Nittaku SIEGER PK 50

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
790.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:14.75

Độ xoáy:12.75

Độ cứng:40

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Nittaku SIEGER PK 50 có phải là phiên bản mới của dòng mặt vợt cứng có độ bám dính cao?

Trên thị trường hiện nay, các dòng mặt vợt cứng có độ bám dính cao đang trở nên thông dụng hơn rất nhiều. Yasaka cho ra đời mặt vợt Rakza Z, Donic có BlueGrip R1 và V1,Tibhar có Tibhar Hybrid K1 Euro, Joola có Joola Golden Tango PS, Butterfy có Dignics 09C, Xiom có Xiom Omega VII China Guang.......Điều này đang gây nhiều áp lực rất lớn đến hãng DHS với sản phẩm chủ đạo là mặt vợt H3 rất nổi tiếng của mình.

Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Các sản phẩm sẽ đa dạng hơn, nhiều lựa chọn hơn trong từng phân khúc sản phẩm. Trước đây khi nhắc tới dòng mặt cứng và bám dính thì thường sẽ liên tưởng ngay đến dòng mặt vợt h3 của hãng DHS, nhưng nay chúng ta đã có rất nhiều sản phẩm tương đồng như thế để tìm cho mình mặt vợt thích hợp nhất với lối chới của mình.

Vậy mặt vợt Nittaku SIEGER PK 50 có phải là sản phẩm mà Nittaku hướng tới để tham gia vào dòng sản phẩm này không?

Nittaku SIEGER PK 50 có lớp lót mịn màu hồng, với độ cứng 50 ° Nittaku SIEGER PK 50 trông rất cứng. Độ bám dính bề mặt của Nittaku SIEGER PK 50 chỉ ở mức trung bình, bề mặt vợt căng. Cấu trúc gai được thiết kế ngắn và có mật độ cao, kết hợp với lớp cao su bề mặt có độ cứng trung bình cùng lớp lót cứng tạo nên cảm giác rất đặc biệt khi ma sát bóng.

Khi triển khai tấn công vơi Nittaku SIEGER PK 50, độ xoáy của đòn đánh sẽ được hỗ trợ cực lớn từ lớp cao su bề mặt có độ bám dính tốt. Bề mặt vợt sẽ cắn chặt vào quả bóng một cách tối ưu nhất và truyền chuyển động trực tiếp lên quả bóng. Quỹ đạo bóng sẽ có hướng đi thẳng so với mặt lưới.

Về phương diện tấn công, Nittaku SIEGER PK 50 là mặt vợt đòi hỏi khá cao về trình độ kỹ thuật. Nếu người chơi không thể phát lực một cách chính xác đúng kỹ thuật thì đường bóng sẽ không có được tốc độ và độ xoáy tối ưu nhất khi thi đấu. Chính vì vậy Nittaku SIEGER PK 50 chơi ở tốc độ cao mới khai thác được toàn bộ ưu điểm của dòng mặt vợt này. Khi người chơi có thể phát lực tốt khi sử dụng Nittaku SIEGER PK 50, đường tấn công sẽ có tốc độ quỹ đạo bóng cực khó chịu, góc bắn bóng cực thấp và rất xoáy gây rất rất nhiều khó khăn cho đôi phương phòng thủ.

Nittaku SIEGER PK 50 ông vua trong tấn công cận bàn và trung bàn

Với thay đổi về thiết kế quả bóng bàn mới, độ xoáy cùng tốc độ bóng đã bị giảm đi. Chính vì vậy lối chơi cận bàn đang là xu hướng tất yếu mà người chơi bóng bàn đang hướng tới. Nhịp đánh nhanh hơn, trực tiếp hơn trong tất cả các kỹ thuật khi thi đấu. Với Nittaku SIEGER PK 50 người chơi sẽ có lợi thế cực lớn về phản xoáy lên khả năng xuyên thấu bóng tốt. Với khả năng tạo xoáy cực đỉnh, Nittaku SIEGER PK 50 có thể cho phép người chơi thực hiện được cực tốt những kỹ thuật ngắn trên bàn. Đường tấn công có biên độ ngắn nhưng lực bắn nhanh cùng độ xoáy cao luôn là điểm mạnh của mặt vợt Nittaku SIEGER PK 50. Đặc biệt bề mặt bám dính kết hợp với lớp lót cứng chính là ưu điểm mang lại cảm giác kiểm soát hoàn hảo, các điểm tấn công sẽ theo ý tưởng riêng của người chơi để thực hiện tốt nhất chiến thuật của mình khi thi đấu.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: