Andro Hexer Power Grip

Thương hiệu: Andro  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Với andro Hexer Powergrip , có một sự kế thừa xứng đáng cho cao su Hexer huyền thoại.

Được trang bị nhiều máy phóng và động lực hơn, nhưng vẫn có đường bay bóng cao và nhiều vòng quay, HPG hấp dẫn những người chơi topspin ở mọi cấp độ.
Với andro Hexer Powergrip , andro muốn giới thiệu một bước phát triển hơn nữa của cao su andro Hexer huyền thoại , được thiết kế tốt hơn để chơi với quả bóng nhựa.

9 năm trước, andro đã đưa ra các witcher. Điều này, giống như các sản phẩm cạnh tranh Tibhar Genius , Donic Baracuda , hoặc sau đó là Xiom Vega Pro , tuyên chiến với chú chó hàng đầu Butterfly Tenergy 05 .

Điểm chung của tất cả các mặt mút là quỹ đạo bóng cao, độ xoáy đầy đủ và cảm giác chơi máy bắn đá thấp với những cú đánh thụ động.

Đối với thời gian với quả bóng nhựa, andro đã tuyên bố một cách đáng ngạc nhiên về sự kết thúc của dòng sản phẩm cao cấp trước đó của mình, mặt mút andro Rasant, và tung ra mặt hàng cao su Rasanter trên thị trường. Chúng có tấm trên cùng mỏng hơn, cho phép sử dụng bọt biển cực dày.

Máy bắn thắng ở đây sẽ giúp người chơi dễ dàng tạo ra tốc độ và vòng quay liên quan đến quả bóng nhựa. Đặc biệt là khi nói đến độ xoáy, tôi phải nói rằng khái niệm này không thực sự gây ra một cuộc cách mạng, mặc dù việc chơi với quả bóng nhựa có thể được đơn giản hóa.

Việc đưa cao su andro Hexer xoay cao hơn nữa vào thị trường hứa hẹn sẽ có nhiều thử nghiệm thú vị, đặc biệt là đối với những người chơi như tôi, những người thực sự đang cầu xin một hiệu suất quay tốt với quả bóng nhựa 😉

Andro Hexer Powergrip có thể mang lại nhiều vòng quay hơn cho các cảnh quay một lần nữa không? Làm thế nào để cao su khác với người tiền nhiệm của nó? Cao su mới có thể so sánh tốt nhất với loại cao su nào và nó phù hợp với loại cao su nào?

miếng bọt biển chấm mụn andro Hexer Powergrip
Đặc tính kỹ thuật của andro Hexer Powergrip
Sau khi mở gói không có mùi hóa chất nồng nặc là sản phẩm dương tính. Bề mặt của andro Hexer Powergrip rất chống trượt và tạo ấn tượng chất lượng cao. Nó được quảng cáo là làm từ 100% cao su thiên nhiên.

Miếng bọt biển có độ xốp trung bình và như mong đợi, độ cứng trung bình (47,5 °). Vì tấm trên cùng khá linh hoạt, cao su nhìn tổng thể sẽ mềm hơn khi nén so với các giá trị đề xuất.

Về trọng lượng, Hexer PG hoàn toàn phù hợp với xu hướng mặt mút bóng bàn. Cây vợt của tôi nặng 102,56 gam khi chưa bóc vỏ, phần cao su chưa cắt nặng 70,32 gam, sau khi trừ phế liệu, cây vợt nặng 47,22 gam.

Loại cao su này đã được thử nghiệm trên cốt vợt Butterfly Primorac và Xiom Vega Pro . Lớp phủ đã được cắt lên trước đây. Tôi đã mua sản phẩm từ đối tác cửa hàng của tôi là TT-SHOP.de.

andro Hexer Powergrip trang đầu
Các tính năng chơi của andro Hexer Powergrip
Khi phản công, trước tiên bạn nhận thấy rằng Hexer Powergrip có một máy phóng riêng rất mạnh. Cao su chỉ nổ khi va chạm mạnh hơn. Tuy nhiên, hỗ trợ máy phóng vẫn phổ biến. Tôi sẽ coi tốc độ cơ bản là khá cao, theo đó cao su có vẻ được kiểm soát rất tốt so với những loại nhanh hơn cứng hơn.

cao su bóng bàn andro Hexer Powergrip
Vòng quay mạnh mẽ và động lực bùng nổ
Sau lần topspins đầu tiên của tôi, đồng đội của tôi nói rằng anh ấy nhận được rất nhiều lượt luân chuyển. Quỹ đạo của quả bóng rất cao, nhưng hơi phẳng hơn so với những gì tôi đã từng làm từ Hexer hoặc Genius. So với bề mặt chơi của tôi, Genius, tôi phải nỗ lực ít hơn nhiều để tạo ra tốc độ và vòng quay.

Tính năng nổ của cao su là một lợi thế lớn, đặc biệt là trong các trận đấu topspin và đấu countererspin. Những gì tôi phải làm kể từ khi chơi với quả bóng nhựa là đi vào quả bóng khó hơn rất nhiều. Điều này là không cần thiết với andro Hexer Powergrip.

Khi nói đến động lực học, cao su cũng khiến tôi liên tưởng đến TSP Super Ventus . Trong khi đó, Super Ventus chơi cân bằng hơn, có đường bay bóng trung bình và do đó phẳng hơn và có lực kéo trực tiếp hơn về phía trước. Ngoài ra, phần cao su phía trên không hoàn toàn mềm mại. Nhưng bạn có thể nói rằng các mặt mút là từ cùng một thế hệ và được thiết kế với cùng mục đích. Để cải thiện các mặt mút trước đó và để chúng thích ứng với quả bóng nhựa.

Trên undercut mạnh mẽ có thể được ăn mặc khá dễ dàng. Loại cao su có đường cong xoáy mạnh được sử dụng tốt nhất ở bàn và ở khoảng cách trung bình.

andro witcher power grip bọt biển
Lỗ hổng quay trong chơi khối
Nói chung, Hexer PG có rất nhiều vòng quay. Trong trò chơi khối, điều này hoạt động hơi trái ngược với máy bắn đá được sử dụng. Với những pha cản phá nhanh, tốc độ của đối phương có thể bị bắt bài tốt. Lợi thế so với andro witcher nằm ở máy phóng hỗ trợ khi nó phải bị chặn.

Một bức tranh hỗn hợp xuất hiện cho các khối thụ động. Do sự chấp nhận cắt mạnh mẽ, các khối bóng đôi khi hơi cao, điều này làm cho nó dễ dàng làm theo. Tuy nhiên, tôi sẽ chứng nhận andro Hexer Powergrip mang lại cảm giác chơi tốt.

Giao bóng nguy hiểm
Một quả bóng xoáy mạnh có thể được thực hiện trên các cú giao bóng. Nhìn chung, mức độ xoay là rất cao, nhưng không hoàn toàn gần với các tác phẩm kinh điển xoay như Tenergy 05 hoặc Xiom Vega Pro, được bù đắp bởi các đặc tính hỗ trợ mạnh mẽ.

cấu trúc nub andro Hexer Powergrip
trò chơi vợt
Khi có những thất bại, tôi có thể thấy điểm yếu của cao su. Ít nhất là đối với tôi. Tôi thích những tấm bìa cứng và bọt biển có khả năng phóng thấp. Lớp cao su mềm phía trên để lại cảm giác bóng tốt. Tuy nhiên, bóng ngắn đòi hỏi thời gian tốt. Nếu bạn đánh bóng quá mạnh, máy bắn đá sẽ phát huy tác dụng quá nhiều, điều này làm cho các cú trả bóng trở nên kém chính xác hơn.

Với những cú trả bóng chủ động, đặc biệt là khi quấn bóng với nhiều độ xoáy, cao su hoạt động cực kỳ hiệu quả. Chuối lộn của tôi độc và có đường cong xoáy rất đẹp. Khi lật trực tiếp, cao su hoạt động chắc chắn và nguy hiểm.

Shot & Balloon Defense
Trong trò chơi bắn súng, andro Hexer Powergrip thể hiện rất nhiều tốc độ và sự năng động. Kẻ thù có thể bị giữ rất xa khỏi đĩa. Luôn có thể sử dụng tốc độ tăng từ tất cả các vị trí.

Trong việc bảo vệ khinh khí cầu, cao su thực hiện công việc của nó và rất thú vị. Phản công luôn có thể xảy ra và từ mọi vị trí.

andro Hexer Powergrip cao su
Kết luận về andro Hexer Powergrip
Theo quan điểm của tôi, andro Hexer Powergrip thuyết phục như một loại cao su topspin quay cao, hiện đại, kết hợp hoàn hảo với quả bóng nhựa. 

Hơn nữa, tôi thấy rằng HPG thu hút đông đảo người chơi bóng bàn tốt hơn nhiều so với ví dụ như mặt mút andro Rasanter. Đặc biệt, các cao su Rasanter cứng hơn rất khó điều khiển, có cửa sổ đánh nhỏ và thu hút nhiều người chơi hơn đối với kiểu người chơi tấn công tàn nhẫn.

Andro Hexer Powergrip tốt nhất có thể được mô tả là sự kết hợp giữa Hexer và Rasant. Bao gồm khái niệm đã được chứng minh về nhiều vòng quay và đường cong bay của quả bóng cao, kết hợp với động lực học và máy phóng. Đối với những người chơi Rasant Powergrip hoặc Rasant Turbo trước đây, tôi khuyên bạn nên sử dụng HPG hơn là một trong những Rasanter. Tương tự như vậy, Hexer Grip gần với Rasant Grip hoặc Rasant cao su hơn bất kỳ Rasanter nào.

Hexer Powergrip là một giải pháp lý tưởng cho những người chơi spin như tôi, những người đã mất đi một phần sức mạnh và khả năng xuyên thấu của họ liên quan đến những quả bóng mới. Nếu tấm trên cùng của HPG không quá mềm, tôi sẽ thay đổi cao su thuận tay ngay lập tức.

Hy vọng của tôi bây giờ nằm ​​ở những phát triển tiếp theo của mặt mút Vega Pro, Baracuda hoặc Genius. Vẫn còn phải chờ khi nào chúng ta sẽ có thể chơi những người kế nhiệm (ở đây là những cái tên tưởng tượng của tôi 😉) Xiom Vega II Pro, Donic Baracuda Bluethunder hoặc Tibhar Genius Evolution.

c đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: