Andro Rasant Turbo

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
870.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.6

Độ xoáy:9.7

Kiểm soát:8.9

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Andro Rasant là một loại cao su bóng bàn rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Với andro Rasant Turbo, loạt phim Rasant đã được bổ sung và sửa đổi.

Trái ngược với phiên bản bình thường, andro Rasant Turbo sử dụng một miếng bọt biển cứng hơn một chút (47,5 độ) để mang lại nhiều sức mạnh hơn nữa. Tấm trên cùng có độ bám thông thường và được làm mờ để bọt biển Rasant màu xanh lá cây tươi sáng không lộ ra ngoài. Các lỗ chân lông của miếng bọt biển tương đối lớn. Các mẫu thử nghiệm của tôi có màu đỏ và đen, mỗi mẫu dài 2,1mm và có khối lượng cắt lần lượt là 47g và 48g.

Các tính năng trò chơi của andro Rasant Turbo
Cảm giác Rasant đặc trưng cũng rất đáng chú ý ở phiên bản turbo. Khi quả bóng chạm vào, tại đó cao su sẽ nổ theo đúng nghĩa đen. Và điều này có thể bắt đầu từ rất sớm. Ngay cả những quả bóng bình thường cũng đi qua đĩa nếu bạn không cẩn thận. Tốc độ cơ bản là rất cao.

Với những cú đánh bóng đỉnh cao, tôi có thể phát hiện ra một đường cong bay cực xa của bóng, nó không quá cao, nhưng về cuối pha bay, bóng sẽ lặn rất nhiều. Tôi phải thích nghi với những điều kiện này, vì tôi thích mặt mút máy phóng thấp với quỹ đạo bóng cao và không đổi. Ưu điểm là ngay cả phần mở khóa dưới có thể được chơi rất nhanh và nhiều vòng quay. Nói chung, cao su thưởng cho bất kỳ loại chuyển động đánh tích cực nào đối với quả bóng, có nghĩa là với topspin, các chuyển động xoáy đánh khác nhau có thể đánh bóng vào nửa kia của đĩa. Và tất nhiên điều đó tạo ra rất nhiều niềm vui và sự hấp dẫn để thu hút hoặc phản công mọi đường bóng. Từ khoảng cách nửa khoảng cách, sức mạnh khổng lồ của andro Rasant Turbo cũng là một lợi thế,

Rất nhiều vòng quay có thể được tạo ra trong trò chơi dịch vụ. Mặc dù tốc độ cơ bản rất cao và máy phóng rõ ràng, các cú giao bóng có thể được thực hiện tốt. Nói chung, mức độ quay là trong khoảng trên của những gì có thể. Kết hợp với tốc độ tất nhiên là một loại vũ khí. Nhưng điều này không được giảm nhẹ nếu phải chơi các bước lùi thụ động. Tôi đã gặp vấn đề với khoản tiền gửi an toàn, vì andro Rasant Turbo phát nổ quá sớm, điều này khiến cho việc mua bán an toàn, có kiểm soát là khó có thể xảy ra. Ngược lại, những cú lộn nhào chủ động và những cú xô đẩy mạnh mẽ lại hoạt động như một giấc mơ. Tại một số thời điểm, tôi chỉ trả lời những cú giao bóng đối kháng bằng những cú lộn hoặc những quả bóng có nguy cơ đẩy bóng đến vạch cuối sân để giảm tỷ lệ mắc lỗi của tôi!

Tôi đã không hòa nhập trong trò chơi khối chút nào. Đôi khi bóng đáp vào lưới, đôi khi lại kém xa đĩa. Sau đó, tôi đã chuyển đổi, phản hồi với các vòng quay chậm ở cả hai bên bằng các vòng quay ngược cứng và chấp nhận các vòng quay nhanh bằng khối quay. Vì vậy, tốc độ và độ nhạy quay của cao su không còn là vấn đề. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc tôi bị cho điểm vào cuối buổi tập. Và một trong những đối tác huấn luyện của tôi đã càu nhàu và hỏi tôi rằng liệu tôi có luôn chơi với "bề mặt bẩn thỉu" này không 😀 Có lẽ anh ấy cũng rất mệt mỏi, luôn phải nhặt bóng, sau những sai lầm của tôi hoặc những quả phản trực tiếp được chuyển đổi. Các cuộc biểu tình kéo dài, có kiểm soát và đẹp mắt hầu như không xảy ra.

Trong trò chơi bắn súng, andro Rasant Turbo thật tuyệt vời. Do tốc độ và máy phóng, tôi có thừa sức mạnh để bắn đối thủ ra khỏi đĩa. Mặt khác, trong việc phòng thủ bằng khinh khí cầu, tôi khó có thể điều khiển Rasant Turbo. Tôi đã có thể bắt đầu một pha phản công từ một khoảng cách rất xa, điều này giúp tôi có thể tự giải thoát khỏi sự phòng thủ của bóng.

Kết luận về andro Rapid Turbo
Tôi hiếm khi trải qua một bề mặt truyền tải những mặt đối lập như vậy và do đó cũng phân cực. Bất kỳ chuyển động đánh tích cực nào đều được thưởng bởi andro Rasant Turbo. Tôi có thể đánh bóng từ bất kỳ vị trí nào với tốc độ cực cao và xoay vòng rất nhiều. Tôi rất thích mặt vợt, đặc biệt là thuận tay, nơi tôi không bao giờ chơi một cách thụ động. Ở cách chơi thụ động thì khác. Bạn có ít quyền kiểm soát những gì cao su đang làm. Điều này gần như buộc tôi phải chơi chủ động để tránh mắc phải những sai lầm nhỏ. Được đề xuất cho những người chơi đã có tải trọng luyện tập cao và đang chơi một trò chơi tấn công rất tích cực hoặc cho những người muốn chuyển trò chơi của họ sang một trò chơi bóng bàn có sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ. Tôi sẽ cho mặt vợt một cơ hội khác để đánh thuận tay trong kỳ nghỉ hè bởi vì tôi bị thuyết phục về tiềm năng của nó

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: