TIBHAR Evolution MX-P

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:125

Độ xoáy:120

Kiểm soát:80

Độ dày: 2.1

Độ cứng: Nhật Bản: 35-36.5, Châu Âu: 45.7- 47.7

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Evolution MX-P là một loại cao su cường lực với động lực học cực lớn và tốc độ cực nhanh. Kể từ khi quả bóng nhựa ra đời, cao su thậm chí còn trở nên phù hợp hơn với quần chúng do đặc tính máy bắn đá của nó.

Tiềm năng trình diễn của MX-P được nhiều người chơi chuyên nghiệp đánh giá cao. Mặc dù cao su có các đặc tính khác với cao su Tenergy , nhưng nó thường được nhiều người chơi cùng thở nhắc đến vì tiềm năng hoạt động tương tự.
Đánh giá Tibhar Evolution MX-P
Trong khi Tibhar Evolution MX-S được cắt gọt rõ ràng để có độ xoáy tối đa, thì Tibhar Evolution MX-P là một trong những loại cao su nhanh nhất trên thị trường về sức mạnh và khả năng xuyên thấu. Tất nhiên, MX-P cũng có khả năng quay rất cao, điều này rất đáng chú ý khi xét đến tốc độ cực cao và máy phóng cao.

Ngoài MX-P và MX-S, các mặt mút khác từ dòng cao su Evolution cũng đã hoàn toàn thuyết phục. Trong khi Tibhar Evolution EL-P như một loại cao su trung bình cung cấp sự thỏa hiệp giữa áp suất và sự cân bằng, thì Tibhar Evolution EL-S phù hợp hơn với những người tấn công xoáy thuần túy. 

FX-S thuần hóa hơn một chút , với xu hướng hướng tới cao su topspin được kiểm soát. Phiên bản cao su được kiểm soát nhiều nhất là Tibhar Evolution FX-P .

Tibhar Evolution MX-P đã nhận được bản cập nhật sức mạnh hoàn toàn mới và hiện có sẵn dưới dạng phiên bản 50 ° . Điều này sẽ phải được so sánh với Butterfly Dignics 05 và Butterfly Tenergy 05 hoặc T05 Hard 😉 

Nhưng tôi cũng quan tâm đến mức độ ảnh hưởng của phiên bản bọt biển mới, cứng hơn đến các đặc điểm chơi, bởi vì ngay cả trong phiên bản bình thường cũng chỉ có một số người có thể điều khiển MX-P.

Mặt vợt bóng bàn Tibhar Evolution MX-P cao su
Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Evolution MX-P
Mẫu thử: Đỏ 2.1-2.2mm
Trọng lượng đóng gói: 110,99g
Chưa cắt : 72,40g
Lát : 46,16g
Sponge: thô lỗ khoảng 47,5 °
RRP: 44,90 €
Năm phát hành: 2012
Giờ kiểm tra: Quá nhiều 😉
Miếng bọt biển Tibhar Evolution MX-P
Đặc điểm chơi của Tibhar Evolution MX-P
Nhưng bây giờ tôi muốn cống hiến hết mình cho bề mặt này trước. Tibhar Evolution MX-P đã và là sự thay thế nghiêm túc đầu tiên cho mặt mút Tenergy của Butterfly. Tại thời điểm này, nhiều người sẽ mâu thuẫn với tôi, và trong một số trường hợp là đúng như vậy. 

Nhiều người đã hòa hợp tốt hơn với các loại cao su khác từ lâu. Cho dù Hexer, Vega Pro, Rasant, Bluefire, Genius , v.v., những mặt mút này đều đã đưa người chơi này hoặc người chơi khác rời khỏi Tenergy, đặc biệt là vì giá cả.

 Nhưng ý tôi muốn nói đến giải pháp thay thế nghiêm túc đầu tiên nằm ở tốc độ và đặc tính quay tối đa có thể. Những người chơi chuyên nghiệp của Tibhar chơi với một Evolution chứ không phải với cao su Tenergy. Lý do là Tibhar Evolution MX-P, cũng như phần còn lại của dòng cao su Evolution, cũng có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất.

Bảng trên cùng của Tibhar Evolution MX-P
Khởi động và topspin
MX-P đã có tốc độ cơ bản rất cao với các đòn phản công thông thường. Điều đáng chú ý là nhịp độ xoáy thuận lợi của đối thủ có thể dễ dàng theo kịp và thích hợp cho những pha phản công nguy hiểm. 

Trong các cuộc đấu xoáy đỉnh cao của đối thủ, bạn có thể dễ dàng chiếm được thế chủ động, vì khả năng dự trữ tốc độ gần như vô tận của Tibhar Evolution MX-P khiến việc đẩy đối thủ ra khỏi khung thành rất dễ dàng.

Tuy nhiên, về nguyên tắc, Evolution MX-P rõ ràng là phù hợp để chơi gần bàn. Những pha mở bóng nhanh và phản công cận thành cực kỳ nguy hiểm và có thể chơi với độ xoáy nhiều.

Tibhar Evolution MX-P nổi mụn
Hạn chế duy nhất là kiểm soát
Cho đến nay MX-P nghe có vẻ giống như một loại cao su trong mơ đối với mọi cầu thủ tấn công. Nhưng "Quái thú", như nhiều đồng nghiệp bóng bàn của tôi gọi nó, không phải lúc nào cũng dễ dàng kiểm soát. Nếu bạn cầm bóng tốt thì những pha bóng tấn công đáng sợ nhất có thể khiến đối thủ phải thất vọng. 

Nhưng ngay khi điểm gặp gỡ không phải là tối ưu, thì toàn bộ sự việc sẽ hoàn toàn khác. Đôi khi, khi sự tập trung thấp hơn, mỗi quả bóng sẽ rơi vào lưới hoặc sau đĩa. Điều đó không xảy ra với tôi thường xuyên.

Cũng rất khó để ước tính khi nào máy phóng của lớp phủ sẽ phát động. Đôi khi một quả bóng rất nhanh trở lại với một quả bóng bị động, đôi khi quả bóng bay về phía lưới. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi đi đến kết luận rằng một áp lực nhất định lên bóng luôn cần thiết để các cú sút tiếp đất. Và điều đó đòi hỏi rất nhiều đào tạo.

Vòng quay của Tibhar Evolution MX-P ở mức rất cao. Nhưng cao su không đến gần với đường cong và độ xoáy của Tenergy 05. Sức mạnh nằm ở sức mạnh vũ phu của topspin đầu tiên. Do đó, cao su không dành cho những người chơi có độ xoáy thay đổi. Evolution MX-S cung cấp nhiều vòng quay hơn.

Mua Tibhar Evolution MX-P
Tibhar Evolution MX-P và quả bóng nhựa
Tôi đã có thể xác định một phát hiện thú vị khi thử nghiệm lại với quả bóng nhựa. MX-P cho thấy lợi thế lớn với những chiếc chậm hơn. Nhìn chung, những người chơi bóng bàn đang tìm cách bù lại độ xoáy và tốc độ đã mất. 

Các nhà sản xuất phản ứng với vấn đề này với mặt mút rất cứng, nhanh. Tuy nhiên, với Evolution MX-P đã có một loại cao su trên thị trường để bù đắp cho những thiếu hụt mà nhiều người chơi đã đề cập.

Ngoài ra, MX-P không còn là cao su bóng bàn duy nhất có máy phóng mạnh và động lực học cực mạnh như vậy. Lấy ví dụ như Tibhar Aurus Prime hoặc Xiom Omega VII Tour , chúng cũng không phải là đứa trẻ của nỗi buồn.

Câu hỏi tôi tự hỏi bản thân là liệu quả bóng nhựa chậm hơn có cho phép mặt mút cực nhanh cho tất cả người chơi hay không. Tôi nghi ngờ điều đó, đặc biệt là khi nhận giao bóng, người chơi vẫn gặp vấn đề với mặt mút trên mặt vợt quá nhanh.

Nhưng tôi nghĩ rằng những người chơi từng thấy MX-P hơi quá nhanh và khắt khe có thể tự tin thử nghiệm lại sức mạnh này. Tôi đã có rất nhiều niềm vui trở lại 😉

Cao su Tibhar Evolution MX-P
Kết luận về Tibhar Evolution MX-P
Với Tibhar Evolution MX-P, có một loại cao su trên thị trường mang lại hiệu suất rất lớn. Ngay cả với quả bóng nhựa, không có gì thay đổi. 

Trên tất cả, các topspins nhanh tại bàn có thể được chơi rất tốt với MX-P. Tuy nhiên, bề mặt đòi hỏi một kỹ thuật tốt, thuần thục và một độ bền va đập nhất định. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sức mạnh khổng lồ, bạn sẽ tìm thấy nó trong Evoluton MX-P. 

EL-P mang lại sự dung hòa tốt giữa độ cứng va đập và khả năng kiểm soát. FX-P phù hợp hơn cho một trò chơi có phần thay đổi hơn. Nếu MX-P thiếu một chút độ xoáy hoặc tốc độ quá cao, thì MX-S là lựa chọn thay thế tốt hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: