Tibhar Quantum X Pro

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 115

Độ xoáy: 119

Kiểm soát: 40

Độ dày: 1.8mm/2.0mm/MAX

Độ cứng: 47,5

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Với Tibhar Quantum X Pro , có một loại cao su trên thị trường có tốc độ cơ bản cao và động lực tốt. Loại cao su này thể hiện điểm mạnh trong lối chơi bị động và thẳng, cũng như trong những cú đánh tấn công chính xác. 

Loại cao su so sánh tốt nhất là Nittaku Fastarc S-1 . Tuy nhiên, Quantum X Pro cứng hơn một chút và do đó nhanh hơn. So với các cao su lượng tử khác , X Pro có những đặc điểm riêng, chỉ cho phép so sánh ở một mức độ hạn chế.
Đánh giá Tibhar Quantum X Pro
Là một sự đổi mới cao su cho năm 2020, Tibhar Quantum X Pro bổ sung cho dòng sản phẩm cao su Tibhar Quantum với phiên bản thứ ba. Dưới cái bóng của dòng cao su Evolution phổ biến, mọi loại cao su mới từ Tibhar dường như phải được so sánh với dòng cao cấp. Bởi vì kể từ khi Tibhar Evolutions được giới thiệu vào năm 2012, chúng đã là một cú hit phòng vé và là niềm yêu thích tuyệt đối của những người chơi bóng bàn.

Trong quá trình thực hiện các thử nghiệm của mình, tôi đã nhận được các câu hỏi về Quantum X Pro mới, ít hơn về việc liệu các cao su Tibhar Quantum hoặc Quantum S ít phổ biến hơn có được phát triển thêm hay không hoặc nên thực hiện so sánh gì giữa các cao su. Thay vào đó, đó là về việc liệu loại cao su mới có thể theo kịp dòng cao su hàng đầu hay không.

Được đo lường dựa trên những kỳ vọng cao như vậy, Tibhar Quantum X Pro chỉ có thể thất bại nếu loại cao su này không đại diện cho một cuộc cách mạng trong lĩnh vực mặt mút bóng bàn.

Tôi muốn tập trung vào những gì cao su thực sự có thể làm và tìm kiếm các giải pháp thay thế dựa trên điều đó. Nhưng có một điều khiến tôi quan tâm hơn cả: Tôi sẽ đánh giá cao su như thế nào? Trong số tất cả các mặt mút được thử nghiệm, Tibhar Quantum ban đầu có xếp hạng tệ nhất trên blog của tôi. Không có loại cao su nào có thể thổi bay tâm trí của tôi hoặc thực sự truyền cảm hứng cho tôi.

Điều đó có khác với X Pro mới không? Phiên bản mới có thể hoàn toàn thuyết phục? Hay tôi lại phải cho Quantum một đánh giá xấu? Và corona mojo xấu của tôi có ảnh hưởng đến bài kiểm tra không? Tất cả các câu hỏi mà tôi muốn làm rõ ngay bây giờ 😉

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Quantum X Pro
Tấm cao su Tibhar Quantum X Pro
Tibhar Quantum X Pro Sponge
Mẫu thử: Red Max.
Trọng lượng đóng gói: 112,33g
Chưa cắt : 69,72g
Lát : 46,31g
Bọt biển: xốp mịn 47,5 ° cứng vừa
RRP: 44,90 €
Năm phát hành: 2020
Giờ kiểm tra: 6-8h
Trước hết, có thể nhận thấy rằng trang tính trên cùng không được bắt mắt cho lắm. Nếu tôi so sánh điều đó với các tensor khác, thì nó đã nằm ở hàng tiền vệ thấp hơn. Tuy nhiên, kiểu này thường là lừa đảo, vì điều quan trọng là miếng cao su sẽ bám chặt vào bóng trong quá trình di chuyển của cú đánh.

Cấu trúc mụn của Quantum X Pro được giữ ngắn gọn. Bản thân các vết sưng là trung bình rộng. Lớp cao su phía trên được kết hợp với một miếng bọt biển cứng 47,5 °. Các lỗ chân lông của miếng bọt biển được giữ tốt. Ngoài ra, cao su trông không được điều chỉnh quá nhiều, điều mà tôi luôn thấy rất tốt.

Với bao bì, cao su nặng 112,33g. Cao su hình vuông, không đóng gói nặng 69,72g. Được cắt theo kích thước tiêu chuẩn của Stiga, cao su thử nghiệm (tối đa màu đỏ) để lại 46,31g trên vợt.

Tính năng trò chơi của Tibhar Quantum X Pro
Khi nhập khẩu, Quantum X Pro cắt giảm một con số tốt. Do tốc độ cơ bản cao và độ chính xác tốt, bạn nhanh chóng đi vào đúng nhịp trò chơi. Đặc biệt là máy bắn đá liên tục được sử dụng giúp rất nhiều để có được sự an toàn cần thiết trong những cú đánh. Trong trò chơi thẳng, cao su dường như có nhiều lợi thế.

Cao su Tibhar Quantum X Pro TT
Topspin & counter-topspin
Các topspins đầu tiên có thể được chơi rất an toàn và chính xác. Đường cong bay của bóng khá trung bình-cao đến trung bình-phẳng. Với topspins mềm, bạn có thể cảm thấy rất an toàn trong các cảnh quay. Tuy nhiên, mức độ luân chuyển ở mức trung bình khá. Topspins nhanh thành công với tỷ lệ tốt. Điểm mạnh của Tibhar Quantum X Pro chính xác là tăng tốc độ trên bàn và theo dõi được đặt trước.

Với topspins ngược, cao su hoạt động nhanh chóng, được kiểm soát và thực thi chính xác. Bạn không thể tạo ra độ xoáy cực cao, nhưng cao su dường như cung cấp phản hồi bóng tốt cho hầu hết các chuyển động đánh chủ động. Các cuộc biểu tình dài thường diễn ra không hoàn hảo.

Cao su bóng bàn Tibhar Quantum X Pro
Động lực học & so sánh
Nhưng Quantum X Pro không phải là một cao su sát thủ. Không thể chiến thắng các cuộc đấu tay đôi bằng cách sử dụng quả bóng quay độc hoặc vũ lực. Thay vào đó, bạn đạt được mục tiêu thông qua các cuộc tấn công chính xác hoặc các cuộc biểu tình không có lỗi. Không quan trọng bạn đang chơi trên bàn hay đang tìm kiếm vận may ở cự ly nửa chừng. Tính năng động tốt của cao su cho phép trận đấu diễn ra nhanh chóng nhưng có kiểm soát từ mọi vị trí.

Tôi muốn rút ra so sánh tốt nhất với Nittaku Fastarc S-1 mềm hơn . Cả hai mặt mút đều thiên về đặc tính tốc độ chính xác ít bị lỗi hơn là về khả năng quay hoặc công suất xuyên tối đa. Nhưng Quantum X Pro có ưu điểm là cứng hơn một chút.

Bảng trên cùng của Tibhar Quantum X Pro
So sánh lượng tử
So với Lượng tử bình thường, không có FKE mạnh như vậy. Đối với tôi, loại cao su mới chỉ đơn giản là có vẻ mạch lạc hơn trong quan niệm của nó và cho phép bạn bù đắp một cách khéo léo những điểm yếu của chính mình và đồng thời tạo ra một loại cao su tấn công tốt. 

Mặt khác, tôi vẫn thấy Quantum bình thường là một cao su chưa hoàn thiện, không có điểm mạnh và phần nào bộc lộ điểm yếu ngay cả khi chơi bị động.

Miếng bọt biển Tibhar Quantum X Pro
Trò chơi chặn & trái tay
Khi chặn, Quantum X Pro đã có thể hoàn toàn thuyết phục tôi. Bóng khối chủ động có thể được chơi phẳng, chính xác và nhanh chóng với tỷ lệ lỗi rất thấp. Các khối bị động hầu như không dễ bị quay. Nó sử dụng một máy phóng có thể điều khiển tốt cho khối bị động, cung cấp nhiều khả năng kiểm soát và phản hồi cho người chơi. 

Đặc biệt là về mặt trái tay, tôi thấy Tibhar Quantum X Pro rất dễ chịu khi chơi thụ động hơn. Bất kỳ chiến lược tấn công nào về phía thuận tay đều được bổ sung tốt bởi các đặc tính linh hoạt, cân bằng.

Cấu trúc nub Tibhar Quantum X Pro
Phục vụ, Trả lại & Quay vòng lỗ hổng
Phục vụ với Tibhar Quantum X Pro rất trôi chảy mà không có bất kỳ điểm nhấn tuyệt vời nào. Đối với tôi, là một tín đồ tuyệt đối về spin, vòng quay tối đa bị thiếu khi giao bóng. Đây là một lý do khác tại sao những người chơi giao bóng và tấn công nhiều bằng thuận tay nên xem xét Quantum X Pro ở mặt trái tay. Bởi vì mức độ kiểm soát cao vẫn tiếp tục trong thời gian lùi.

Lợi nhuận thụ động là một điểm mạnh của cao su. Cho dù đó là một cú giao bóng ngắn, những quả bóng xoáy ngược dài đến vạch cuối sân hay những cú giao bóng nguy hiểm từ xa, mọi thứ đều hoạt động tốt một cách đáng kể. Đặc biệt là khi xem xét độ cứng bề mặt thực tế. 

Cao su hầu như không dễ bị cắt, đó là lý do tại sao đôi khi có thể hành động hơi muộn hoặc với góc vợt sai. Trong trường hợp thất bại khá trực quan hoặc đánh phản ứng, đơn giản hơn là quay trở lại tấm. Cũng có thể chơi các cú lật chủ động, mặc dù nên tập trung vào tỷ lệ hơn là nguy hiểm.

So sánh Tibhar Quantum X Pro
Shot & Balloon Defense
Trong trò chơi bắn súng, Tibhar Quantum X Pro trông đẹp. Tỷ lệ lỗi thấp là điểm cộng, trong khi có nhiều mặt mút mạnh hơn. Trong phòng thủ khinh khí cầu, bạn có thể đào sâu. Các cuộc phản công là có thể xảy ra và có thể được chuyển đổi thành các cuộc tấn công chủ động.

Cao su Tibhar Quantum X Pro
Kết luận về Tibhar Quantum X Pro
Nhìn chung , Tibhar Quantum X Pro là một cao su tấn công thành công với trọng tâm là độ chính xác. Tôi nghĩ rằng so sánh với Diễn biến là sai và không phù hợp. Thay vào đó, điểm mạnh của cao su nằm ở tốc độ tấn công cao, độ nhạy xoáy thấp và động lực tốt trên bàn và từ nửa cự ly.

Tôi cũng phải nói rằng tôi thực sự không thể nói về sự tiến hóa của các Lượng tử ban đầu. X Pro có những đặc điểm riêng.

Tôi muốn giới thiệu Quantum X Pro, đặc biệt là ở khía cạnh trái tay thụ động hơn để trả về, chặn và phản công an toàn. Ngoài ra, những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su có đủ tốc độ và độ chính xác cao trong lối chơi tấn công, nhưng thỉnh thoảng muốn kiểm soát một chút, sẽ tìm thấy thứ gì đó tốt trong Quantum X Pro.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: