DONIC Acuda Blue P1 Turbo

Thương hiệu: Donic  |  Tình trạng: Còn hàng
800.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.5

Độ xoáy:9.8

Kiểm soát:7.5

Độ dày:

Độ cứng:7.0

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Cùng lúc với Donic Bluefire Big Slam rất mềm , tôi cũng có thể lái thử Donic Acuda Blue P1 Turbo. Trước đó, tôi đã tự hứa với mình một loại cao su sẽ mang lại nhiều sức mạnh và tốc độ cho bàn. Ít nhất đó là những gì văn xuôi quảng cáo nói về bề mặt. Nhìn chung, dòng Acuda Blue hướng đến "cảm giác dễ chịu" hơn. Ít nhất thì phiên bản khó nhất sẽ chống lại điều đó một chút.

Đặc tính kỹ thuật của Donic Acuda Blue P1 Turbo
Tấm trên cùng tạo ấn tượng chặt hơn và khó hơn nhiều so với phiên bản bình thường của P1. Miếng bọt biển cũng cứng hơn đáng kể và có lỗ chân lông mịn hơn. Cao su nặng 101g khi có bao bì, 70g khi chưa có và 47g khi cắt.

Đặc điểm chơi của Donic Acuda Blue P1 Turbo
Vỏ và cao su Donic Acuda Blue P1 TurboKhi nhập, nhịp độ cơ bản cao và cảm giác chơi trực tiếp ở phía trước. Nhìn chung, cảm giác là tương đối cứng, mặc dù không cứng như các loại cao su tương đương. Tôi thực sự thích những vòng quay đầu tiên với Donic Acuda Blue P1 Turbo. Tôi đã có thể tạo ra rất nhiều tốc độ và vòng quay mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Quỹ đạo bóng tương đối bằng phẳng và hướng xa về phía trước.

Bắn diễu hành là phần mở đầu không thương tiếc ở gần bàn và điểm trực tiếp, nhanh là kết quả. Đối thủ có thể bị tạo áp lực rất tốt, điều này làm tăng tỷ lệ mắc lỗi cho họ. Việc mở topspin mềm cũng có thể chơi được, nhưng quỹ đạo rất bằng phẳng và không đặc biệt nguy hiểm. Từ một nửa khoảng cách, Donic Acuda Blue P1 Turbo thể hiện động lực học rất lớn, do đó các vòng quay đối nghịch có thể được giải đáp rất dễ dàng bằng các vòng quay ngược cứng. Cũng cần phải tìm kiếm sự chủ động trong các cuộc biểu tình, vì cao su khó có thể tha thứ. Các khe hở của topspin mềm của đối thủ có thể bị bắn hạ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì hoặc bị đánh chìm như một quả phản topspin. Điều quan trọng là phải đánh bóng thật sớm, nếu không bóng sẽ quá dài và bay qua đĩa.

Donic Acuda Blue P1 Turbo SpongeTrong trò chơi dịch vụ, Acuda Blue P1 Turbo cho thấy tiềm năng quay cao, nhờ đó tôi có thể tạo ra nhiều độ xoáy hơn với các mặt mút khác. Việc phát triển vòng quay chắc chắn tốt hơn so với Acuda Blue P1.

Trả lại phải được chơi rất tích cực. Đặc biệt là những cú lật khó và những cú đánh qua bàn hoạt động rất tốt. Khoản tiền gửi ngắn rất an toàn khi bóng chạm bóng sớm. Góc vợt phải luôn được điều chỉnh một cách hoàn hảo, vì cao su sẽ bị cắt nhiều và nếu không sẽ dẫn đến rất nhiều sai lầm.

Hình học mụn Donic Acuda Blue P1 TurboTrò chơi khối cũng cho thấy bề mặt đòi hỏi khắt khe như thế nào. Đánh trúng sớm và trực tiếp, Donic Acuda Blue P1 Turbo cho phép chặn bóng nhanh và nguy hiểm. Tuy nhiên, khối bị động khó có thể chơi được vì cao su đơn giản là quá nhanh. Như tất cả các cú đánh khác, đánh bóng muộn tương đương với việc phạm lỗi trực tiếp, điều này càng trở nên khó khăn hơn đối với tôi vào cuối buổi tập khi vị trí trên bóng không còn tối ưu. Về mặt này, Acuda Blue P1 Turbo không còn liên quan gì đến các phiên bản tiền nhiệm P1, P2 hay P3, tất cả đều tỏ ra khá dễ dãi.

Tôi thực sự thích Donic Acuda Blue P1 Turbo khi chụp. Không ai trong số các đối thủ của tôi có cơ hội nhỏ nhất. Tốc độ là rất lớn. Lớp cao su này tạo cảm giác không thoải mái khi chống lại bóng bay, mặc dù tôi có thể sử dụng vòng quay ngược hoặc vòng điện bất cứ lúc nào và ở bất kỳ vị trí nào. Tỷ lệ lỗi lại là một cái gì đó khác 😉

Kết luận về Donic Acuda Blue P1 Turbo
Tôi phải nói rằng sức mạnh và tốc độ của cao su làm tôi ngạc nhiên. Tôi đã mong đợi một bản nâng cấp nhẹ cho P1. Acuda Blue P1 Turbo hầu như không có điểm chung nào với chiếc này. Điểm tiếp xúc sớm với bóng và kéo tay nhanh là hoàn toàn cần thiết để đốt cháy cao su. Sau đó hầu như không có một loại thảo mộc nào phát triển chống lại nó. Tôi chỉ giới thiệu Acuda Blue P1 Turbo cho những người chơi có tải trọng luyện tập cao và muốn phát triển một trò chơi tấn công hoàn toàn không khoan nhượng.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: