Tibhar Hybrid K1 Euro

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 93

Độ xoáy: 94

Kiểm soát: 84

Độ dày: 1.8mm/2.0mm/MAX

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Hybrid K1 Euro là một loại cao su cứng, tấn công nhanh với tiềm năng hiệu suất cao. Cao su hoạt động đặc biệt tốt với các cú đánh trực tiếp gần bàn. 

Loại cao su này được khuyên dùng cho những kẻ tấn công không khoan nhượng, những người muốn cảm nhận toàn bộ độ cứng của cú đánh, nhưng lại muốn đánh ván bằng sự kết hợp thú vị của hiệu ứng tensor và tấm phủ dính trên cùng.
Với Tibhar Hybrid K1 Euro , trên thị trường có một loại cao su tensor muốn kết hợp trò chơi điển hình của châu Âu với một miếng bọt biển cứng và tấm trên cùng dính. Điều này sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn và bù đắp sự thiếu hụt trong quá trình tạo spin.

Các thương hiệu khác cung cấp mặt mút với cùng một khái niệm. Donic bắt đầu với mặt mút BlueGrip . Trong khi BlueGrip R1 rất giống với Hybrid K1 về cấu trúc bọt biển và mụn, BlueGrip V1 có tấm trên cùng thậm chí còn trực tiếp hơn và một miếng bọt biển không xốp.

Một so sánh với JOOLA Golden Tango PS cũng sẽ rất thú vị . Tất cả các loại cao su được đề cập đều có một miếng bọt biển 50 ° kết hợp với một tấm áo dính. Và tất cả các mặt mút đều được sản xuất tại Đức. 

Đánh giá Tibhar Hybrid K1 Euro
Thật thú vị khi thấy có bao nhiêu mặt mút bóng bàn với 50 ° + được đưa ra thị trường. Sở thích của người chơi với phong cách châu Âu là mặt mút bóng bàn mềm hơn đáng kể. 

Với Tenergy 05 Hard , Butterfly cung cấp một phiên bản thậm chí còn khó hơn (54-56 °). Xiom Omega VII Tour cũng nằm trong khoảng độ cứng này. Tôi đã thử nghiệm JOOLA Golden Tango và Xiom Vega Trung Quốc , mặc dù hai loại cao su này có lẽ muốn truyền tải cảm giác cao su đặc trưng của Trung Quốc. 

Mặt mút xung quanh Tibhar Hybrid K1 Euro khác với điều này. Tibhar Evolution MX-P50 và tất cả các loại cao su có tấm trên cùng mỏng hơn có bọt biển 50 ° ( JOOLA Rhyzer Pro 50 , Donic Bluestrom Z1 Turbo hoặc andro Rasanter R50 ) là một trong những lựa chọn thay thế mở rộng.

Như bạn có thể thấy, ngành công nghiệp bóng bàn đang ngày càng cố gắng bán mặt mút trong phạm vi độ cứng này. Tôi vẫn chưa biết liệu một khái niệm cụ thể có thịnh hành hay không. Trong mọi trường hợp, một loại cao su căng cứng và dính không phải là xấu trong phong cách chơi đàn châu Âu.

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Hybrid K1 Euro
Bảng trên cùng của Tibhar Hybrid K1 Euro
Mua Tibhar Hybrid K1 Euro
Mẫu thử: Red Max.
Trọng lượng đóng gói: 109,43
Chưa cắt : 70,85g
Lát : 47,79g
Bọt biển: cứng trung bình 50 °
RRP: 42,90 €
Năm phát hành: 2019
Giờ kiểm tra: 6-8h
Tibhar Hybrid K1 là một loại cao su có tấm trên cùng dính. Do đó, một lớp màng bảo vệ từ Tibhar được bao gồm. Theo kinh nghiệm của tôi, độ dính ở mức trung bình. Tôi đã thấy mặt mút của Trung Quốc có phần trên dính hơn.

Miếng bọt biển Hybrid K1 Euro được thiết kế với lỗ chân lông trung bình. Do độ cứng của bọt biển, nó không phải là rất linh hoạt. 

Các tấm trên cùng là dính nhưng đàn hồi quay. Cấu trúc mụn có chiều dài vừa phải, không quá rộng và cách nhau trung bình.

Tất cả những điều này rất có thể so sánh với Donic BlueGrip R1 và JOOLA Golden Tango PS. Chỉ có hỗn hợp cao su là khác nhau. BlueGrip V1 có các nốt mụn ngắn hơn, rộng hơn.

Đặc điểm chơi của Tibhar Hybrid K1 Euro
Khi khởi động, tôi thấy Tibhar Hybrid K1 Euro là một loại cao su cứng, tấn công nhanh và trực tiếp. Độ linh hoạt của cao su và giá đỡ máy phóng thấp. Tấm phủ dính trên cùng tạo ấn tượng về việc kiểm soát bóng rất nhiều. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy rằng Hybrid K1 có thể nhạy cảm như thế nào để cắt khi đánh các đòn phản công nếu vòng quay đến không được đọc chính xác.

Tibhar Hybrid K1 Euro Sponge
Topspin và mở trò chơi
Với Tibhar Hybrid K1 Euro, một trò chơi topspin nhanh có thể được tạo ra. Cao su có rất nhiều lực và khả năng tấn công mọi đường bóng mạnh mẽ và ổn định. Khả năng xoáy là tuyệt vời, mặc dù cần phải có điểm tiếp xúc sớm với bóng và ý chí thực hiện những cú đánh cuối cùng khó.

Đường cong spin của Hybrid K1 không đặc biệt cao. Để có thể chơi hiệu quả, mặt vợt cần được đóng chặt. Undercut không ảnh hưởng đến cao su miễn là đúng thời điểm. Với sức ép cực lớn và sức xuyên phá, các đối thủ có thể bị đẩy ra khỏi khung thành. Sự phối hợp giữa sức mạnh và sức xoáy khiến đối thủ mắc nhiều sai lầm trong lối chơi thụ động.

Miếng bọt biển Tibhar Hybrid K1 Euro
So sánh & So sánh Mở
Khi chơi mở, cao su có cảm giác như ở nhà gần bàn. Những cú đánh cuối cùng và những pha phản công trực tiếp là điểm mạnh của Tibhar Hybrid K1 Euro. Đặc biệt, tấm phủ dính trên cùng giúp bạn dễ dàng chuyển tốc độ của cú đánh tay của mình sang trái bóng. 

Tôi đã gặp vấn đề khi tôi cảm thấy mệt mỏi. Bóng đánh hơi muộn dẫn đến một số lỗi. Để so sánh, Donic BlueGrip V1 có vẻ thậm chí còn khắc nghiệt hơn khi có liên quan đến các đặc tính được mô tả ở trên. Với điều này, cửa sổ truy cập là nhỏ nhất. Nhưng bạn cũng sẽ được thưởng nhiều nhất nếu thực hiện đúng. 

Tương tự nhất với K1 là BlueGrip R1. Điều này trông năng động hơn một chút, nhưng có ít xoay hơn một chút. JOOLA Golden Tango PS có thể được nhìn thấy ở cùng một mức độ quay, nhưng đáng chú ý là chậm hơn và thuần hóa hơn. 

Cấu trúc mụn Tibhar Hybrid K1 Euro
trò chơi nửa khoảng cách
Nhìn từ xa, Hybrid K1 Euro trông hơi lạc lõng. Bây giờ nó trở nên rõ ràng như thế nào cao su thiếu máy phóng và động lực của một số mặt mút bóng bàn hiện đại khác. Kết quả là, tôi đã phải dành rất nhiều sức lực cho những cú đánh của mình, sau đó mới có được một mức độ tốt.

Để thực hiện các đòn phản công hiệu quả, nên thực hiện một bước tiến về phía đĩa sau mỗi cú đánh. Đối với việc tụt lùi xa trong các cuộc biểu tình mở, tôi muốn giới thiệu các loại cao su năng động hơn.

Cao su bóng bàn Tibhar Hybrid K1 Euro
trò chơi khối
Chặn hoạt động khá tốt với Tibhar Hybrid K1 Euro. Bằng cách nào đó, tính nhạy cảm khi quay của tấm trên cùng và độ thẳng của cao su tổng thể triệt tiêu lẫn nhau, do đó bạn có thể hành động tốt cả thụ động và chủ động.

Các quả bóng chủ động cực kỳ chính xác, ổn định và có thể chơi nhanh chóng, điều này đã gây ra một số khó khăn cho đối thủ của tôi. Các khối bị động có thể được thiết lập một cách an toàn, nhưng khá vô hại. 

Về cơ bản, bề mặt không khó để làm chủ. Tuy nhiên, để có thể thực sự sử dụng các thế mạnh, bạn cần có kỹ thuật và sức kéo cánh tay rất nhiều.

phục vụ và trả lại
Thành thật mà nói, tôi đã hy vọng nhiều hơn cho các lần giao bóng. Nhưng một vòng quay rất tốt có thể được đưa lên đĩa. Ngoài ra, tất cả các loại phục vụ có thể được đặt rất chính xác.

Trong trò chơi cầm vợt, điểm mạnh lớn là đặt ngắn. Tôi thấy cảm ứng tốt và không có hiệu ứng máy phóng khó chịu. Những quả chuối và những quả chuối có gai rất tốt chỉ vì những tấm bìa cứng. Lật trực tiếp cũng có thể chơi được.

Các bước lùi giả định hiểu rõ về xoay vòng. Góc vợt không chính xác hầu như không được bù đắp. Những gì trung hòa lẫn nhau trong trò chơi khối thẳng là dễ xảy ra lỗi gấp đôi khi thay đổi các đoạn cắt. Vì vậy, nếu bạn thích chấp nhận cắt nhỏ thông qua cao su phía trên và hỗ trợ máy phóng rõ ràng, bạn nên xem xét lại việc mua Tibhar Hybrid K1 Euro.

Cao su Tibhar Hybrid K1 Euro
Bắn và trò chơi khỏi bàn
Toàn bộ sức mạnh của cao su có thể được sử dụng trong trò chơi bắn súng. Quay các bức ảnh ghim bên cũng rất thú vị. Khi phòng thủ với bóng bay từ xa, cao su không cho cảm giác thoải mái như vậy. Nó chỉ thiếu một chút hỗ trợ máy phóng để đào hang một cách hiệu quả.

Những gì tôi thực sự thích là phòng thủ cắt giảm. Mặc dù có một miếng bọt biển dày đến mức tối đa, vẫn có thể chơi được những quả bóng cắt rất phẳng và độc. Trong số bốn mặt cao su so sánh, chỉ có JOOLA Golden Tango PS là tốt hơn trong lĩnh vực này, mang lại tính bảo mật cao hơn.

So sánh Tibhar Hybrid K1 Euro
Kết luận về Tibhar Hybrid K1 Euro
Nhìn chung, tôi rất thích thử nghiệm Tibhar Hybrid K1 Euro . Điều này có thể được sử dụng cho một trò chơi powerpin rất tấn công trên bàn. Nhưng cắt bóng xa bàn cũng có tố chất của chúng.

Tôi đặc biệt ngạc nhiên rằng mức đầu vào để điều khiển Hybrid K1 không quá cao. Tuy nhiên, có thể sử dụng hết tiềm năng khi đó lại là một câu hỏi hoàn toàn khác. Với độ dày bọt biển mỏng, cao su cũng là một lựa chọn thay thế ở các lớp thấp hơn.

Tôi có thể tưởng tượng loại cao su dành cho những người chơi tấn công thuận tay, những người muốn mở trận đấu trực tiếp và nhanh chóng kết thúc bàn. Tôi cũng có thể tưởng tượng loại cao su này tốt cho các hậu vệ hiện đại với những cú dứt điểm khó và đôi khi là những đường bóng phòng thủ xa bàn.

Câu hỏi vẫn là có bao nhiêu người chơi sẵn sàng điều chỉnh để sử dụng loại cao su có độ cứng bọt biển là 50 °. Nếu bạn xem xét kỹ hơn thị trường cao su, những loại cao su cứng với 50 ° + này đang rất thịnh hành, ít nhất là với các nhà sản xuất. Thậm chí, bọt biển cứng lên đến 60 ° cũng được quảng cáo.

Trong khi đó, Tibhar Hybrid K1 Euro có giá mềm. Tuy nhiên, tôi sẽ giả định với điều này, và với các cao su như Tenergy 05 Hard, MX-P50 hoặc BlueGrip R1, rằng nhiều người chơi hơn dám có ý định điều chỉnh cao su. 

Ngoại lệ là JOOLA Golden Tango PS. Điều này có thể được chơi như bình thường mà độ cứng không có ảnh hưởng cụ thể. Đó là lý do tại sao tôi nghi ngờ rằng bề mặt sẽ tự thiết lập tốt nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là Hybrid K1 Euro sẽ không tìm thấy người hâm mộ. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: