Andro Hexer Duro

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
780.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.0

Độ xoáy:8.1

Kiểm soát:8.4

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Andro Hexer Duro là một loại cao su bóng bàn với các đặc tính toàn diện. Loại cao su này thể hiện sự kết hợp tốt nhất giữa kiểm soát, chơi tấn công, xoay vòng và máy bắn đá.

Đặc biệt thích hợp cho những người mới bắt đầu chơi bóng bàn nâng cao hoặc những người đang chuyển sang mặt vợt tensor.
Đã lâu trên thị trường, nhưng vẫn là một cuốn sách bán chạy nhất. Andro Hexer Duro có lẽ là một trong những mặt mút bóng bàn linh hoạt nhất của thế hệ mới hơn. Các đặc tính toàn diện làm cho loại cao su này trở nên rất thú vị đối với nhiều người chơi bóng bàn.


Điều gì làm cho andro Hexer Duro trở nên đặc biệt?
Cho dù topspin, backspin, chặn, phản công và bắn. Không có cảnh quay nào là không thực hiện được với cao su trung bình. Độ xoáy luôn ở mức cao và khả năng kiểm soát tuyệt vời.

Do đó, Hexer Duro là một loại cao su mới bắt đầu rất tốt cho những người chơi trẻ tuổi cũng muốn chuyển sang mặt vợt căng. Nhưng cũng có thể kiểm soát topspins cho người tấn công toàn diện cũng rất tốt và dễ chơi với andro Hexer Duro. Đường bay có độ cao trung bình.

Hexer Duro thường được sử dụng trái tay. Điều này là do các thuộc tính khối nổi bật. Cả khối chủ động và khối bị động đều an toàn và dễ chơi.


Nắm bắt được những gì?
Nhưng vũ khí đa năng được trang bị một miếng bọt biển trung bình không thể làm được gì? Câu hỏi được xây dựng không chính xác, bởi vì cao su đa năng từ andro có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, andro Hexer Duro không có bất kỳ điểm mạnh đặc biệt nào. Topspins có gai, nhưng không gai và nguy hiểm như Rasant, Bluefire, Evolution, Tenergy, v.v.

Sự kiểm soát là tuyệt vời, nhưng có nhiều cao su mềm được kiểm soát hơn. Điều đáng chú ý là, andro Hexer Duro thiếu sức mạnh đặc biệt.


Hexer Duro vẫn phù hợp với ai?
Không đảm bảo cho những người chơi đang tìm kiếm một châm ngôn cụ thể. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loại cao su an toàn và linh hoạt, cung cấp tốc độ vừa phải và khả năng kiểm soát vượt trội, đồng thời cũng muốn làm hài lòng chiếc ví của mình, bạn sẽ tìm thấy loại cao su phù hợp với andro Hexer Duro.

Ví dụ điển hình nhất là những cầu thủ đa năng, tấn công toàn diện hoặc những cầu thủ cần kiểm soát trái tay tốt hoặc những cầu thủ trẻ có kỹ thuật tốt nhưng chưa phát triển đầy đủ.

Tôi đã thử nghiệm andro Hexer Duro nhiều lần và hiện tại tôi luôn khuyên các cầu thủ trẻ, ngoài Xiom Vega Europe, Duro để chuyển sang mặt mút tensor.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: