Joola Nobilis

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: 10000
5.000.000₫ 5.500.000₫

Tốc độ: 4

Kiểm soát: 4.5

Độ cứng : 3

Trọng lượng:~87gr

Cấu tạo: Kết hợp 3 lớp gỗ HINOKI + 2 lớp PBO-C

Loại:OFF+

Độ dày:7.1mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Joola Nobilis Siêu phẩm cốt vợt cao cấp đến từ hãng vợt nước Đức

Thật đúng với cái tên của mình Nobilis(Quý Tộc), cốt vợt được thiết kế với những vật liệu quý giá nhất. Gỗ Kiso Hinoki ( được gọi là quốc bảo của Nhật Bản) có tuổi đời trên 200 năm tuổi cho phép vợt kéo dài thời gian tiếp xúc của quả bóng, thêm vào quả bóng bàn có độ xoáy cực mạnh nhất ở quỹ đạo cao.

Ngoài ra Nobilis còn được trang bị sợi PBO-C được đặt trực tiếp lên lõi gỗ Kiri, kết cấu này cho độ ổn định của mặt vợt rất cao trong thi đấu.

Joola Nobilis cốt vợt tấn công uy lực và ổn định nhất

Sức mạnh tấn công của Joola Nobilis được hình thành từ lớp gỗ ngoài Kiso Hinoki kết hợp với 2 lớp Carbon PBO cao cấp nhất của hãng Joola. Cấu tạo của Joola Nobilis kế thừa từ những huyền thoại như Sardius, Amulralt ZLC... đây đều là những cốt vợt có lực tấn công nhanh và đáng sợ. Không chỉ vậy Joola Nobilis còn phát triển hơn nhờ ứng dụng công nghệ Carbon PBO hiện đại để Joola Nobilis có được tốc độ cao nhưng rất êm và ổn định, không bị khô khi vào bóng ( những hạn chế mà những cốt vợt trước đây mắc phải).

Joola Nobilis cốt vợt mang đến cảm giác kiểm soát tốt nhất

Joola Nobilis cốt vợt có thiết kế đơn giản và thu hút nhất

Video giới thiệu cốt vợt Nobilis

Những  lưu ý khi mua NOBILIS - Qúy Tộc về vấn đề cân nặng và công nghệ sợi hỗn hợp Carbon + poly + fiber ( P-BOC ) 
Hãng JOOLA thiết kế cốt Nobilis biên độ  ( từ 78 gam đến 92 gam )  + vật liệu P- BOC  cao cấp sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ có đặc điểm rõ ràng về tốc độ cũng như khả năng hãm lực , xoáy để ACE dễ dàng lựa chọn 

1 - Cốt Nobilis trọng lượng  từ 88 đến 92 gam có speed như cây 92 gam đạt đến xấp xỉ : speed :  96  ( 88gam )  98 ( 92gam) . Thiên hẳn về tốc độ độ nhanh khả năng tấn công cực đoan . 

2 -  Cốt Nobilis trọng lượng từ 84 đến 88 gam có speed : 92 ( 84 gam)  đến speed :  96 ( 88 gam )  , tốc độ nhanh , linh hoạt xoay sở tốt . 

3 - Cốt NOBILIS trọng lượng : 78 gam đến 83 gam có speed : 90 ( 78 gam ) đến speed:  92 ( 83 gam )  , Với cân nặng nhẹ vô cùng linh hoạt , kiểm soát cực tốt , khả năng phòng thủ hãm xoáy , lực hoàn hảo , tốc độ vừa phải .

Với sự nghiên cứu tỷ mỷ  đúng chất  Đức  cốt vợt '' NOBILIS '' Cái tên nói lên tất cả '' được thiết kế trọng lượng rất linh hoạt để ACE  lựa chọn phù hợp cho lối chơi của mình 

Kết luận đây là dòng cốt vợt thích hợp với lối chơi hiện đại và thiên về tấn công, không kén mặt vợt và rất đa dạng trong thi đấu.Đây chính là cốt cợt được đánh giá rất cao hiện nay từ người chơi bóng bàn thế giới.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: