Donic BlueGrip C2

Thương hiệu: Donic  |  Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 10+

Độ xoáy: 11++

Kiểm soát: 6-

Độ cứng: Cứng

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Donic BlueGrip C2 là một loại cao su tấn công cứng, dính và hiện đại, thể hiện điểm mạnh của nó trong các trò chơi xoáy trên bàn và trong các cú đánh đầu trực tiếp. Do tấm trên cùng dính, không trơn trượt, sự phát triển mạnh mẽ của chuyển động quay cũng có hiệu quả đối với các quả giao bóng và ghim dưới bóng.

Với đặc tính chơi của mình, loại cao su này có thể cạnh tranh với Xiom Omega VII China Guang hoặc Butterfly Dignics 09C . BG C2 có thể là một giải pháp tốt nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa độ chính xác của OVII CG và độ đàn hồi quay của D09C.
Đánh giá Donic BlueGrip C2
Với Donic BlueGrip C2 , giờ đây tôi chuyển sang sử dụng loại cao su bóng bàn cứng và dính. Nhiều bản phát hành mới trong lĩnh vực này cho thấy rằng những mặt mút này đang rất thịnh hành, ít nhất là với các nhà sản xuất.

Người ta có thể nghĩ rằng chỉ cần thương hiệu bóng bàn Donic cung cấp Donic BlueGrip R1 và V1 là đủ . Nhưng mặt mút 50 ° "mềm" dường như là chưa đủ. Với BlueGrip C2, thương hiệu đã đưa cao su tấn công cứng 55 ° ra thị trường. 

Bất cứ ai bây giờ nghĩ rằng cái này đủ cứng có thể thấy trực tiếp rằng có một tấm cao su cứng 60 ° khác, tôi đã chỉnh sửa  bo mạch cứng, cao su để lựa chọn với BlueGrip C1 .

Như đã đề cập, Donic không đơn độc với chiến lược này. Butterfly có Tenergy 05 Hard và Dignics 09C . Sau này cũng đã được trang bị một tấm áo dính, giống như Trung Quốc hơn. Với Omega VII China Guang và Ying , thương hiệu Xiom cũng tung ra hai mặt mút bóng bàn cứng dính cho người chơi. Tôi đã có thể thử nghiệm JOOLA Golden Tango hoặc Golden Tango PS trên blog. 

Các thương hiệu khác đang làm theo hoặc đã có những mặt hàng cao su như vậy được cung cấp trong một thời gian. Hãy nhớ đến Nittaku Sieger PK50 hoặc Yasaka Rakza Z và Rakza Z Extra Hard , sẽ sớm nhận được báo cáo trên blog.

So sánh Donic BlueGrip C2
Mặt mút cứng dính có phải là tương lai của bóng bàn?
Điều này đặt ra câu hỏi liệu những mặt mút này có đại diện cho tương lai của bóng bàn hay không. Bởi vì ngay cả Timo Boll hay Dimitrij Ovtcharov bây giờ cũng chơi với một loại cao su như vậy ( D09C ). TOP người Trung Quốc luôn sử dụng cao su Trung Quốc có đặc điểm tương tự.

Theo tôi, những miếng đệm này có cả ưu điểm và nhược điểm. Tiềm năng quay vòng khổng lồ, mà chỉ được cung cấp bởi tờ trên cùng, là tích cực. Độ chính xác của các bức ảnh cũng không bị chế giễu. Tuy nhiên, những mặt mút này thiếu tính năng động và khả năng phóng của các máy căng bình thường, mềm hơn. 

Tuy nhiên, đối với TT bình thường, điều quan trọng là phải có ít nhất một yếu tố trong mặt mút cung cấp khả năng kiểm soát. Các dây căng toàn phần cứng được thử nghiệm cuối cùng xung quanh andro Rasanter R53 hoặc Xiom Omega VII Tour không mang lại bất kỳ lợi thế nào cho các vận động viên nghiệp dư mà mặt mút mềm hơn không thể mang lại. 

Tôi thấy một tờ giấy dán tường rất thú vị. Nhưng cuối cùng, những mặt vợt như C2 hoặc tương tự sẽ có vẻ quá cứng đối với hầu hết những người chơi bóng bàn, do đó không thể phát huy hết các điểm mạnh.

Do đó, Donic BlueGrip S2 nên được quan tâm như một loại cao su dành cho đại chúng, vì lần đầu tiên một miếng bọt biển trung bình (của Acuda S2 ) được dán vào một tấm trên cùng dính. Tôi biết từ một nguồn tốt rằng nói chung rất khó để kết hợp các tấm áo dính với các miếng xốp mềm hơn. Nhưng đó chính xác là nơi tôi nhìn thấy thị trường và tương lai của những sự kết hợp như vậy.

Mặt khác, Donic BlueGrip C2 có một miếng bọt biển rất cứng, muốn ghi điểm phải kết hợp với một tấm lót trên cùng dính. Nhưng cao su này thực sự có thể làm gì? Ai nên chơi một cao su như vậy? Có thể so sánh điều này với cao su nào?

Đặc tính kỹ thuật của Donic BlueGrip C2
Mẫu thử: Red Max.
Trọng lượng đóng gói: 100,23g
Chưa cắt : 73,32g
Lát : 52,12g
Bọt biển: mịn mịn khoảng 55 ° EUR Cứng ++
RRP: 49,90 €
Năm phát hành: 2020
Giờ kiểm tra : 8-10h
Khi nhìn vào Donic BlueGrip C2 , điều đầu tiên bạn nhận thấy là tấm bìa cứng. Loại này có độ dính nhẹ đến trung bình. Ngoài ra, nó trông không hề co giãn. Có thể đạt được độ linh hoạt nhất định trong thử nghiệm áp suất.

Bản thân cấu trúc mụn cho thấy các mụn nằm gần nhau, có chiều dài trung bình nhưng không đặc biệt rộng. Bọt biển hóa ra rất cứng. Với các lỗ chân lông mịn của nó, không mong đợi nhiều độ đàn hồi.

Về trọng lượng, BG C2 không nhẹ. Phần topping chưa đóng gói nặng 100,23 g. Không có bao bì, còn 73,32g. Khi cắt ra, bản sao văn bản của tôi (Max màu đỏ) nặng 52,12g.

Bọt biển Donic BlueGrip C2
Đặc điểm chơi của Donic BlueGrip C2
Cảm giác trực tiếp, máy phóng thấp và cảm giác chính xác của Donic BlueGrip C2 thể hiện ngay từ đợt phản công đầu tiên. Việc kiểm soát độ dài và vị trí bắn hoạt động tối ưu. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình mất kiểm soát với những cú đánh sạch lưới của mình.

Tốc độ cơ bản của cao su là khá vừa phải. Không cần nhiều máy phóng hoặc đà nổ, tốc độ có thể được kiểm soát tốt. Phần cao su phía trên có độ đàn hồi tối thiểu và mang lại phản hồi tốt cho người chơi.

Trò chơi quay vòng, nửa cự ly & vòng quay ngược
Điểm mạnh tuyệt vời của Donic BlueGrip C2 nằm ở trò chơi quay tại bàn. Với phần mở quay trên chốt dưới, phần cao su phía trên sẽ ôm lấy quả bóng rất trực tiếp, có nghĩa là nó có thể được đưa một cách tối ưu theo hướng tiếp tuyến của tác động. Với các topspins mềm hơn, tấm áo có vẻ hơi chùng xuống, khiến việc thu hút các quả bóng trở nên dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, nhìn chung, cần phải có rất nhiều nỗ lực về thể chất và chuyển động của cánh tay, đặc biệt là nếu bạn muốn chơi thứ gì đó nhanh hơn. Những cú dứt điểm cho thấy chất lượng tốt và độ nguy hiểm trong các cú đánh. Ngoài ra còn có rất nhiều vòng quay trên các vòng quay trúng đích. Các cú đánh hoàn hảo, các topspins được thực hiện đầy đủ là độc và hầu như không thể bị chặn. 

Nó trở nên khó khăn hơn cho BlueGrip C1 từ khoảng cách nửa. Đặc biệt là khi đối thủ tự làm một mình, rất nhiều sức mạnh phải được dồn vào các cú đấm. Tuy nhiên, trong các cuộc đấu tay đôi phản đỉnh nhanh, cao su phát triển đủ động lực quay để có thể theo kịp. 

Với các topspins truy cập trên bàn, có thể nhận thấy rằng, mặc dù các đặc điểm, có động lực quay khá tốt. Vì vậy, những cầu thủ luôn đi bóng và hành động không khoan nhượng sẽ nhận được giá trị xứng đáng với đồng tiền của họ. 

Bảng trên cùng của Donic BlueGrip C2
sự so sánh
Tôi có thể rút ra sự so sánh tốt nhất với Xiom Omega VII China Guang . Cả hai loại cao su đều có cấu trúc tương tự nhau, có độ xốp tương đương và cùng độ mạnh. Khi tôi nói về sự khác biệt, đó là những điểm nhỏ hoặc giới hạn trong một số nét vẽ nhất định. 

Những người thích đánh mạnh và trực tiếp, và điều này cũng áp dụng cho topspin, sẽ nhận thấy rằng China Guang trực tiếp hơn và kém linh hoạt hơn một chút. Kết quả là nó có tiềm năng quay lớn hơn một chút, khó đạt được hơn. 

BG C2 có độ đàn hồi xoáy nhiều hơn trong một trò chơi mở, đặc biệt là với các cú đánh ngược xoáy nhanh trên bàn hoặc khi quấn bóng. Điều này giúp cho việc tăng tốc lên bóng trở nên dễ dàng hơn. Tôi cũng có một liên lạc tốt hơn một chút với cái này về các bức ảnh có kiểm soát. 

Về hiệu suất tổng thể, tôi thấy Omega VII China Guang nhanh hơn và trực tiếp hơn một chút. Mức độ xoáy là như nhau trên tất cả các cú đánh. 

So với Butterfly Dignics 09C , cao su nhanh hơn một chút, nhưng giống với CG hơn về động lực quay. Với BlueGrip C2, bạn có thể hành động trực tiếp hơn. Cả hai mặt mút đều dễ dàng điều khiển trong trò chơi mở. Nhưng C2 không chậm lại nhiều và chơi không giống như cao su Trung Quốc. 

Tôi cũng muốn đề cập đến việc so sánh BlueGrip R1 và V1 , đơn giản để bạn có thể phân loại bước nhảy giữa các mặt mút. Xét về mặt trên, C2 gợi nhớ cho tôi nhiều hơn về R1, tức là đàn hồi quay nhiều hơn một chút.

Tuy nhiên, xét về đặc điểm chơi thuần túy thì V1 gần gũi hơn, đơn giản vì nó có thể chơi trực tiếp hơn. Trong khi cả R1 và V1 vẫn phát triển một động lực nhất định và máy phóng khi chơi trực tiếp, không có gì thực sự thoát ra khỏi miếng bọt biển của C2. Kết quả là, cao su hoạt động chậm hơn so với các lựa chọn thay thế mềm trong loạt. Nếu bạn muốn có cảm giác chơi giống Trung Quốc, cứng rắn và trực tiếp hơn, bạn nên chọn BlueGrip C2, trong khi hai chiếc còn lại thuộc phạm vi hybrid tuyệt đối.

Cấu trúc nub Donic BlueGrip C2
phục vụ và trả lại
Đúng như dự đoán, khi tôi bắn trúng nó, tôi có thể tạo ra một vết cắt rất độc. Mặt trên của Donic BlueGrip C2 cũng mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, nhờ đó mọi thứ hoạt động khá trực quan, mặc dù tất nhiên kỹ thuật giao bóng phải được thực hiện tốt. 

Đặc biệt là những cú giao bóng rất ngắn và phẳng không phải là một vấn đề. Với một cú giật lùi ngắn, cao su rất chính xác và dễ điều khiển. Bằng cách này, có thể hành động an toàn trong ngắn hạn. Với một cú đánh ngược mạnh mẽ về phía đường cuối sân, một số cú đánh xoáy ngược của đối phương đã bay vào lưới.

Khi chấp nhận một quả giao bóng, BlueGrip C2 thực hiện nhiều vòng quay. Khả năng kiểm soát được tạo ra bởi máy phóng thấp, cảm giác chơi chính xác và độ mềm dẻo nhẹ của lớp cao su phía trên.

Các chế tạo thứ hai đặc biệt tốt cho các cú lộn nhiều spin. Bạn có thể quấn quả bóng một cách độc đáo và trang bị cho nó vòng quay và vòng cung mạnh mẽ. Áp lực tốt có thể được tạo ra khi lật trực tiếp, mặc dù cửa sổ đánh hơi nhỏ do độ nhạy xoáy. 

Núm ty xốp Donic BlueGrip C2
Chặn, bắn và cắt phòng thủ
Bất cứ ai thích chặn khó, nhanh và trực tiếp sẽ có rất nhiều niềm vui với Donic BlueGrip C2. Tôi có thể đi vào bóng một cách độc đáo. Điều này được hút vào tốt bởi cao su phía trên. Miếng bọt biển tạo cho cú đánh một áp lực trực tiếp.

Với các khối bị động, góc câu lạc bộ chỉ đơn giản là phải đúng. Mặc dù không có nhiều tốc độ và tác dụng của các cú đánh bị động, nhưng quả bóng sẽ nảy xung quanh cực kỳ tiếp tuyến nếu tôi sai. 

Về cơ bản, các quả bóng nên được đẩy đi hoặc phản công để tránh những sai lầm không đáng có. Cảm giác trực tiếp của trò chơi nên được sử dụng đầy đủ.

Trong trò chơi bắn súng có thể được hành động khó khăn và chính xác. Bề mặt mang lại cho bạn một cơ hội sắp xếp tốt. Thật không may, động lực cuối cùng không phải là đặc biệt cao, vì vậy cần phải có rất nhiều nỗ lực thể chất của chính bạn.

Trong phòng thủ khinh khí cầu, bạn có thể tự đào sâu với rất nhiều vòng quay. Tuy nhiên, luôn phải nỗ lực rất tích cực để đảm bảo rằng độ dài chính xác có sẵn. Cắt bóng hoạt động tốt hơn từ xa. Cắt bỏ topspins và hoàn thiện tại bàn hoạt động đặc biệt tốt. 

Màng bảo vệ cao su phía trên cao su Donic BlueGrip C2
Kết luận về Donic BlueGrip C2
Donic BlueGrip C2 thuyết phục trong bài kiểm tra với nhiều độ xoáy, độ thẳng và độ chính xác. Đặc biệt là tại bàn, một đường cắt tối đa trên, dưới và bên cạnh có thể gây nguy hiểm cho tất cả các loại cú đánh. Phải có một kỹ thuật sạch và một cú đánh tay tốt để tạo đủ áp lực lên đối thủ và có thể sử dụng những điểm mạnh tuyệt vời.

Thật không may, C2 thiếu động lực học từ nửa khoảng cách. Động lực quay hầu như chỉ phát sinh trên bàn hoặc với những pha đối kháng được chơi rất tập trung, điều mà không phải ai cũng có thể làm được về mặt vật lý trong thời gian dài.

Cao su Donic BlueGrip C2
Trong khi đó, loại cao su này dựa trên các đối thủ cạnh tranh như Xiom Omega VII China Guang hay Butterfly Dignics 09C . Trong số này, C2 là một hỗn hợp tốt, mặc dù loại cao su này gần với đối thủ cạnh tranh của Xiom hơn. Trong phòng ngự hiện đại, cao su còn có độ xoáy nhiều và tiềm năng tấn công toàn diện vào bàn ăn điểm.

Tôi muốn giới thiệu BlueGrip C2 nếu bạn đang tìm kiếm một loại cao su cứng với tấm trên cùng dính cũng có một số cảm giác bóng và chạm khi chơi mở và khi quay trở lại. 

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: