TIBHAR Evolution EL-P

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:120

Độ xoáy:120

Kiểm soát:85

Độ dày:2.1-2.2

Độ cứng:  Nhật Bản: 32.5-34, Châu Âu: 42.4- 44.4

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Evolution EL-P là loại cao su bóng bàn độc đáo có độ bền rất cao và như một loại cao su trung bình, có thể theo kịp các mặt vợt TOP. Tuy nhiên, điều này cũng cần một khoảng thời gian làm quen nhất định để có thể khai thác hết tiềm năng.
Tibhar Evolution EL-P là một loại cao su bóng bàn đặc biệt. Không giống như các phiên bản cao su Evolution MX-P và FX-P , EL-P sử dụng tấm trên cùng chặt hơn và trực tiếp hơn. Điều này tạo ra đặc điểm chơi độc đáo.

Nếu bạn nhìn vào cảnh quan cao su trong lĩnh vực cao su trung bình, EL-P gần như không có đối thủ. EL-P tốt nhất có thể được xếp vào loại Donic Bluefire M2 trực tiếp hơn và hơi chậm hơn . Nhưng ngay cả việc so sánh này cũng hơi khó vì M2 tạo ra một đường cong bay của quả bóng khác nhau. Một so sánh với Butterfly Tenergy 25 là không may vì loại cao su này cứng hơn đáng kể so với đối tượng thử nghiệm của chúng tôi.

Mua Tibhar Evolution EL-P
Trong số các cao su Tibhar Evolution , EL-P cũng là một trường hợp đặc biệt. Với Tibhar Evolution MX-S , bạn vẫn có thể tranh luận rằng nó cũng có một vị trí độc nhất trong gia đình cao su. EL-S lý tưởng cho những người chơi topspin, trong khi FX-S mềm mại hơn và cân bằng hơn.

Tôi đã thử nghiệm Tibhar Evolution EL-P nhiều lần và thấy nó hoạt động trên vợt của những người chơi khác. Đối với tôi, câu hỏi không còn đặt ra là liệu EL-P có phải là loại cao su bóng bàn tốt hay không. Bây giờ tôi muốn tìm hiểu xem điều này hài hòa với bóng nhựa ở mức độ nào và phong cách chơi này có thể áp dụng cho những trường hợp nào.

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Evolution EL-P
Mẫu thử nghiệm : Đen 2.1-2.2mm
Trọng lượng đóng gói: 110,82g
Chưa cắt : 71,98g
Lát : 46,19g
Sponge: thô lỗ xấp xỉ 44 °
RRP: 44,90 €
Năm phát hành: 2012
Giờ kiểm tra: Quá nhiều 😉
Tibhar Evolution EL-P Sponge
Đặc điểm chơi của Tibhar Evolution EL-P
Mặc dù Tibhar Evolution EL-P sử dụng một miếng bọt biển cỡ trung bình với lỗ chân lông lớn, nhưng cảm giác vuốt rất trực tiếp nhờ vào tấm trên cùng được mô tả ở trên. Điều này trở nên rất rõ ràng khi bạn phản công. So với MX-P và FX-P, EL-P cũng có ít máy phóng hơn.

Bảng trên cùng của Tibhar Evolution EL-P
Topspin và đường bay bóng
Sức mạnh của cao su trở nên rõ ràng từ topspin đầu tiên. Việc mở gần bàn có thể được thực hiện rất khó và nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng có thể chơi topspins chậm, có thể chơi một cách nhạy bén do miếng bọt biển trung bình. Nhìn chung, tôi nhận được rất nhiều vòng quay trên topspin đầu tiên. Đường cong bay của bóng hơi phẳng hơn so với đường cong của Evolution MX-P.

Bọt biển chấm mụn Tibhar Evolution EL-P
Topspin trên backspin và bóng nhựa
Điều đặc biệt của Tibhar Evolution EL-P là vòng quay trên cùng mở trên chốt dưới. Vì đường bay của bóng không quá cao và vẫn có thể tạo ra nhiều vòng quay, nên các quả bóng xoáy sẽ lao xuống rất nguy hiểm.

Hiện tượng càng trầm trọng hơn bởi quả bóng nhựa. Các trò chơi khối vì vậy rất khó khăn cho các đối thủ, vì đánh giá độ xoáy là một vấn đề. Nhìn chung, tôi coi EL-P là một loại cao su có những điểm mạnh tuyệt vời, giống như loại vừa được đề cập, nhưng đồng thời cũng cần một số thời gian để làm quen.

trò chơi nửa khoảng cách
Một lượng sức mạnh và động lực phi thường có thể được tạo ra từ nửa khoảng cách. Mọi người gần như có thể nghĩ rằng EL-P có một miếng bọt biển cứng hơn. Rất nhiều áp lực có thể được tạo ra cho đối thủ khi thực hiện một pha truy cản. So với MX-P, nó cuối cùng thiếu một số sức mạnh với sức kéo tối đa của cánh tay. Tôi có thể tạo ra sự xoay vòng trên những bức ảnh cuối cùng ở một mức độ tương tự. Thậm chí nhiều hơn nữa với các bức ảnh có thể thay đổi.

Cao su bóng bàn Tibhar Evolution EL-P
phục vụ - trả lại
Khi giao bóng, phần cao su phía trên bám vào bóng rất trực tiếp, có nghĩa là các chuyển động giao bóng nhanh sẽ tạo ra nhiều độ xoáy. Mức độ quay nhìn chung là tuyệt vời và có thể được nhìn thấy ở phần trên của quang phổ cao su.

Đối với lợi nhuận tích cực qua bảng, Tibhar Evolution EL-P là một trong những loại cao su tốt nhất mà tôi biết. Tính trực tiếp của cao su làm cho một cú lật rất chính xác, khó có thể chơi được. Tấm lót chống trượt cũng rất hữu ích cho việc lật chuối ở cổ tay.

Khi đặt một cách thụ động, một góc vợt thích ứng là cần thiết. Tibhar Evolution EL-P không phải là một loại cao su dễ tha thứ, nhưng nó hơi bị săn chắc so với MX-P hoặc các loại cao su cực kỳ nhanh và cứng khác. Những quả bóng cứng và dài được cắt nhỏ có thể được chơi rất độc.

Cao su Tibhar Evolution EL-P
chặn và bắn
Trong trò chơi khối, một chuyển động đánh tích cực là cần thiết. Cảm giác trực tiếp của trò chơi cũng đòi hỏi một sự tiếp xúc sớm với bóng. Ở đây cũng vậy, sức mạnh tự nó đến với các khối báo chí hoạt động. Với những quả bóng khối bị động, mặt vợt phải được đóng chặt. Mặc dù miếng bọt biển cung cấp khả năng kiểm soát tốt, nhưng không nên đánh giá thấp khả năng bị quay. Thật không may, chỉ cầm cự là không thể.

Cú đánh bằng Tibhar Evolution EL-P rất chính xác và có độ xuyên thấu tốt. Đây là điều đáng chú ý đối với một loại cao su trung bình. Trong phòng thủ bóng, những quả bóng có chiều dài tốt. Tất nhiên, cũng có đủ tốc độ, độ xoáy và sức mạnh cho những pha phản công.

Video thử nghiệm của GeblockTT

Kết luận về Tibhar Evolution EL-P
Evolution EL-P là một trong những loại cao su trung bình khắt khe nhất trên thị trường. Tiềm năng xoáy rất lớn của lớp cao su phía trên, kết hợp với cảm giác chơi trực tiếp, cung cấp rất nhiều lực, cả trên bàn và từ nửa khoảng cách.

Thật thú vị cho những người chơi đánh giá cao sức mạnh và động lực của MX-P, nhưng cũng đang tìm kiếm các tùy chọn để chơi topspin thay đổi. Ngoài ra, tôi sẽ coi cao su là tiền thân của mặt mút cứng của các nhãn hiệu bóng bàn khác nhau. Nếu bạn mua Tibhar Evolution EL-P, bạn phải có kỹ thuật ổn định và khối lượng công việc đào tạo từ trung bình đến cao. Bề mặt không thích hợp cho người mới bắt đầu.

Bây giờ tôi rất hào hứng với các thử nghiệm tiếp theo với mặt mút Evolution và quả bóng nhựa. Là phần cuối cùng, Tibhar Evolution MX-P50 và bài kiểm tra so sánh được cập nhật sẽ theo sau.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: