DONIC Bluefire M1

Thương hiệu: Donic  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 97

Độ xoáy: 97

Kiểm soát: 68

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bạn nói gì về một loại cao su mà mọi thứ đã được nói trước? Trên thực tế, tôi chỉ có thể lặp lại những gì nhiều người đã nhận ra trước tôi. Donic Bluefire M1 là một trong những mặt mút bóng bàn có hiệu suất tốt nhất trên thị trường, mặc dù đã được vài năm kể từ khi kỳ quan xanh bước vào thế giới bóng bàn.

Tôi vẫn nghĩ rằng Donic Bluefire M1 đáng để đánh giá khác. Tôi thường có cao su trên vợt của mình, nhưng sau đó quyết định chọn mặt vợt khác cho các cuộc thi, mặc dù Bluefire M1 lần nào cũng thuyết phục.

Mẫu thử nghiệm của tôi là một chiếc M1 màu đỏ với độ dày bọt biển tối đa. Bề mặt được biết là rất mờ và cực kỳ chống trượt . Miếng bọt biển màu xanh có lỗ chân lông rất to . Cả miếng bọt biển (47,5 độ) và tấm trên cùng chịu rất nhiều lực căng .

Đặc điểm chơi của Donic Bluefire M1
Tốc độ cơ bản là rất cao. Máy phóng cũng được đưa ra do tải trước lớn. Sự kết hợp của cao su cứng kết hợp với tính linh hoạt tuyệt vời này, do độ căng cực cao, làm cho Bluefire M1 hoạt động như một tấm bạt lò xo . Các loại cao su duy nhất có đặc tính tương tự là Tibhar Evolution MX-S và MX-P.

Donic BluefireKhi mở topspin, Donic Bluefire M1 có tính chất đặc biệt là cho phép cả những quả bóng rất nhanh và cứng, mặc dù quỹ đạo của quả bóng cực kỳ cong . Thông thường, topspin quỹ đạo cao làm mất tốc độ hoặc khoảng cách. Trường hợp của Bluefire M1 cũng vậy. So sánh với Tenergy 05 bị tụt lại phía sau , vì cả hai mặt mút đều khác nhau, đặc biệt là về khoảng cách bay. Trong khi một topspin với Tenergy 05 lao xuống rất sớm để tăng tốc độ sau khi chạm xuống đĩa do quay và tốc độ rất cao và nhảy ra khỏi đĩa, thì Bluefire topspin rơi xuống rất muộn so với nửa của đối thủ bàn, chỉ để nhảy ra cực kỳ. Thật khó cho tôi để nói rằng topspin nào bây giờ có nhiều luân chuyển hơn, bởi vì các đối thủ phạm rất nhiều lỗi trực tiếp ở cả hai loại đường bay topspin và chủ yếu là chặn bóng từ phía sau. Tenergy 05 cảm thấy hơi đi trước.

Các topspins rất cứng, giàu spin có thể được kéo từ nửa khoảng cách. Theo quan điểm của tôi, Donic Bluefire M1 được phát triển cho các trò chơi gần giống với bàn , nhưng nó cũng có tiềm năng to lớn trong các trò chơi nửa chừng . Đối với những người chơi kéo tay nhanh, cũng cần phải nói rằng Bluefire phản ứng rất chính xác và không bị trượt . Điểm yếu duy nhất, nếu tôi có thể gọi nó như vậy, là thiếu tính đa dạng trong lối chơi topspin . Donic Bluefire M1 là cao su powertopspin xuyên suốt. Trong khi với Evoltution MX-S hoặc Tenergy 05, tôi đôi khi có thể rơi vào topspin rất giàu spin và chậm hơn, điều này gây ra vấn đề lớn cho đối thủ của tôi, nhưng cú đánh này với Bluefire M1 lại rơi xuống tương đối mạnh. Điều này thậm chí còn khắc nghiệt hơn với MX-P, thực tế không cho phép bất kỳ topspin nhạy cảm nào và topspin đánh bại luôn là lựa chọn thay thế tốt hơn.

Mức độ quay chung của M1 là cực kỳ cao. Đối với tôi trong số TOP 5 của các cao su ESN được thử nghiệm cho đến nay . Điều này cũng dễ nhận thấy khi bạn phục vụ. Trong trò chơi dịch vụ, Donic Bluefire M1 cũng có vẻ rất ít máy bắn đá (tôi chỉ thích cao su không phóng trong trò chơi chậm và sau đó phát nổ theo đúng nghĩa đen trong trò chơi nhanh). Những thất bại có thể được rút ngắn, nhưng chúng cũng có thể được giải đáp bằng những cú lộn mạnh và giàu độ xoáy, vì tấm phủ chống trượt bám chặt bóng rất tốt .

Nói chung, Bluefire M1 rất khắt khe để chơi. Mặt vợt chịu nhiều cắt và đòi hỏi kỹ thuật tốt và luôn là vị trí vợt thích ứng với tình huống trận đấu. Trong trò chơi khối, các khối bị động rất khó thực hiện. Các khối chủ động hoạt động hiệu quả vì nhịp độ cao. Sáng kiến ​​luôn phải được thực hiện trong một cuộc biểu tình.

Trò chơi bắn súng đang diễn ra rất tốt. Nhưng ở đây, cao su cũng không tha thứ cho bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Từ hàng thủ bóng có thể được giải phóng rất tốt. Tôi thà để bóng vòng thụ động cho mặt mút khác. Đối với phần còn lại, Donic Bluefire M1 là nguy hiểm nhất đối với tôi, bên cạnh Tenergy 05 và Tibhar Genius, trong khả năng phòng thủ cơ bản. Tôi có thể chơi rất tốt từ một nửa cự ly với trái thuận tay. Tôi vẫn nhận thấy điều đó. Ngẫu nhiên, điều đó không thể xảy ra với Evos (MX-P quá nhanh; MX-S cao su quá mềm).

Trước khi tôi đến cuối cùng, một con ruồi nhỏ trong thuốc mỡ . Ít nhất là nếu tất cả các quy định của ITTF phải được tuân thủ. Donic Bluefire M1 đi kèm với sự tinh chỉnh của nhà máy rất mạnh mẽ, giống như nhiều loại cao su khác. Thật không may, điều này có ảnh hưởng rất tiêu cực đến M1 khi nó bị mòn. Đây là trường hợp sau 6-8 tuần chơi . Bề mặt vẫn còn trong tình trạng tốt, nhưng không hiểu sao không có nhiều vết bong tróc. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ chỉnh lớp như Falco Booster. Sau đó, cao su có thể được chơi không do dự, với các đặc tính chơi như lúc đầu, cho đến khi nó rơi ra, đó là trường hợp sau 4 tháng tốt.

Tôi thường hoàn toàn chống lại việc điều chỉnh. Tôi đã quyết định không điều chỉnh nữa, điều đó không may có nghĩa là chiếc M1 rơi ra khỏi lưới điện cá nhân của tôi. Chỉ có một điều kiện có thể cám dỗ tôi điều chỉnh lại. Đây là trường hợp quả bóng nhựa thay thế celluloid trên bảng. Tôi không sẵn sàng bù đắp cho việc thiếu tốc độ bằng cách hao mòn cơ thể vốn đã dễ bị chấn thương của mình. Và nếu Bluefire M1 là cao su của bạn, thì đừng để điều đó ngăn cản bạn khôi phục để tiết kiệm một vài chi phí.

Kết luận về Donic Bluefire M1
Một loại cao su bóng bàn rất tốt, yêu cầu cao và hiệu suất cao. Có lẽ vẫn là tốt nhất của Donic . Điểm mạnh tuyệt vời là tốc độ quay nhanh , có đường bay cực chuẩn , cũng như tiềm năng quay cực lớn . Về chất lượng thì M1 cũng tồn tại được lâu. Sự mài mòn của cao su trên chỉ diễn ra chậm . Với một chút giúp đỡ, sự căng thẳng lớn kéo dài cho đến khi kết thúc cay đắng. Thật không may, vẫn có một vài điểm trừ về độ bền.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: