Tibhar Hybrid K3

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
1.340.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 118

Độ xoáy: 130

Kiểm soát: 100

Độ dày: 2.0mm/MAX

Độ cứng: 53

Độ bền: 89

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Hybrid K3 là một loại cao su lai căng hiện đại được sử dụng để chơi topspin. Với tấm trên cùng hơi dính, các mụn nhỏ, ngắn và máy bắn đá thấp, miếng bọt biển cứng, có thể thực hiện các đòn tấn công rất chính xác, mạnh mẽ và xoáy mạnh. K3 hấp dẫn những người chơi có thể xử lý mặt mút cứng và muốn khai thác nhiều tiềm năng hơn bằng những cú đánh bằng cánh tay của mình. Loại cao su này được coi là một bước phát triển tiếp theo của các giống lai Tensor trước đó và quản lý để tạo ra sự cộng sinh tốt hơn giữa tấm và bọt biển trên cùng.
Đánh giá Tibhar Hybrid K3
Khi Tibhar Hybrid K3 xuất hiện trên thị trường vào giữa mùa thu năm 2021, tôi không thực sự quá quan tâm đến ý tưởng thử nghiệm loại cao su này. Tôi đã thử nghiệm toàn bộ một loạt các loại cao su lai để cố gắng kết hợp các đặc tính chơi của cao su truyền thống của Trung Quốc với sức mạnh của các loại máy căng hiệu suất cao hiện đại với một tấm phủ bên trên dính và miếng bọt biển căng cứng.

Nhưng cho đến nay vẫn chưa có bề mặt nào thực sự đánh gục tôi. Tuy nhiên , tôi phải thừa nhận những tiến bộ đã đạt được với thế hệ lai cuối cùng. Mặc dù có độ cứng 50 ° + bọt biển , mặt mút có thể chơi tốt, mặc dù tôi muốn giới thiệu mặt mút mềm hơn cho hầu hết người chơi. Tuy nhiên, cuối cùng, câu hỏi phải được đặt ra là tại sao lại mua một chiếc Tensor hybrid đắt tiền chỉ tốt hơn hoặc khác một chút so với những chiếc hybrid rẻ hơn của Trung Quốc, chẳng hạn như DHS Hurricane 3 Neo hoặc tương tự.

Kiểm tra cao su Tibhar Hybrid K3
Sự phát triển tích cực của các giống lai tensor
Để trả lời câu hỏi này, hoặc ít nhất để kích thích cuộc thảo luận một chút, tôi muốn làm sáng tỏ quan điểm của tôi về sự phát triển của các giống lai ESN . Là loại cao su lai đầu tiên được sản xuất tại Đức, Xiom Vega Trung Quốc xuất hiện trong tâm trí . Tôi đã có thể kiểm tra điều này một vài năm trước. Trọng tâm của quan niệm về Vega Trung Quốc vẫn là sự bắt chước hoàn toàn của các giống lai Trung Quốc mới phát triển , kết hợp các tấm cao su phía trên của Trung Quốc với bọt biển của Nhật Bản.

Bề mặt hiển thị ít hoặc không có máy phóng. Tấm trên cùng khá dính và hấp thụ năng lượng. Miếng bọt biển dường như không hoạt động, đó cũng là do thiếu lỗ chân lông. Các đặc điểm của JOOLA Golden Tango không thể được mô tả bằng nhiều thuật ngữ khác nhau. Cao su thậm chí còn có các đặc tính chơi kém năng động hơn, điều này đặc biệt đáng chú ý khi chơi các con quay. Cho dù tôi chơi với cao su Trung Quốc hay Tango vàng cũng không có gì khác biệt đối với tôi.

Sau một thời gian, các thương hiệu bóng bàn đã khám phá lại thị trường thích hợp. Sau đó, toàn bộ một loạt các vật liệu lai xuất hiện, một số có mặt cao su trong khoảng độ cứng bọt biển 55-60 °. Với JOOLA Golden Tango PS , Tibhar Hybrid K1 Euro , Donic BlueGrip R1 và V1 , Nittaku Sieger PK50 , Yasaka Rakza Z , Donic BlueGrip C1 và C2 hoặc Xiom Omega VII China Guang , người chơi bóng bàn có thể chọn từ nhiều loại ESN dính dây căng . Butterfly có với Dignics 09Ccung cấp một loại cao su tương tự như các đối tác ESN của nó về khả năng chơi.

Gần đây, làn sóng phát hành mới cứng, dính đã được sử dụng để thiết lập các lực căng thông thường với bọt biển rất cứng. Thật không may, quả bóng bàn bình thường thực sự không thể kiểm soát và làm kiệt sức bất kỳ andro Rasanter R53 hoặc Xiom Omega VII Tour nào. Tuy nhiên, cũng có những ví dụ tích cực như Tibhar Evolution MX-D hoặc Omega VII Asia , chắc chắn có thể chơi được bất chấp độ cứng của chúng.

Cuối cùng, bước đầu tiên hướng tới sự cộng sinh tốt hơn giữa tấm áo dính và miếng bọt biển tensor đã được bắt đầu với một loại cao su mềm hơn . Donic BlueGrip S2 có một tấm trên cùng ít dính duy nhất và một miếng bọt biển tensor với các lỗ từ thế hệ xung quanh các cao su căng máy phóng ít hơn (Donic Acuda S2). Nhưng điều còn thiếu là tốc độ và sức mạnh nhiều hơn để cạnh tranh với các tay vợt TOP ESN.

Cao su thử nghiệm Tibhar Hybrid K3
Kỳ vọng của Hybrid K3
Khi nói đến những kỳ vọng mà tôi liên kết với Hybrid K3, chúng được đặt khá cao. Loại cao su này phải tạo ra một bước tiến rõ ràng, nếu không sẽ không có ý nghĩa gì nếu có một loại cao su khác trong phạm vi với các đặc tính chơi đã được đánh dấu nhiều lần. Ngoài ra, RRP được đặt khá cao ở mức 59,90 €. Hãy xem liệu cao su mới của Tibhar có thể cung cấp hay không.

K3 có những ưu điểm hay nhược điểm gì so với những người tiền nhiệm? Liệu sự phát triển tích cực gần đây của các giống lai ESN dính có thể tiếp tục hay sự cộng sinh ngày càng mở rộng của các phương pháp đôi khi trái ngược sẽ kết thúc? Với loại cao su nào có thể so sánh gần nhất với loại cao su nào hay không có loại nào giống loại này?

So sánh Tibhar Hybrid K3
Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Hybrid K3
mẫu thử nghiệm    tối đa màu đỏ
đóng gói trọng lượng    111,71g
Bỏ cắt    70,58g
cắt    48,94g
bọt biển    Mịn màng xấp xỉ 53 ° EUR Cứng +
RRP    59,90 €
Năm xuất bản    Năm 2021
giờ kiểm tra    10-12 giờ sáng
Khi nhìn vào Tibhar Hybrid K3 , điều đầu tiên bạn nhận thấy là lớp cao su chỉ có độ dính thấp . Tấm trên cùng có vẻ mềm hơn một chút so với tôi mong đợi. Cấu trúc nhân mụn được giữ rất ngắn và mỏng . Các nubs khá gần nhau. Nhìn chung, tấm trên cùng mờ tạo ấn tượng chất lượng cao.

Miếng bọt biển màu kem trắng chỉ có lỗ chân lông rất mịn . Thử nghiệm áp suất cho thấy rõ ràng mức độ cứng cao. Tuy nhiên, với các tấm trên cùng nhau, có thể nhận thấy một chút linh hoạt.

Tôi có một chút nhẹ nhõm khi nói đến trọng lượng. Bề mặt không hoàn toàn nặng như lo sợ . Bản sao của tôi (Tối đa màu đỏ) có bao bì là 111,71g. Chưa cắt, cao su nặng 70,58g. Cắt trên gỗ Xiom Diva của tôi , 48,94g vẫn còn trên vợt.

Cao su Tibhar Hybrid K3 Test TT
Đặc điểm chơi của Tibhar Hybrid K3
Khi nhập bằng Tibhar Hybrid K3, tôi nhận thấy nhịp độ cơ bản cao . Tất cả các cuộc phản công có thể được chơi trực tiếp và không rườm rà. Tuy nhiên, tôi nhận được một phản hồi tốt khi đánh bóng, điều mà tôi cho rằng tấm trên cùng kết hợp hài hòa với miếng bọt biển.

Tấm trên cùng hơi dính hầu như không có bất kỳ hiệu ứng hãm bóng nào , nhưng sức mạnh của miếng bọt biển sẽ đi qua ngay lập tức do cấu trúc mụn. Điều này có nghĩa là tăng nhịp độ có thể được chơi với động lực căng thẳng thông thường . Miếng bọt biển cứng, có độ phóng điện thấp không đóng vai trò vô hồn và phát triển động lực tốc độ có thể kiểm soát tốt .

Bọt biển Tibhar Hybrid K3
Trò chơi topspin, countererspin & half distance
Điểm mạnh tuyệt vời của Tibhar Hybrid K3 nằm ở lối chơi topspin . Mặc dù độ cứng của miếng bọt biển và khái niệm tổng thể, cao su không phải là một chiều, mà cho phép toàn bộ phạm vi ảnh chụp topspin . Quỹ đạo bóng tương đối cao với độ mở topspin tiêu chuẩn. Sự phát triển spin nằm trong phạm vi rất cao đến tối đa.

Cao su kẹp các vòng quay chậm trên vòng quay ngược rất chính xác. Một động lực quay tốt, liên tục phát triển, mà tôi đã biết từ thế hệ đầu tiên của máy phóng thấp, cao su có độ xoáy cao. Kích thước mới được hình thành bởi cao su hơi dính ở trên kết hợp với miếng bọt biển cứng hơn, có nghĩa là có tiềm năng năng lượng cao với các cú đánh topspin nhanh . Những cú tát và những cú đánh cuối cùng là độc hại và cực kỳ khó chặn.

Với một cú đánh ngược trên bàn , bạn có thể dùng toàn lực để chống lại quả bóng. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng điểm yếu là góc vợt và điểm tác động với Hybrid K3 đòi hỏi thời gian tốt. Một đòn kéo tay nhanh là yêu cầu cơ bản để phát huy hết khả năng.

Quả bóng đi theo hướng tác động rất chính xác. Ngoài tấm trên cùng, miếng bọt biển cho phép tha thứ ít . Tuy nhiên, tôi đã có thể làm quen với cao su một cách nhanh chóng và hiểu rằng tôi chỉ sử dụng topspins bộ đếm của mình khi tôi có nhiều thời gian hơn để điều chỉnh việc thực hiện cú đánh của mình. Topspins chậm, cao từ đối thủ là một đòn đánh và có thể được sử dụng theo cách có thể kiểm soát được ngay cả ở cấp độ chơi trung bình.

Không giống như hầu hết các loại hybrid, Tibhar Hybrid K3 chơi tốt từ cự ly nửa xa . Do đường cong bay của bóng đẹp và động lực xoáy tốt, các đường đua dài có thể được thiết kế một cách hiệu quả. Với sự trợ giúp của một cú đánh tay tốt, cao su có thể được chơi với các vòng quay ngược chất lượng rất cao. Trang tính trên cùng luôn chính xác và tăng cường độ xoáy . Máy phóng và động lực phát triển là tuyến tính và dễ hiểu.

Bảng trên cùng của Tibhar Hybrid K3
So sánh với Tibhar Hybrid K3
So với các dòng lai Tensor khác, K3 chơi khác hẳn. Cao su đã di chuyển gần hơn đến bộ căng, cả về mặt miếng bọt biển và tấm trên cùng . Đối với tôi, cao su là phiên bản cứng, có thể chơi được của các mặt mút topspin đầu tiên như Tibhar Genius , Donic Baracuda , andro Hexer , cũng như Nittaku Fastarc G-1 hoặc Xiom Vega Pro .

Chỉ trong lối chơi thụ động, với cú đánh ngược hoặc chặn, cảm giác lai mới xuất hiện nhiều hơn một chút. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi động lực quay.

Một ưu điểm khác của Tibhar Hybrid K3 là sự hài hòa giữa tấm áo và miếng bọt biển . Ví dụ, khi tôi sử dụng Hybrid K1 Euro , cao su cảm thấy rất tê liệt và không cân bằng, đặc biệt là trên các cú đánh trung gian hoặc các quả bóng tấn công mềm. Chỉ với phong cách chơi trực tiếp điển hình của Trung Quốc, cao su mới xuất hiện như một. (Vui lòng xem các tuyên bố này trong ngữ cảnh của Hybrid K3)

Điều khiến tôi thực sự bận tâm về các loại cao su như Butterfly Dignics 09C hoặc Donic BlueGrip C2 , cũng như Xiom Omega VII China Guang , là những đặc tính hãm này. Ngoài ra còn có một số bức ảnh mà mặt mút phát nổ. Đôi khi không đạt được điểm áp lực hoàn hảo và các cú đấm xảy ra. Tất nhiên bạn có thể thích nghi và làm quen với nó. Một bộ chỉnh hoặc một loại gỗ hài hòa cũng có thể hữu ích. Nhưng cuối cùng, tôi muốn cải thiện phong cách chơi của mình và không tạo ra những thỏa hiệp kỳ lạ trong một số cú đánh.

Donic BlueGrip S2 đánh dấu sự khởi đầu của sự phát triển theo hướng hybrid như K3, kết hợp tốt hơn các đặc tính chơi của dây căng và cao su Trung Quốc . Tuy nhiên, bất cứ ai đã chơi cao su sẽ thấy rằng một miếng bọt biển trung bình (bọt biển acuda S2 ) không cung cấp đủ sức mạnh để theo kịp các mặt mút TOP trong phạm vi độ cứng này. Cao su rất chậm, đặc biệt là trong lối chơi thụ động, nhưng tất nhiên có thể được chơi với khả năng kiểm soát cực cao, do đó hấp dẫn những người chơi toàn năng và những người chơi nâng cao, những người cần kiểm soát.

Thật tình cờ, Donic đã bắt đầu và liệt kê các mẫu hybrid đầu tiên với BlueGrip V1 và R1 một lần nữa. Tôi có thể tưởng tượng rằng các thương hiệu khác sẽ từ bỏ những phát triển đầu tiên của họ trong danh mục hỗn hợp và với khái niệm mới nhất bao gồm độ dính thậm chí ít hơn của tấm trên cùng và một miếng bọt biển tensor tiêu chuẩn với durometer 45 ° -55 °, những cải tiến về cao su sẽ được giới thiệu thị trường bóng bàn.

Miếng mút xốp Tibhar Hybrid K3
phục vụ và trả lại
Tất cả các loại giao bóng có độ xoáy mạnh đều có thể được chơi rất an toàn . Độ bám / độ dính của Tibhar Hybrid K3 thưởng cho bất kỳ sự gia tăng nào về nỗ lực của cổ tay và khả năng tăng tốc của cánh tay . Trên thực tế, những cú giao bóng rất cao có thể được “bắt” tốt và nhận được độ nảy sâu của bóng, được cung cấp một đường cắt phong phú.

Có thể thực hiện rất nhiều cú giao bóng với các cú giao bóng của hai bên. Đặc biệt rôto bộ đếm hoạt động tối ưu do các đặc tính của máy phóng thấp. Tôi cũng có thể thực hiện các cú giao bóng qua biên của mình rất ngắn và do đó làm cho đối phương bối rối hết lần này đến lần khác bằng cách thay đổi các chỉ báo ghi đè và đánh bóng dưới.

Các đặc tính lai của cao su nói riêng xuất hiện trong quá trình hồi phục . Ngay cả những quả giao bóng khó của đối thủ cũng có thể bị loại bỏ và thực hiện một cách rất có kiểm soát. Hybrid K3 là bất cứ thứ gì ngoại trừ một loại cao su tốt, nhưng bạn có thể hoạt động rất chính xác nhờ vào động lực học tuyến tính, dễ hiểu . Tấm áo dính mang lại cho bạn sự ổn định hơn.

Một điểm mạnh lớn là đẻ ngắn có độ xoáy cao . Nhưng cú cắt và cú kéo cũng là vũ khí thực sự trong kho vũ khí của K3. Tôi chỉ thất bại một phần nào đó khi cố gắng chơi trò trả lại không quay . Cao su hoạt động theo cách phân loại giữa cao su tensor và các loại lai trước đó.

Khi mở trên bàn , cao su là không nén. Bạn có thể kiểm soát khi trượt qua quả bóng phẳng thông qua lực hút chính thức theo hướng tác động . Hơi quá cao, những cú giao bóng hoặc trả giao bóng không chính xác có thể bị tấn công không thương tiếc. Tỷ lệ lỗi thấp đáng ngạc nhiên.

Một nhịp độ tốt có thể được tạo ra bằng cách lật trực tiếp . Điểm gây áp lực trực tiếp giúp bạn có thể tấn công ngay cả những cú giao bóng tốt. Nhưng vì đây không phải là sở trường của tôi nên tôi đã thử vận ​​may với trò lật chuối với rất nhiều vòng quay. K3 đi kèm với một quỹ đạo xoáy độc và trung bình và có thể gây ra một số sai lầm.

Nhìn chung, tôi sẽ mô tả trò chơi qua bàn là rất tốt, cho phép những kẻ tấn công tích cực thành công. Điều đó nói rằng, đối với tôi, Hybrid K3 thiên về một vòng quay hơn là một tấm tốc độ , đó là lý do tại sao chắc chắn có những giải pháp tốt hơn cho kẻ tấn công một chiều, không khoan nhượng. Nhưng nếu tôi thêm khả năng thay đổi vòng quay , ngay cả những người chơi bắn súng không kiểu cách cũng có thể hưởng lợi từ K3.

Cấu trúc mụn Tibhar Hybrid K3
Trò chơi chặn, bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Khi chặn , bạn sẽ thấy một bề mặt cứng, trực tiếp với ít máy bắn đá , điều này làm cho việc chặn chủ động trở nên rất dễ dàng. Do tốc độ cơ bản tốt và thực tế là Hybrid K3 dường như ít xoay vòng với các khối nhanh, đối thủ có thể bị dồn ép tốt và không có được điểm dễ dàng. Bóng khối phẳng, dài và nhanh là một trong những điểm mạnh của cao su.

Trong quá trình chặn thụ động , K3 trông rất chắc chắn. Tính nhạy cảm với các vết cắt tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, tấm trên cùng hơi dính sẽ bù đắp cho một số sai lầm và hấp thụ vòng quay đến ở quy mô nhỏ. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng khối thụ động không hẳn là sở trường của Hybrid K3. Mặt cao su cứng nên được chơi tích cực hơn , điều này không khác với tất cả các biến thể có thể có của cao su.

Trong trò chơi bắn súng , áp lực có thể được tích tụ. Đối thủ có thể bị chi phối với rất nhiều quyền lực. Xét về tốc độ tối đa , Tibhar Hybrid K3 ở mức cao hơn, nhưng không phải là tối đa. Do độ cứng của nó, cao su có khả năng tấn công cực nhanh . Kết hợp với lưỡi dao carbon nhanh , cao su là một bộ máy tuyệt đối. Tôi đã chơi K3 trên Viscaria và không thể phàn nàn về việc thiếu sức mạnh hoặc tiềm năng.

Có đủ cảm giác trong phòng ngự bằng bóng để thực hiện các cú sút tốt, phòng thủ cao . Tuy nhiên, hầu hết các máy căng có nhiều máy phóng hơn hoạt động tốt hơn. Phản công là có thể. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn quay nhiều, bạn nên nhanh chóng di chuyển trở lại bàn, nơi mà điểm mạnh thực sự của cao su nằm.

Cao su Tibhar Hybrid K3
Kết luận về Tibhar Hybrid K3
Tibhar Hybrid K3 thuyết phục tôi với tiềm năng tổng thể vui tươi của nó và cho thấy rằng sự phát triển của các giống lai Tensor đang tiến triển. Có thể tạo ra một trò chơi topspin mạnh mẽ với khả năng thay đổi lớn với K3 . Đặc biệt ở bàn , cao su cho thấy sự kết hợp tốt giữa tính trực tiếp, độ chính xác và động lực quay .

Một cú kéo tay nhanh và vị trí tối ưu trên bóng đảm bảo những cú đánh tấn công nguy hiểm, cũng có thể được chơi ở dạng vừa phải bởi các vận động viên nghiệp dư có kinh nghiệm tấn công . Lớp cao su này gợi nhớ đến thế hệ máy bắn đá thấp, độ xoáy cao với nhiều lực hơn và tiếp xúc bóng tối ưu .

Trò chơi bị động phải được đề cập đến như một điểm yếu , vì độ dính giảm làm chậm các quả bóng ít hơn. Trong nhiều tình huống, bề mặt cứng đòi hỏi khả năng chơi bóng ở trình độ cao , đặc biệt là nếu tiềm năng cần được khai thác triệt để . Tuy nhiên, với Hybrid K3, phạm vi và khả năng thay đổi đã được tăng lên , do đó không phải mọi cảnh quay đều phải hoàn hảo 100%. Tôi cũng muốn nói thêm rằng mặt cao su China-Hybrid một chiều hơn có thể được chơi với ít thỏa hiệp hơn, trong khi K3 thiên về hướng của cao su topspin .

Cao su bóng bàn Tibhar Hybrid K3
Tôi muốn giới thiệu Hybrid K3 cho những người chơi có thể xử lý mặt mút cứng và muốn đánh tất cả các loại cú đánh topspin độc, có độ quay cao . Ngoài ra, khả năng kiểm soát và máy phóng ban đầu thấp có nghĩa là các vận động viên nghiệp dư cũng có thể thử loại cao su này.

Theo tôi, sự phát triển đang đi đúng hướng. Nhưng tôi hy vọng rằng các cao su như Hybrid K3 hoặc Donic BlueGrip S2 sẽ được cải tiến hơn nữa . Có thể sẽ có một loại cao su với khái niệm này trong tương lai, vì con chó hàng đầu tuyệt đối đặt tất cả các mặt mút bóng bàn khác trong bóng râm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: