Andro GTT 45

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
680.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:7.0

Độ xoáy:7.0

Kiểm soát:9.0

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bất cứ ai đã xem danh sách các sản phẩm mới của thương hiệu bóng bàn andro trong năm nay sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng mặt mút khá vừa phải đã được đưa ra thị trường. Andro GTT 45 là một trong những loại cao su này. Trong dòng sản phẩm mới còn có một phiên bản nhẹ nhàng hơn là andro GTT 40.

andro GTT 45 và andro GTT 40Với điều này, andro muốn phục vụ nhu cầu về mặt mút tensor với FKE vừa phải. Phân khúc cao su này vẫn còn tương đối thiếu nhân lực. Mặc dù đã có nhiều mặt mút chịu lực mạnh cho máy bắn đá, mà nhiều người sử dụng để bù đắp cho kỹ thuật không sạch hoặc để chuyển từ mặt mút cổ điển, những đặc điểm này, chẳng hạn như cao su Donic Desto, andro Plaxon hoặc Gewo Proton Neo, không phù hợp với mọi môn bóng bàn. người chơi.

Người mới bắt đầu có kinh nghiệm đặc biệt và người chơi toàn năng cần mặt mút với máy bắn vừa phải. Tuy nhiên, cao su cổ điển có thể trở nên quá chậm về mặt này.

Một trong những phiên bản mới trong năm nay là Donic Desto F4 . Điều này khác với các phiên bản Desto trước đó, được trang bị một miếng bọt biển mịn và mang lại một khởi đầu tốt cho những người chuyển sang sử dụng cao su FKE. Tuy nhiên, điều này được thiết kế rất mềm.

Các tác phẩm kinh điển cứng hơn thường được trang bị miếng bọt biển trung bình và do đó cứng hơn Desto F4 mềm. Và đây chính xác là nơi mà andro GTT 45 mới xuất hiện. Trong bài kiểm tra sau, tôi cũng sẽ rút ra một số so sánh với các tác phẩm kinh điển khó hơn như Yasaka Mark V, Butterfly Sriver hoặc Donic Coppa và xác định ai có thể xứng đáng để thực hiện chuyển đổi.

Đặc tính kỹ thuật của andro GTT 45
cấu trúc andro GTT 45 GTT 40 nubGTT 45 có một miếng bọt biển trung bình màu cam, mịn. Độ cứng 45 ° là khá chính xác. Tấm trên cùng không co giãn như các cải tiến khác của Tensor. Hơn nữa, bề mặt không hoàn toàn cáu bẩn như tôi đã thấy trước đây. Cấu trúc mụn khá hẹp và ngắn.

Trọng lượng của cao su nên thú vị. Bản sao của tôi (đen 2.0mm) nặng 85g trong bao bì. Nó nặng 62g chưa cắt và chỉ cắt 42g!

Các tính năng chơi của andro GTT 45
Đối phó với andro GTT 45 rất dễ dàng. Không có máy bắn đá gây nhiễu. Tốc độ vừa phải và khả năng kiểm soát bóng vượt trội. Trong đào tạo trẻ, tôi đã để một số cầu thủ trẻ chơi với cao su. Ở đây, các thuộc tính vừa phải trở nên tích cực. Đặc biệt trong đào tạo kỹ thuật, cao su hỗ trợ học các cú đánh mới, cung cấp tốc độ và độ xoay vừa đủ và kiểm soát bóng tốt.

Topspin và trò chơi nửa cự ly
cấu trúc bọt biển và nub andro GTT 45Topspin mở đầu có thể được chơi với một vòng quay tốt. Đường bay của bóng phẳng đến cao vừa và tương đối ngắn. Cửa sổ truy cập là đủ và có thể chơi các vòng quay tối đa có tốc độ trung bình nhanh mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ví dụ, so với Donic Coppa, quỹ đạo của quả bóng cao hơn và có thể cho nhiều vòng quay hơn.

Từ một nửa khoảng cách, rõ ràng là andro GTT 45 không phải là loại cao su tối đa hóa tốc độ. Tôi phải nỗ lực rất nhiều để có được sức mạnh từ bề mặt. Lượt truy cập ngược vẫn có thể được chơi rất an toàn và nhạy cảm, mặc dù có thể có độ dài hơn một chút trong các cú đánh. Thật không may, tôi cũng nhận thấy sự thiếu chính xác nhất định trong điểm tiếp xúc với bóng, điều này làm ảnh hưởng đến việc đòi hỏi và đánh các cú đánh đầu mạnh mẽ.

Andro GTT 45 cho cảm giác thoải mái nhất khi ở gần bàn và có độ cứng tác động trung bình.

giao bóng, trả lại, chặn và bắn
andro GTT 45 tờ trênCú giao bóng có thể được chơi tương đối chính xác với andro GTT 45 và được cung cấp đủ vòng quay. Nhìn chung, mức độ quay thấp hơn một chút so với bề mặt tensor trung bình.

Mặt tích cực của điều này phát huy chủ yếu ở bước lùi. Độ nhạy xoáy là tương đối thấp, bù lại cho những pha va chạm bóng không chính xác và những lỗi kỹ thuật. Máy bắn đá vừa phải giúp bạn dễ dàng nằm xuống và chơi một cách an toàn và nhất quán với xoáy ngược.

Bóng cũng có thể được chơi bằng phẳng như với bóng cổ điển. Độ cứng tổng thể của andro GTT 45 cho phép bóng áp suất và các biến thể cắt nhỏ.

andro GTT 45 bọt biểnMột sức mạnh khác có thể được tìm thấy trong trò chơi khối. Trong khi một số mặt mút có nhiều chuyển động hoặc có vẻ không nhất quán do máy bắn mạnh, với andro GTT 45, các quả bóng có thể được phân phối trên bàn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Khối bị động là điểm nhấn do độ nảy của bóng phẳng, khiến đối phương khó thực hiện những cú đánh cuối.

Trò chơi bắn súng là ổn, mặc dù cần phải có nhiều áp lực và tốc độ hơn cho nhu cầu của tôi. Tuy nhiên, các quả bóng cao có thể được đẩy đi với độ chính xác tốt. Phòng thủ bằng bóng có thể được chơi rất an toàn. Tuy nhiên, như trong hiệp đấu tấn công, nhiều đường bóng trở nên rất ngắn.

Ưu điểm so với kinh điển
Bất cứ ai đã đọc bài viết của tôi Classics vs. Tensor đều biết sự khác biệt lớn giữa hai loại cao su. Nhưng đối với những người mới bắt đầu có kinh nghiệm, những cầu thủ trẻ đang phát triển kỹ thuật của họ hoặc những người giỏi toàn diện, những người đã thề với những tác phẩm kinh điển cho đến nay, việc chuyển sang một loại cao su như andro GTT 45 có thể đáng giá.

Điều này là do tốc độ và giá trị quay được cải thiện có sẵn với GTT 45 so với các tác phẩm kinh điển. Chà, các loại cao su tensor khác đã cung cấp loại này từ lâu, nhưng không phải ai cũng thích loại cao su cực nhanh. Các cao su chuyển động trước đây cũng được trang bị hiệu ứng máy phóng mạnh, hãy nghĩ đến Tibhar Nimbus, nó không dành cho tất cả người chơi.

Máy phóng và tốc độ của andro GTT 45 là vừa phải. Ngoài ra, cao su cho thấy các đặc điểm tương tự hoặc cải tiến một chút so với các loại kinh điển trong lối chơi thụ động.

Kết luận về andro GTT 45
bìa andro GTT 45Andro GTT 45 thuộc thế hệ cao su cấp nhập cảnh FKE mới, có thể cung cấp cho nhiều người chơi mức độ kiểm soát cao và tăng tốc độ cũng như các tùy chọn xoay. Những người chơi cổ điển trước đây không muốn chuyển sang loại dây căng mềm sẽ thích loại cao su này.

So với các cao su căng thẳng tối đa, andro GTT 45 có vẻ rất chậm, nhưng được kiểm soát cực kỳ tốt. Do đó, cao su thiếu sức mạnh của các loại cao su FKE khác và khá không thú vị đối với những người chơi được đào tạo kỹ thuật tốt và ở đẳng cấp cao hơn.

Tỷ lệ giá cả hiệu suất cũng tốt. Với RRP là € 34,95, chi phí của lớp phủ nằm ở mức thấp hơn trong phạm vi các lớp phủ FKE.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: