Yasaka Rakza 7

Thương hiệu: Yasaka  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:11

Độ xoáy:14

Cảm giác : 9

Độ dày: Max

Độ cứng:45~50 độ

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Rakza 7 là dòng mặt vợt mới của hãng Yasaka đến từ Nhật Bản, với rất nhiều tính năng vượt trội. Được khẳng trên thị trường bóng bàn với tính ổn định va uy lực rất cao

Video giới thiệu mặt vợt Yasaka Rakza 7

Khả nẳng phát lực

Khả năng tấn công của Rakza 7 vượt trội nhờ khả năng phát lực tối đa, khi bạn tác động mặt vợt vào bóng, toàn bộ lực tác động sẽ truyền đến trái bóng được bao gồm lực phát của người chơi và độ nẩy của mặt vợt. Bạn sẽ lo lắng với lực tác động lớn như vậy đường bóng sẽ dễ bay ra ngoài nhưng với rakza 7 thì không. Khi bóng tiếp xúc với mặt vợt bề mặt vợt sẽ lún vào theo lực tác động của bóng lao đến tạo lên lực nén cũng chính là độ hãm lực giúp cho đường bóng dễ điều khiển hơn, nhưng lại không mất đi lực cộng hưởng. Chính vì vậy đường bóng rất uy lực nhưng lại chính xác.

Khả năng tạo xoáy

Với độ xoáy 14 thì không nghi nghờ gì về khả năng tạo xoáy rất cao của dòng Rakza 7. Mặc dù là mặt vợt có lực tấn công rất uy lực nhưng nhờ bề mặt được hãng thiết kế với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nên khi táo động lên bóng sẽ có độ lưu bóng rất lớn tạo nên tính cộng hưởng về lực, hình thành nên đường bóng rất xoáy và cắm bóng.

Khả năng kiểm soát bóng

Là mặt vợt được hãng chăm chút về công nghệ nên khả năng kiểm soát của dòng Rakza 7 tương đối khá, khả năng chống xoáy được nâng cao giúp bạn dễ dàng điều khiển và khống chế trong các tình huống tấn công của đối phương. Với ưu điểm đa dạng hóa được điểm đánh bóng sẽ là lợi thế rất lớn cho việc triển khai thế tấn công cho người chơi.                                                                                              

Sự chính xác và ổn định khi phát lực

Nhiều người chơi bóng bàn thường có cảm giác khi đánh mặt vợt cứng thì bóng có độ nảy cao nhưng thường khó điều khiển. Thế nhưng với Rakza 7 thì điều đó hoàn toàn trái ngược, Bạn vẫn có thể điều khiển đường đi của quả bóng dễ dàng trong khi phát lực mạnh.

Tăng khả năng giao bóng

Người chơi không những có rất nhiều lợi thế với các kỹ thuật giật đôi công đầy uy lực mà còn thành công với kỹ thuật giao bóng, gò bóng xoáy.


Tăng độ bền cũng như kéo dài ma sát cho mặt vợt

Mặt vợt Rakza 7 với công nghệ nhật bản cùng vơi nguyên liệu 100% cao su mang đến cho mặt vợt độ bền cao và khả năng ma sát được giữ rất lâu.

 

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: