điểm chơi game của Xiom Vega Europe DF
Xiom Vega Europe DF trang trênKhi đối đầu với Xiom Vega Europe DF, ngay lập tức có thể thấy rằng giá trị của máy phóng đã tăng lên đáng kể. Điều đó không thay đổi bất cứ điều gì về kiểm soát bóng tuyệt vời. Cao su rất dễ chơi và mang lại cảm giác bóng tuyệt vời.

Khi mở topspin, các đặc điểm chơi đã thay đổi trở nên rõ ràng. So với Xiom Vega Europe, DF có đường bay bóng phẳng hơn và dài hơn một chút. Điều này là do tính năng động của cao su được cải thiện một chút, có nghĩa là các cú đánh bằng Xiom Vega Europe DF sẽ tăng tốc độ hơn. Nếu tôi cho phiên bản bình thường giá trị tham chiếu là 100, thì Vega Europe DF sẽ có giá trị tốc độ là 105. Bạn có thể tưởng tượng mối quan hệ như thế này. Điều tương tự cũng áp dụng cho các giá trị spin, đã được cải thiện một chút.

Xiom Vega Europe DF SpongeTuy nhiên, hầu như không có gì thay đổi trong các đặc điểm cơ bản. Topspin mềm, đặc biệt là topspin mở trên backspin, thành công dễ dàng và rất an toàn. Đây cũng là thế mạnh lớn của Xiom Vega Europe DF. Những cú đánh khó hơn hoặc những cú đánh từ đầu có tốc độ và độ quay tốt, mặc dù đây không phải là điểm mạnh của cao su.

Những quả bóng rất có gai và nhạy có thể được chơi từ nửa khoảng cách, nhờ đó cao su tạo cảm giác thoải mái hơn khi ở gần bàn. Sự năng động và sức mạnh được cải thiện một chút của Vega Europe DF cũng phát huy tác dụng trong trò chơi phản công, theo đó việc giành điểm chủ yếu nhờ kiểm soát bóng và bảo vệ hơn là thông qua những cú sút nguy hiểm.

Xiom Vega Europe DF cấu trúc nubTrò chơi khối, đặc biệt là ở mặt trái tay, là kỷ luật diễu hành thứ hai bên cạnh lối mở topspin mềm. Máy phóng được triển khai đúng cách rất dễ tha thứ. Đường bay của bóng khá phẳng cũng gây khó chịu cho đối thủ trong việc truy cản bị động. Độ nhạy quay vẫn thấp tương tự như với Vega Europe. Trong một trò chơi khối đang hoạt động, Vega Europe DF mới có thể được sử dụng để tạo thêm một chút áp lực, mang lại nhiều thời gian hơn cho các đợt phản công tiếp theo.

Việc chấp nhận giao bóng một cách thụ động hoạt động rất an toàn và có nhiều kiểm soát. Các quả bóng có thể được đặt rất nhạy cảm. Với phong độ tích cực, Xiom Vega Europe DF vẫn có những khoản thâm hụt. Tuy nhiên, chuối mềm, có hồn đi kèm với tỷ lệ rất cao.

Các giao bóng có thể được chơi một cách thụ động và có độ quay tốt mà không có bất kỳ bất thường cụ thể nào.

Tuy nhiên, trong trò chơi bắn súng, Xiom Vega Europe DF trở nên quá mềm đối với tôi. Với máy bắn đá, tôi có thể tạo ra một tốc độ tốt, nhưng nếu không có độ cứng cần thiết thì hầu như không có bất kỳ lực xuyên thấu nào. Nếu cao su có một điểm yếu, thì đó là thiết kế rất mềm của tấm trên cùng, điều đó có nghĩa là tôi nhanh chóng đạt đến giới hạn của mình trong lối chơi tuyến tính. Có khả năng kiểm soát tốt và đủ tốc độ trong việc phòng thủ bằng bóng, mặc dù tốc độ nhiều hơn một chút sẽ không gây hại.

Kết luận về Xiom Vega Europe DF
Xiom Vega Châu Á DF và Vega Châu Âu DFĐối với tôi, Xiom Vega Europe DF là một sự phát triển thành công hơn nữa của phiên bản bình thường. Nhịp độ đã được tăng lên một chút, tính năng động đã được cải thiện và các giá trị quay đã được tăng lên. Ngoài ra, giá trị của máy phóng đã được tăng lên. Quỹ đạo bóng rộng hơn và phẳng hơn, điều này tạo ra nhiều nguy hiểm hơn, đặc biệt là trong các trò chơi khối. Tôi muốn giới thiệu loại cao su này cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su có kiểm soát, vừa mềm vừa cung cấp một số phạm vi cho các lựa chọn tấn công. Những người chơi Vega Europe trước đây muốn tốc độ hơn một chút, cảm giác nhẹ nhàng hơn và máy phóng nhiều hơn cũng sẽ thích chơi DF mới. Vì khối lượng công việc đào tạo, cam kết từ thấp đến trung bình là đủ. Cao su cũng loại bỏ các lỗi kỹ thuật khá tốt,

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, Joolamặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: