Huricane 2 Pro Nittaku nội địa Nhật

Thương hiệu: DHS  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫ 900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 12

Độ xoáy: 12

Kiểm soát: 10

Độ dày: Super thick

Độ cứng: Trung bình cứng

Độ bền: cao

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Huricane 2 Pro Nittaku mặt vợt dành cho người giật mạnh nhất thế giới Wang Liqin

Thế vận hội Olympic 2000 diễn ra tại Sydney, Wang Lipin cùng Yan Sen là hai tuyển thủ Trung Quốc đã sử dụng mặt vợt Huricane 2 Pro Nittaku làm mũi nhọn để bước lên đỉnh vinh quang của giải đấu. Có sự lựa chọn này là bởi Huricane 2 Pro Nittaku có thể tạo ra tốc độ và độ xoáy cực lớn so với các mặt vợt khác nhưng vẫn giữ được khả năng kiểm soát tối ưu nhất, ngoài ra Huricane 2 Pro Nittaku với khả năng tấn công cận bàn mạnh mẽ có thể tạo ra được quỹ đạo bóng cực thấp gây rất nhiều khó khăn cho đối phương trong việc phòng thủ.

Với bóng bàn hiện đại ngày nay, độ xoáy và tốc độ đã bị giảm đi rất nhiều bởi ảnh hưởng từ thiết kế dòng bóng mới ( kích thước lớn hơn cùng chất liệu ABS ). Điều này ảnh hưởng đến rất nhiều kỹ chiến thuật của người chơi, nhưng rất đặc biệt điều này lại mang lại cho người chơi dòng mặt Huricane 2 Pro Nittaku một lợi thế rất lớn. Với Huricane 2 Pro Nittaku bạn hoàn toàn có thể triển khai được các đòn tấn công có xung lực cực lớn cùng độ xoáy cao, khiến đường bóng có quỹ đạo rất khó chịu khi chạm bàn. Đây chính là điều khác biệt của mặt vợt Huricane 2 Pro Nittaku so với các dòng mặt vợt khác trên thị trường. Hơn nữa khi phát động tấn công với mặt vợt Huricane 2 Pro Nittaku, khả năng tiếp lực nhanh cùng góc bắn bóng thấp luôn làm đối phướng bất ngờ và rất khó để triển khai phòng thủ. Điều này tạo nên lợi thế tuyệt đối cho người chơi thiên về tấn công trong thi đấu.

Huricane 2 Pro Nittaku cho khả năng giao bóng siêu xoáy cùng kỹ năng bắt ngắn tuyệt vời

Là mặt vợt có độ dính cực cao trên bề mặt, Huricane 2 Pro Nittaku có thể tạo ra những cũ giao bóng có độ xoáy bất thường. Đối phương sẽ rất khó để có thể đo lường được mức độ xoáy khi trả giao bóng, từ đấy sẽ phát sinh ra nhiều lỗi khí khống chế giao bóng tạo thuận lợi cho người chơi triển khai tốt nhất lối đánh của mình khi thi đấu. Đặc biệt hơn, với Huricane 2 Pro Nittaku bạn hoàn oàn tự tin thực hiện những kỹ thuật ngắn trên bàn, nổi bật và lợi thế nhất là kỹ thuật bắn ngắn. Bóng sẽ được trả lại với độ khó chịu cực cao, bóng ngắn, quỹ đạo thấp cùng độ xoáy khó lường. Điều này tạo ra rất nhiều khó khăn cho đối phương để có thể triển khai tấn công một cách chủ động nhất, từ đấy sẽ là lợi thế cho người chơi có thể phản công nhanh ngay sau đấy.

Huricane 2 Pro Nittaku độ bền vượt trội so với các dòng mặt vợt cùng phân khúc

Những dòng mặt vợt Huricane của hãng DHS luôn được đánh giá cao ở nhiều phương diện, nhưng về độ ổn định chất lượng luôn là vấn đề bất ổn nhất. Nhưng với Huricane 2 Pro Nittaku thì điều này đã được khắc phục một cách triệt để, với tiêu chuẩn dành cho thị trường câo cấp như Nhật Bản. Qua nhiều thử nghiệp cùng ứng dụng các công nghệ kết hợp, hai hãng là DHSNittaku đã cho ra đời dòng mặt vợt Huricane 2 Nittaku pro với chất lượng cao và đồng bộ nhất. Hơn nữa với các dòng mặt vợt lót bọt khí thế hệ mới hiện nay bị phát sinh một vấn đề chính là bị co mặt vợt khi bóc ra dán lại, nhưng với Huricane 2 Pro Nittaku bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Kích cỡ mặt vợt Huricane 2 Pro Nittaku sẽ gần như không thay đổi cho dù bạn có bóc đi dán lại bao nhiêu lần, đây chính cũng có thể coi là lợi thế rất tốt cho người chơi. Người chơi sẽ luôn có trạng thái tốt nhất khi bắt đầu một trận đấu.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline:  0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: