Donic Vario Soft

Thương hiệu: Donic  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:7

Độ xoáy:9

Kiểm soát:7+

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Cũng giống như phiên bản cứng hơn Donic Vario, Donic Vario Soft rất được nhiều người chơi bóng bàn ưa chuộng. Là một loại cao su mềm, Vario Soft gia nhập danh sách dài các phiên bản cao su mềm hơn, bao gồm Butterfly Sriver FX , Yasaka Mark V GPS , Donic Coppa Tenero hoặc Tibhar Rapid Soft , trong số những phiên bản khác.

Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, so sánh với JOOLA Samba sẽ rất thú vị, vì Vario bình thường đã có thể được chơi khá nhạy cảm. Nhưng bản thân báo cáo thử nghiệm sẽ hiển thị nhiều hơn thế.

Đặc tính kỹ thuật của Donic Vario Soft
Như mong đợi, Donic Vario Soft là một cổ điển cao su rất mềm. Do sự kết hợp của bọt biển mềm và cao su dẻo phía trên, nó đã trông cực kỳ mềm mại trong bài kiểm tra áp lực ngón tay cái.

Mẫu thử nghiệm của tôi về cao su (2.0mm màu đen) nặng 57g chưa cắt. Cắt theo kích thước tiêu chuẩn của Stiga, còn lại 40g.

Đặc điểm chơi của Donic Vario Soft
Khi phản cao su nhìn rất hài hòa. Ngoài ra, cảm giác bóng ở phía trước. Bọt biển mềm và cao su đàn hồi phía trên đảm bảo kiểm soát nhiều. Tốc độ cơ bản của Donic Vario Soft đã bị hạn chế rất nhiều.

Mở topspin và xoay
Với các chuyển động hành trình nhanh hơn, rất nhiều ra khỏi cao su. Mở topspins có vẻ thân thiện với spin và nhanh hơn một chút so với dự kiến. Tôi đã có thể có được những cú đánh topspin có thể chuyền được từ Vario Soft, mặc dù quả bóng nhựa được biết là lấy đi rất nhiều chuyển động quay.

Việc quấn nó bằng cổ tay đặc biệt tốt. Kết quả là các vòng quay mềm đã đến an toàn và có một mức độ nguy hiểm nhất định đối với bàn cờ đối phương.

Trò chơi nửa cự ly và so sánh
Trên một cốt vợt nhanh hơn ( Xiom Diva , TẮT-) cũng có thể chơi từ một nửa khoảng cách. Mặc dù độ cứng thấp, cao su cho thấy động lực học tốt cho một loại cao su cổ điển. Chỉ có những pha quay ngược nhanh và khó là không thể chơi được vì không có đủ sức mạnh.

Nhưng trong hiệp một, các đường trả bóng chủ động và an toàn đi rất tốt liên quan đến bóng nhựa khiến đối thủ của tôi phải chơi rất tốt và cần rất nhiều sức mạnh để ghi bàn vào lưới tôi.

So với các loại cao su mềm khác, Donic Vario Soft rất thân thiện với spin và có quỹ đạo cao hơn với các topspins mềm. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi so sánh với JOOLA Samba. Donic Coppa Tenero trực tiếp hơn và nhanh hơn một chút.

trò chơi khối
Khi chặn, Donic Vario Soft có cảm ứng vượt trội. Các topspins đối lập có thể bị chặn mà không gặp các vấn đề như dễ bị cắt hoặc máy phóng gây rối. Đặc biệt với các block bị động, sớm, tỷ lệ lỗi gần như bằng không. Đối phương chỉ có thể tận dụng tốc độ thấp của các quả bóng chặn nếu thực hiện một lối chơi góc mạnh. Những cú đánh đầu nhanh ở trái tay hoặc ở giữa bàn không gây nguy hiểm.

Thật không may, tôi hầu như không thể tăng tốc độ bằng cao su để chuẩn bị cho mình những pha phản công nhằm thực hiện những pha phản công.

trả lại
Một đường cắt đủ có thể được tạo ra khi giao bóng. Đối với những người mới bắt đầu, Vario Soft là một loại cao su tốt để có được sự hiểu biết về các kỹ thuật giao bóng khác nhau. Điều này là do tốc độ thấp, khả năng chịu lỗi cao và sự phát triển quay đơn giản của cao su.

Những bước lùi có thể dễ dàng được giữ lại trong thời gian ngắn. Những cú giao bóng nguy hiểm của đối phương có thể dễ dàng bị hóa giải. Khả năng chịu lỗi rất cao. Tôi thực sự thích lớp phủ trên chuối đang hoạt động. Tôi gặp vấn đề với những cú lộn khó vì quả bóng không có độ cứng hoặc hầu như không có bất kỳ gia tốc nào.

bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Trong game bắn súng, Vario Soft khá vô hại. Sự đảo ngược vai trò trong phòng thủ khinh khí cầu hấp dẫn tôi hơn nhiều. Cao su thiếu một số tốc độ để luôn chơi các cú đánh phòng thủ cao xa về phía đường cuối sân. Nhưng mọi quả bóng mà tôi có thể tiếp cận đều đến trúng khung thành đối phương.

Kể từ khi chúng tôi chỉ chơi với quả bóng nhựa, tôi đã tìm thấy niềm vui của mình trong việc chơi bảo vệ bóng. Và với Donic Vario Soft, tôi đã có thể hành động với sự tự tin đặc biệt. Thật không may, các cuộc phản công trở nên khó khăn hoặc vô hại.

Kết luận về Donic Vario Soft
Có nhiều loại cao su mềm trong số các loại cao su kinh điển. Hầu hết thời gian nó là phiên bản mềm của cao su có tấm trên cùng đã được dán vào một miếng bọt biển mềm hơn.

Với Vario Soft cũng vậy. Tuy nhiên, tôi hiếm khi trải nghiệm rằng cả phiên bản khó hơn và nhẹ nhàng hơn đều hài hòa tốt như nhau và mang lại các đặc điểm chơi điển hình của dòng game một cách đồng đều. Nhưng đó là cách nó hoạt động với Vario và Vario Soft.

Donic Vario Soft rất thú vị đối với những người chơi cao su mềm nếu kết hợp cảm giác rất nhạy và các vòng quay quay tròn. Ngoài ra, Vario Soft có chất lượng rất cao cho những cú đánh thụ động. Thật không may, cao su thiếu sức mạnh và sức mạnh xuyên thấu để ghi bàn trực tiếp.

Ngoài ra, cao su hoạt động tốt nhất trong các thử nghiệm của tôi khi sử dụng các lưỡi dao nhanh hơn hoặc cứng hơn. Kết hợp với các lưỡi dao mềm, chậm đều, cao su vô hại hơn nhiều, điều này chỉ có thể là một lợi thế cho những người mới bắt đầu, những người cần sự kiểm soát tối đa.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: