Andro GTT 40

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Ngày hôm trước , tôi đã xuất bản bài kiểm tra cho andro GTT 45 . Giống như đối thủ khó hơn của nó, andro GTT 40 được thiết kế cho những người chơi thích tốc độ vừa phải và thuộc tính máy phóng mà không cần phải bỏ qua cảm giác căng thẳng điển hình.

andro GTT 45 và andro GTT 40Khi tôi nghĩ đến một bản cổ điển nhẹ nhàng, Butterfly Sriver FX ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí tôi. Với cao su này, tôi thực sự bắt đầu tham vọng của mình trong bóng bàn. Mặc dù cần những mặt vợt cứng hơn và nhanh hơn trên tay thuận, đặc biệt là khi tôi bắt đầu đánh bóng tốc độ, tôi đã chơi với Sriver FX trong một phần lớn tuổi trẻ của mình.

Tôi cũng có tốc độ dán ở cả hai bên vào thời điểm đó. Nhưng trong khi tôi luôn bôi hai lớp cho mặt thuận tay để đạt tốc độ tối đa, thì một lớp keo dính ở mặt trái tay là đủ để tôi giữ được cảm giác cần thiết cho trái bóng.

Hôm nay, một chiếc Sriver FX được dán vừa phải sẽ quá chậm và quá mềm đối với tôi. Tuy nhiên, có rất nhiều cầu thủ, và tôi nghĩ trước hết là một số cầu thủ trẻ của tôi có thể sử dụng một loại cao su như vậy.

Tôi đã tìm thấy các giải pháp tốt với andro Hexer Duro hoặc Xiom Vega Europe . Tuy nhiên, một số đã gặp vấn đề khi chuyển từ mặt mút cổ điển, vì tốc độ và máy phóng cao hơn đáng kể so với trước đây.

Tôi đã tặng cho một người trẻ Donic Desto F4 , về cơ bản là phù hợp. Andro GTT 40 cứng hơn một chút (37,5 ° đến 40 °) và có thể là một giải pháp tốt cho một số người. Tôi sẽ đo GTT 40 dựa trên điều này và dựa trên mặt mút mềm, cổ điển. Cao su có thể thu hẹp khoảng cách giữa loại cổ điển mềm và loại căng được không?

Đặc tính kỹ thuật của andro GTT 40
cấu trúc andro GTT 45 GTT 40 nubAndro GTT 40 có một miếng bọt biển mềm, mịn và có màu vàng (40 °). Tấm trên cùng hoàn toàn giống với andro GTT 45, sau khi tất cả chỉ có một tấm trên cùng được chấp thuận cho cả hai mặt mút. Từ thử nghiệm áp suất, cao su rõ ràng là trong phạm vi mềm.

Trọng lượng cũng là một điều dễ chịu. Cao su nặng 81g trong bao bì (2.0mm màu đỏ). Nó nặng 58g khi chưa cắt và chỉ 39g khi cắt!

Các tính năng chơi của andro GTT 40
Khi phản ứng, bạn ngay lập tức nhận thấy cảm ứng nhạy cảm của cao su. Cảm giác đối với bóng và kiểm soát bóng là ở phía trước. Máy bắn đá có mặt vừa phải và sử dụng rất nhất quán. Đặc biệt ở mặt trái tay, tốc độ, cảm giác bóng và đường bay của bóng có thể được đánh giá rất tốt.

Topspin và trò chơi nửa cự ly
andro GTT 40 tờ trênTopspin mở đầu có thể được chơi rất nhẹ nhàng và nhạy cảm. Tôi đặc biệt thích rằng andro GTT 40 rất dễ điều khiển, liên quan đến các mức tốc độ khác nhau với độ cứng tác động từ mềm đến trung bình.

Tuy nhiên, giới hạn của cao su nằm ở đặc tính chơi vừa phải và mềm. Mặc dù những bức ảnh đơn giản có thể chơi được một cách tuyệt vời và khả năng kiểm soát luôn là điều tối quan trọng, nhưng những bức ảnh khó có thể được áp dụng. Nó có thể được siết và siết nhiều lần rất an toàn, nhưng đòn cuối cùng của kẻ giết người chỉ có thể thực hiện được khi gặp khó khăn.

andro GTT 40 bọt biểnTrong trò chơi nửa cự ly, bạn có thể chơi nhạy bén, nhưng không thể thực hiện được các pha phản công ngược. Ngay sau khi tôi cố gắng vượt qua bóng và tạo ra nhiều áp lực một cách tiếp tuyến, bóng trở nên thiếu chính xác và chỉ đạt được một chút tốc độ. Vì vậy, rất nhiều phải được quay từ bên dưới, hoạt động rất tốt.

Sự khác biệt đối với trò chơi thuận tay và trái tay là đặc biệt nổi bật. Trong khi andro GTT 40 ít phù hợp hơn cho các kỹ thuật thuận tay đòi hỏi, thì trái tay lại ít đóng vai trò hơn. Ở đó, bạn cũng có thể chuẩn bị tốt từ một nửa cự ly và sau đó kết thúc bằng thuận tay và một cú đánh cao su khác, nhanh hơn.

giao bóng, trả lại, chặn và bắn
Trong trò chơi dịch vụ có thể được phục vụ một cách nhạy cảm. Như với andro GTT 45, mức độ xoay khá tầm thường. Kết quả là, các khoản phí là ok, nhưng không đặc biệt nguy hiểm và độc hại.

cấu trúc bọt biển andro GTT 40Trò chơi trả về trái tay là kỷ luật diễu hành với andro GTT 40. Quả giao bóng của đối phương có thể bị cản trở trong mọi tình huống và hạ gục một cách an toàn. Màn mở đầu đầy cảm xúc qua bàn hay lật chuối cũng thành công không kém. So với tất cả các cao su ESN khác, cao su hầu như không dễ bị quay.

Trò chơi khối thành công mà không cần nỗ lực nhiều. Nhờ có miếng bọt biển mềm, nhiều sai lầm hơn được tha thứ hơn so với GTT 45. Hành động có thể được thực hiện theo liều lượng và có cân nhắc. Ngay cả khi đánh bóng không chính xác, các quả bóng hầu như không tăng được độ cao do độ nảy của bóng phẳng, đó là lý do tại sao đối thủ không thể sử dụng các cú dứt điểm nhẹ. So với cao su mềm và cao su máy bắn đá, khối hoạt động luôn được kiểm soát và có thể với một chút áp lực. Bạn sẽ không bị ngạc nhiên bởi một máy phóng bất ngờ.

Các trò chơi bắn súng là khiêm tốn. Tôi chỉ có thể tạo ra rất ít áp lực. Đây là một lý do tại sao cao su trên thuận tay đơn giản là quá vô hại. Với trái tay trong phòng thủ khinh khí cầu, bạn có thể đào sâu một cách độc đáo. GTT 40 không hề nhàm chán và nó có thể được kiểm soát với nhiều cảm giác và độ chính xác. Chỉ có độ dài ngắn của các cú đánh mới gây ra vấn đề, trừ khi bóng được nâng lên bằng một chuyển động tích cực.

andro GTT 40 so với Sriver FX được dán lại - So sánh
Andro GTT 40 không gần với giá trị vòng quay và tốc độ của Sriver FX được dán. Tuy nhiên, cảm giác tương tự như một chiếc Sriver FX được dán keo vừa phải. Tôi đặc biệt thích andro GTT 40 cho những nét vẽ nhạy cảm. Kiểm soát bóng làm cho cao su gần như phải mua, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu có kinh nghiệm. Ngay cả những người, như tôi, đã sử dụng một chiếc Sriver FX được dán nhẹ trong một thời gian dài và những người nhận thấy mặt mút mới, mềm hơn quá nhanh và dễ phóng, cũng nên thử GTT 40.

Kết luận về andro GTT 40
andro GTT 40 bao bìNhững người mới bắt đầu có kinh nghiệm và những người toàn năng đang tìm kiếm một loại cao su mềm mà không có hiệu ứng máy bắn cực mạnh nên xem xét kỹ hơn andro GTT 40. Cảm giác bóng là tuyệt vời và kiểm soát bóng là trọng tâm của mọi cú đánh.

Điểm mạnh của cao su là lối chơi trả về và cản phá bị động, nhạy bén. GTT 40 hỗ trợ bất kỳ loại kỹ thuật trái tay nào và tốt nhất ở mặt vợt này.

Cao su có vấn đề với các cú va chạm mạnh. Do đặc tính xoáy vừa phải nên cao su cũng không gây nguy hiểm nhiều. Loại cao su này không được khuyến khích cho những người chơi giỏi cần xoay người nhiều và có kỹ thuật tốt.

Tôi sẽ giới thiệu andro GTT 40 cho một hoặc cầu thủ trẻ khác cho trái tay. Ở đó và ở mức độ chơi thấp, các đặc tính của cao su sẽ tự phát huy tác dụng của chúng.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: