Andro Hexer Plus

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
800.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Andro Hexer Plus là một loại cao su bóng bàn được sản xuất bởi công ty Andro của Đức (viết tắt của "Andreas Hafner GmbH").  Nó là một phần của loạt mút Hexer của Andro, được thiết kế cho những người chơi muốn có sự kết hợp giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát.  Andro Hexer Plus là một phiên bản được thiết kế đặc biệt của Hexer nhằm cung cấp độ xoáy và tốc độ cao hơn cho những người chơi muốn một mặt mút có thể giúp họ chơi một trò chơi hung hãn.

 Sự thi công:
 Andro Hexer Plus được làm bằng miếng bọt biển chất lượng cao và vật liệu tấm phủ đặc biệt.  Miếng bọt biển có nhiều độ dày khác nhau, từ 1,8mm đến 2,2mm.  Tấm mặt trên được thiết kế để cung cấp độ xoáy và tốc độ cao hơn, cho phép người chơi chơi với nhiều sức mạnh và tốc độ hơn.  Sự kết hợp giữa miếng bọt biển và tấm phủ bên trên cũng mang lại khả năng kiểm soát tốt, khiến nó trở thành một loại cao su toàn diện cho những người chơi muốn có sự kết hợp cân bằng giữa các đặc tính hiệu suất.

 Quay:
 Andro Hexer Plus được thiết kế để mang lại độ xoáy tốt cho các cú đánh, đặc biệt là khi sử dụng các cú đánh xoáy xuống và xoáy lên.  Miếng bọt biển và tấm phủ trên cùng của cao su mang lại độ bám tốt, cho phép người chơi tạo độ xoáy và thêm sự đa dạng cho cú đánh của họ.  Điều này làm cho Hexer Plus trở thành một lựa chọn tốt cho những người chơi muốn có một mặt mút có thể giúp họ chơi một trò chơi tích cực với độ xoáy là thành phần chính.

 Tốc độ:
 Ngoài khả năng quay, Andro Hexer Plus còn được thiết kế để mang lại tốc độ tốt.  Miếng bọt biển của cao su mang lại độ nảy tốt, cho phép người chơi tạo ra tốc độ cho các cú đánh của họ.  Hexer Plus đặc biệt tốt cho những người chơi thích đánh những cú đánh nhanh, mạnh khiến đối thủ khó có thể quay trở lại.

 Điều khiển:
 Mặc dù tập trung vào độ xoáy và tốc độ, Andro Hexer Plus cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt.  Lớp cao su đặc biệt và miếng bọt biển chất lượng cao mang lại độ bám tốt, cho phép người chơi chơi với độ chính xác và nhất quán.  Điều này làm cho Hexer Plus trở thành một lựa chọn tốt cho những người chơi muốn một loại cao su có thể giúp họ chơi một trò chơi tích cực với khả năng kiểm soát là thành phần chính.

 Độ bền:
 Andro Hexer Plus là một loại cao su chất lượng cao được thiết kế để tồn tại lâu dài.  Miếng bọt biển và tấm phủ trên cùng của cao su được làm bằng vật liệu được thiết kế để chống mài mòn, điều đó có nghĩa là cao su sẽ tồn tại trong vài tháng khi chơi thường xuyên.  Độ bền được nâng cao của Hexer Plus khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho những người chơi muốn một loại cao su có thể mang lại hiệu suất ổn định trong một khoảng thời gian dài hơn.

 Phần kết luận:
 Nhìn chung, Andro Hexer Plus là một mặt mút bóng bàn được thiết kế tốt, rất phù hợp với những người chơi muốn có sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát.  Lớp mặt ngoài đặc biệt của cao su, miếng bọt biển chất lượng cao và độ bền được nâng cao khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của những người chơi bóng bàn thi đấu.  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại mặt mút có thể giúp bạn chơi một trò chơi hung hãn với độ xoáy và tốc độ tốt, thì Andro Hexer Plus chắc chắn đáng để cân nhắc.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, Joolamặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: