Tibhar Quantum X Pro Soft

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 110

Độ xoáy: 112

Kiểm soát: 100

Độ dày: 1.8mm/2.0mm/MAX

Độ cứng: 42,5

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Quantum X Pro Soft là loại cao su bóng bàn có thể điều khiển được, tốc độ cao. Do bọt biển mềm vừa phải, cao su đặc biệt thuyết phục trong các tình huống trò chơi thụ động như chặn, chấp nhận giao bóng hoặc đẩy an toàn. X Pro Soft bộc lộ hết tiềm năng của mình ở một mặt trái tay thụ động.
Trong khi đó, cao su xếp hạng giữa độ mềm hàng đầu và lực căng động, mạnh của máy phóng. Là phiên bản nhẹ nhàng hơn của Quantum X Pro, có nhiều khả năng kiểm soát và máy phóng hơn đáng kể.
Đánh giá về Tibhar Quantum X Pro Soft
Với một loại cao su mới khác từ năm 2021, Tibhar Quantum X Pro Soft , tôi đã có thể kết thúc thời gian thử nghiệm ngắn hạn của mình. Năm ngoái tôi đã có cơ hội thử nghiệm một loại cao su Lượng tử. Tibhar Quantum X Pro là phiên bản cứng hơn của loại cao su này. Ấn tượng của tôi về dòng sản phẩm này có thể được bày tỏ với nhiều cảm xúc lẫn lộn, ngay cả khi X Pro là một loại cao su tốt.

Bởi vì ngoài các miếng đệm mới hơn trong series, các phiên bản đệm ban đầu là một sự thất vọng lớn. Và khi tôi nhìn vào số lượt xem trên blog của mình về Lượng tử, ấn tượng này được xác nhận nhiều hơn. Thật khó để truyền đạt khi có những mặt cao su như Tibhar Evolutions đề xuất những mặt cao su Lượng tử. Đặc biệt, phiên bản Quantum và Quantum S ban đầu không thể biện minh cho tỷ lệ hiệu suất-giá cả khó khăn.

Theo đó, tôi đã tiếp cận bài kiểm tra của Quantum X Pro với sự hoài nghi. Tuy nhiên, tôi đã có thể ghi nhận một sự cải thiện về loại người chơi mà tôi có thể tưởng tượng được những người có thể thích một loại cao su như vậy. Và với điều đó đã được nói, nếu tôi đang nghĩ đến một phiên bản nhẹ nhàng hơn, được kiểm soát nhiều hơn, tôi chắc chắn muốn thử nghiệm nó.

So sánh Tibhar Quantum X Pro Soft
Sự cạnh tranh là vô cùng lớn
Trong bóng tối của dòng cao su cao cấp Tibhar Evolution , các loại cao su khác của thương hiệu này đều gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thề với các loại cao su cổ điển như Tibhar Vari Spin hay Speedy Spin . Những con quái vật máy bắn đá Tibhar Nimbus , loạt phim Aurus tinh nghịch hay Thiên tài Tibhar đã thuyết phục người chơi thuộc mọi tầng lớp biểu diễn trong nhiều năm.

Nhưng làm thế nào để Quantum X Pro Soft hoạt động trong một môi trường như vậy? Ngoài ra còn có những con chó đứng đầu tuyệt đối trong lĩnh vực độ mềm trung bình. Những người toàn diện như andro Hexer Duro đã hấp dẫn những người toàn diện hiện đại, những người nghiện kiểm soát. Cạnh tranh nội bộ có thể được tìm thấy trong Tibhar Aurus Soft , mà bản thân tôi hiện đang chơi thành công.

Ngoài ra, các chất mềm cao cấp có thể được tìm thấy trên nhiều vợt. Butterfly Tenergy 05 FX , Tibhar Evolution FX-S hoặc Yasaka Rakza X Soft xuất hiện một cách tự nhiên. Vậy Tibhar Quantum X Pro Soft có thể làm gì để chống lại điều đó? Ưu điểm của lớp phủ là gì? Làm thế nào để nó tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh? Loại cao su hấp dẫn người chơi nào?

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Quantum X Pro Soft
mẫu thử nghiệm    tối đa màu đỏ
đóng gói trọng lượng    105,07g
Bỏ cắt    62,17g
cắt    42,01g
bọt biển    Mịn đến trung bình xấp xỉ 42,5 ° EUR Trung bình-Mềm
RRP    € 44,90
Năm xuất bản    Năm 2021
giờ kiểm tra    8-10 giờ sáng
Theo đánh giá đầu tiên, tôi sẽ nói rằng phiên bản mềm có cùng một biểu đồ như X Pro thông thường. Bề mặt không phải là cực kỳ cáu kỉnh. Bạn có thể nhìn thấy các lỗ chân lông lấp lánh qua lớp áo hơi trong suốt.

Cấu trúc nub được giữ bằng phẳng. Tuy nhiên, tôi có thể thấy một sự linh hoạt tốt. Tấm trên cùng của Tibhar Quantum X Pro Soft được kết hợp với một miếng bọt biển màu hồng, mềm vừa phải. Với độ xốp mịn đến trung bình, có thể mong đợi vừa đủ nhưng không quá dẻo. Nói chung, tôi nhận ra một loại cao su bóng bàn hiện đại không yêu cầu điều chỉnh tại nhà máy lớn.

Tôi tích cực về cân nặng. Bản thử nghiệm của tôi (Red Max.) Nặng 105,07g với bao bì. Cao su chưa cắt thấy có 62,16g. Cắt trên một lưỡi Stiga, còn lại 42,01g.

Bọt biển mềm Tibhar Quantum X Pro
Đặc điểm chơi của Tibhar Quantum X Pro Soft
Những bản hit đầu tiên với Tibhar Quantum X Pro Soft để lại ấn tượng tích cực. Có thể thấy được khả năng kiểm soát tốt, cảm giác bóng dễ chịu và hiệu quả phóng từ các pha phản công thẳng. Cao su xuất hiện tương đối trực tiếp và không cầu kỳ. Tốc độ cơ bản vừa phải của cao su kết hợp với các đặc tính chơi khác dẫn đến tỷ lệ lỗi thấp.

Mụn xốp mềm Tibhar Quantum X Pro
Topspin & mở chơi
Trong trò chơi topspin, Quantum X Pro Soft rất an toàn và dễ chơi. Bạn nhận được một lượng xoáy khá tốt khi đánh các quả bóng khối và bạn có thể phân phối tốt các cú đánh xoáy. Giá đỡ máy phóng ổn định và dễ theo dõi. Khi mở bóng ngược, độ an toàn của bóng là vượt trội.

Tuy nhiên, khi nói đến vòng quay tối đa, các thỏa hiệp phải được thực hiện. Cao su không cắn quả bóng một cách đặc biệt khó khăn, mà thay vào đó nó phát triển động lực học tốc độ trung bình. Quỹ đạo của bóng khá phẳng và có chiều dài trung bình. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy như Tibhar Quantum X Pro Soft thiếu bất cứ điều gì. Đúng hơn, đặc tính này cho phép chơi không có lỗi.

Những sơ hở an toàn có thể dễ dàng chuyển thành phản công. Loại cao su này có độ chính xác cao và cảm giác bóng cần thiết để duy trì sự kiểm soát tuyệt đối trong các trận đấu kéo dài. Quantum X Pro Soft đặc biệt tỏa sáng trong các trận đấu tay trái hoặc khi chuẩn bị cho cú thuận tay mạnh hơn. Các cú đánh khó trung gian, sự thay đổi trong nhịp điệu của trò chơi hoặc các góc khó chịu khi phản công là đặc điểm của trò chơi với cao su.

Đòn đánh cuối cùng, truy cản topspin và một nửa cự ly
Động lực tốt có thể được nhìn thấy trên các cú đánh cuối cùng. Điểm trực tiếp là có thể trên bàn, mặc dù bề mặt không phải là kẻ giết người tuyệt đối. Với những cú đánh bóng ngược trên bàn, bạn có thể chống bóng rất tốt. Tay cầm vợt đủ để trả lời các biến thể xoay mạnh của đối thủ. Bộ đếm trực tiếp ở tốc độ trung bình kiếm được nhiều điểm nhất.

Bạn có thể chơi tốt và an toàn từ hiệp một. Tuy nhiên, xa hơn nữa, Tibhar Quantum X Pro Soft thiếu sức mạnh, độ cứng hoặc khả năng quay của nhiều loại cao su tấn công hiện đại khác. Cần thực hiện nhiều hành động hơn tại bàn, đặc biệt là liên quan đến các loại gỗ được kiểm soát. Các chuyển động đánh rất dài, có hồn cho phép chơi theo góc tốt. Nhưng ở đây cũng vậy, phải coi cao su thiếu vòng quay cuối cùng.

Cấu trúc nub mềm Tibhar Quantum X Pro
So sánh với Tibhar Quantum X Pro Soft
Về mặt so sánh, tôi phải nói rằng hầu như không có bất kỳ lựa chọn thay thế thực sự nào cho Quantum X Pro Soft . Cao su có một đặc điểm thú vị và độc đáo. Đối với tôi, điều này nằm giữa các loại cao su động, mạnh như máy phóng như Donic Desto hoặc Tibhar Nimbus và các loại máy căng hiện đại.

Bạn có thể so sánh cảm giác chung và phong cách chơi với Nittaku Fastarc S-1 . Điều này khó hơn một chút và thậm chí còn phù hợp hơn với động lực học thuần túy. Tuy nhiên, có thể thấy những điểm tương đồng. Khi chơi mở, một trò chơi tương tự có thể được chơi trên bàn với sự kiểm soát ít hơn một chút nhưng với tốc độ và độ chặt chẽ hơn.

Điều khiển cũng có thể được điều chỉnh để Nittaku Factive cao su LST cứng hơn . Trong khi Tibhar Quantum X Pro Soft thuyết phục với nhiều máy bắn và cảm giác hơn, thì Factive có thể chống lại điều này với các đặc tính vừa phải và độ mở vòng quay nguy hiểm hơn.

Điều tôi thích ở X Pro Soft so với mặt cao su MAX + hiện đại với tấm trên cùng mỏng là máy phóng ổn định hơn đáng kể và sự phát triển năng động. Trên hết, những pha lùi khó hoặc những pha tấn công có kiểm soát có thể được chơi một cách dễ dàng và có mục đích hơn.

Cùng với lớp cao su, tôi đã dán Yasaka Rakza X Soft vừa thử nghiệm vào vợt. So sánh này cung cấp thông tin tốt khi nói đến sự khác biệt đối với các loại mềm TOP. Rakza X Soft khá cân bằng. Nhưng bạn có thể thấy rõ ràng có thể xoay được nhiều hơn thế nào với cái này. Lợi ích của Quantum X Pro Soft đáng chú ý nhất là chơi thẳng, mở.

Có thể là chặn, phản công hoặc bắn - điều đó dễ thực hiện hơn. Ngoài ra, độ nhạy cảm bị xoáy thấp hơn trong các cú đánh bị động. Bạn đã bỏ qua khả năng tấn công, đặc biệt là về độ xoáy, nhưng đồng thời bạn có một mặt vợt dễ chơi hơn nhiều.

Với những quái vật máy bắn đá như Nimbus , Plaxon hay Desto , bạn đôi khi thiếu cảm giác có thể tự mình quyết định đòn đánh. Đây chính xác là những gì tính mới của Tibhar, kết hợp với sự phát triển xoay vòng được cải thiện một chút. Tuy nhiên, sau đó động lực và sức mạnh cuối cùng bị mất. Cũng không có máy phóng quá lố để thích hay không thích.

Cuối cùng, tôi muốn nói một vài lời về Quantum X Pro . Sự khác biệt về độ cứng của bọt biển là 5 ° là đáng chú ý. Với các đặc tính mềm mại, nhân từ như khả năng kiểm soát và cảm giác bóng được thêm vào một mức độ cực kỳ cao. Nhưng nếu bạn muốn thống trị các cuộc biểu tình nhiều hơn, bạn không thể tránh khỏi phiên bản khó hơn.

Quantum X Pro bình thường có thể gây nguy hiểm hơn đáng kể, đặc biệt là trong các trò chơi bắn súng và quay vòng nhanh. Tuy nhiên, DNA của mặt mút có thể được cảm nhận rõ ràng và có thể nâng cấp hoặc hạ cấp tốt khi thay đổi.

Tấm trên cùng của Tibhar Quantum X Pro Soft
phục vụ và trả lại
Khi giao bóng, Tibhar Quantum X Pro Soft rất dễ chơi và tạo ra độ xoáy tốt. Tôi đặc biệt muốn nhấn mạnh vị trí dễ dàng của các giao bóng ngắn. Tuy nhiên, việc xoay tua không quá nhiều có thể mang lại điều kiện thuận lợi cho các đối thủ chủ động nhanh chóng giành lấy thế chủ động.

Trong trường hợp thất bại, bạn có thể hành động rất an toàn. Tóm lại, mọi thứ đều dễ thực hiện. Phụ phí nguy hiểm chỉ đơn giản là giảm bớt. Khả năng bị quay rất thấp. Ngoài ra còn có đủ sự hỗ trợ của máy phóng và bề mặt hầu như không phản ứng quá mức.

Lật và mở chủ động là một trong những điểm mạnh của Quantum X Pro Soft. Sự kết hợp giữa tỷ lệ mắc lỗi thấp, cảm giác bóng dễ chịu và các đặc tính trực tiếp đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng chuyển sang lối đánh phản công hoặc chuẩn bị cho những đòn thuận tay tấn công hơn. Các cú lật chủ động thực sự nhanh và có thể được chơi rất chính xác. Lật chuối cực kỳ an toàn, nhưng không quá cong hoặc nguy hiểm.

Cao su bóng bàn mềm Tibhar Quantum X Pro
Block, Shoot & Balloon Defense
Tibhar Quantum X Pro Soft được tạo ra cho trò chơi khối. Các khối bị động nói riêng có thể được chơi một cách dễ dàng và có kiểm soát. Tôi thích sự phát triển máy phóng gọn gàng, thoải mái. Với sự giúp đỡ của sự dễ dàng vui tươi và cảm giác tuyệt vời cho trái bóng, trò chơi xếp hình là một bữa tiệc cho đôi mắt. Bóng gần như tự động bay phẳng và an toàn trên lưới. Với các khối trễ, cao su dễ chịu và không dễ bị quay.

Trong trò chơi cản phá chủ động, có thể gây áp lực tốt lên đối phương. Các bức ảnh có độ dài tốt, vì vậy bạn không thể dễ dàng bị chi phối. Muốn kiếm sợi tóc canh, độ cứng tổng thể thấp đôi khi thiếu chút lực. Nhưng bạn thực sự chỉ nhận thấy rằng nếu cao su cứng được ưu tiên.

Trong trò chơi bắn súng, điểm có thể được ghi với vị trí và động lực tốt. Nhịp độ có thể thay đổi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Khi phòng thủ trước bóng bay, tôi có cảm giác tốt với X Pro Soft và chiều dài và chiều cao ổn định. Các đòn phản công có vẻ như vô hại. Nhưng bạn có thể nấp sau bàn rất lâu và chờ thời cơ thích hợp để quay lại bàn.

Tibhar Quantum X Pro Cao su mềm
Kết luận về Tibhar Quantum X Pro Soft
Tibhar Quantum X Pro Soft là một loại cao su bóng bàn thành công, đặc biệt thú vị đối với những người chơi khối và phản. Do máy bắn đá tốt và sự phát triển đầy đủ năng động, kết hợp với khả năng kiểm soát tuyệt vời, các đối thủ có thể được chơi một cách an toàn. Sự chấp nhận giao bóng và tấn công an toàn, có vị trí cũng là một trong những điểm mạnh.

Mặt khác, nếu bạn mong đợi một loại cao su cao cấp như mặt mút Tibhar Evolution, bạn sẽ thất vọng. Nó chỉ đơn giản là thiếu động lực quay và các mẹo quay để cạnh tranh với các phần mềm hàng đầu. Mặt khác, việc kiểm soát nhiều hơn và các đặc điểm đơn giản trong trò chơi mở có thể gây hứng thú cho nhiều người chơi.

Cao su được xếp hạng giữa cao su có độ xoáy cao và cao su có máy phóng cao. Tuy nhiên, xu hướng rõ ràng là hướng đến lối chơi đường thẳng. Tôi cũng có thể tưởng tượng rằng cao su tạo ra các đặc điểm chơi tốt nhất liên quan đến các cốt vợt chậm và mang lại sự ổn định và kiểm soát cho một bên trái tay yếu hơn nói riêng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: