Nittaku Flyatt Spin nội địa Nhật

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
600.000₫

Nittaku Flyatt Spin-nội địa nhật

Thông số mặt vợt

Tốc độ:14.25

Độ xoáy:12.25

Độ cứng : 35 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Mặt vợt Nittaku Flyatt Spin nội địa Nhật - uy lực đến từ độ xoáy cực cao

Bạn đang tìm kiếm một dòng mặt vợt có khả năng tấn công tốt nhưng ổn định và chính xác. Nittaku Flyatt Spin chính là lựa chọn vô cùng chính xác bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà dòng mặt vợt này mang lại. Khả năng tạo xoáy tốt nhất chính là điểm nổi bật nhất của mặt vợt Nittaku Flyatt Spin, khi ma sát với bóng mặt vợt này sẽ tạo ra khả năng lưu bóng lâu trên bề mặt nhờ công nghệ độc quyền của hãng Nittaku. Hiệu ứng này sẽ mang lại độ cắn bóng sâu tạo nên độ xoáy cực cao trong các kỹ thuật tấn công mà người chơi thực hiện trong thi đấu.


Nittaku Flyatt Spin mặt vợt có khả năng cảm giác và kiểm soát vượt trội

Trong thi đấu bóng bàn, việc khống chế độ xoáy rất quan trọng. Để đo lường độ xoáy từ những quả giao bóng, giật bóng cần rất nhiều thời gian học tập cũng như thực chiến để có được cảm giác tốt nhất. Với Nittaku Flyatt Spin điều này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, mặt vợt mềm cũng công nghệ gia tăng về kiểm soát tối ưu nhất sẽ mang lại cho người chơi sự tự tin cao nhất khi thi đấu. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc khống chế giao bóng của đối phương, từ đấy có thể triển khai được các điểm rơi mong muốn tạo nên lợi thế phản công trong các đường bóng tấn công của đối phương. 

Ngoài ra với khả năng kiểm soát cao, Nittaku Flyatt Spin còn là mặt vợt có khả năng phòng thủ rất ưu việt. Nittaku Flyatt Spin cho phép sai số về góc vợt và độ xoáy tương đối cao, bóng có thể không nhanh và uy lực nhưng lại rất ổn định và chính xác. Chính vì vậy mặt vợt Nittaku Flyatt Spin rất phừ hợp với những người chơi thiên về sử dụng chiến thuật nhiều trong thi đấu.

Nittaku Flyatt Spin mặt vợt mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người chơi nghiệp dư

Người chơi nghiệp dư thường bị thiếu hụt về tính ổn định và chính xác trong thi đấu, Nittaku Flyatt Spin là miếng ghép hoàn hảo để người chơi nghiệp dư khắc phục vấn đề này. với Nittaku Flyatt Spin bạn sẽ hoàn toàn tự tin thực hiện các kỹ thuật từ tấn công đến phòng thủ một cách chủ động nhất. Mặt vợt mềm kết hợp với kiểm soát bóng tuyệt vời sẽ mang lại sự an toàn trong từng đường bóng. Chính điều này đã biến mặt vợt Nittaku Flyatt Spin trở thành một trong những dòng mặt vợt bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: