Andro witcher

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 87

Độ xoáy: 92

Kiểm soát: 85

Độ dày: 1,7mm / 1,9mm / 2,1mm

Độ cứng: 47.5°

Độ bền: 86

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Andro Hexer là một loại cao su quay tròn, có thể sử dụng được, được trang bị cảm giác bóng và chạm trong các tình huống bị động.

Bên cạnh Tibhar Genius và Donic Baracuda , Hexer là giải pháp thay thế Tenergy nghiêm túc đầu tiên từ ESN. Andro Hexer Powergrip có sẵn như một trò chơi kế thừa cho trò chơi hiện đại với bóng nhựa.
Andro witcher hoàn thành loạt thử nghiệm của tôi với ba lựa chọn thay thế Tenergy đầu tiên . Không giống như Tibhar Genius , mà tôi hiện đang chơi, hay Donic Baracuda , vốn là cao su của tôi trong một thời gian, tôi chưa bao giờ thực sự cảm thấy thích thú với andro Hexer.

Nhưng lý do có thể là gì? Cả ba lớp phủ tensor được đề cập đều khá giống nhau trong quan niệm của họ.


Để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình, tôi đã lấy cho mình một phù thủy andro để thử nghiệm. Tất nhiên tôi đã thử cao su vài lần và tôi biết những người chơi dựa vào cao su xoay cao từ andro.

Trong bài kiểm tra lại của mình, tôi đã gặp một vài câu trả lời. Trong số những thứ khác, có những khác biệt tinh tế, nhưng quan trọng, giữa các mặt mút, mà tôi đã nêu rõ trong các bài kiểm tra về Genius và Baracuda. Bây giờ đến lượt phù thủy.

Đặc tính kỹ thuật của andro witcher
Andro witcher có một miếng bọt biển màu cam, mịn và xốp vừa. Hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào đối với các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như Genius hoặc Baracuda.

Độ cứng của bọt biển là 47,5 ° (cứng trung bình).

Mặt trên có phần khác biệt so với mặt mút của các đối thủ cạnh tranh. Điều này có vẻ linh hoạt hơn đáng kể và ít cáu kỉnh hơn một chút. Điều này ít hơn do cấu trúc nub và nhiều hơn do hợp chất cao su của cao su.

Ngoài ra, bề mặt được uốn cong mạnh mẽ vào trong. Chỉ có một số lớp phủ tensor mà hiện tượng này xảy ra rất mạnh.

Cao su thử nghiệm của tôi (2,1mm màu đỏ) để lại ấn tượng trung bình về trọng lượng. Trong bao bì ban đầu, miếng tốt nặng 102g. Bản thân cao su nặng 70g khi chưa cắt. Cắt vào thanh kiếm Stiga của tôi, còn lại 47g.


Các tính năng trò chơi của andro witcher
Phản công là việc thường xuyên. Đến từ Tibhar Genius của tôi, tôi rất quen thuộc với cả độ cứng của cao su và các đặc tính chơi máy bắn đá thấp.

Tuy nhiên, trong trò chơi mở, rõ ràng là có nhiều máy phóng hơn một chút trong các lần bắn. Ở tác động đầy đủ, phù thủy trông khá năng động và phát triển một phần sức mạnh tốt.


Topspin và đường bay bóng
Đúng như dự đoán, điểm mạnh của andro Hexer nằm ở lối chơi topspin. Rất nhiều vòng quay có thể được phát triển cả trong lần quay mở đầu và khi vẽ lại.

Độ cong của đường bay bóng hơi ít rõ rệt hơn so với Baracuda hoặc Genius. Quả bóng nảy trực tiếp như vậy không thể đạt được với điểm tiếp xúc bóng linh hoạt hơn tối thiểu.

Và hai khía cạnh này luôn khiến tôi không thể chuyển sang sử dụng andro Hexer trong trò chơi của mình. Tôi kéo trái tay về phía trước một cách khá dứt khoát và rất bằng phẳng, với một cách sử dụng mạnh mẽ của cánh tay của tôi.

Do độ trực diện thấp hơn của cao su mềm phía trên, các bức ảnh có vẻ kém chính xác hơn và không nhất quán khi tôi so sánh với Genius của mình.

Về mặt thuận tay, tôi cần một quỹ đạo bóng rất cao. Phù thủy có những điều này, mặc dù Tenergy 05 , Donic Baracuda, Nittaku Fastarc G-1 , Xiom Vega Pro hoặc Tibhar Genius chỉ đơn giản là có thêm đường cong và quay trên đĩa.


nửa khoảng cách và tiếp xúc bóng
Andro Hexer có thể được chơi khá tốt từ khoảng cách xa. Cảm giác bóng tốt và các đặc tính bay của bóng bù đắp một chút cho khái niệm cơ bản của loại cao su, loại cao su gần mặt bàn và thấp trong máy bắn đá. Điều này làm cho witcher thú vị đối với những người chơi bán cự ly cổ điển.


Tôi đã bày tỏ vấn đề tiếp xúc bóng ở khu vực biên giới khi tôi xem xét kỹ hơn mặt mút Baracuda và Genius. Với andro Hexer, người ta có thể nói một cách chính xác nhất về sự "vượt qua". Điều này là do ba điều.

Trước hết, bề mặt tại điểm gặp gỡ làm trì hoãn điều gì đó. Điều đó không tệ và là một phần của cao su với các tấm áo mềm hơn.

Thứ hai, có thể nghe thấy tiếng rít rất lớn trên mẫu vật mới nếu quả bóng bị đánh quá nông. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy điều này biến mất sau 3-5 giờ chơi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, và đây là vấn đề thực sự, tấm áo của Hexer cực kỳ nhạy cảm với độ ẩm. Điều đó cực kỳ đáng chú ý. Có lần tôi đã thử một cô gái phù thủy trong nhiệt độ mùa hè khắc nghiệt. Sau đó, tôi đã rất thất vọng vì tất cả các quả bóng thực sự trượt qua.

Giải pháp mà tôi chỉ có thể khuyên bạn là không hít vào cao su và lau khô bằng tay như tôi làm, mà hãy sử dụng chất tẩy rửa tốt giữa các trận đấu. Nhưng xin vui lòng không trong một trò chơi đang chạy, vì điều đó sẽ trái với các quy tắc 😀


phục vụ và trả lại
Một vòng quay rất tốt có thể được tạo ra trong trò chơi dịch vụ. Tất cả các biến thể giao bóng phong phú và nguy hiểm của tôi đều có một sự hỗ trợ lớn trong andro witcher.

Trong trò chơi trở lại, cao su khá dễ bị quay, nhưng đồng thời linh hoạt để chơi. Nó sử dụng một máy phóng nhẹ dẫn đến cảm giác và cảm giác tốt. Phím tắt hoạt động hoàn hảo và khá trực quan.

Các quả bóng lật chủ động có thể được sử dụng trực tiếp và cứng, cũng như có độ quay phong phú và có nhiều biến thể. Chỉ có những cú lật chuối chậm chạp của tôi là không có nhiều nước như với Genius.


Trò chơi chặn, bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Trong trò chơi khối, các khối phản ứng ngẫu hứng hoạt động đặc biệt hiệu quả trong các tình huống trò chơi bị động. Trong các bài tập, tôi gặp nhiều vấn đề hơn trong việc tìm đúng điểm áp giữa khối bị động và khối chủ động.

Một máy bắn đá nhẹ cũng được sử dụng cho các khối bóng thụ động, mà tôi không hiểu sao lại không thích điều đó cho lắm. Tôi thiếu chính xác ở đây. Các quả bóng chủ động sau đó hơi quá gián tiếp đối với tôi, mặc dù có một tỷ lệ khá tốt.

Vì vậy, tôi kết luận rằng andro Hexer dễ tha thứ hơn Donic Baracuda hoặc Tibhar Genius. Tuy nhiên, điều này cũng đi đôi với cảm giác chơi gián tiếp hơn, có thể dẫn đến sự thiếu chính xác nếu bạn muốn chơi thật chính xác và nhất quán.

Trong trò chơi bắn súng, andro Hexer có sức mạnh và động lực tốt để giữ cho đối thủ tránh xa đĩa. Tôi cũng có cảm giác tốt với việc phòng thủ bằng bóng. Sự thay đổi về chiều dài và độ xoáy là khá tốt. Có thể phản công bất cứ lúc nào và có mức độ nguy hiểm tốt.


Kết luận cho andro witcher
Nhiều khi tôi thử andro Hexer, nó không phải là cao su của tôi 😉

Tuy nhiên, tôi có thể tưởng tượng rằng có một số người chơi thích phù thủy hơn là cao su cạnh tranh.

Ngoài các đặc tính chơi nổi tiếng về sức mạnh quay và đường bay của bóng, cao su có cảm giác nhạy hơn, mềm hơn. Cùng với đó là một máy phóng nhẹ hơn, mang lại cảm giác sống động hơn.


Cái giá của tất cả là ít luân chuyển và trực tiếp hơn. Đó là lý do tại sao tôi thấy những cao su như Baracuda hay Genius đứng đầu về độ nguy hiểm, sức mạnh và độ chính xác. Hexer khắc phục điều này với độ nhạy quay ít hơn một chút và khả năng chịu lỗi lớn hơn.

Sự khác biệt có thể là nhỏ. Nhưng họ ở đó và tạo ra các mặt mút andro Hexer, Tibhar Genius và Donic Baracuda với cùng ý định, nhưng cách triển khai khác nhau.

Điều này kết thúc loạt thử nghiệm cho ba lựa chọn thay thế Tenergy đầu tiên từ năm 2009. Tôi hy vọng bạn có nhiều niềm vui khi đọc nó như tôi đã thử nghiệm nó 😉


Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: