Tibhar Evolution MXP 50

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:130

Độ xoáy:120

Kiểm soát:75

Độ cứng: 50

Độ dày: 2.1mm/2.2mm

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Evolution MX-P50 là loại cao su trợ lực dành cho những người chơi muốn kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng bằng những cú đánh cuối chính xác, khó đánh. Trong các cuộc đấu đối kháng, cao su là một lực. Thật không may, cao su thiếu khả năng kiểm soát, khả năng thay đổi và độ đàn hồi để trở nên thú vị đối với nhiều kẻ tấn công hung hãn.
Đánh giá Tibhar Evolution MX-P50
Tibhar Evolution MX-P50 đại diện cho sự bổ sung được mong đợi từ lâu cho dòng cao su Evolution phổ biến. Tuy nhiên , tôi ngạc nhiên rằng nó sẽ là phiên bản cứng hơn của phiên bản cao su Tibhar Evolution MX-P bán chạy nhất. Bởi vì với MX-P và MX-S , Tibhar đã đáp ứng được nhu cầu của những người chơi tấn công hiện đại.

MX-P là một cường quốc thực sự trong số các mặt mút bóng bàn và cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù các đặc điểm chơi khác nhau rất nhiều, MX-P có thể theo kịp Tenergy của Butterfly khi nói đến hiệu suất ở mức giới hạn .

Điều tương tự cũng áp dụng cho Tibhar Evolution MX-S . Ở đó, bạn phải thực hiện nhiều chuyển động của cánh tay và nỗ lực thể chất hơn. Bạn sẽ được thưởng bằng khả năng quay cực nhanh và độ chính xác lão luyện trong lối chơi tấn công.

Nhưng tại sao lại đưa ra MX-P50 ? Câu trả lời có thể sẽ được tìm thấy bằng cách xem xét sự cạnh tranh của thương hiệu Tibhar.

Với Dignics 05 , Butterfly gần đây đã tung ra phiên bản kế thừa khó hơn cho sản phẩm bán chạy nhất Tenergy 05 , với miếng bọt biển 50 ° được cho là sẽ mang lại nhiều sức mạnh hơn cho trò chơi với quả bóng nhựa. Trước đó, Tenergy 05 đã nhận được một định hướng trò chơi hoàn toàn mới (54 °) với phiên bản cứng của nó.

Với BlueGrip R1 và BlueGrip V1 , thậm chí còn có tấm phủ trên cùng, Donic đang cố gắng bán các biến thể của mình trong phạm vi 50 °. Và Xiom có ​​hai xà beng tuyệt đối được cung cấp với Omega VII Asia và Omega VII Tour (-> 55 ° !!!).

Và về mặt nội bộ, việc so sánh với Tibhar Hybrid K1 mới cũng sẽ rất thú vị.

Mua Tibhar Evolution MX-P50
Câu hỏi cơ bản về chủ đề: cao su căng cứng có độ cứng 50 ° + bọt biển
Nhưng ai nên chơi những miếng mút cứng này? Cho đến nay, cao su có độ cứng 50+ hầu như chỉ có ở các nhà sản xuất Trung Quốc. Chỉ có thể tìm thấy ngoại lệ với mặt mút 50 độ, chẳng hạn như JOOLA Rhyzer Pro 50 hoặc andro Rasanter R50 , hoạt động với các tấm áo mỏng hơn và mềm hơn.

Các loại cao su của Trung Quốc, như JOOLA Golden Tango hoặc Golden Tango PS , rất cứng, nhưng đồng thời có ít máy phóng và được kiểm soát. Kết quả là, nó không quan trọng lắm nếu bạn ở vị trí không tốt đối với bóng.

Nhưng mặt cao su tensor, thứ hoàn toàn không tha thứ cho những sai lầm và cũng cứng một cách tàn bạo, không đại diện chính xác cho các giải pháp cho cầu thủ tiêu biểu của giải đấu cấp quận, huyện hoặc tiểu bang giỏi. Một số bạn sử dụng điều chỉnh đế, giúp đế mềm và đàn hồi hơn đáng kể. Tôi cũng có thể tưởng tượng rằng mặt mút cứng hơn sẽ có ý nghĩa hơn. Nhưng nếu không?

Tôi không muốn mở ra một cuộc tranh luận về việc liệu và ai nên chơi những miếng mút cứng như vậy. Tôi có thể sẽ làm một bài báo riêng về điều đó. Nhưng tôi đang cố gắng hiểu tại sao đây phải là câu trả lời cho quả bóng nhựa, các nhà sản xuất đã tung những loại gỗ mềm hơn và cao su mạnh hơn máy phóng vào thị trường trong thời gian gần đây.

Tôi giả định rằng một người làm điều đó và mọi người khác làm theo. Chà, đủ với chủ đề cơ bản này. Ngày thứ nhất. Sau tất cả, đó là về Tibhar Evolution MX-P50 😉

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Evolution MX-P50
Mẫu thử: Đỏ 2.1-2.2mm
Trọng lượng đóng gói: 113.08g
Chưa cắt : 76,09g
Lát : 48,96g
Bọt biển: có lỗ mịn khoảng 50 °
RRP: 49,90 €
Năm phát hành: 2019
Giờ kiểm tra: 5-6 giờ
Miếng bọt biển Tibhar Evolution MX-P50
Đặc điểm chơi của Tibhar Evolution MX-P50
Vì nó là tấm trên cùng với MX-P, được kết hợp với một miếng bọt biển rất cứng và mịn, nên không có gì ngạc nhiên khi cảm giác vuốt cứng hơn đáng kể. Do các lỗ nhỏ hơn, miếng bọt biển cũng không có vẻ đặc biệt linh hoạt, điều này làm tăng độ cứng cảm nhận.

So sánh bọt biển Tibhar Evolution MX-P50 và MX-P
Đặc điểm cơ bản và tốc độ của MX-P50
Tibhar Evolution MX-P50 có tốc độ cơ bản cao và tấn công trực diện, khó bóng, nhưng lại rất chính xác khi chơi. Ý tôi không phải là tất cả các đòn phản công của tôi đều rơi vào đĩa. Ngược lại. Cao su hầu như không thể tha thứ cho một góc vợt sai hoặc đánh bóng quá muộn. 

Tôi phải tập trung hoàn toàn khi khởi động, một mặt để thực hiện hoàn toàn cú đánh và không thực hiện bất kỳ động tác nào chậm trễ, mặt khác để đánh bóng hoàn hảo về mặt thời gian. Nếu không, quả bóng sẽ lao vào lưới hoặc qua đĩa.

Nhưng nếu tôi chú ý đến việc thực hiện hoàn hảo, tôi có thể chơi bóng với độ chính xác cao.

Tốc độ của cao su là rất lớn. Nếu bạn đứng đúng cách và mở bằng một cú đánh toàn bộ cánh tay, bạn sẽ có được các vòng quay cứng, phẳng và chính xác. Nếu có gì đó không ổn, bóng sẽ rơi vào lưới hoặc thiếu lực.

Không giống như MX-P bình thường, MX-P50 không đặc biệt thân thiện với máy phóng khi chơi thụ động. Mặt khác, MX-P50 có rất nhiều máy phóng và động lực, nhưng chỉ với các chuyển động tích cực và khi cao su được kích hoạt hoàn toàn. Và sau đó điều này là cực đoan và hướng tới tương lai. 

Để so sánh, MX-P có vẻ được kiểm soát và tha thứ. Điều đó nói lên tất cả 

Tibhar Evolution MX-P50 mụn
Mở topspin, phản topspin và phát triển xoay
Tôi gặp sự cố với việc mở topspin trên underspin. Tôi thích quay quả bóng đầu tiên hoặc rất hay thay đổi. Nhưng Tibhar Evolution MX-P50 chỉ biết một hướng. Và điều đó diễn ra nhanh và khó về phía trước. Những cú đánh cuối cùng, và thực sự mỗi cú đánh là một cú đánh cuối cùng, hãy thực hiện một cách tuyệt vời với cao su. Các khối đối thủ chỉ đơn giản là bị áp đảo.

Các topspins của bộ đếm có thể được theo dõi một cách khó khăn và chính xác. Nói chung, cao su, tương tự như Dignics 05, có đặc tính trả lại năng lượng của đòn tấn công đối phương gần như 1-1 bằng sức mạnh của chính nó. Vì vậy, nếu bạn tấn công mọi thứ di chuyển bằng vũ lực, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều niềm vui với Tibhar Evolution MX-P50.

Thật không may, sự thay đổi cho các cú đánh trung gian hoặc vị trí có kiểm soát trong lối chơi tấn công là hoàn toàn không có. Cao su được thực hiện để kết thúc điểm một cách nhanh chóng. Nếu không, bạn dễ mắc phải quá nhiều sai lầm.

Về luân chuyển, thậm chí không có nhiều trong đó. Tôi thấy Dignics 05 thân thiện với spin hơn. Ngoài ra, so với Tibhar Evolution MX-P, thiếu độ đàn hồi của spin để tạo ra chuyển động quay mà không có chuyển động nhanh. Nhìn chung, mức độ xoáy nằm trong khoảng trên, nhưng không nằm trong phạm vi của các mặt mút hàng đầu về độ xoáy.

Bảng trên cùng của Tibhar Evolution MX-P50
phục vụ - trả lại
Trên giao bóng, tôi đã cố gắng xoay sở để xoay quanh quả bóng và tạo ra độ xoáy. Bóng dường như bật ra một lần nữa trước khi chuyển động cú đánh hoàn tất. Nói cách khác, quả bóng không nhúng đủ sâu vào cao su. Hơn nữa, tấm trên cùng không có nhiều gai nên điều này được bù đắp. Vì vậy, hoặc tôi là một người nặng về đầu óc hoặc tôi chỉ đạt đến giới hạn của mình khi nói đến công nghệ.

Mặt khác, vị trí hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào. Tôi cũng có thể giữ bóng bằng phẳng, điều này đối với tôi bây giờ với quả bóng nhựa quan trọng hơn là tạo nhiều xoáy cho các quả giao bóng.

Những bước lùi thành công cả một cách thụ động và chủ động, một cách xuất sắc. Tôi thích nó khi một cao su hoạt động một cách thụ động và chính xác với ít hiệu ứng máy phóng. Các phần ăn sau đó có thể được trả lại rất phẳng và ngắn. Mặc dù MX-P50 chấp nhận một phần lớn vòng quay, khả năng quay chỉ thực sự xuất hiện khi chơi nhanh hơn.

Lật lộn chủ động có thể được thực hiện gần như mù quáng. Với thời gian tốt, bóng đập mạnh vào đường biên của đối phương. Mặt khác, tôi không thích quả chuối lật chút nào vì bề mặt không cho bóng nhiều đường cong.

Mặt cao su bóng bàn Tibhar Evolution MX-P50
chặn và bắn
Trong trò chơi khối, có thể chủ động rất nhiều. Tôi có thể tung đòn phản công của mình bất cứ lúc nào. Trong trường hợp khối bị động, việc trì hoãn đơn giản là không được khuyến khích. Ít nhất phải có một góc vợt thích hợp và một số áp lực phải được tác động lên bóng. Nếu không thì những quả bóng bay qua lại đại sảnh.

Trong trò chơi bắn súng, Tibhar Evolution MX-P50 là một kẻ gây choáng. Khó, nhanh, chính xác. Tôi không cần phải nói thêm. Cao su không tạo cảm giác thoải mái trong việc bảo vệ bóng. Nó chỉ thiếu tính linh hoạt. Ngoài ra, một người gần như buộc phải phát động phản công. Đó là những gì DNA của MX-P50 yêu cầu.

Cao su Tibhar Evolution MX-P50
Kết luận về Tibhar Evolution MX-P50
Tibhar Evolution MX-P50 là một loại cao su tấn công bền bỉ, dẻo dai, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Lượt quay ngược và ảnh chụp là những bức ảnh kết thúc giống như trong một cuốn sách ảnh. Tuy nhiên, đường bay của quả bóng phẳng và động lực học cực cao thể hiện khả năng kiểm soát và tính linh hoạt. Nếu tôi coi MX-P bình thường là có thể tha thứ để so sánh, thì có gì đó không thể đúng được 

Với Dignics 05 hoặc Tenergy 05 Hard, tôi đã gặp vấn đề trong việc quyết định loại cao su cứng, động như vậy phù hợp cho ai. Thật không may, tôi chỉ nhận được bộ chỉnh cao su và những người chơi đang di chuyển với TTR 1800+. Mặt khác, khi tôi nhìn vào điểm mạnh và điểm yếu của MX-P50, tôi thấy rất ít lợi thế cho những người chơi ở đẳng cấp thấp hơn như tôi hoặc cho những người chơi không hành động không khoan nhượng. Tôi nghĩ bạn phải thực tế về điều đó.

Xa lạ. Tôi đã thử nghiệm cao su với 2,1-2,2mm. Nhưng Trung thực. Bạn muốn gì với một tấm bìa mỏng như một tấm bìa? Nếu không có tờ giấy dính? Nếu không có các động lực dự kiến ​​của miếng bọt biển năng lượng dày? Tôi cũng không biết. Tuy nhiên, đó tất nhiên là một khả năng. Có những người chơi trong số các bạn chỉ đơn giản thích cao su cứng và không muốn chơi quái vật máy bắn đá mềm.

Tình cờ, Tibhar cũng nhận ra điều này với MX-P bình thường và cho ra mắt phiên bản 1.5mm. Cuối cùng, tôi thấy những lựa chọn thay thế tốt hơn là một loại cao su cao cấp với một miếng bọt biển cực kỳ mỏng.

Bạn sẽ sớm được nghe về MX-P50. Cụ thể, ngay sau khi tôi cập nhật bài kiểm tra so sánh giữa các mặt mút Evolution , mặt khác thực hiện so sánh giữa các mặt mút cao cấp 50 ° -55 ° mới, cứng .

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: