Nittaku Hammond

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.6

Độ xoáy: 9.8

Kiểm soát:7.9

Độ dày:1.8-2.0-Max

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Nittaku Hammond dòng mặt vợt huyền thoại với rất nhiều ưu điểm

Là dòng mặt vợt rất được đánh giá cao ở thị trường Nhật Bản một trong những cường Quốc bóng bàn Thế Giới. Nittaku Hammond là mặt vợt có độ mềm cao nhưng nhanh cùng độ xoáy cực lớn. Là dòng mặt vợt được sản xuất tại Nhật Bản, Nittaku Hammond từ ngày được trình làng đã và đang là mặt vợt rất được ưa chuộng trong giới đam mê bóng bàn tại Nhật Bản. Với lợi thế là mặt vợt có được rất nhiều ưu điểm để hỗ trợ cho người chơi bóng bàn nghiệp dư như tốc độ, độ xoáy cao, kiểm soát êm khi ma sát bóng Nittaku Hammond đã trở thành huyền thoại trong giới bóng bàn Nhật Bản.

Nittaku Hammond được yêu thích bởi những người chơi hàng đầu

Nittaku Hammond là mặt vợt lý tưởng cho lối chơi tấn công đồng thời nó còn là mặt vợt cho cảm giác tuyệt vời với độ xoáy của bóng. Người chơi sẽ rất tự tin với việc khống chế giao bóng cũng như chuyển đổi điểm rơi cực tốt khi thi đấu. Nittaku Hammond có quỹ đạo thấp khi tấn công ngắn trong bàn, khả năng kiểm soát tốt về khống chế lực và xoáy. Với Nittaku Hammond người chơi sẽ rất lợi thế trong các kỹ thuật ngắn đòi hỏi độ xoáy cùng cảm giác bóng cao trong thi đấu.

Nittaku Hammond mặt vợt phù hợp cho loại bóng nhựa 40+ mới hiện nay

Với khả năng cân bằng cao giữa tốc độ, độ xoáy và kiểm soát bóng. Nittaku Hammond là mặt vợt tương đối toàn diện cho cả mặt thuận tay và trái tay. Độ bền cao cùng tính cân bằng tốt bạn hoàn toàn có thể thực hiện các kỹ thuật khó đòi hỏi cực cao về cảm giác cũng như cự ly đánh bóng. Với sự ra đời của dòng bóng 40+ mới đã làm giảm đi rất nhiều độ xoáy và tốc độ nhưng với Nittaku Hammond bạn hoàn toàn tự tin bởi công nghệ của nó vẫn luôn đáp ứng đủ cho người chơi đạt được tính lý tưởng nhất khi thi đấu.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: