TIBHAR QUANTUM

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
990.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 90

Độ xoáy: 95

Kiểm soát: 96

Độ dày: 2.0mm/ MAX

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Với Lượng tử Tibhar, họ cao su Tibhar đã nhận được một sự bổ sung khác. Bản sao thử nghiệm của tôi về Tibhar Quantum có một miếng bọt biển cứng trung bình, có lỗ rỗng và tương đối nặng về tổng trọng lượng (cắt 52 gram), nhưng điều này không thành vấn đề trong các thử nghiệm vì tôi đã chơi Butterfly Bryce Highspeed nhẹ ở phía đối tác khác . Mặt khác, phần cao su phía trên tương đối mềm và có độ bám tốt.

Đặc điểm chơi của Lượng tử Tibhar
Lúc đầu, tôi thực sự không biết phải nghĩ gì về loại cao su này. Tibhar Quantum nhanh khi phản công, nhưng vẫn thiếu sức mạnh và độ cứng cuối cùng khi chụp nhanh. Máy bắn đá tương đối rõ ràng đối với một loại cao su thuộc loại độ cứng này, nhưng Lượng tử vẫn không tha thứ.

Trò chơi topspin cung cấp một bức tranh tương tự. Về cơ bản, bạn có thể thu hút bóng tốt với nhiều độ xoáy và sức mạnh. Quỹ đạo là phẳng đến cao trung bình. Tuy nhiên, với các vòng quay nhanh, tốc độ cuối cùng và độ dai của vòng quay bị thiếu. Cũng có thể chơi các vòng quay chậm, mềm, nhưng không có vòng quay nào, vì vòng quay chỉ có thể được trích xuất từ ​​Lượng tử Tibhar từ một hành trình cánh tay nhất định. Ngược lại, nếu tôi kéo nhanh và nhiều lực thì cao su đạt mức tốt, nhưng không tốt lắm. Về cơ bản, tôi chỉ cần tốc độ trung bình và độ cứng trung bình cho tất cả các cú đánh để có thể chơi cao su ở mức giới hạn. Hành vi chơi này dễ nhận thấy nhất trong các cuộc đấu đối kháng. Tôi không bao giờ có thể đi hết sức mạnh và tốc độ, cũng như không có tốc độ hoàn toàn mà không làm giảm hiệu suất đáng kể. Tôi đã phải đánh tất cả các topspins trong một cửa sổ nhịp độ, nhưng điều đó hoạt động tốt.

Quả giao bóng diễn ra mà không có bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào với độ xoáy tốt và vị trí tốt. Việc trở lại, đặt, đẩy và lật bàn cũng khá ok. Đối với một loại cao su có độ cứng trung bình, Tibhar Quantum có khả năng kiểm soát tương đối tốt khi chơi bị động. Tuy nhiên, độ chính xác sau đó bị thiếu với Schupfballs đang hoạt động.

Trò chơi khối khiến tôi bối rối cũng như nhiều kiểu bắn khác. Tôi thường phân biệt giữa bóng khối chủ động và bị động. Các khối hoạt động đòi hỏi sự chủ động và thời gian tốt. Với những pha cản phá bị động, tôi thường chỉ cầm vợt ra. Cả hai điều này đều không hoạt động tốt với Tibhar Quantum. Những gì hoạt động là một khối bóng, nơi tôi thực hiện một chuyển động tích cực về phía quả bóng, nhưng không được thực hiện rõ ràng và nhất quán như một khối chủ động bình thường.

Các cú sút ở bóng cao có thể được chơi với tốc độ và độ chính xác tốt. Phòng thủ bằng bóng bay cũng có thể chơi được, mặc dù tôi đã phải vật lộn với thời gian dài với Lượng tử Tibhar. Các quả bóng hoặc đi ra phía sau hoặc bay vào đĩa của chúng, nhưng tôi thực sự không vào giữa được, đó cũng có thể là lỗi của tôi

Kết luận về Lượng tử Tibhar
Tôi thực sự phải thừa nhận rằng tôi thực sự không biết nghĩ gì về cao su trong một thời gian dài. Lượng tử được thiết kế để trở thành mọi thứ. Nhanh, cứng, máy phóng (-> bọt biển), tha thứ, có kiểm soát, chậm và quay (-> cao su trên). Cuối cùng, anh ta không phải là tất cả mọi thứ. Những người tấn công rất tốt và những người chơi có phong độ cao không cần Lượng tử Tibhar vì nó không tạo ra đủ độ xoáy và tốc độ trong màn trình diễn cuối cùng. Người mới bắt đầu và người chơi toàn diện không thể làm bất cứ điều gì với nó vì bề mặt quá nhanh và đòi hỏi khắt khe. Có những mặt mút tốt hơn cho các cầu thủ hạng trung để bù đắp những thiếu sót về kỹ thuật. Lượng tử chỉ đánh vào loại người chơi có kỹ thuật thuần thục và sức mạnh tác động, nhưng vẫn không thể hoặc không muốn sử dụng chúng trong trò chơi trong phân tích cuối cùng. Do đó, cao su không phải là một chất toàn diện. Thay vào đó, một tấm đệm hiệu suất cao với phanh tay được bật.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: