TIBHAR Evolution MX-D

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát

Độ dày: max

Độ cứng:  

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Evolution MX-D là loại cao su tấn công nhanh, hiện đại và năng động, hỗ trợ tất cả các cú đánh topspin và các khái niệm tấn công. Powerspins có thể được chơi từ tất cả các vị trí.

Do khái niệm tổng thể của nó, MX-D là loại cao su tấn công hoàn chỉnh nhất trên thị trường. Mặc dù các loại cao su khác có thể cung cấp nhiều hơn ở các khía cạnh riêng lẻ, nhưng không loại nào có hiệu suất tương tự về động lực quay và tốc độ. 

Hơn nữa, cao su có thể được coi là một sự phát triển độc lập và cho đến nay vẫn là đặc điểm độc đáo của nó. Sự đổi mới cao su sẽ tạo ra những điểm nhấn mới trên thị trường cao su.
Đánh giá Tibhar Evolution MX-D
Tibhar Evolution MX-D gần như hoàn toàn lọt qua kẽ tay của tôi. Là một người mê bóng bàn tuyệt đối, tôi thực sự luôn được thông báo đầy đủ về mặt mút mới. Tôi thường xuyên xem danh sách ITTF LARC , hỏi các nhà sản xuất hoặc lùng sục trên internet để tìm tin tức. 

Nhưng tôi đã không làm một việc trong một thời gian dài. Lắng nghe ý kiến ​​của những người khác trên diễn đàn hoặc trên Youtube trước khi thử nghiệm của riêng tôi. Điều này cho tôi một cái nhìn khách quan về những gì tôi thực sự cảm nhận về mặt mút và lưỡi dao.

Không phải hiếm khi, ấn tượng của những Youtuber nổi tiếng hoặc thậm chí những người chơi chuyên nghiệp lại khác nhau. Nhưng tôi đứng về những gì tôi viết. Và tôi nghĩ rằng tất cả những người đọc báo cáo thử nghiệm của tôi thường xuyên ít nhất cũng hiểu tại sao tôi lại đi đến kết quả này hay kết quả khác. 

Dù sao, Sven (hay được biết đến nhiều hơn trên các diễn đàn với cái tên Svennie) đã chỉ ra với tôi rằng Tibhar Evolution MX-D đã có sẵn. Và thực sự, nhờ TT-SHOP.de và Tibhar , tôi đã nhận được một bản sao của văn bản và hiện đã thử nghiệm nó trên diện rộng. 

Tầm quan trọng của cao su Tibhar Evolution
Khi mặt cao su Tibhar Evolution đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2012, lần đầu tiên có thể đặt câu hỏi về uy thế của mặt mút Butterfly Tenergy . Tibhar Evolution MX-P đóng một vai trò quan trọng trong việc này.

Về mặt hiệu năng, hàng đầu của dòng Evolution P có thể theo kịp với Tenergy 05 , mặc dù các đặc điểm chơi thuần túy là rất khác nhau. Nhưng Tibhar Evolution EL-P , cũng như FX-P mềm , cũng có thể thuyết phục một số người chơi.

Đối với tôi với tư cách là một người chơi quay, mặt mút Evolution S thậm chí còn thú vị hơn. Tibhar Evolution MX-S được thiết kế để quay thuần túy. Cần một lực kéo cánh tay nhanh chóng và rất nhiều nỗ lực thể chất để kích hoạt hết khả năng của nó.

EL-S và FX-S phù hợp hơn với đại chúng . Trò chơi spin được hỗ trợ tốt bởi sự tập trung vào hiệu suất topspin. Hạn chế duy nhất mà tôi thấy ở đây là Tibhar Evolution EL-S mềm hơn một chút so với các loại cao su TOP khác, không phải dành cho tất cả mọi người.

Một phiên bản cao su xốp 50 ° của MX-P đã được phát hành gần đây , mà tôi sẽ gọi là nỗi thất vọng duy nhất của dòng sản phẩm này. Tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về điều này trong quá trình kiểm tra.

So sánh Tibhar Evolution MX-D
MX-D có thể cung cấp thêm những gì?
Tiếp nối thương hiệu Tibhar, Evolution MX-D được thiết kế cho động lực học tối đa. Theo định nghĩa trong từ điển, động lực học có nghĩa là "... chuyển động được tạo ra bởi các lực ...". Các từ đồng nghĩa là, ví dụ, động lực, năng lượng, sự sống động, ... và nhiều hơn nữa.

Trong bóng bàn, tôi hiểu động lực học là sự tăng tốc trong các chuyển động của cú đánh chủ động. Một chiếc cao su càng năng động thì nó càng tôn vinh khả năng tăng tốc của cánh tay bạn. Mặt mút không động có xu hướng làm mọi thứ chậm lại và dựa vào người chơi để tạo ra gia tốc hoàn toàn bằng chính sức của họ.

Tôi cũng thấy điều quan trọng là cách động lực học của cao su phát triển. Mặt cao su mềm hơn nói riêng nhanh chóng đạt đến giới hạn của chúng. Điều này không nên xảy ra với cao su có độ cứng xốp 50,3-52,3 ° quy định. Điều thú vị là tấm trên cùng hỗ trợ tăng tốc mạnh mẽ như thế nào và đồng thời liều lượng sức mạnh của miếng bọt biển.

Có những loại cao su nổ rất sớm theo đúng nghĩa đen và do đó rất khó kiểm soát. Đây là một mối quan tâm lớn khi tập trung vào động lực học tối đa. 

Vì vậy, tôi tự hỏi nếu và khi động lực tối đa của bộ cao su? Độ quay và tốc độ của MX-D như thế nào? Cao su vẫn có thể đạt được giá trị quay tối đa hay chỉ là nhanh? Và MX-D so với các Diễn biến khác như thế nào? Có bất kỳ lợi thế nào so với cao su với một tấm mỏng trên cùng? Và dòng cao su Dignics thì sao, so với cao su Tenergy cũng có bọt biển cứng hơn và động lực học hơn? Tibhar Evolution MX-D có thể theo kịp không?

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Evolution MX-D
Mẫu thử: Đỏ 2,1-2,2 mm
Trọng lượng đóng gói: 115,50g
Chưa cắt : 76,30g
Cắt: 52,19g (bản sao văn bản khác: 49,93g)
Bọt biển: mịn-trung bình có lỗ 50,3 - 52,3 ° EUR Cứng
RRP: 49,90 €
Năm phát hành: 2021
Giờ kiểm tra: 10-12h
Ngay sau khi bạn mở gói nó, mùi Evolution đặc trưng sẽ bay vào mũi bạn. Trang tính trên cùng của MX-D có vẻ rất đẹp. Màu đỏ của tờ trên tuy hơi xỉn nhưng bạn vẫn có thể nhìn xuyên qua các nốt mụn.

Sự sắp xếp nub tương đối dày đặc. Bản thân các mụn có bề ngang trung bình nhưng khá dài. Nhìn chung, cao su trên có tính đàn hồi đến bán đàn hồi. 

Miếng bọt biển có các lỗ chân lông có thể nhìn thấy rõ ràng, nhưng chúng khá mịn và kích thước trung bình. Tôi đã ước tính độ cứng của miếng bọt biển là hơn 50 ° mà không có thông tin của nhà sản xuất. Trong thử nghiệm áp suất, cao su có vẻ mềm hơn một chút, có nghĩa là cao su 50 ° từ các nhà sản xuất khác sẽ có thể so sánh được.

Trọng lượng của Evolution MX-D được đặt khá cao. Một mẫu thử (màu đỏ 2,1-2,2mm) nặng 115,50g có bao bì. Cao su chưa cắt thấy có 76,30g. Khi cắt, điều này tương ứng với 52,19 g. Cao su thử còn lại nặng 49,93g đã cắt. Thật không may, tôi đã không thể cân phần đầu trước khi cắt nó. Về lối chơi, tôi không thể nhận ra bất kỳ sự khác biệt nào.

Trang tính phía trên của Tibhar Evolution MX-D
Đặc điểm chơi của Tibhar Evolution MX-D
Đối kháng với Tibhar Evolution MX-D hoạt động hoàn hảo. Cao su có tốc độ cơ bản cao và cảm ứng trực tiếp, vẫn dễ chịu nhờ tấm trên cùng. Các quả bóng có thể được chơi chính xác, không rườm rà và có độ nhất quán cao. 

Nếu tốc độ nhịp được tăng lên, một sự phát triển động liên tục theo sau. Bề mặt bắt đầu với một máy phóng rất nhẹ, khó nhận thấy và kết thúc với một gia tốc cực cao.

Topspins, quỹ đạo bóng và độ phù hợp
Topspins đầu tiên có mọi thứ bạn có thể mong muốn từ một loại cao su tấn công hiện đại. Có thể mong đợi rất nhiều sức mạnh, độ quay và âm thanh tuyệt vời từ Evolution MX-D. Một điểm mạnh tuyệt vời của cao su là nó phát triển đầy đủ tính năng động của nó trong cách chơi tiếp tuyến. Điều này cho phép các quả bóng xoáy ngược mạnh được thu hút theo ý muốn. Cao su gây ra rất nhiều áp lực cho đối thủ. 

Quỹ đạo bóng có độ cao từ trung bình đến cao và rộng. Bóng có thể được nhặt một cách tối ưu từ mọi vị trí. Có vẻ như lần đầu tiên quả bóng hút phần cao su phía trên và sau đó động lực học của miếng bọt biển đi qua. 

Với trái tay, tôi có thể kéo vào từ cổ tay cũng như với một gia tốc cánh tay ngắn và có một đường cong xoáy đẹp mắt. Tuy nhiên, mặt vợt có thể được sử dụng hiệu quả hơn ở mặt thuận tay. 

Cấu trúc nub của Tibhar Evolution MX-D
Các cú dứt điểm, ngược topspins và một nửa khoảng cách
Những cú sút cuối cùng nói riêng sau những đợt tập trung dài là một giấc mơ. Nếu đối thủ hụt hơi hoặc quá bị động, có thể giành điểm cuối cùng bất cứ lúc nào. Tibhar Evolution MX-D luôn có đủ sức mạnh và độ xoáy để trở nên nguy hiểm. 

Đối với bộ đếm topspins, cao su là một cái máy. Tôi không biết bất kỳ loại cao su nào mở ra động lực học cuối cùng của nó theo cách có thể kiểm soát được như vậy. Điều này hoạt động rất tốt cả trên bàn và từ nửa khoảng cách.

Từ khoảng cách nửa xa, Tibhar Evolution MX-D có thể được sử dụng với rất nhiều độ xoáy cũng như rất nhiều lực. Cao su phản ứng tối ưu với cách tôi muốn tự mình tổ chức cuộc biểu tình. Cao su nhanh, nhưng khi chơi chủ động, có vẻ như bạn bắt được bóng trong một khoảnh khắc ngắn trước khi xảy ra một gia tốc liên tục, có thể kiểm soát tốt. 

Miếng bọt biển Tibhar Evolution MX-D
Kết luận tạm thời, so sánh tiến hóa & tìm kiếm các giải pháp thay thế
Về cơ bản, Tibhar Evolution MX-D đại diện cho những gì tôi muốn kể từ khi kết thúc quá trình dán tốc độ. Một loại cao su có động lực và sức mạnh to lớn và kết hợp điều đó với một sự dễ chơi nhất định. Mặt khác, với mặt phẳng máy phóng rất thấp, điều đó bị thiếu bằng cách nào đó. Mặt khác, các tensors khác phát triển sức mạnh của chúng một cách không kiểm soát và đơn giản là quá bùng nổ. 

Có rất nhiều điều để nói so với các cao su Evolution khác. Mỗi loại cao su từ loạt sản phẩm này, ngoài MX-P50 , đều có những điểm mạnh lớn của nó. MX-P có sức mạnh phát nổ không thể bắt chước . MX-S có tiềm năng spin cực cao . EL-S cung cấp các biến thể quay từ tối đa đến tối đa . EL -P có quỹ đạo bóng độc rất khó đánh giá. FX-S là sự đảm bảo cho khả năng quay và kiểm soát . FX-P mạnh mẽ mặc dù có bọt biển mềm. 

Mặt khác, sức mạnh của MX-D, khả năng tăng tốc & động lực liên tục nhưng mạnh mẽ, giúp thực hiện tất cả các cú đánh tấn công. Đây là cách tốt nhất để làm tròn cao su nói chung, mặc dù có những lợi thế hơn so với các loại cao su khác trong các lĩnh vực riêng lẻ.

Trái ngược với Dignics 05 , Evolution MX-D có nhiều khả năng kiểm soát hơn và nhiều động lực hơn. Ngoài ra, cao su cánh bướm dễ bị quay hơn và ít tha thứ hơn cho các sai lầm. MX-P50 được cho là sẽ cạnh tranh với MX-D. Tuy nhiên, miếng bọt biển và áo sơ mi không kết hợp hài hòa với nhau. Về cơ bản, miếng bọt biển 50 ° thay thế sức mạnh nổ cao và dựa vào sức mạnh của miếng bọt biển cứng hơn, nhưng về cơ bản điều này thay thế sức mạnh bằng một chướng ngại vật khác.

Một sự thay thế xa vời hơn cho Evolution MX-D là andro Rasanter R48 . Tôi thấy điều này tốt hơn nhiều loại cao su khác với một tấm mỏng phía trên. So với MX-D, R48 mạnh hơn đáng kể và phát triển động lực của nó sớm hơn, cũng như không nhất quán hơn. Quỹ đạo phẳng hơn một chút. Có một vòng quay ít hơn một chút. Nhưng nếu bạn muốn một sự thay thế nhẹ nhàng hơn, máy phóng nhiều hơn, R48 có một cái gì đó để cung cấp.

Cuối cùng, tôi muốn đề cập đến Tibhar Aurus Prime , loại mà tôi rất thích vì là một loại cao su tổng thể và cũng có tính năng động cao nhờ miếng bọt biển dày hơn. Nhìn chung, Prime được cắt tỉa nhiều hơn để quay và đi nhiều hơn theo hướng động lực quay. Tôi cũng thấy MX-D kiểm soát tốt hơn một chút, điều này chủ yếu là do cảm giác bóng. 

Nubs lỗ chân lông bằng bọt biển Tibhar Evolution MX-D
phục vụ và trả lại
Khi phục vụ, Tibhar Evolution MX-D rất thân thiện với công việc quay. Nếu bạn dựa hoàn toàn vào độ xoáy tối đa, bạn sẽ phải chấp nhận thua lỗ nhẹ nếu bạn không có kỹ thuật giao bóng kinh nghiệm. Độ chính xác của miếng bọt biển cứng cũng đòi hỏi nhiều nỗ lực của cổ tay.

Trong ngắn hạn, cao su có vẻ ổn định và không đổi. Schupfballs rất ngắn nhưng cũng rất dài hoạt động tốt. Khi chấp nhận giao bóng, bóng có thể được bọc tốt. Bảng xếp hạng cho người chơi một thời gian để bù đắp những sai lầm. Nhìn chung, MX-D yêu cầu kỹ thuật tốt, nhưng đồng thời không quá dễ bị quay. 

Rất nhiều áp lực có thể được tạo ra khi lật hoạt động. Phụ phí quá cao cũng được tìm thấy thức ăn. Chuối lật hoạt động khá tốt, nhưng trở nên hiệu quả với tốc độ nhanh hơn so với quay thuần túy. 

Trò chơi chặn, truy kích và bắn
Trong trò chơi khối, Tibhar Evolution MX-D có độ ổn định cao và lực ép về phía trước tốt. Các quả bóng khối đặc biệt tích cực hoặc các quả bóng phản công để quay chậm có thể được áp dụng một cách nhanh chóng và chính xác. Trong trò chơi khối bị động, một máy bắn đá nhẹ đi qua, điều này cũng cho phép các quả bóng quay chậm nhỏ giọt. Đơn giản là không nên giữ lại do tuổi thọ của cao su. 

Trong trò chơi bắn súng, MX-D là một quả lựu đạn. Các đối thủ có thể bị bắn hạ cực kỳ nhanh chóng và chắc chắn. Có thể chuyển sang các cuộc biểu tình topspin và giải phóng bản thân khỏi sự kìm kẹp của kẻ thù bất cứ lúc nào. Balloon phòng thủ cũng cắt một con số tốt. Cao su có cảm ứng tốt và độ dài hoàn hảo trong các bức ảnh.

Mặt vợt bóng bàn Tibhar Evolution MX-D cao su
Kết luận về Tibhar Evolution MX-D
Theo tôi , Tibhar Evolution MX-D là loại cao su tấn công hoàn chỉnh nhất trên thị trường. Năng động cực kỳ liên tục, tối đa giúp ích trong mọi tình huống tấn công. Có thể chơi các biến thể nhịp độ và độ xoáy cực cao. Lượt truy cập topspins rất mạnh và nguy hiểm. Ngoài ra, lớp cao su này sẽ nắm chặt mọi quả bóng theo cách tôi muốn với tư cách là một cầu thủ. 

Điều mới mẻ cũng là: MX-D không phải là phiên bản thứ một trăm của cùng một loại cao su, mà là một quan niệm hoàn toàn khác. Cuối cùng, một miếng bọt biển cứng hơn được sử dụng theo cách mà người chơi cũng được hưởng lợi.

Tôi hiện đang thử nghiệm cốt vợt Harimoto ALC với Vega X. Đơn giản chỉ là một tổ hợp búa cho những người chơi spin như tôi. Ngay cả khi tôi thực sự hài lòng với nó, bây giờ tôi đã thử nghiệm MX-D cho chính mình. Bởi vì những lợi thế của cao su vượt trội hơn rất nhiều nên tôi muốn sử dụng chúng cho chính mình. Do đó, tôi sẽ lấy cao su trong 1,9-2,0mm và kiểm tra thêm trên tay thuận. 

MX-D có thực sự tốt như vậy không hay bạn đang lạm dụng nó?
Tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này thường xuyên trong các buổi kiểm tra của tôi. Chuyện xảy ra là sau bài kiểm tra đầu tiên, tôi đã cố gắng nói bản thân mình ra khỏi nó. Rốt cuộc, ấn tượng đầu tiên không có nhiều ý nghĩa. Sau thử nghiệm thứ hai, tôi nghĩ mình sẽ thử MX-D trên một lưỡi dao rắn để giảm bớt sự cường điệu (trên Viscaria, tất cả các cao su đều là một quả lựu đạn * cười toe toét *). Đã không giúp được gì….

Sau đó, tôi đã thử một lưỡi dao lớp bên trong và tôi thấy cao su ở đó thậm chí còn tốt hơn cho tôi. Cuối cùng, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra cuối cùng ngày hôm nay, trong đó tôi chỉ kiểm tra MX-D. Và tôi vẫn nhận được kết quả tương tự. 

Cao su Tibhar Evolution MX-D
Có một điểm yếu?
Có, bởi vì tôi không nghĩ rằng mọi người chơi có thể đối phó với một loại cao su cứng như vậy, ngay cả khi loại cao su này cung cấp khả năng kiểm soát nhiều hơn những gì người ta có thể mong đợi. Đó là lý do tại sao tôi thấy Tibhar Evolution MX-D ngày càng thuận tay hơn. Là một người chơi có độ cứng vừa phải (47,5 °), tôi không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào khi chuyển sang nó. Tấm trên cùng giúp ích rất nhiều và trả lại một liên lạc đáng khen ngợi. 

Hạn chế duy nhất là trọng lượng nặng. Từ 50g nó trở nên nặng nề. Đối với tôi, tôi giải quyết điều này bằng cách chọn độ dày miếng bọt biển mỏng hơn. Thông thường 47g là khả thi và ổn đối với tôi.

Tôi không có lo ngại về độ bền. Chất lượng tương tự như dòng Evolution S. Điều chỉnh nhà máy nặng đã được sử dụng. Về cơ bản, tôi khuyên bạn nên áp dụng lại cao su Evolution sau 3 tháng chơi. Điều này giúp nó tăng thêm một lần cuối cùng. Tất nhiên cũng có thể điều chỉnh ban đêm, nhưng chỉ dành cho mục đích đào tạo 

Xếp hạng & Từ cuối cùng
Trong đánh giá tổng thể của tôi, tôi cho Tibhar Evolution MX-D 95 điểm, đây là xếp hạng cao nhất trên blog của tôi. Ngay cả Butterfly Tenergy 05 cũng chỉ nhận được 94 điểm. 

Nhưng điều đó không có nghĩa là các cao su khác là "xấu" hoặc chỉ nên sử dụng MX-D. Đánh giá đề cập đến ấn tượng của tôi và kỳ vọng của tôi về mặt vợt bóng bàn. Và bạn có thể thấy nó hoàn toàn khác. Tôi đặt điều đó vào quan điểm bởi vì một số, đặc biệt là trong các diễn đàn bóng bàn, hạ gục những người khác chỉ vì họ không nhìn nhận nó theo cùng một cách. 

Một lý do khiến tôi thích thú với các tính năng của Evolution MX-D là vì bản thân nó đã mang lại cho tôi nhiều niềm vui khi chơi game hơn tôi đã có trong một thời gian dài. Kể từ khi có lệnh cấm bắn keo tốc độ, những người chơi bóng bàn chúng tôi đã tự hành hạ mình bằng những mặt vợt có ít hoặc quá nhiều máy bắn đá.

Cuối cùng là một lớp cao su, giống như một chiếc cổ điển dán keo tốc độ, cho thấy một âm thanh và độ động mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng toát lên sự nhẹ nhàng vui tươi này. Đừng hiểu sai ý tôi. Nó không giống như nó đã từng. Nhưng nó đến gần. 

Vì vậy, tôi có thể khuyên mọi người chơi tấn công có kinh nghiệm hãy cho MX-D một cơ hội. Đặc biệt nếu bạn muốn đạt được điểm nhấn với động lực xoáy và tốc độ với một kỹ thuật đánh phức tạp. Nếu bạn chơi tấn công và thích mặt mút cứng hơn, không có lo ngại về mức độ chơi. Nhưng hãy nhớ rằng bề mặt chậm cũng có thể mang lại nhiều lợi thế.

Tôi hy vọng bạn có thể có được một ấn tượng tốt. Xin hãy tha thứ cho tôi vì đã viết rất nhiều. Nhưng đôi khi nó chỉ cần là 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: