Nittaku Fastarc S1 nội địa Nhật

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:15.5

Độ xoáy:11.75

Độ cứng:35

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Nittaku Fastarc S-1 một trong những mặt vợt bán chạy nhất tại Nhật Bản

Những sản phẩm thuộc dòng Fastarc của Nittaku rất phổ biến ở Nhật Bản. Trong bảng xếp hạng mặt vợt bán chạy nhất tại Nhật Bản, Fastarcs nằm trong TOP với ba mặt mút ( Farcarc G-1 ở vị trí thứ nhất, Fastarc S-1 ở vị trí thứ 5 và Fastarc C-1 ở vị trí thứ 6).

Đặc tính kỹ thuật của mặt vợt Nittaku Fastarc S-1
Lớp Spongge có cấu tạo mịn, lớp cao su bề mặt tướng đối mềm, cấu trúc chân gai mỏng. Điều này mang lại tính linh hoạt cực cao cho mặt vợt Nittaku Fastarc S1. Về trọng lượng mặt vợt, trong bao bì, mặt vợt (2.0mm màu đỏ) nặng 91g. Nguyên tấm chưa cắt là 60g. Cắt theo tấm gỗ thử nghiệm (kích thước tiêu chuẩn) nó chỉ nặng 41g. Đây là trọng lượng tương đối nhẹ sẽ tăng tính linh hoạt cũng như cảm giác dễ dàng điều khiển cho người chơi khi thi đấu.

Đặc điểm nổi bật của mặt vợt Nittaku Fastarc S-1:
Về tổng quan Nittaku Fastarc S-1 là mặt vợt dễ chơi, nó  có khả năng phát lực từ trung bình đến mạnh, hoạt động tốt với những đường bóng được đánh từ phía trước. Nhịp độ ở mức trung bình đến cao. Mặc dù có đặc điểm về tốc độ, Fastarc S-1 không có nghĩa là khó điều khiển, đó là do cảm giác mềm mại và lớp Sponge có độ cứng trung bình.

Nittaku Fastarc S1 mặt vợt phù hợp lối chơi tấn công cởi mở với cự ly trung bàn

Nittaku Fastarc S1 trở nên vô cùng nguy hiểm trong lối chơi tấn công toàn diện, ngay cả khi gần bàn. Mặt vợt phát triển gia tăng tốc độ tuyệt vời, sức xuyên phá tốt, tạo nên những áp lực rất lên cho đối phương ngay từ những đường bóng đầu tiên. Điều đặc biệt mặc dù là mặt vợt có tốc độ cao, nhưng hiếm khi Nittaku Fastarc S1 làm cho người chơi có cảm giác mất quyền kiểm soát bóng khi thi đấu. Và điều đó cũng giúp ích rất lớn sự tự tin cho người chơi khi thực hiện các chiến thuật thi đấu của mình một cách rõ ràng và mạch lạc.

Một điểm mạnh lớn là chuyển đổi các đòn tấn công của đối thủ thành các hành động tấn công của chính mình. Điều này chủ yếu là do các đặc tính chặn vượt trội của Nittaku Fastarc S-1.

Chặn trò chơi, giao bóng và trả lại
Trong việc chặn bị động, S-1 rất thiện chiến và không dễ bị xoáy. Sự kết hợp của một tấm trên cùng mềm mại và một miếng bọt biển trung bình làm cho cao su trở thành một loại cao su khối cực kỳ có thể kiểm soát được, chủ yếu phát huy tác dụng của nó ở mặt trái tay.

Chủ động bị cản phá, đối phương cũng có thể buộc phải phạm lỗi do đường bay của bóng phẳng và tốc độ phát triển cao. Hoặc anh ta chơi những cú tấn công kém chính xác hơn có thể được trả lời bằng những cú đánh topspins nhanh.

Trong trò chơi dịch vụ, Nittaku Fastarc S-1 có những thiếu sót về mặt phát triển cắt giảm. Loại cao su này là loại cao su yếu nhất trong các dòng cao su. Mặt khác, những cú giao bóng được đặt và an toàn rất dễ chơi.

Trong trận lượt về, Fastarc S-1 rất dễ mắc lỗi. Không phải lúc nào góc vợt cũng phải được điều chỉnh chính xác. Nó cũng trở nên rõ ràng rằng bề mặt giả định chỉ quay rất ít.

Chỉ có cú đánh yêu thích của tôi qua bàn, cú lật chuối, ít ảnh hưởng đến đối thủ, điều này là hợp lý khi xét đến độ xoáy thấp hơn.

bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Chụp là một thế mạnh khác của cao su. Tôi nghĩ rằng nhiều người chơi gặp vấn đề cũng có thể sử dụng Fastarc S-1 để bắn hạ đối thủ. Sự kết hợp giữa tốc độ, máy phóng và điều khiển làm cho việc bắn súng trở nên rất dễ dàng.

Hệ thống phòng thủ khinh khí cầu hoạt động theo cùng một cách. Do đặc tính của máy bắn đá tốt, các cú đánh phòng thủ cao có thể được chơi rất dễ dàng. Phản công luôn có thể xảy ra, nhưng nên thực hiện với tốc độ hơn là xoay vòng.

So sánh với Nittaku Fastarc C-1
Thật thú vị những gì khác biệt mà một trang tính có thể tạo ra. Trong khi C-1 với tấm mặt trên nạp đầy spin của nó ở nhà trong các trò chơi topspin vừa phải, thì S-1 chơi giống như một phiên bản nhẹ của mặt mút TOP tốc độ nhanh.

Trong khi đó, C-1 có nhiều vòng quay hơn và quỹ đạo bóng cao hơn. Tuyệt vời để sử dụng trong các trò chơi quay gần bàn. Mặt khác, S-1 có nhiều máy phóng hơn đáng kể và hầu như không dễ bị quay.

Điểm chung của cả hai loại cao su là chúng được kiểm soát rất chặt chẽ liên quan đến lĩnh vực sử dụng tương ứng của chúng. Điều đó có nghĩa là những người chơi có độ xoáy vừa phải nên đạt được C-1. Mặt khác, những người chơi tấn công thiên về tốc độ cũng muốn tận hưởng sự đơn giản và kiểm soát tối đa nên chọn S-1.

Kết luận về Nittaku Fastarc S-1
Nittaku Fastarc S-1 là một loại cao su thú vị. Bởi vì không có nhiều mặt mút nhịp độ động trên thị trường được trang bị một miếng bọt biển trung bình.

So với các Fastarc khác, S-1 có máy phóng cao nhất và đặc tính chặn tốt nhất. Mặt khác, vòng quay và đường cong spin ít xuất hiện hơn.

Khi tôi nghĩ về những người mà cao su có thể phù hợp với, rõ ràng nó dành cho những kẻ tấn công thiên về tốc độ, những người muốn ghi điểm trong một trận đấu mở. Ngoài ra, nên tấn công nhiều hơn từ khoảng cách xa, vì Fastarc S-1 có thể phát huy hết thế mạnh của mình ở đó.

Hơn nữa, cao su có thể được sử dụng trên trái tay khi cần chặn và ít bị cắt hơn khi đánh trả.

Về chất lượng mặt vợt: những mặt vợt được sản xuất và phân phối nội địa Nhật sẽ có độ bền và chất lượng cao hơn các thị trường khác. Đi kèm với đấy thì giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm được phân phối ở ngoài Nhật Bản.

Nittaku Fastarc S1 Nội Địa Nhật: 750.000VNĐ

Nittaku Fastarc S1 phân phối tại VN: 670.000VNĐ

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: