TIBHAR Evolution FX-P

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 120

Độ xoáy: 115

Kiểm soát: 90

Độ dày: 2.1

Độ cứng: Độ cứng: Nhật Bản: 30-31,5, Châu Âu: 39,1- 41,1
Nhà sản xuất : TIBHAR

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Với Tibhar Evolution FX-P , có một loại cao su mềm trên thị trường, có tính năng động và hiệu suất cao.

Vì vậy, mặc dù bọt biển mềm, cao su này chỉ thích hợp cho những người chơi bóng bàn có kinh nghiệm, những người đang tìm kiếm hỗn hợp hiếm có của một loại cao su bóng bàn mềm mại, hiệu suất cao.
Đánh giá Tibhar Evolution FX-P
Với Tibhar Evolution FX-P , bây giờ tôi đang bước vào vòng thứ ba của các bài kiểm tra lại trên mặt mút Evolution. Tibhar Evolution MX-P50 mới sẽ nhận được báo cáo thử nghiệm trong những ngày tới.

Đối với tôi, FX-P đã là một loại cao su thú vị kể từ khi nó ra mắt. Một mặt, miếng bọt biển mềm hấp dẫn một nhóm người chơi bóng bàn đang tìm kiếm các đặc tính kiểm soát và tha thứ. Mặt khác, bạn có thể thấy rõ DNA của các cao su Tiến hóa, có hiệu suất cao.

Giữa sự mâu thuẫn này, Tibhar Evolution FX-P phải được đánh giá. Và điều đó không dễ dàng chút nào.

Mua Tibhar Evolution FX-P
Ngoài ra, nhiều cuộc thử nghiệm với cao su cho thấy nó không phải là cao su quay có kiểm soát hay là quái vật máy phóng nhanh, mặc dù máy phóng đã rất rõ ràng. Nhưng nó chắc chắn không đi theo hướng của Tibhar Nimbus hay bất cứ thứ gì tương tự.

Tôi thấy cao su rất có thể là cao su TOP đã được làm mềm. Nhưng điều đó không giải quyết được vấn đề của tôi về xếp hạng tổng thể 🙂

Trong số các Evolution, FX-P mềm hơn Tibhar Evolution FX-S . Ngoài ra, trọng tâm của dòng P là công suất cực đại, được chuyển sang mức độ cứng tương ứng.

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Evolution FX-P
Mẫu thử nghiệm : Đen 2.1-2.2mm
Trọng lượng đóng gói: 104,30g
Chưa cắt : 64,85g
Lát : 41,41g
Sponge: Xốp thô xấp xỉ 40 °
RRP: 44,90 €
Năm phát hành: 2012
Giờ kiểm tra: 8-10 giờ
Tibhar Evolution FX-P Sponge
Đặc điểm chơi của Tibhar Evolution FX-P
Tibhar Evolution FX-P thực sự là một loại cao su mềm. Nhưng điều đó không nên gây hiểu lầm, vì nó có tốc độ cơ bản rất cao. Máy phóng của cao su và động lực của nó trong các cú đánh cuối cùng là đáng chú ý, mặc dù không tốt bằng cao su cứng. 

Tất nhiên, FX-P không đến gần với những người anh lớn của nó,  Tibhar Evolution MX-P  và  EL-P  , nhưng nó có những điểm mạnh riêng mà các cao su Evolution khác không có.

So sánh Tibhar Evolution FX-P
Đối kháng và topspin
Cao su dễ chơi phản công nhờ bọt biển mềm và đặc tính bay bóng rất liên tục. Đường cong bay của quả bóng rất phẳng, do bọt biển mềm và tốc độ cao.

Các topspins đầu tiên thành công rất tốt với FX-P ngay lập tức. Hầu như không có bất kỳ thay đổi nào cần thiết khi bạn đến từ các bề mặt cứng hơn. 

Tốc độ ở giữa trên của quang phổ cao su. Ngoài ra, Tibhar Evolution FX-P là một trong những loại cao su mềm với bọt biển 40 ° nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm cho đến nay, nhanh như Donic Bluefire M3 và  Gewo Hype XT Pro 40.0 .

Bảng trên cùng của Tibhar Evolution FX-P
Mở đầu trong trò chơi quay ngược và nửa cự ly
Khi mở bóng ngược, bóng có thể được dẫn hướng rất chính xác và có thể tạo ra rất nhiều chuyển động quay. Nhìn chung, cần phải kéo một cánh tay nhanh vừa phải để kích hoạt FX-P. Quỹ đạo quả bóng cũng không đặc biệt cao, mặc dù rất nhiều xoáy được áp dụng cho đĩa.

Evolution FX-P đảm bảo hiệu suất tốt trong các trò chơi topspin gần bàn và từ khoảng cách xa. Tuy nhiên, ở tốc độ tối đa, rõ ràng là một bề mặt mềm có giới hạn của nó ở đâu đó. 

Quỹ đạo bóng sau đó sẽ phẳng ra và không có áp lực cuối cùng sau cú đánh. Trong một cuộc đấu topspin-topspin, tốc độ trung bình-cao tập trung vào việc xoay trở là giải pháp tốt nhất. Mặc dù cũng có thể chơi các cú đánh đầu cứng, nhưng có những mặt mút tốt hơn cho việc này.

Tibhar Evolution FX-P nổi mụn
phục vụ - trả lại
Trong trò chơi trả giao bóng, tôi rất thích Tibhar Evolution FX-P. Các phục vụ có thể được chơi với nhiều vòng quay và dễ dàng đặt. Các biến thể giao bóng nguy hiểm cũng có thể xảy ra, điều này khá khó khăn với các loại cao su mềm khác. 

Trò chơi trở lại cho thấy rằng cao su là đòi hỏi cao, nhưng dễ dàng hơn và dễ chơi hơn nhiều so với EL-P và MX-P. Lật bàn có thể chơi vừa nhanh vừa rất gai.

trò chơi chặn và bắn
Trong trò chơi khối, Tibhar Evolution FX-P có một số khả năng bị cắt nhất định. Máy phóng được sử dụng đúng cách và trợ giúp quỹ đạo phẳng, nhưng các chuyển động đột quỵ chủ động được hỗ trợ tốt hơn với cao su. 

Mặt khác, trong trò chơi khối chủ động, cao su hầu như không thể hiện bất kỳ điểm yếu nào, trong khi khối bị động, tương tự như cao su cứng, đòi hỏi rất nhiều thực hành và thời gian tốt.

Trong trò chơi bắn súng, cao su hầu như không thể hiện điểm yếu, nhưng cũng khó có điểm mạnh. Tốc độ là khá mà không quá rực rỡ. Tôi rất thích cao su khi phòng thủ trước bóng bay, bởi vì một mặt có cảm giác bóng rất tốt nhưng vẫn có đủ độ chính xác và độ dài trong các cú đánh. Phản công cũng có thể xảy ra.

Mặt vợt bóng bàn Tibhar Evolution FX-P cao su
Tibhar Evolution FX-P và quả bóng nhựa
Trong các thử nghiệm của tôi, FX-P rất tương thích với việc chơi với bóng nhựa. Máy bắn đá mạnh mẽ được sử dụng trong trò chơi tấn công giúp đạt được tốc độ tốt mà không cần thêm nhiều nỗ lực. Do giảm độ xoáy tới so với quả bóng xenlulo, FX-P mở ra nhiều khả năng tấn công hơn trước.

Tiềm năng hiệu suất cao giúp cung cấp cho quả bóng nhựa chậm tốc độ cần thiết trong lối chơi tấn công. Thật không may, điều đáng chú ý với Tibhar Evolution FX-P là có thể quay ít hơn về tổng thể, mặc dù điều này quan trọng hơn với các mặt mút khác.

Vì vậy, nếu bạn chọn phiên bản cao su mềm nhất của dòng Evolution hiện nay, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang chơi một loại cao su bóng bàn phù hợp cho tương lai.

Cao su Tibhar Evolution FX-P
Kết luận về Tibhar Evolution FX-P
Tibhar Evolution FX-P là một trong những loại cao su mềm nguy hiểm và khắt khe nhất trên thị trường. So với MX-P và EL-P, Evolution FX-P rõ ràng bị giảm tốc độ, nhưng vẫn có tốc độ, khả năng phóng và quay rất tốt. Bề mặt hầu như không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Tôi muốn giới thiệu loại cao su này cho những người chơi có kỹ thuật tốt và khối lượng tập luyện trung bình. FX-P cũng thú vị cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su nhanh và năng động nhưng không muốn làm việc mà không có cảm giác cao su mềm.

Nếu bạn thích Tibhar Evolution FX-P, nhưng muốn tăng thêm một chút độ cứng và khả năng xoay, bạn nên sử dụng Tibhar Evolution FX-S, có miếng bọt biển cứng hơn một chút và tấm trên cùng đẹp hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: