Hexer Powergrip SFX

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
880.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 92

Độ xoáy: 92

Kiểm soát:73

Độ dày:

Độ cứng: Trung bình

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Andro Hexer Powergrip SFX là loại cao su mềm vừa phải với sức mạnh của máy phóng mạnh, thể hiện điểm mạnh của nó, đặc biệt là trong các trò chơi có độ xoáy nhạy cảm. SFX đạt điểm đặc biệt tốt khi nói đến âm thanh, khả năng kiểm soát và độ đàn hồi khi quay.

Nhìn chung, cao su cứng hơn một bậc so với andro Hexer Powersponge . So sánh với độ mềm TOP mạnh mẽ xoay quanh Tibhar Evolution FX-S , Butterfly Tenergy 05 FX hoặc Donic Bluefire M3 là hợp pháp và hợp lý.
Sau khi tôi thích andro Hexer Powergrip bình thường , tôi phải thực hiện thử nghiệm phiên bản mềm, Hexer Powergrip SFX . Và nếu tôi đã sử dụng andro, vừa hoàn thành thử nghiệm Rasanter R48 và hiện tại tôi vẫn đang thử nghiệm R53 , thì đó là một ý tưởng tuyệt vời . 

Tôi sẽ sớm hoàn thành bài kiểm tra andro với Rasanter R45 và Hexer Grip SFX . Trong thời gian chờ đợi, tôi có một vài thứ khác trong quá trình xử lý.

Điều tôi đã bỏ lỡ trong lĩnh vực cao su gần đây là sự phát triển của các loại cao su mềm độc lập. Có một số bản phát hành mới, nhưng luôn liên quan đến thực tế là có một loạt hoàn chỉnh với mặt mút cứng hơn.

Tôi thấy một số hiểu biết cho cách tiếp cận này trong thực tế là thị trường cho các loại mềm hoạt động hơi khác so với thị trường đối với các loại cao su TOP tuyệt đối. Nếu bạn chọn một loại cao su mềm hơn, bạn thường không cần các đặc tính chơi tối đa, nhưng thực sự đang tìm kiếm một loại cao su vừa phải liên quan đến việc kiểm soát bóng nhiều. Hoặc một cảm giác âm thanh tốt đẹp. Ngoài ra, độ dày bọt biển khá mỏng hơn đang được xem xét.

Nếu tôi ở lại với andro, đã có những giải pháp tốt trong lĩnh vực này. Andro Hexer Duro "toàn năng" và phổ biến mang lại chính xác điều đó. Cảm giác bóng đẹp, tốc độ vừa phải và vẫn đủ tiềm năng cho mọi cú đánh đầu và tấn công. 

Một andro Hexer Powersponge thậm chí còn mềm hơn và dễ kiểm soát hơn . Lớp phủ này cũng cung cấp các đặc tính cần thiết tạo nên lớp phủ mềm mại. 

Trên tất cả, những người chơi đang trong quá trình tiến bộ sau đó chọn các phần mềm xoay tròn và hơi cắn TOP xung quanh Tibhar Evolution FX-S , Donic Bluefire M3 hoặc Butterfly Tenergy 05 FX . Vấn đề là, những loại cao su như vậy thường đóng vai trò như một bước đệm để lựa chọn những loại cao su thậm chí còn cứng hơn, nhanh hơn với khả năng hoạt động cao hơn. 

Tôi nhìn thấy tiềm năng ở đâu và chủ đề giống nhau đối với tất cả các loại cao su FKE, ESN hoặc Spring Sponge hiện đại, như sau: Trong khi một loại cao su mềm, dán nhanh cũng có thể có nhiều sức mạnh và tốc độ, theo quan điểm của tôi Đây là trường hợp với các loại cao su mềm hiện đại không còn như vậy nữa. 

Loại cao su duy nhất mà tôi từng cảm thấy như vậy là một cuộc Đại Slam Donic Baracuda thẳng ra khỏi gói . Tuy nhiên, sau 2-3 tuần, nó trở nên mềm hơn đáng kể và cũng chậm trở lại. 

Tuy nhiên, "vấn đề" này không thể được giải quyết nếu như với andro Hexer Powergrip SFX, mối quan tâm hàng đầu là sự phát triển của phiên bản cứng hơn và sau đó một miếng bọt biển mềm được đóng gói bên dưới cùng hoặc một lớp cao su tương tự phía trên. Bạn sẽ phải thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn khác.

Ngay cả khi điều đó hơi lạc đề, những câu hỏi như vậy khiến tôi bận rộn khi tôi đánh giá một chiếc cao su như Powergrip SFX. Không có gì bí mật khi mặt mút mềm không bao giờ có thể nhận được đánh giá tương tự từ tôi như mặt mút cứng hơn. Và đó là một trong những lý do đó.

Đối với andro Hexer Powergrip SFX, tôi kiểm tra các đặc tính của cao su so với các sản phẩm tiền nhiệm của nó. Những loại người chơi nào nên chuyển sang SFX? Có thể so sánh cao su nào và cao su phù hợp ở đâu? 
Andro Hexer Powergrip SFX có cùng tấm trên cùng với người anh em cứng hơn của nó. Cơ cấu nhân mụn khá thấp, cổ mụn từ trung bình đến rộng và tương đối hẹp. Tuy nhiên, hợp chất cao su tương đối linh hoạt. Bề mặt cao su rất dai.

Miếng bọt biển có độ cứng 42,5 °. Các lỗ chân lông hơi mịn hơn trên HPG. Trong thử nghiệm áp suất, điều này nhìn tổng thể rất linh hoạt. 

Mẫu thử của tôi (2,1mm màu đỏ) nặng 93,61g. Nếu không có bao bì, cao su chưa cắt nặng 64,38g. Cắt theo kích thước tiêu chuẩn của Stiga, 43,20g vẫn còn trên vợt.

miếng bọt biển andro Hexer Powergrip SFX
Các tính năng chơi của andro Hexer Powergrip SFX
Khi nhập khẩu, andro Hexer Powergrip SFX rất vui tươi. Một âm thanh tốt và máy phóng cao có mặt trên tất cả các cảnh quay. Việc phát triển máy bắn đá có thể được thực hiện tốt, mặc dù có một phần lớn ngay cả với những cú đánh hoàn toàn bị động.

Nói chung, cảm giác bóng và khả năng kiểm soát chi phối hành động. Nhịp độ cơ bản của HPG SFX có thể được nhìn thấy ở dải trung bình. Tuy nhiên, nhìn chung, nhanh hơn một chút so với các loại cao su mềm trung bình có độ xoáy cao trước đây, nhưng thấp hơn so với các loại có tấm áo mỏng hơn và miếng bọt biển MAX +.

andro Hexer Powergrip SFX topheet
Topspins, tốc độ và nửa khoảng cách
Như đã đề cập, andro Hexer Powergrip SFX rất thân thiện với spin. Sức mạnh tuyệt vời là topspins mềm, dùng để chuẩn bị cho các cuộc biểu tình mở. Đặc biệt là khi tôi đến muộn và để bóng rơi xa, tôi có thể thực hiện các cú sút một cách khéo léo. Nhìn chung, quỹ đạo của bóng trong những cú sút này là từ trung bình đến trung cao, nhưng rất ngắn. 

Một điểm mạnh khác là các cú đánh topspins, ngày càng được chơi từ cổ tay. Bạn có thể bọc bóng tốt. Máy bắn đá và tấm trên cùng tạo ra sự kết hợp tốt giữa quay và kiểm soát. Đặc biệt là về mặt trái tay, các cuộc tấn công nhanh hơn có thể được chuẩn bị tốt và các cuộc biểu tình dài hơn có thể được chơi một cách an toàn.

Khi tốc độ tăng, máy bắn đá có tác dụng tốt đối với các cú đấm. Từ độ cứng va đập trung bình, miếng bọt biển đạt đến giới hạn của nó. Andro Hexer Powergrip SFX hiệu quả hơn với các chuyển động cú đánh dài và nhẹ nhàng, trong khi tốc độ tối đa nằm trong khoảng từ thấp đến trung bình. 

Tôi vẫn có thể theo kịp đáng kinh ngạc với lượt truy cập topspin. HPG SFX an toàn và có thể chơi được trong các cuộc biểu tình kéo dài. Sự phát triển năng động cũng đủ cho nửa quãng đường. Vì vậy, nếu bạn thích chơi theo thay vì hoàn toàn chủ động cho mình, bạn có thể ghi điểm bằng cách quay nhiều và kiên trì.

cấu trúc nub andro Hexer Powergrip SFX nub
So sánh với andro Hexer Powergrip SFX
So với các loại cao su mềm có độ xoáy mạnh, andro Hexer Powergrip SFX là một biến thể máy phóng. Trái ngược với Butterfly Tenergy 05 FX , Donic Baracuda Big Slam hoặc Donic Bluefire M3 , tấm trên cùng tương đối mềm. Điều này dẫn đến kiểm soát nhiều hơn, nhưng cũng dẫn đến thực tế là những mặt mút này có nhiều vết cắn hơn khi tiếp xúc bóng ban đầu và cuối cùng là đánh dấu xoáy nhiều hơn. 

Tôi nghĩ Tibhar Evolution FX-S là giải pháp thay thế tốt nhất. Loại này có tính năng động hơn một chút và ít máy phóng hơn, nhưng gần hơn về độ cứng tổng thể vì tấm trên cùng linh hoạt hơn một chút so với T05 FX và Co. 

Sức mạnh của máy phóng làm tôi liên tưởng đến mặt mút với các tấm áo mỏng hơn. Nhìn chung, Hexer Powergrip SFX cho thấy những điểm tương đồng với các cao su như JOOLA Rhyzer 43 , andro Rasanter R42 , Donic Bluestorm Z3 hoặc Xiom Omega VII Euro . Tuy nhiên, SFX hơi chậm hơn và có độ xoáy cao hơn. 

Núm vặn bọt biển andro Hexer Powergrip SFX
Phục vụ và trả lại trò chơi
Tôi đã có thể tạo ra những cú giao bóng tốt. Nó rất nổi bật là nó dễ dàng như thế nào. Tôi luôn có cảm giác dễ chịu với quả bóng, đặc biệt là trong những cú giao bóng xoáy bên. Vị trí tốt, mặc dù không chính xác như với mặt mút cứng hơn.

Trong trường hợp thất bại, andro Hexer Powergrip SFX có thể tha thứ cho rất nhiều lỗi đơn giản. Quả bóng chìm xuống bề mặt một cách độc đáo và dễ dẫn hướng. Sự chấp nhận xoáy được bù đắp mạnh mẽ bởi miếng bọt biển, đó là lý do tại sao tôi không nói về một loại cao su dễ bị quay. Tuy nhiên, một vòng quay tốt có thể được tạo ra một cách chủ động. Nhìn chung, mức độ xoáy của quả bóng ở mức cao.

Lật và mở trên bàn tập trung vào việc định giá và bọc bóng. Quỹ đạo là đủ để thiết lập những cú lật chuối đẹp mắt hoặc để mở ra một cách hiệu quả với những cú đánh xoay trên bàn với những quả bóng cao hơn một chút. Lật trực tiếp là một điểm yếu vì thiếu điểm áp trực tiếp. 

so sánh cao su bóng bàn andro Hexer Powergrip SFX
Chặn, bắn & phòng thủ cao
Cá nhân tôi thấy andro Hexer Powergrip SFX lý tưởng để chặn. Tôi thích cách cao su nắm lấy quả bóng và đồng thời chơi nó trở lại một cách an toàn với máy phóng cao của nó. Do tác dụng của máy bắn đá, cảm giác bóng và tốc độ cơ bản vừa phải, loại cao su này hoàn hảo cho một mặt trái tay thụ động. Chỉ có Hexer Duro là cân bằng và dễ dàng hơn một chút khi tôi nhìn vào phạm vi của thương hiệu andro. Mặt khác, Rasanter V42 , hoặc thậm chí R37 , tôi chỉ thấy xốp.

Với những quả bóng khối tích cực hơn, tốc độ có thể được xây dựng một cách đo lường tốt, kết hợp với vị trí và độ an toàn, có thể gây khó khăn cho đối phương. Với những khối rất cứng, cao su cũng đạt đến giới hạn của nó. 

Trong trò chơi bắn súng, máy bắn đá chiếm ưu thế hơn so với động lực học. Do đó, có thể hành động một cách an toàn, nhưng không đặc biệt mạnh mẽ. Bây giờ điều đó cũng không làm tôi ngạc nhiên. Những người thích đào sâu vào phòng thủ sẽ trải nghiệm một loại cao su đáng tin cậy, có thể điều khiển được cần một số lối chơi tích cực để có được độ sâu hoàn hảo cho việc phòng thủ bằng khinh khí cầu. Các cuộc phản công là điên rồ, nhưng khá vô hại. 

cao su andro Hexer Powergrip SFX
Kết luận về andro Hexer Powergrip SFX
Với andro Hexer Powergrip SFX , một loại cao su đã được thiết kế để mở rộng thị trường cao su với phiên bản mềm kéo sợi, dùng cho máy bắn đá. Điểm mạnh tuyệt vời của cao su nằm ở độ mở vòng quay, vòng quay từ cổ tay và khả năng chặn. Vì vậy, cao su là lý tưởng cho một trò chơi xoáy an toàn hoặc có thể được sử dụng cho mặt trái tay thụ động.

Hơn nữa, cao su được xếp hạng trong số các chất liệu mềm hàng đầu xung quanh T05 FX , Evolution FX-S hoặc Bluefire M3 , nhưng cung cấp cho bạn một máy phóng nhiều hơn, mềm hơn và dễ tha thứ hơn. Ngoài ra, cao su chậm hơn so với cao su có tấm trên cùng mỏng.

Nếu bạn muốn chuyển từ andro Hexer Duro sang loại cao su có độ xoáy mạnh nhưng vẫn kiểm soát được, bạn cũng có thể cân nhắc HPG SFX. Cuối cùng, câu hỏi chỉ là liệu các đặc điểm tấn công tốt hơn một chút có thể biện minh cho sự thay đổi hay không, vì Duro quá mạch lạc và cân bằng. 

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: