Joola Solja OFF+

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
2.300.000₫

Tốc độ: 5

Kiểm soát: 3

Độ cứng : 4

Trọng lượng:~90gr

Cấu tạo:7 lớp ( 2 lớp gỗ Hinoki bề mặt + 2 lớp kiri + 2 cacbon + lõi basa)

Loại:OFF+

Độ dày:6.3 mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Joola Solja OFF+ anh em song sinh với Sardius tem đồng

Bạn đang tìm một cây Butterfly Sadius tem đồng, hãy sắm ngay cốt vợt Joola Solja OFF+. Đây là dòng cốt vợt có cấu trúc và thiết kế gần như song sinh với dòng cốt Sadius tem đồng ngày xưa. Với cấu tạo truyền thống gỗ Hinoki+ kiri mặt cùng 2 lớp carbon dầy và lõi basa. Lớp gỗ Hinoki bên ngoài được lựa chọn loại gỗ Kiso Hinoki già lâu năm ( Sardius mắt ngọc bây giờ gỗ khá non không còn giữ được chất gỗ Hinoki già như Sardius tem đồng đời trước) cùng công nghệ tẩm sấy thủ công tạo cho bề mặt có cảm giác rất đầm khi tiếp xúc bóng.

Joola Solja OFF+ cốt vợt thiên về tấn công

Joola Solja OFF+ là dòng cốt vợt có tốc độ cao, khả năng tấn công nhanh đầy uy lực. Đây là dòng vợt rất phù hợp cho lối đánh hiện đại với khả năng sát thủ ngay từ những pha tấn công đầu tiên

Điều đặc biệt trong cấu tạo cốt vợt Solja sau lớp gỗ bề mặt Hinoki cứng đến 1 lớp gỗ koto có độ cứng trung bình mới đến 2 lớp carbon dầy để đảm bảo tốc độ tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo độ kiểm soát.

Ngoài ra cốt vợt Joola Solja OFF+ còn được hãng Joola tăng cường thêm khả năng kiểm soát bóng, khắc phục nhược điểm lớn nhất của dòng Sadius là khó kiểm soát. Bạn có thể tấn công mãnh liệt như Sadius những lại kiểm soát bóng cực tốt trong những đường bóng phòng thủ hoặc đỡ giao bóng.

Với hình thức hiện đại và thiết kế đẹp mắt , Solja là cốt vợt tấn công đáng chờ đợi, với sự ưu việt về công nghệ và về giá thành.

 

Video giới thiệu cốt vợt Joola Solja OFF+

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: