TIBHAR Evolution FX-S

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 118

Độ xoáy: 122

Kiểm soát: 88

Độ dày:2.1

Độ cứng: 40

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Evolution FX-S là loại cao su mềm vừa, hiệu suất cao, gây ấn tượng với các hạt topspins giàu spin an toàn và đặc tính toàn diện.

Cao su là một sự thay thế rõ ràng cho các loại cao su như Butterfly Tenergy 05 FX hoặc Donic Bluefire M3 .
Đánh giá Tibhar Evolution FX-S
Và bây giờ, tôi rất hào hứng trước khi thử nghiệm Tibhar Evolution FX-S . Giống như Tibhar Evolution EL-S , kỳ vọng không thể cao hơn. Bởi vì không có nhiều mặt mút mềm và có thể điều khiển được, mặt khác có gai và nguy hiểm.

So với một loại cao su mềm hoàn toàn, chẳng hạn như Tibhar Evolution FX-P , FX-S cứng hơn một chút. Nhưng FX-P đã là một trong những loại cao su mềm mạnh mẽ nhất trên thị trường. Sức mạnh xuyên thấu tương đối cao và có thể tạo ra nhiều vòng quay.

Giống như tất cả các cao su Evolution, cái này không dễ chơi. Do đường cong bay của quả bóng phẳng, cao su luôn có sẵn cho một hoặc sai lầm khác trong chơi topspin và có một số khả năng dễ bị xoáy khi bị động chặn.

Nhưng làm thế nào để Tibhar Evolution FX-S phù hợp? Nó chỉ nhanh hơn, quay nhanh hơn và mạnh hơn? Hay cái mới hơn trong hai cao su Tiến hóa có DNA của riêng chúng?

Kiểm tra cao su Tibhar Evolution FX-S
Tibhar Evolution FX-S trong khu vực của lớp phủ mềm
FX-S không chỉ là một loại cao su mềm. Điều đó đã quá rõ ràng từ các giá trị của anh ấy. Với một miếng bọt biển 42,5 °, cao su di chuyển trong phạm vi mềm-trung bình. Tôi có thể nghĩ đến một vài con chó hàng đầu mà Evolution FX-S có thể và nên đe dọa.

Là một loại cao su tham khảo, đặc biệt là về độ xoáy, Butterfly Tenergy 05 FX là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Và điều đó có thể đúng. Độ cứng tương tự, độ xoáy tương tự, nhóm đối tượng tương tự. Tất cả phụ thuộc vào việc Tibhar Evolution FX-S có kiểm soát tốt hơn vấn đề lớn nhất của T05 FX, đó là tính nhạy cảm của nó. Và cũng có bao nhiêu điểm mạnh mà hai mặt mút chia sẻ.

Trong bối cảnh tương tự, Donic Bluefire M3 vẫn là một trong những chiếc cao su mềm mạnh mẽ nhất đối với tôi. Do tấm trên cùng chặt chẽ, thân thiện với vòng quay, rất nhiều sức mạnh và khả năng quay có thể phát huy tác dụng. M3 trông giống như một cỗ máy thực sự, đặc biệt là trên các cánh quạt carbon. 

Và tất nhiên không nên thiếu những chiếc khăn phủ mềm mới hơn. Với andro Rasanter R42 và V42 , JOOLA Rhyzer 43 , Donic Bluestrom Z3 hoặc andro Hexer Powergrip SFX , tôi có thể nghĩ đến một số cao su muốn phục vụ thị trường này.

Ngoài ra, các mô hình cao su cũ hơn rất thú vị khi so sánh. Đối với tôi , Tibhar Aurus Soft đã và vẫn là một đối thủ mạnh, có thể kiểm soát và mạnh mẽ, mặc dù máy phóng và các đặc tính năng động của cao su thế hệ mới nhất rất ấn tượng.

Chỉ gần đây tôi mới chơi lại andro Hexer Duro , đây là loại cao su "toàn năng" trong phạm vi trung bình và mềm. Nhưng so với những con quái vật cao su chuyên về hiệu suất, Duro khá vừa phải.

Tibhar Evolution FX-S Pimple Sponge topheet
Những người chơi nào cần một loại cao su mềm vừa phải?
Tôi đặt tên cho tất cả các loại cao su này vì Tibhar Evolution FX-S sẽ cạnh tranh với các loại cao su trung bình-mềm hoặc mềm-trung bình điển hình. Những người chơi sử dụng miếng bọt biển cứng như vậy dựa trên chiến lược tấn công toàn diện, trong đó các quả bóng tấn công nhanh trung bình cũng như các quả bóng xoáy rất nhạy được chơi. Kiểm soát bóng phải được đưa ra.

Trong chặn bị động, chủ yếu là trái tay, phải có độ dài cần thiết và phải sử dụng máy bắn đá có thể tha thứ. Liệu FX-S có đáp ứng tất cả các tiêu chí này hay không, tôi muốn làm rõ trong phần sau.

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Evolution FX-S
Mẫu thử: Đỏ 1,9-2,0mm, Đen 2,1-2,2mm
Trọng lượng đóng gói: 107g, 106,77g
Chưa cắt : 68g, 67,52g
Lát : 44g, 42,99g
Sponge: lỗ chân lông lớn xấp xỉ 42,5 °
RRP: 46,90 €
Năm phát hành: 2016
Giờ kiểm tra: 10-12h
Xếp hạng của Tibhar Evolution FX-S
Miếng bọt biển Tibhar Evolution FX-S
Giống như EL-S, tôi cũng đã xem xét kỹ hơn FX-S. Miếng bọt biển được thiết kế với lỗ chân lông tương đối lớn và đàn hồi rất tốt. Về độ cứng, tôi đoán là 42,5 °. Lớp cao su phía trên cực kỳ dai và chắc chắn và giống với lớp cao su của EL-S. Do đó, cấu trúc mụn cũng có chiều dài trung bình và chiều rộng trung bình.

Trong bao bì (màu đỏ 1,9 ~ 2,0), mẫu thử đầu tiên của tôi nặng 107g. Nó nặng 68g chưa cắt và 44g đã cắt. Trong bài kiểm tra lại gần đây của tôi, một loại cao su 2.1 ~ 2.2 màu đen đã được sử dụng. Cái này có trọng lượng bao bì là 106,77g. Không cắt, khối cao su nặng 67,52g. Cắt nó là 42,99 g. Vì vậy, một ví dụ nhẹ hơn một chút.

Đặc điểm chơi của Tibhar Evolution FX-S
Khi phản lực, cao su có tốc độ cơ bản nhanh trung bình. Một chiếc máy bắn đá khá tốt, điều này giúp ích phần nào cho lối chơi đường thẳng. Ngoài ra, Tibhar Evolution FX-S có độ phản hồi bóng đặc biệt tốt. Ngoài ra còn có sự kiểm soát tốt đối với những gì đang xảy ra.

Mua Tibhar Evolution FX-S
quay đầu
Tôi đã có thể chơi các vòng quay đầu tiên rất nhạy cảm và với một vòng quay từ tốt đến rất tốt. Quỹ đạo của bóng có độ cao trung bình và độ dài trung bình. Như với EL-S, topspin mở là độ bền lớn nhất của cao su. Tuy nhiên, cái này chậm hơn và có hồn hơn rất nhiều.

Ở vòng quay tối đa, Tibhar Evolution FX-S vượt xa FX-P mềm hơn. Về độ xoáy, cao su gần giống với EL-P với các vòng quay mềm. Với những cú đánh khó hơn, EL-P sau đó có sức mạnh hơn đáng kể và vòng quay nhiều hơn một chút. EL-S sau đó hoàn toàn vượt trội so với FX-S.

Cấu trúc nub Tibhar Evolution FX-S
Trò chơi nửa cự ly và cú đánh cuối cùng
Từ khoảng cách nửa chừng, Tibhar Evolution FX-S có thể quay trở lại với một vòng quay đẹp và động lực tốt. Về mặt này, FX-S có sức mạnh lớn hơn đáng kể so với Hexer Duro hoặc Tibhar Aurus Soft. Kết nối bóng là tối ưu do tấm trên cùng chống trượt, mặc dù miếng bọt biển mềm vừa phải cũng gây ra một số sự thiếu chính xác trong các cú đánh. 

Mặt khác, FX-S thậm chí còn dễ tha thứ hơn so với người anh lớn của nó, EL-S. Với những bức ảnh cuối khó, bạn phải thực hiện thêm một vài thỏa hiệp với cao su. Vòng quay ngược cứng vẫn hoạt động đặc biệt tốt, mặc dù không có độ xuyên thấu lớn nhất.

Cuối cùng, Tibhar Evolution FX-S là cao su topspin tốt nhất cho các topspin mềm, nhạy cảm. So với các đối thủ của nó như Tenergy 05 FX hoặc Donic Bluefire M3, có thể phát huy nhiều tính năng động hơn. Ngược lại với FX-P, loại cao su này có vòng cung xoáy tốt hơn và đẹp hơn, giúp giảm đáng kể tỷ lệ lỗi trong các trò chơi topspin. Và so với Hexer Duro hoặc Aurus Soft, FX-S nhanh hơn, nhanh hơn và năng động hơn.

Cao su Tibhar Evolution FX-S TT
phục vụ và trả lại
Trong trò chơi dịch vụ, một con quay rất tốt có thể được chơi, đặc biệt là khi đánh nhẹ. Các kỹ thuật giao bóng phức tạp hơn cũng có thể thực hiện được. Trong trò chơi độ giật thụ động, một máy bắn đá vừa phải, có thể tha thứ được sử dụng. Độ chính xác trong các bức ảnh vẫn ở mức cao tương tự so với EL-S.

Tuy nhiên, bạn có thể nói rằng bảng xếp hạng thích chấp nhận quay. Do đó, FX-S có yêu cầu cao hơn một chút so với các loại cao su trung bình và mềm điển hình như Hexer Duro hoặc Vega Europe . Tiềm năng trò chơi lại tốt hơn nhiều. Hơn hết, trò lật chuối mềm có thể được chơi với tỷ lệ cực cao và được tải tương đối luân phiên.

Bảng trên cùng của Tibhar Evolution FX-S
Cao su bóng bàn Tibhar Evolution FX-S
Trò chơi chặn & bắn
Tibhar Evolution FX-S cắt giảm một con số tốt trong chơi khối. Với những đường bóng khối bị động, tốc độ trung bình nhanh và độ phóng vừa phải đảm bảo cảm giác bóng tốt. Các quả bóng có thể được đặt tốt và chính xác. Mặt vợt phải được khép lại một chút để các khối bóng không lên quá cao. Tôi thích nhất các khối quay đang hoạt động. Những quả bóng bị chặn hoàn toàn bị đẩy đi rất khó về mặt thời gian. FX-S sẽ cần một miếng bọt biển cứng hơn để tạo ra nhiều áp lực hơn.

Trong trò chơi bắn súng, Tibhar Evolution FX-S hoạt động rất vững chắc. Tuy nhiên, kỷ luật này không phải là thế mạnh lớn của cao su. Trong phòng thủ khinh khí cầu, bạn có thể đào một cách độc đáo. Sự kết hợp giữa máy phóng và tốc độ trung bình nhanh cho phép kiểm soát bóng tốt và độ dài trong các đợt phòng thủ bằng bóng. Cũng có đủ sức mạnh cho các cuộc phản công.

Cao su Tibhar Evolution FX-S
Kết luận về Tibhar Evolution FX-S
Tibhar Evolution FX-S thiết lập các tiêu chuẩn mới trong phạm vi trung bình và mềm. Topspin mềm có thể được đặt cực kỳ an toàn và chơi với nhiều vòng quay. Trong gói tổng thể, cao su chỉ đơn giản là cung cấp giải pháp tốt nhất về tốc độ, vòng quay và động lực học so với các loại cao su mềm và trung bình khác.

Khả năng quay là có, nhưng không cao như với T05 FX. Ngoài ra, FX-S còn năng động hơn. So với mặt mút có tấm trên mỏng hơn (Rhyzer, Rasanter, Bluestorm), tôi cảm thấy sự phát triển xoáy và quỹ đạo bóng tốt hơn nhiều. Hơn nữa, Aurus Soft gặp bất lợi về mọi mặt, Hexer Duro cũng vậy. Chỉ có sự kiểm soát nhiều hơn với hai điều này.

FX-S cung cấp tiềm năng hiệu suất cao cho những người chơi toàn năng hoặc những người chơi tấn công, những người muốn bù đắp cho một mặt trái tay yếu hơn. Tuy nhiên, với tiềm năng này, độ nhạy xoáy tương đối cao, nhờ đó khả năng kiểm soát bóng về cơ bản là rất tốt. Do những đặc tính này, cao su tìm thấy những người theo đuổi nó trong tất cả các lớp hiệu suất. Bạn vẫn nên tập luyện 1-2 lần / tuần.

So với các mặt mút Tibhar Evolution khác, FX-S có tốc độ và độ xoáy lớn hơn FX-P. Mặt khác, nó chỉ đến gần EL-P trong một trò chơi quay nhạy cảm. So với EL-S mới, FX-S là phiên bản được làm mềm hơn, mang lại cảm giác và kiểm soát bóng tốt hơn đáng kể.

Và một vài lời cuối cùng về quả bóng nhựa. Giống như EL-S, FX-S cũng hoạt động rất tốt với các bóng poly. Tôi không có bất kỳ nhược điểm nào và có thể mang lại động lực tốt và sự xoay vòng cho bản thu âm rất dễ dàng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: