TIBHAR Aurus Prime

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Aurus Prime và Aurus Select là những cải tiến cao su của Tibhar.

Giống như mặt mút andro Rasanter và mặt mút Donic Blue Storm, một lớp cao su rất mỏng phía trên được kết hợp với một miếng bọt biển tối đa. Các thương hiệu mong đợi nhiều vòng quay và tốc độ hơn từ điều này, điều này sẽ bù đắp cho những nhược điểm của quả bóng nhựa.

Trong khi Rasanter đã thuyết phục về tốc độ, tôi có một số nghi ngờ về vòng quay.

Vì vậy, tôi rất vui mừng được xem Tibhar Aurus Prime có khả năng gì. Vì tôi luôn bị thuyết phục về toàn bộ dòng cao su Aurus, nên kỳ vọng của tôi rất cao.

Ngoài ra, khái niệm về cao su chặt chẽ phía trên, vốn đã được sử dụng trong dòng cao su Aurus ban đầu, và các miếng bọt biển tối đa có thể kết hợp rất hài hòa với nhau.

Tại thời điểm này, tôi muốn cảm ơn Tibhar và TT-Shop.de đã cung cấp các mẫu thử nghiệm. Vì vậy, bạn đã có thể tìm hiểu về các loại cao su mới từ Tibhar, ngay cả khi sẽ mất một thời gian trước khi chúng có mặt trên thị trường.

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Aurus Prime
Giống như các loại cao su trước đó, Aurus Prime có tấm trên cùng chắc chắn và không trơn trượt. Cấu trúc mụn của lớp áo mỏng tương đối rộng và hẹp. Do đó, trang tính trên cùng không linh hoạt bằng Trang tính Aurus.

Miếng bọt biển dày có độ xốp đều, mịn. Độ cứng của miếng bọt biển là 47,5 °. Mặc dù miếng bọt biển dày, tôi sẽ phân loại độ cứng tổng thể là cứng hơn một chút.

Bản sao thử nghiệm của tôi (Tối đa/2.33mm màu đen) nặng 69g chưa cắt. Cắt trên chiếc Primo của tôi, phần topping nặng 47g.

Đặc điểm chơi của Tibhar Aurus Prime
Với lần truy cập đầu tiên, bạn ngay lập tức nhận thấy cảm giác cứng và tốc độ cơ bản cao của cao su. Thật kỳ lạ, tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì về điều khiển.

quay đầu
Toàn bộ sức mạnh của Tibhar Aurus Prime có thể được sử dụng trong trò chơi topspin. Mặt cao su rất nhanh và tạo ra lực kéo bóng cực mạnh, điều này có nghĩa là những cú đánh xoáy rất nhanh có thể gây nguy hiểm từ bất kỳ vị trí nào.

Với những quả bóng quay tích cực, những quả bóng đập vào mặt bên kia của đĩa như những viên đạn. Tấm phủ kín, không trơn trượt đảm bảo khả năng xoay chuyển cực tốt, khiến đối thủ của tôi gặp khó khăn lớn trong việc truy cản. Thật là ấn tượng.

Aurus Prime có thể và nên được sử dụng để chơi một cách nhanh chóng và mạnh mẽ với backspin. Cao su chỉ tha cho một số sai sót nếu kỹ thuật chưa vững. Một tiềm năng to lớn có thể được tiếp cận cho việc này nếu một kỹ thuật đánh sạch vừa được sử dụng.

Sức mạnh tuyệt vời: phản topspin
Điểm mạnh của Tibhar Aurus Prime ngoài khả năng mở bàn cực nhanh, chủ yếu nằm ở lối chơi phản công từ cự ly xa.

Bất kỳ vòng quay đối kháng nào, dù chậm và có gai hay nhanh và mạnh, đều có thể được trả lời bằng một vòng quay đối kháng khó hơn và gai hơn. Miếng bọt biển dày và cao su căng phía trên đảm bảo truyền năng lượng và động lực tối ưu trên quả bóng.

Đường cong xoáy cao hơn so với andro Rasanter R50 và R47 cũng đã được thử nghiệm. Mức độ xoay vòng cao hơn hẳn so với Rasanter. Cũng không có cảm giác xốp, mà tôi sẽ gán cho tấm trên cùng chặt chẽ.

Tibhar Aurus Prime là vũ khí không ai sánh bằng nhưng cũng phải thành thạo. Điều này trở nên đặc biệt rõ ràng khi chơi lại và tấn công có kiểm soát. Những cú đánh cuối cùng bị ném ra phía sau với thời gian không tốt và cú đánh quá sâu, mặc dù lớp cao su tạo ra một đường cong xoáy cực mạnh. Điều này là do tốc độ rất cao. Đối với tôi, Aurus Prime trong 2,1mm thẳng thắn sẽ phù hợp hơn khi có liên quan đến những bức ảnh này.

Nếu không, đòn cuối cùng là vũ khí có thể quét sạch đối thủ.

Sự ngăn chặn
Trong trò chơi khối, tôi thích các đặc điểm cơ bản của Aurus Prime. Mặc dù lớp cao su phía trên hấp thụ rất nhiều độ xoáy, tốc độ và áp lực từ miếng bọt biển tạo ra cảm giác chơi rất trực tiếp, có nghĩa là các quả bóng có thể được đẩy đi một cách tối ưu.

Các quả bóng khối hoạt động do đó rất dễ chơi. Những gì không hoạt động ở tất cả là thụ động, mềm và khối muộn. Chúng chỉ nhảy ra phía sau. Chà, có lẽ tôi đã không kiểm tra Aurus Prime đủ ở mặt trái tay, vì tôi thích loại cao su ở mặt thuận tay hơn nhiều, đó là lý do tại sao tôi không thể điều chỉnh nó tốt như vậy. Hơn nữa, Tibhar Aurus Select chỉ hoàn hảo cho trái tay, nhưng tôi sẽ nói về điều đó trong báo cáo thử nghiệm tiếp theo 😉

phục vụ - trả lại
Phục vụ là một thế mạnh khác của Aurus Prime. Hiếm khi tôi có thể xoay chuyển nhiều như vậy vào các phát biểu của mình. Cao su là một trong những mặt mút bóng bàn xoay được nhiều nhất trên thị trường.

Khi bạn giao bóng, máy bắn đá cũng bị giới hạn, có nghĩa là bạn có thể làm việc chính xác và chính xác với cổ tay của mình.

Mặt khác, ở trận lượt về, tôi đã gặp phải vấn đề của mình. Mặc dù tôi vẫn tiếp xúc tốt trong trận đấu ngắn hạn, vì tôi không ngại bị cắt, nên tôi đã mắc rất nhiều lỗi khi mở các đòn đánh quá đà và lật bàn.

Thông thường tôi chơi lợi nhuận rất thay đổi. Nhưng vì Tibhar Aurus Prime với miếng bọt biển sức mạnh rất dày của nó luôn buộc bạn phải đưa ra giải pháp nhanh và mạnh, nên tôi đã phải thay đổi trò chơi của mình.

Các chỉ định về uppercut và sidecut giờ đã được trả lời bằng một nét vẽ cuối cùng nhanh chóng, diễn ra tốt một cách đáng ngạc nhiên. Qua bàn, tôi phải đóng mặt vợt của mình nhiều hơn và mạo hiểm với một động tác đánh nhanh, điều này cũng có thể chơi được với tỷ lệ cược tốt sau vài phút.

Nhưng ngay sau khi tôi trở lại với kiểu mở nhẹ nhàng thông thường và lật chuối ở tốc độ trung bình, tỷ lệ lỗi lại tăng lên nhanh chóng.

Kết luận tạm thời, bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Ngoài nhiều ấn tượng tích cực và hiệu suất khủng của Tibhar Aurus Prime, phải nói rằng loại cao su có độ dày xốp tối đa chỉ nên chơi bởi những người chơi không chỉ có kỹ thuật tốt mà còn có tư duy và lối chơi tấn công thuần túy.

Trong trò chơi bắn súng, Aurus Prime thật tuyệt vời. Tôi đã có thể bắn hạ đối thủ mà không gặp khó khăn gì. Sức mạnh xuyên thấu rất ấn tượng. Từ lớp bảo vệ quả bóng, bề mặt không dễ kiểm soát và khó tìm được áp suất riêng. Tuy nhiên, một cuộc phản công nguy hiểm có thể được phát động từ bất kỳ vị trí nào.

Chơi với quả bóng nhựa
Về cơ bản, các đặc điểm của Aurus Prime phù hợp với bóng nhựa. Sự thiếu hụt tốc độ có thể dễ dàng được bù đắp bằng miếng bọt biển 2,33mm.

Khi nói đến sự quay vòng, chúng ta không cần phải tự đánh lừa mình. Không có cao su nào có thể thay thế được tình trạng thiếu độ xoáy khi chơi với quả bóng tròn. Tuy nhiên, lần đầu tiên tôi thực sự nguy hiểm khi đối đầu với những người cản phá, những người thường xuyên cản phá những quả bóng từ phía sau. Điều này cũng là do độ cong cực lớn của đường bay bóng.

Tôi đã có thể thấy điều đó ở Rasantern. Tuy nhiên, các mặt mút cạnh tranh thiếu một số vòng quay để tạo ra sự khác biệt thực sự. Aurus Prime có lợi thế ở đó.

Kết luận về Tibhar Aurus Prime
Aurus Prime thực sự gây ấn tượng với tôi. Nếu tôi đã là một fan hâm mộ của Aurus bình thường , thì giờ đây Tibhar đã đưa ra một người kế nhiệm xứng đáng để cải thiện hơn nữa các đặc tính điển hình của dòng cao su Aurus.

Tấm trên cùng chặt chẽ điển hình cũng có hiệu quả trong một phiên bản mỏng hơn và mang lại một đường cong xoáy cực kỳ ổn định với chuyển động quay mạnh. Sức mạnh từ bọt biển giúp bạn có cơ hội ghi bàn trực tiếp từ mọi vị trí và tung ra những pha phản công khó đỡ.

Tuy nhiên, cao su không dễ chơi. Những sai lầm kỹ thuật và vị trí không tốt của bóng hầu như không được tha thứ. Việc thực hiện bắn chủ động và ổn định luôn cần thiết để có tỷ lệ lỗi thấp với Aurus Prime.

Trong mọi trường hợp, tôi khuyên bạn nên chơi ở trình độ cao, luyện tập nhiều và định hướng chơi tấn công để có thể sử dụng hết sức mạnh bản chất cao su của Tibhar.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: