JOOLA VYZARYZ TRINITY

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
7.000.000₫

Tốc độ: 4

Kiểm soát: 4.5

Độ cứng : 3.5

Trọng lượng:~90gr

Cấu tạo : 7 lớp ( 5 lớp gỗ + 2 lớp Carbon X3)

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY siêu cốt vợt với nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Bóng bàn hiện đại với nhiều thay đổi đã khiến cho những công nghệ cũ dường như không theo kịp, chính vì vậy để đáp ứng và thích nghi hơn với sự biến chuyển của bóng bàn thế giới hãng Joola đã cho ra đời một siêu cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY mang tính đột phá về công nghệ và chế tạo nhằm hướng tới đây sẽ là định hướng mũi nhọn cho tương lai của công nghệ chế tạo cốt vợt bóng bàn.

Hiện tại chúng ta có thể nhận thấy các cốt vợt trên thị trường thường chỉ là cốt vợt có lớp Carbon ALC hoặc Carbon ZLC, cao cấp thì có các sợi Super ZLC. Gần đây nhất thì là sự kết hợp từ hai sợi là một bên ALC và một bên là ZLC gọi là cốt vợt hai tốc độ.

Và hãy xem JOOLA VYZARYZ TRINITY đã mang đến công nghệ gì cho làng bóng bàn thế giới.

JOOLA VYZARYZ TRINITY mang trong mình công nghệ vật liệu sợi X3 : Nhân 3 sợi Super PBO-C đan dọc kết hợp ở giữa. Sợi Arylater Carbon đan ngang kết hợp sợi cuối cùng PBO-C tạo sự ổn định tuyệt đối trên khắp điểm tiếp xúc trên bề mặt cốt vợt.

Công nghệ hiện đại này kết với các vật liệu gỗ tuyển chọn cao cấp nhất đã tạo nên siêu cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Tấn công tốc độ uy lực, độ ổn định tuyệt đối cũng khả năng kiểm soát bóng hoàn hảo.

Ngoài ra JOOLA VYZARYZ TRINITY còn là cốt vợt thích hợp với đa dạng lối chơi từ phòng thủ phản công đến lối chơi tấn công toàn diện. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà JOOLA VYZARYZ TRINITY đã mang đến

 

Video giới thiệu cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: