Donic BlueGrip S2

Thương hiệu: Donic  |  Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 9+

Độ xoáy: 11

Kiểm soát:7

Độ cứng: Vừa

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Donic BlueGrip S2 là một loại cao su lai căng vừa mềm với tấm trên cùng hơi dính. Điểm mạnh của cao su nằm ở thế trận bị động, khi cản phá và mở topspin an toàn. Bóng quay ngược nguy hiểm cũng là đặc điểm của BGS2.

Miếng bọt biển của Donic Acuda S2 được sử dụng . Kết hợp với một tấm trên cùng dính, một loại cao su lai căng được tạo ra chưa từng tồn tại trước đây. Hơn hết, những cầu thủ toàn diện và tấn công trung bình sẽ có thể tận dụng tốt điểm mạnh của mình. Ngoài ra, các đặc tính chơi của họ cũng tốt hơn ở mặt trái tay.
Đánh giá Donic BlueGrip S2
Khi Donic công bố BlueGrip S2 , tôi đã rất ngạc nhiên. Lần đầu tiên người ta có thể tạo ra một con lai ESN mềm . Nếu bây giờ bạn đang tự hỏi điều gì đặc biệt về nó, bạn phải hiểu rằng công việc này không nhất thiết phải dễ dàng như vậy. Nhưng điều đầu tiên trước tiên…

Trong số các bản phát hành mới của vài năm qua có rất nhiều bộ căng lai . Chúng được đặc trưng bởi một miếng bọt biển cứng ngoài 50 ° và có một tấm trên cùng dính như sành . Không giống như mặt mút của Trung Quốc, mặt mút được trang bị công nghệ Tensor nên có độ đàn hồi, độ xoáy và độ phóng cao hơn. 

Tuy nhiên, việc sử dụng kết hợp cả hai cách tiếp cận sẽ không thành công, vì hầu hết những người chơi bóng bàn chỉ có thể khai thác một phần tiềm năng của loại mặt mút cứng như vậy. Sự khác biệt giữa xe lai Trung Quốc và xe lai tensor là đáng chú ý, nhưng chúng không tạo ra nhiều khác biệt về cách chơi.

Màng bảo vệ cao su Donic BlueGrip S2
Nhưng tại sao không chỉ sử dụng bọt biển mềm hơn? Vấn đề nằm ở độ kết dính giữa tấm trên cùng và miếng bọt biển . Các hợp chất cao su dính yêu cầu lực kéo cao từ miếng bọt biển. Nếu nó nhường bước quá dễ dàng, các vấn đề sẽ nảy sinh. 

Tấm áo và miếng bọt biển cũng phải tạo thành một sự cộng sinh về mặt chơi. Đôi khi người ta tưởng tượng rằng quá dễ dàng để dán bất kỳ miếng bọt biển nào với một tấm trên cùng khác . Kết quả mong muốn không phải lúc nào cũng xuất hiện. 

Nhận thức được vấn đề này, Donic BlueGrip S2 đại diện cho một sản phẩm mang tính cách mạng mà không làm nổi bật các đặc tính chơi của nó . .

Điều đáng ngạc nhiên hơn đối với tôi là loại cao su này hầu như không nhận được bất kỳ báo cáo thử nghiệm nào trên các diễn đàn bóng bàn của Đức và quốc tế . Bởi vì BGS2 đáp ứng mong muốn của nhiều người chơi bóng bàn là có một cây lai có thể chơi được, có thể chơi được .

Màng bảo vệ vỏ cao su Donic BlueGrip S2
Một mặt, tôi có thể giải thích sự bình tĩnh xung quanh cao su này bằng hoàn cảnh phát hành của nó. BlueGrip S2 xuất hiện khá muộn vào mùa hè. Và do mùa giải trước đã bị hủy và dấu hiệu vẫn chưa chắc chắn cho mùa giải này, hầu hết họ có nhiều khả năng rơi trở lại các tài liệu nổi tiếng.

Mặt khác, nó cũng có thể là do thực tế là không ai có thể nhìn thấy qua nhiều cặn dính. Với BlueGrip R1 , V1 , C1 và C2 , Donic đã có một số loại cao su khác để lựa chọn trong danh mục này. Nhưng sự cạnh tranh cũng cung cấp một phạm vi rộng.

Ví dụ, Tibhar Hybrid K1 Euro , Yasaka Rakza Z hoặc Nittaku Sieger PK 50 có sẵn trên thị trường, cùng với các loại cao su như JOOLA Golden Tango PS hoặc Xiom Omega VII China Guang .

Điều thú vị là không có sự thay thế thực sự nào cho Donic BlueGrip S2. Ít nhất là không phải trong lĩnh vực hybrid. Cao su sử dụng miếng bọt biển của Donic Acuda S2 , đó là lý do tại sao nó phải được chiếu sáng để so sánh.

Điều này có nghĩa là các mặt mút từ cùng thế hệ như Tibhar Aurus Soft , Donic Baracuda Big Slam hoặc andro Hexer Duro được đưa ra để so sánh. Nhưng tôi không thực sự chắc chắn trong quá trình chạy thử nghiệm.

Tôi đặc biệt quan tâm đến việc liệu cao su có thể mang lại lợi thế về mặt chơi hay không. Lớp phủ nào là lựa chọn thay thế thực sự? Hay là không có? Con lai trung bình mềm như vậy phù hợp với loại cầu thủ nào?

Đặc tính kỹ thuật của Donic BlueGrip S2
Mẫu thử: Red Max.
Trọng lượng đóng gói: 92,33g
Chưa cắt : 64,39g
Lát : 43,87g
Bọt biển: mịn đến xốp trung bình, xấp xỉ 42,5 ° EUR vừa mềm
RRP: 48,90 €
Năm phát hành: 2021
Giờ kiểm tra : 8-10h
Sau khi giải nén, tôi đã có thể xem xét kỹ lưỡng Donic BlueGrip S2 . Trước hết, có thể nhận thấy rằng phần trên cùng của cao su không phải là cực kỳ dính. Thay vào đó, có một độ dính rất nhẹ , chỉ trên ngưỡng bám cực đại. 

Tuy nhiên, phần cao su phía trên làm chậm quả bóng một cách mạnh mẽ trong quá trình thử nghiệm dotz. Quả bóng dính vào tờ giấy trên cùng tốt hơn ngón tay của tôi. Cấu trúc nhân mụn khá mỏng và ngắn. Nhìn chung, trang tính trên cùng có vẻ linh hoạt.

Bọt biển của S2 được thiết kế để có độ mềm vừa phải và có độ xốp từ mịn đến trung bình . Trong thử nghiệm áp suất, cao su có thể dễ dàng nén lại. 

Cân nặng nằm trong khoảng mong đợi. Cao su thử nghiệm chưa cắt (màu đỏ, tối đa) nặng 92,33g bao gồm cả bao bì. Khi mở gói, 64,39g vẫn còn trên màn hình. Phần cao su bị cắt sau đó chiếm 43,87g , vẫn còn trên vợt thử nghiệm Xiom Diva .

Bọt biển Donic BlueGrip S2
Đặc điểm chơi của Donic BlueGrip S2
Các lượt truy cập đầu tiên hoạt động khá tốt với Donic BlueGrip S2 . Cao su có tốc độ cơ bản thấp đến trung bình và không có máy bắn cực đại. Thay vào đó, một hiệu ứng máy phóng nhẹ, dễ chịu đi qua, có thể được định lượng tốt bởi tờ trên cùng.

Điều này làm cho cao su dễ chơi , nhưng cũng khá chính xác. Quỹ đạo bóng đủ cao để phản công và bạn luôn có cảm giác kiểm soát hoàn toàn các cú đánh.

Trang tính trên cùng của Donic BlueGrip S2
Mở & Trò chơi Mở
Donic BlueGrip S2 có cảm giác tốt khi mở topspin. Máy bắn đá bây giờ có tác dụng mạnh hơn một chút, nhưng so với các loại cao su khác thì điều này là vừa phải. Điều đáng chú ý là cách mở vòng quay dễ chơi. 

Cao su ôm bóng tốt và cảm giác thời gian tiếp xúc cực lâu . Mức độ quay cao, tạo ra sự kết hợp tốt giữa an toàn và nguy hiểm . Tôi rất dễ dàng mở topspin, đặc biệt là với những quả bóng backspin mạnh .

Trong một trò chơi mở, các quả bóng có thể được phân phối tốt. Khi vẽ lại , sự kết hợp tốt giữa động lực và khả năng kiểm soát sẽ phát huy tác dụng. Đường bay của bóng khá phẳng , nhưng đủ cao. 

Khi tốc độ tăng, BlueGrip S2 trực tiếp một cách đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, cao su có giới hạn của nó do bọt biển mềm. Tốc độ tối đa nằm trong khoảng trung bình. Mặc dù tôi vẫn có thể chơi các cú đánh tấn công xoay tròn trong phần mở màn, nhưng các cú đánh khó chỉ có vẻ nguy hiểm đối với tôi khi tôi đang sượt qua bóng rất phẳng. 

So sánh cao su Donic BlueGrip S2
Bộ đếm topspin & nửa khoảng cách
BlueGrip S2 bị chi phối bởi cảm giác mềm vừa phải của miếng bọt biển và đặc tính hơi hãm của tấm trên cùng . Kết quả là, máy bắn đá hóa ra khá vừa phải. Tuy nhiên, một số bản hit có thể phát ra âm thanh nhẹ .

Loại cao su này khá an toàn cho các topspins truy cập. Tốc độ của đối thủ có thể được thực hiện tốt. Ngay cả các góc sắc nét cũng không có vấn đề gì do tấm áo hơi dính.

Từ nửa khoảng cách, độ an toàn của bề mặt chiếm ưu thế. Donic BlueGrip S2 không có lực xuyên thấu để ghi điểm nhanh từ xa. Hạn ngạch và cảm giác bóng dẫn đến nhiều điểm, nhưng cũng để đối thủ xác định điều gì đang xảy ra.

Mặt vợt bóng bàn Donic BlueGrip S2 cao su
So sánh với Donic BlueGrip S2
Nhiệm vụ khó khăn nhất đối với thử nghiệm này là tìm ra một giải pháp thay thế phù hợp . Và cô ấy đây:… 😀

Vì vậy, tôi muốn sử dụng các so sánh sau đây để làm cho sự khác biệt với các loại cao su khác có thể nhận biết được. Luôn luôn khó khăn khi một thứ gì đó mới mẻ để truyền tải tốt cảm xúc của trò chơi bằng lời.

Vậy Donic BlueGrip S2 khác biệt như thế nào so với các dòng hybrid khác? Rõ ràng là cao su mềm hơn và nhẹ hơn . Ngoài ra, tấm trên cùng của BGS2 không hoàn toàn dính . Điểm chung của chúng là cảm giác đặc trưng của lớp cao su phía trên, đặc biệt là với những cú đánh thụ động, nhưng cũng với những cú đánh cuối cùng rất nhanh. 

Quả bóng được giảm tốc độ hơi buồn tẻ và cảm thấy bị bắt trước khi nó được phóng trở lại. Điều này tạo ra sự an toàn, kiểm soát và cơ hội để mang lại nhiều vòng quay hơn . Nhược điểm là máy phóng và động lực thấp hơn.

Tuy nhiên, với BlueGrip S2, bạn sẽ có được một máy phóng dễ chịu khi chơi. Điều này dễ nhận thấy nhất với độ mở topspin từ mềm đến trung bình nhanh, bên cạnh khối bị động. 

So với Donic Acuda S2 , một số máy bắn đá được đưa ra khỏi trò chơi và thay thế bằng nhiều khả năng xoay và điều khiển hơn . Điều này đặc biệt đáng chú ý trong mở đầu, xoáy ngược hoặc giao bóng. Đánh bị động đồng thời có vẻ an toàn hơn và nguy hiểm hơn. 

Điều này gây bất lợi trong lối chơi tấn công nhanh và từ cự ly xa. Ở đây tôi sẽ thấy đặc tính tensor thuần túy của Acuda S2 là một lợi thế. Tuy nhiên, những người muốn độ chính xác, độ xoáy và khả năng kiểm soát cao hơn sẽ thích BGS2 hơn.

Tôi không thể viết nhiều điều khác so với những tác phẩm căng thẳng khác như Aurus Soft hay Baracuda Big Slam , ngoài những chi tiết như máy phóng nhiều hay ít, động lực và chuyển động quay. Về cơ bản, bộ căng tinh khiết tạo ra nhiều hơi hơn, nhưng cũng kém chính xác hơn.

So sánh Donic BlueGrip S2
phục vụ và trả lại
Khi bạn giao bóng , Donic BlueGrip S2 rất có gai và dễ chơi. Ngay cả những biến thể quay khó cũng có thể được chơi một cách dễ dàng và an toàn. Trong khi miếng bọt biển cung cấp sự cân bằng tốt trong trường hợp kỹ thuật kém, thì phần thưởng cao nhất sẽ phục vụ tốt hơn tất cả. 

Trong ngắn hạn , có thể có một đường undercut ổn định, nó rơi xuống rất bằng phẳng và nằm ngay sau lưới. Nhưng thoát nước không quay cũng hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên. Nó sẽ trở nên nguy hiểm khi một chiếc cuốc cắt dài được sử dụng. Đối thủ của tôi gặp một số vấn đề với nó.

Trong trận đấu lượt về , BlueGrip S2 cho thấy điểm mạnh của mình ở khả năng hành động bị động . Ngay cả những cú giao bóng nguy hiểm của đối thủ cũng có thể bị cản phá tốt và trả lại một cách chính xác. Nhiều lỗi lầm đều được bọt biển tha thứ. Áo sơ mi không cata, mềm mại cung cấp tốc độ chậm và nhiều khả năng kiểm soát .

Lật có thể chơi được. Việc lật chuối có kiểm soát, có gai đặc biệt hiệu quả. Lớp cao su này giúp giữ bóng một cách tối ưu và cung cấp nhiều vòng quay và đủ đường bay của bóng cho tất cả các cú đánh trên bàn. Lật mặt trực tiếp thành công một cách thụ động, nhưng không có khả năng tăng điểm nhanh chóng.

Núm ty xốp Donic BlueGrip S2
khối
Một điểm mạnh lớn của Donic BlueGrip S2 là trò chơi xếp khối . Đặc biệt là với khối trái tay thụ động , tôi khó có thể tưởng tượng ra loại cao su nào tốt hơn. Vòng quay đến được hấp thụ tốt và được gửi lại với tốc độ có thể kiểm soát tốt. Tất cả các khối có thể được giữ bằng phẳng, làm cho đối thủ cực kỳ khó khăn để theo dõi. 

Cảm giác bóng rất lớn của cao su ở phía trước . Máy phóng luôn mở ra đến mức tôi muốn. Sự tự tin này chuyển sang vị trí của các bức ảnh. Tôi có thể chặn đối thủ của mình theo ý muốn và không mắc bất kỳ sai lầm nào. 

Nếu điều này là cần thiết, tôi có thể làm cho trận đấu diễn ra nhanh hơn với những quả bóng khối đang hoạt động . Topspins cao hơn một chút là lý tưởng cho việc này. Ngay cả tôi, người thực sự muốn tấn công mọi quả bóng với tư cách là một cầu thủ tấn công, ngày càng cố thủ sau bức tường an toàn của BGS2 và khiến các đối tác huấn luyện của tôi tức giận vì điều đó 😉

Cấu trúc nub Donic BlueGrip S2
Sút & Phòng thủ
BlueGrip S2 có thể được sử dụng chắc chắn trong các trò chơi bắn súng. Nó vượt trội hơn sự an toàn và vị trí trên tốc độ tuyệt đối. Cao su không phải là một sát thủ và phải được chơi với số lần đánh cuối cùng hạn chế.

Tôi đã có một cảm giác tốt với bề mặt từ phòng thủ bằng bóng . Nếu bạn muốn rất thụ động trong việc đưa bóng vào, bạn có khả năng kiểm soát cao đối với những gì đang xảy ra. Chỉ có thể tăng tốc độ ở một mức độ hạn chế.

Việc phòng thủ cắt giảm cũng rất thú vị . Tôi thường thích cao su cứng hơn để bảo vệ vết cắt của mình. Cao su có vẻ rất an toàn và cũng nguy hiểm khi phòng thủ, nhưng tôi không bị cắt nhiều như với cao su hybrid cứng. rên rỉ ở mức độ cao. Nhưng tôi đã kiểm soát được nhiều hơn khi có nhiều đinh ghim hoặc thứ gì đó tương tự làm cho các nét vẽ khó khăn hơn. 

Cao su Donic BlueGrip S2
Kết luận về Donic BlueGrip S2
Với Donic BlueGrip S2 , một loại cao su mang tính cách mạng đã xuất hiện trên thị trường mà không ai thực sự có trên radar của họ. Với những điểm mạnh tuyệt vời của nó trong việc chặn, chơi bị động và mở cửa an toàn , kết hợp với lớp đệm dính trên cùng và miếng bọt biển mềm vừa , cao su hấp dẫn hơn tất cả đối với những người chơi an toàn và những người chơi tấn công vừa phải .

Tôi cũng muốn làm nổi bật các đặc tính dễ chịu của máy bắn đá , cho phép bạn điều khiển trận đấu tốt và hành động chính xác . Ưu điểm của sự an toàn và độ chính xác đặc biệt rõ ràng ở mặt trái tay .

Những người chơi chưa thể làm bất cứ điều gì với các cây lai cứng cho đến nay, nhưng muốn sử dụng những lợi thế của một tấm áo dính cho trò chơi của họ, có thể cho cao su một cơ hội. Đặc biệt là những người không thể đối phó với các giá trị máy phóng cao của máy căng thông thường , nhưng vẫn muốn cảm thấy một số hỗ trợ trong các bức ảnh của họ, không có lựa chọn nào khác ngoài thử BlueGrip S2.

Tôi nghĩ rằng Donic đã tạo ra một cái gì đó đặc biệt với loại cao su này . Dựa trên điều này, tôi có thể tưởng tượng rằng những con lai mềm hơn sẽ chiếm ưu thế hơn những con cứng hơn ở Đức và sẽ trình bày một sự thay thế mới mẻ cho những con quái vật  máy phóng .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: