Joola Santoru 3K-C

Thương hiệu: Bongban24h  |  Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
Joola Santoru 3K-C cốt vợt lần đầu tiên được ứng dụng siêu công nghệ 3K Carbon Đây là công nghệ siêu tiên tiến mà hãng Joola đã nghiên cứu rất lâu và đã được ứng dụng cho các dòng cốt vợt mới...
Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Joola Santoru 3K-C cốt vợt lần đầu tiên được ứng dụng siêu công nghệ 3K Carbon

Đây là công nghệ siêu tiên tiến mà hãng Joola đã nghiên cứu rất lâu và đã được ứng dụng cho các dòng cốt vợt mới nhất của hãng. Khác biệt hoàn toàn với các lớp sợi Carbon đang có trên thị trường, 3K Carbon tạo nên sự đặc biệt hoàn toàn mới. Joola Santoru 3K-C được đánh giá rất cao từ người chơi đã trải nghiệm, từ khả năng tấn công đầy sức mạnh huỷ diệt đến khả năng kiểm soát và cảm giác tương đối tốt đã biến cốt vợt Joola Santoru 3K-C trở thành cốt vợt đạt doanh thu cao nhất trong năm 2021.

Joola Santoru 3K-C là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác cứng và mềm

Joola Santoru 3K-C là cốt vợt có tốc độ nhanh nhất trong dòng Santoru, với cấu tạo và được ứng dụng công nghệ mới mang lại cho Joola Santoru 3K-C độ cứng cần thiết cho tốc độ và sức mạnh tấn công mạnh mẽ. Độ cứng của Joola Santoru 3K-C không giống như các loại cốt vợt Carbon nguyên bản truyền thống đang có mặt trên thị trường. Với các loại cốt có cấu tạo tương đồng với Joola Santoru 3K-C, người chơi sẽ cảm nhận được khả năng kiểm soát sẽ bị hạn chế rất nhiều cùng khả năng tạo xoáy kém. Nhưng với Joola Santoru 3K-C thì nó hoàn toàn khác, với công nghệ độc quyền Joola Santoru 3K-C là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác cứng và mềm khi chạm bóng. Đặc biệt hơn Joola Santoru 3K-C còn mang lại khả năng lưu bóng cực tốt, tạo cho người chơi vẫn cảm giác chạm bóng sâu mặc dù tốc độ phát lực là rất nhanh.

Điều này được thể hiện rõ nết khi ta so sánh Joola Santoru 3K-C với các cốt vợt cùng cấu tạo hơi giống nhau. Primorac Carbon cũng có cấu tạo tương tự như Joola Santoru 3K-C, sợi Carbon TamCa cho cảm giác cứng hơn sợi 3K Carbon, tốc độ mang lại cảm giác khô và khó kiểm soát. Đường bóng đi căng, uy lực nhưng lại thiếu sự mềm mại cùng khả năng lưu bóng như cốt vợt Joola Santoru 3K-C.

Joola Santoru 3K-C cốt vợt có tốc độ nhanh nhưng vãn giữ được khả năng kiểm soát bóng tốt

Khi sử dụng Joola Santoru 3K-C kết hợp với mặt vợt Rhyzer Pro 50 (đây là mặt vợt có độ cứng ở 50 độ), là dòng mặt vợt rất cứng và khó kết hợp được với các dòng cốt vợt như Sardius hay Primorac. Vậy nhưng với Joola Santoru 3K-C thì cảm giác mang lại hoàn toàn rất khác. Đường bóng tấn công vẫn giữ được tốc độ cao, nhanh nhưng vẫn giữ được cảm giác cực tốt khi tiếp xúc phát lực lên bóng. Người chơi hoàn toàn tự tin có thể điều chỉnh được lực cùng điểm rơi khi thực hiện các đòn tấn công đầy sức mạnh nhưng vô cùng hiểm hóc.

Ngoài ra với Joola Santoru 3K-C, khi thực hiện tấn công góc đánh bóng nên lớn hơn so với các dòng cốt vợt truyền thống, bởi vì như vậy bạn mới tối đa hoá được sức mạnh của cốt vợt này. Còn với những kỹ thuật đòi hỏi sự tinh tế và cảm giác bóng, bạn cần điều chỉnh góc đánh cũng độ chặt của cán vợt để giảm đi độ nảy của Joola Santoru 3K-C. Còn với những người có lối chới thiên về ở cự ly trung bàn sẽ rất thoải mái và yêu thích khi sử dụng cốt vợt Joola Santoru 3K-C, ngay cả những cú đánh dối giật sẽ mang lại khả năng phản công rất bất ngò cho đối phương.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: