TIBHAR Evolution MX-S

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát

Độ dày: max

Độ cứng:  

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Evolution MX-S là một cao su tấn công xoay cao, hứa hẹn nhiều sức mạnh và độ chính xác trong trò chơi.

Để kích hoạt cao su, cần phải có một mức độ cao của chuyển động cánh tay của bạn và nỗ lực thể chất. Nếu điều này có sẵn, khả năng với MX-S là gần như vô hạn.
Đánh giá Tibhar Evolution MX-S
Với sự mong đợi tuyệt vời, tôi đã chờ đợi bản phát hành mới của Tibhar Evolution MX-S vào năm 2015. Vào thời điểm đó, tôi đã có thể thử nghiệm một trong những bản sao đầu tiên có sẵn ở Đức. Đã vài năm trôi qua. Nếu bạn quan sát thị trường cao su, bạn sẽ thấy rằng mặt mút Tibhar Evolution, như MX-S, đặc biệt phổ biến.

Theo đó, kỳ vọng có thể tăng cao ngay khi người chơi quyết định mua hoặc thử nghiệm cao su Tiến hóa. Lựa chọn đã bao gồm 7 biến thể. Gần đây nhất, MX-P đã nhận được bản cập nhật điện năng với phiên bản bọt biển 50 °.

Đế & Nắp Tibhar Evolution MX-S
Bạn đánh giá thế nào về Tibhar Evolution MX-S so với MX-P?
Loại cao su Evolution bán chạy nhất vẫn là MX-P. Điều này được thiết kế cho công suất và tốc độ tối đa. Tôi đã mô tả cao su như một "con thú" và đứng bên cạnh nó.

Trái ngược với MX-P, MX-S không được thiết kế cho tốc độ tối đa, mà tập trung vào độ xoáy tối đa có thể. Với lời hứa này, thanh tất nhiên là rất cao, đặc biệt là vì đã có nhiều mặt mút trên thị trường bóng bàn được cho là có sự phát triển tối ưu về khả năng quay và khớp nối tốt hơn giữa cao su và bóng, đặc biệt là đối với bóng nhựa mới. .

Và đặc biệt là liên quan đến quả bóng nhựa, tất cả các mặt mút mà tôi đã thử nghiệm trong blog của mình phải được xem xét lại. Điều đó không chỉ dừng lại ở Tibhar Evolution MX-S.

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Evolution MX-S
Mẫu thử: Đỏ 2.1-2.2mm
Trọng lượng đóng gói: 113,23g
Chưa cắt : 73,78g
Lát : 47,72g
Sponge: lỗ vừa tầm 48 °
RRP: 46,90 €
Năm phát hành: 2015
Giờ kiểm tra: 10-12 giờ
Cấu trúc núm tibhar Evolution MX-S
Tibhar Evolution MX-S cấu trúc bọt biển lỗ chân lông
Đầu tiên là một vài sự thật. Tibhar Evolution MX-S với khối lượng 50g khi cắt hoàn toàn phù hợp với các mặt mút thi đấu.

Như bạn có thể thấy trong hình, MX-S có các nốt mụn rất phẳng và rộng. Miếng bọt biển có lỗ chân lông trung bình và do đó mịn hơn một chút so với nhiều loại mút khác trong dòng Evolution. Độ cứng của miếng bọt biển nằm trong khoảng 47,5-48,0 °.

Ngược lại, hợp chất cao su của mặt trên linh hoạt hơn một chút và rất dai. Độ dày bọt biển của tấm thử nghiệm là 2,1 ~ 2,2mm. Nó đã được thử nghiệm trên các lưỡi khác nhau của Butterfly và Xiom.

Đặc điểm chơi của Tibhar Evolution MX-S
Khi bạn truy cập, bạn ngay lập tức nhận thấy cảm giác tốt mà MX-S truyền tải. Tốc độ chậm hơn một chút so với MX-P. Nhưng cao su nhanh hơn EL-S hoặc EL-P. Máy phóng ít được chú ý hơn so với MX-P, điều này hầu như không gây ngạc nhiên.

Bọt biển Tibhar Evolution MX-S
Chặn trò chơi & điều khiển
Kiểm soát là xuất sắc. Trong trò chơi khối, quả bóng làm những gì bạn muốn nó làm. Đặc biệt, những pha xoay người nhẹ nhàng của đối phương có thể bị chặn lại một cách sạch sẽ mà không bị trượt qua. MX-S bắt xoáy rất tốt, nhưng vẫn cung cấp khả năng kiểm soát tốt từ máy phóng đáng chú ý, nếu vừa phải.

Các khối chủ động, cho dù là thuận tay hay trái tay, các khối xoay và đánh các cú đánh từ đầu là những điểm mạnh trong lối chơi thụ động. Các khối bị động, chậm phụ thuộc vào góc chính xác của gậy, nhờ đó khối này cũng đi kèm với các cú đánh được thực hiện chính xác.

Bảng trên cùng của Tibhar Evolution MX-S
Topspin & counter-topspin
Các topspins đầu tiên trên quầy đã chỉ ra tiềm năng to lớn của cao su. Nhìn chung, quỹ đạo cao hơn MX-P. MX-S có nhiều độ xoáy và đường cong hơn trên cả những cú đánh chậm và nhanh. Tuy nhiên, MX-S hoàn toàn không phải là một loại cao su chậm!

Trận đấu tại Topspin với Topspin gần như hoàn hảo. Một trong những đồng nghiệp của tôi nói rằng cả tốc độ và độ xoáy đều có thể được điều chỉnh theo ý muốn, điều này rất cần thiết cho trò chơi của anh ấy vì anh ấy tấn công và phòng thủ hầu như chỉ từ nửa khoảng cách.

Theo tôi, Tibhar Evolution MX-S hiện là loại cao su tốt nhất trên thị trường cho khả năng phản đỉnh từ nửa khoảng cách. Không bị trượt, tiếp xúc bóng tối ưu và kết hợp giữa độ xoáy và tốc độ.

Cao su bóng bàn Tibhar Evolution MX-S
Topspin trên backspin & so sánh với Tenergy 05 / Evolution MX-P
Topspin trên backspin cũng diễn ra rất tốt. Quỹ đạo rất cao, nằm giữa MX-P và Tenergy 05. Việc mở nhanh cũng có thể được thực hiện rất mạnh mẽ với Evolution MX-S.

Tuy nhiên, Evolution MX-P có lợi thế hơn với kiểu đánh này, vì sau quả bóng có nhiều hơi nước hơn. Việc mở màn với nhiều vòng quay và một cú đánh cuối cùng khó là một giấc mơ với MX-S, vì cao su có thể làm được cả hai điều này.

Mặc dù tôi luôn có được những pha mở đầu tốt với Tenergy 05, nhưng các vòng quay thứ hai và thứ ba quá chậm và việc mở đầu hơi thảm hại với MX-P, khả năng quay vòng linh hoạt của Tibhar Evolution MX-S là một lợi thế lớn. .

Do đó, MX-S hấp dẫn người chơi topspin hiện đại, có thể thay đổi, sử dụng cả những cú đánh mở mềm và những cú đánh cuối cùng khó cho trò chơi của mình. Có thể giả định rằng nhiều người chơi chủ yếu đánh topspin sẽ tìm thấy cao su mới của họ trong Tibhar Evolution MX-S.

So sánh Tibhar Evolution MX-S
phục vụ và trả lại
Giao bóng là một thế mạnh khác. MX-S có rất nhiều lựa chọn xoay và vị trí rất tốt. Thật ngạc nhiên khi chuyển sang loại cao su này dễ dàng như thế nào. Tiếp xúc bóng tối ưu là yếu tố quan trọng để luân chuyển trên những cú giao bóng phẳng, rất nhanh và MX-S hỗ trợ rất tốt.

Khoảng lùi cũng rất được đặt. Máy phóng MX-P vẫn còn một phần đáng lo ngại khi đẻ ngắn không được lưu ý. Khả năng bị cắt rõ rệt hơn một chút, mặc dù tốc độ vừa phải hơn và khả năng kiểm soát tốt hơn. Bất kỳ kiểu lộn trái chuối hoặc lộn trái tay nào đều tốt, mặc dù không có gì đặc biệt.

Nút bấm Tibhar Evolution MX-S
Balloon Defense & Shooting Game
Cả trong những pha phòng ngự bóng bổng và sút xa khác, MX-S đều có khả năng cho tốc độ tốt, kiểm soát tối đa độ xoáy của đối phương và sút xa tốt. Điều này làm giảm tỷ lệ lỗi rất nhiều.

Tốc độ tối đa khi bắn nằm ở một phần ba trên của cao su tensor hiện đại. Cũng đáng nói là những pha phản công, có thể được thực hiện với tốc độ vừa đủ.

Mua Tibhar Evolution MX-S
Nắp lưng Tibhar Evolution MX-S
Tibhar Evolution MX-S và quả bóng nhựa
Sau một vài thử nghiệm với bóng nhựa, tôi thực sự thích MX-S. Khi chơi với quả bóng xenlulo, tôi thấy tấm đầu quá linh hoạt trong một số tình huống trò chơi. Tuy nhiên, với bóng nhựa, tính linh hoạt khi tiếp xúc bóng nói chung đã bị mất đi. Do vật liệu phía trên chống trượt, theo đúng nghĩa đen là hút bóng, nên có thể phát triển chuyển động quay tương ứng với lực kéo của cánh tay.

Ngoài ra, MX-S có thể được sử dụng rất chính xác và khó. Do các cuộc biểu tình kéo dài hơn, nên cần có sự nhất quán trong các cảnh quay. Và đó là những gì MX-S mang lại. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi sự phát triển của luân chuyển trong các pha tấn công nhanh. Với lực kéo tối đa của cánh tay, MX-S cũng đạt được độ xoáy cao nhất trong mối liên hệ với quả bóng, điều này buộc đối thủ phải phạm nhiều lỗi.

Cao su Tibhar Evolution MX-S
Kết luận về Tibhar Evolution MX-S
Chắc chắn Tibhar Evolution MX-S là phải thử cho bất kỳ người chơi tấn công nào. MX-S rất hữu ích cho tất cả các loại vòng quay và luôn mang lại khả năng tiếp xúc bóng tối ưu. Đường cong bay của quả bóng là cao, nhưng không phải là cao nhất trong số tất cả các mặt mút hiện có.

Điểm mạnh tuyệt đối của Tibhar Evolution MX-S nằm ở khả năng giữ thăng bằng, độ xoáy tối đa, độ xoáy ngược từ nửa cự ly và các tùy chọn vị trí. Sau nhiều giờ thử nghiệm, về mặt logic MX-S không có dấu hiệu bị mài mòn. Độ bền của MX-S rất tốt. Cũng cần lưu ý rằng Tibhar đã phát triển thành công một loại cao su hoạt động tốt ngang bằng với celluloid và bóng nhựa.

Trong khi các biến thể MX-P, EL-P và FX-P là những máy bắn đá và quái vật tốc độ thực sự, thì các biến thể MX-S, EL-S và FX-S cung cấp khả năng điều khiển và quay nhiều hơn đáng kể. Với MX-S, khả năng ảnh hưởng đến nhịp độ của bản thân rất ấn tượng và đồng thời đầy thách thức.

Với Evolution MX-S của mình, Tibhar đặt ra một chuẩn mực mà vẫn chưa đạt được. Trong nhiều thử nghiệm của mình, tôi đã xác định Xiom Omega V Asia là đối thủ cạnh tranh thực sự duy nhất với MX-S , khó hơn một chút nhưng có tiềm năng tương đương về khả năng quay và độ chính xác.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng:

-Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

-Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

-Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

-Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: