Andro Rasanter R48

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫
Andro Rasanter R48 là loại cao su tấn công nhanh, tốc độ, phát huy điểm mạnh của nó trong lối chơi cởi mở và các cuộc phản công kéo dài. Do máy phóng mạnh và cảm giác ban đầu mềm...
Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Andro Rasanter R48 là loại cao su tấn công nhanh, tốc độ, phát huy điểm mạnh của nó trong lối chơi cởi mở và các cuộc phản công kéo dài. Do máy phóng mạnh và cảm giác ban đầu mềm mại, các cú đánh topspin thay đổi cũng có thể được sử dụng một cách khéo léo. Trong số các loại cao su andro, R48 là loại cao su tốt nhất trên thị trường. Andro Hexer Powergrip theo sát phía sau, nhưng được thiết kế nhiều hơn để chơi quay thuần túy. So với mặt mút Rasanter đầu tiên, có thể nhận ra một sự cải tiến rõ ràng.
Với thời gian trì hoãn một năm, tôi có thể hoàn thành bài đánh giá chi tiết về andro Rasanter R48 . Nhưng muộn còn hơn không 😉. Tôi hiện đang bắt kịp nhiều loại cao su và không nên thiếu cái này.

Với mặt mút Rasanter , thương hiệu bóng bàn andro đã gây được tiếng vang lớn trong giới chơi bóng bàn trong năm 2017. Điều này một phần là do mặt mút đang sử dụng khái niệm cao su mới, chưa được áp dụng cho mặt mút căng cho đến thời điểm đó. . Bằng cách sử dụng một tấm áo mỏng hơn, một miếng bọt biển dày hơn bây giờ có thể được thực hiện.

Nhưng quan trọng hơn, đó là sự kết thúc của mặt mút Rasant . Không thường xuyên mà một thương hiệu bóng bàn có đủ can đảm để ngừng một loạt sản phẩm cao su thành công trong thực tế chỉ trong một đêm.

Do đó, nhiều vận động viên bóng bàn đã phải chuyển sang mặt mút mới. Trên thực tế, sự thay đổi đối với mặt mút Rasanter mới đã quá rõ ràng. Vào thời điểm đó, loạt sản phẩm này bao gồm sáu mặt cao su: R50 , R47 , R42 , R37 , V47 và V42 .

Thật không may, những đổi mới cao su không thể thuyết phục tôi hoàn toàn. Mặc dù chúng có tốc độ cao hơn và tăng tốc độ bóng mạnh hơn. Cả hai thuộc tính trở nên quan trọng hơn khi chuyển sang bóng nhựa, nhưng các mặt mút không khớp với nhau một cách tối ưu. Cảm giác thường đơn giản là xốp.

Các thương hiệu khác đã làm điều đó tốt hơn. Khi tôi nghĩ về Tibhar Aurus Prime , Xiom Omega VII Pro , JOOLA Rhyzer 48 hoặc Donic Bluestorm Z1 , thật khó để tôi đặt tên cho một Rasanter của loạt phim đầu tiên mà tôi cho là tốt hơn các đối thủ đã đề cập.

Vì vậy, thật vui khi andro hiện đã phát triển thêm loạt phim của mình và có thể sửa chữa sự thay đổi vội vàng. Khởi đầu đã tạo ra andro Rasanter R53 , mà tôi hiện đang thử nghiệm đồng thời. Gần đây, Rasanter R45 đã có mặt trên thị trường, sẽ sớm nhận được đánh giá trên blog này.

Andro Rasanter R48 nên được phân loại như thế nào? Các tính năng đặc biệt của nó là gì? Điểm mạnh chính ở đâu? Và những loại cao su nào có thể so sánh được? Tất cả những điều này và hơn thế nữa tôi sẽ làm rõ trong bài đánh giá sau 
Như với tất cả các máy căng hiện đại, có thể nhận thấy một mùi nhẹ của chất tăng cường cao su. Với cao su andro, đây luôn là loại tương tự.

Bảng trên xuất hiện rất hấp dẫn. Bề mặt cũng mờ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khá dễ dàng nhận thấy hình dạng cấu trúc của mụn. Bản thân các mụn khá ngắn và gần nhau. Lớp trên cùng rất mỏng.

Miếng bọt biển có các lỗ chân lông vừa và dễ nhìn. Mặc dù 48 °, nhưng dường như vẫn có một sự linh hoạt nhất định. Tấm áo tương đối mềm do thiết kế mỏng và hỗn hợp cao su được sử dụng. Kết hợp, cao su ban đầu rất dễ bóp. Chỉ với áp suất lớn hơn thì độ cứng thực tế của miếng bọt biển mới trở nên đáng chú ý.

Về trọng lượng, không có gì đáng chú ý là đáng chú ý. Trọng lượng bao bì là 99,92g. Mẫu chưa cắt (Ultramax đỏ) nặng 69,57g. Cắt trên một lưỡi dao Viscaria, còn lại 47,87g.
Đặc điểm chơi của andro Rasanter R48
Các cú khởi động thành công mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Andro Rasanter R48 có máy phóng mạnh và tốc độ cơ bản cao. Âm thanh tốt cũng xuất hiện trong các cuộc phản công. Khi chơi trực tiếp, cao su có vẻ mềm hơn một chút so với mong đợi, nhưng vẫn có độ chính xác hợp lý trong hành trình.

Khi tăng tốc và ở tốc độ cao hơn, động lực của máy phóng và tốc độ ảnh hưởng đến hành trình ở một mức độ lớn. Tôi có cảm giác rằng độ chính xác tăng cùng với sức mạnh va chạm, trong khi máy bắn đá vốn có có tác dụng cực kỳ mạnh đối với các cú đánh chậm.

Chơi topspin, đánh kết thúc và vòng phản
Trong phần chơi topspin, Rasanter R48 có một đặc điểm thú vị. Với tốc độ quay vòng chậm, cao su đối với tôi có vẻ giống một phiên bản mềm hơn, giúp việc lặp lại cực kỳ dễ dàng kèm theo rất nhiều máy bắn đá. Đồng thời có độ quay cao.

Khi tôi tăng tốc hơn nữa, động lực và sức mạnh của miếng bọt biển sẽ đi qua. Điều này giúp bạn có thể chơi đa dạng trên bàn, theo đó, trọng tâm nên tập trung vào những cú đánh xoáy nhanh nguy hiểm hơn và những cú dứt điểm. Sau này có thể được áp dụng rất khéo léo. Những người thích chuẩn bị một cách an toàn và chậm rãi và sau đó kết thúc cực kỳ nhanh chóng sẽ phát hiện ra Rasanter R48 là một loại cao su lý tưởng.

Sức mạnh tuyệt vời của cao su có thể được tìm thấy khi chơi ngược topspin ở và xa bàn hơn. Sự phát triển sớm và mạnh mẽ của động lực học tốc độ khiến đối thủ dễ dàng lấn lướt. Các cuộc biểu tình nửa quãng đường dài hơn không phải là vấn đề với R48 và tương đối dễ chơi. Trong quá trình xem xét, tôi thường lùi lại phía sau để sau đó tăng tốc trò chơi của mình từ một nửa cự ly.
Quỹ đạo, thuộc tính cao su & hiệu ứng máy phóng
Quỹ đạo của bóng nằm trong phạm vi trung bình cao cho tất cả các cú đánh tấn công và có thể trở nên rất dài, tùy thuộc vào tốc độ áp dụng.

Mặc dù andro Rasanter R48 phát triển các đặc điểm chơi rất tốt về khả năng quay thuần túy, nhưng cảm giác tốc độ cuối cùng vẫn chiếm ưu thế. Cao su có một loại hệ thống tự động để đột quỵ khẩn cấp trực quan. Do máy bắn đá mạnh nên một số sai sót có thể được đền bù.

Điểm bất lợi là cao su không chính xác trên các cú đánh nhanh từ chậm đến trung bình như các loại cao su tương đương khác. Câu hỏi đặt ra là bạn thích gì hơn? Một loại cao su làm tốt nhiều thứ cho bạn hay một loại chơi hoàn hảo hơn nhưng cũng có xu hướng mắc nhiều lỗi đơn giản hơn? Trong mọi trường hợp, thật tốt là tôi ít nhất có thể điều chỉnh nó, mặc dù tôi thực sự thích mặt mút với ít máy phóng hơn.
So sánh
Một thay thế cho andro Rasanter R48 là JOOLA DYNARYZ ACC . Cả hai mặt mút gần như ngang nhau về hiệu suất. Tuy nhiên, R48 thậm chí còn khắc nghiệt hơn về máy phóng và động lực học. Mặt khác, ACC có một chút thay đổi về khả năng chơi. Về mức độ quay, hai mặt mút không cho nhau nhiều.

Tibhar Aurus Prime được thiết kế nhiều hơn để chơi quay thuần túy và gần như không có nhiều máy phóng. Tuy nhiên, tôi thấy hai mặt mút là những lựa chọn thay thế thú vị do sự phát triển sức mạnh tương tự nhau, nếu có sự thay đổi về hướng chơi này hoặc hướng chơi khác.

Như đã đề cập trong bài đánh giá về Tibhar Evolution MX-D , tôi cũng có thể hình dung việc chuyển đổi giữa các mặt mút ở đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế khó hơn với khả năng xoay nhiều hơn, bạn có thể chơi mà không cần máy phóng mạnh và đồng thời bạn có cảm giác nhẹ nhàng hơn một chút do bảng trên cùng, bạn có thể chuyển sang MX-D rất tốt. Mặt khác, Rasanter R48 nhẹ nhàng và dễ chơi hơn một chút, mặc dù được trang bị sự thống trị tương tự trong các tình huống chơi mở.

So với các mặt mút Rasanter khác, R48 được xếp hạng là giải pháp tốt nhất cho những người chơi tấn công hiện đại. Tại sao mình không thích Rasanter R53 nhiều như vậy, mình sẽ phân tích chi tiết hơn trong bài đánh giá R53. Nói tóm lại, áo sơ mi và miếng bọt biển gần như không hài hòa với nhau. Ngoài ra, tôi cho rằng máy phóng mạnh không phù hợp với loại cao su cứng hiệu suất cao.

So với andro Rasanter R47 , cao su có lực mạnh hơn, độ xoáy và vòng cung cao hơn. Đặc biệt là trong những pha đối kháng, sự so sánh “Polo cũ - Golf mới” xuất hiện trong đầu tôi. Điều này thậm chí còn áp dụng cho V47 . Nhưng ngay cả với R50 , chỉ đơn giản là có sự vui tươi, năng động hơn và theo ý kiến ​​của tôi, khả năng quay nhiều hơn, đó là lý do tại sao tôi rõ ràng thích R48 hơn.
Bạn có thể giới thiệu loại cao su andro nào có độ cứng trung bình?
Nếu tôi được hỏi lời khuyên vào lúc này và nó phải là cao su andro, tôi sẽ nói như sau:

Có ba lựa chọn tốt trong phạm vi cao su cứng trung bình. Nếu bạn thích nó thấp trong lối chơi thụ động, tập trung vào xoáy thuần túy trong khi đánh vòng, bạn nên chọn andro Hexer. Nếu cần nhiều động lực quay hơn và muốn có nhiều máy phóng hơn, thì Andro Hexer Powergrip là lựa chọn tốt nhất. Và nếu bạn muốn một loại cao su tấn công hiện đại, thuần túy, bạn không thể bỏ qua Rasanter R48.

Dịch vụ & Trả lại
Khi giao bóng, tôi đánh giá cao thực tế là quả bóng có cảm giác như đang nhúng vào cao su. Điều này làm cho nó tương đối dễ dàng để tạo spin. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là tôi có thể thấy những tổn thất nhỏ trong quá trình phát triển spin tối đa. Nhìn chung, độ xoáy rất tốt, nhưng không phải là tối đa.

Đã có trong trò chơi ngắn hạn, hiệu ứng máy phóng của andro Rasanter R48 phát huy tác dụng. Tôi không cho là điều này gây khó chịu, nhưng nó hiện diện một cách đáng chú ý. Khi trả giao bóng, cao su tương tác mạnh và tôi phải điều chỉnh kỹ thuật của mình một chút. Về cơ bản, các cú đánh thụ động qua bàn cho thấy chất lượng tốt. Tuy nhiên, cá nhân tôi nhớ một cảm giác trực tiếp hơn.

Khai mạc ở và phía trên bảng thành công một cách hoàn hảo. Đặc biệt là việc lật chuối nhanh hơn với việc tập trung vào đường cơ sở của đối thủ có thể được chơi gần như hoàn hảo. Máy bắn đá có tác dụng mạnh mẽ không kém đối với các cú lật chủ động, giúp bạn dễ dàng tấn công chủ động ngay cả những quả bóng trúng cuối.
Chặn, chơi đối kháng và bắn súng
Các khối đang hoạt động có tốc độ cao. Điều này khiến đối thủ rất khó có thể luôn đúng giờ. Bạn sẽ có cảm giác bóng tốt vì tốc độ cao rất dễ kiểm soát. Âm thanh tốt cũng rất hữu ích (với tai tôi 😉).

Trong trò chơi chặn bị động, máy bắn đá vốn có mạnh mẽ sẽ giúp chơi tốt các khối. Nhìn chung, R48 có độ nhạy xoáy khá trung bình, điều này có thể tha thứ cho một số sai lầm. Tuy nhiên, điều này không nên quá đà. Do tốc độ cao của cao su, nhiều khối nhanh chóng kết thúc sau bàn hoặc trong lưới.

Khi truy cập vào các cú đánh ở chế độ chơi mở, Rasanter R48 có vẻ nhanh và có thể kiểm soát tốt. Sự phát triển năng động nhìn chung có thể quản lý được, mặc dù nó không phải lúc nào cũng ổn định và bắt đầu rất mạnh mẽ.

Sức mạnh có thể được tạo ra trong trò chơi bắn súng. Máy bắn đá và động lực học giúp nâng cao một trò chơi tấn công chiếm ưu thế trên những quả bóng cao. Ngoài hàng thủ cao, andro Rasanter R48 có thể chơi tốt và cảm giác bóng rất tốt. Các cuộc tấn công phản công từ xa có thể chơi được một cách hiệu quả.
Kết luận về andro Rasanter R48
Với andro Rasanter R48 , một loại cao su tấn công thuần túy đang có mặt trên thị trường, có thể thuyết phục đặc biệt bởi tính năng động tốc độ và máy phóng của nó. Trong lối chơi cởi mở, và hơn hết là trong các cuộc đấu đối kháng, cao su thể hiện sức mạnh tuyệt vời của nó.

Trong lối chơi bị động, việc đặt máy bắn đá mạnh và sớm giúp bù lại nhiều sai sót. Sự trợ giúp tự động tích hợp này phần nào tiêu tốn độ chính xác khi chơi, điều này trở nên rõ ràng đối với các cú đánh chậm đến trung bình nhanh. Tuy nhiên, nhìn chung, động lực học tương đối ổn định và có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm phát sinh từ đặc điểm này.

Cao su được xếp hạng như một sự thay thế mạnh mẽ và năng động cho máy phóng trong số các loại cao su có tấm áo mỏng hơn. So sánh tốt nhất cho đến nay là với JOOLA DYNARYZ ACC , nhưng các cao su khác như Tibhar Aurus Prime hoặc Tibhar Evolution MX-D cũng có thể thay thế trong một số trường hợp nhất định và ngược lại.

Đối với tôi, bước nhảy vọt thay đổi trò chơi mà R48 đã thực hiện đã cứu dòng cao su Rasanter. Ngoài ra, tôi muốn giới thiệu loại cao su này là loại cao su HÀNG ĐẦU của thương hiệu nếu bạn đang tìm kiếm một loại cao su tấn công hiện đại.

Theo quan điểm của tôi, mặt mút Rasanter đầu tiên được thực hiện như một lựa chọn thay thế. Rõ ràng là nhiều hơn so với năm 2017, andro có thể vui mừng ngừng sản xuất mặt mút hoàn toàn. Được ưu tiên kết hợp với việc quay trở lại một số loại cao su Rasant rẻ hơn, cũng như việc bổ sung các độ dày bọt biển khác cho dòng Rasanter với công nghệ mới. Andro Rasanter R45 có vẻ đã đầy hứa hẹn.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: