Ventus Regular

Thương hiệu: TSP  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:12.0

Độ xoáy:11.0

Kiểm soát:12.0

Độ dày:1.8-max

Độ cứng:47.5

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

 Ventus Regular phiên bản có khả năng điều hướng xoáy tốt nhất trong các phiên bản Ventus

Trong dòng mặt vợt Ventus của hãng sản xuất dụng cụ bóng bàn Nhật Bản Victas, Ventus Regular được nghiên cứu và chế tạo ra nhằm mục đích cho người chơi cảm giác dễ dàng điểu khiển đường bóng trong mọi trường hợp xử lý bóng của đối phương. Với độ mềm của lớp lót (sponge : 37,5 độ) đã cân bằng rất tốt cho các tính năng của các sản phẩm của Ventus tạo nên tỉnh ổn định cực cao trong từng pha bóng. Với Ventus Regular người chơi dễ đang thực hiện những kỹ thuật tấn công hoặc phòng thủ vô cùng biến hoá nhờ tính tinh chỉnh rất cao mà mặt vợt này mang lại. "Khả năng lưu bóng lâu trên bề mặt vợt" là một ưu điểm nổi bật mà Ventus Regular đã rất thành công, điều này tạo nên cho người chơi thực hiện các đường bóng có độ xoáy rất cao khi ma sát với bóng cũng như khả năng điều hướng điểm rơi vô cùng hiểm hóc trong từng kỹ thuật tấn công cũng như phòng thủ.

"Khái niệm xoáy tối ưu" một khả năng mới mà Ventus Regular mang đến cho người chơi bóng bàn.

Với công nghệ tiếp xúc bóng lâu cùng khả năng tạo xoáy tuyệt vời. Cùng với đấy là sự cân bẳng hoàn hảo của tốc độ và kiểm soát đã mang đến thành công rất lớn cho dòng Ventus Regular. Khi sử dụng Ventus Regular người chơi có cảm giác độ xoáy của mình như được gia tăng trong từng kỹ thuật, từ giao bóng, giật bóng, gò bóng, cắt bóng .... luôn mang lại chô đối phương một đường bóng có độ xoáy cực cao gây rất nhiều khó khăn cho việc đánh trả hay kiểm soát độ xoáy. 
Ventus Regular phù hợp cho nhiều lối chơi khác nhau,  hỗ trợ tốt nhất cho lỗi chơi thích sự kiểm soát và biến hoá trong lối đánh.

Có thể thấy rằng Ventus Regular là sự hội tụ hài hoà giữa các tính năng và ưu điểm của dòng Ventus của Victas, mang đến cho người chơi tính cân bằng của cả tốc độ, độ xoáy và kiểm soát. Chính điều này đã tạo nên tính đa năng cho dòng mặt vợt này, nó có thể hỗ trợ rất tốt cho lối chơi tấn công với nhiều xoáy và điểm rơi hiểm hóc. Nhưng trên hết dòng này phù hợp nhất cho lối chơi thiên về kiểm soát nhịp độ cũng như thế trận, với những ưu điểm như đã nói trên, Ventus Regular trở nên vô cùng sắc bén trong các chiến lược đòi hỏi có tính toán trong từng pha bóng. Người chơi khi sử dụng Ventus Regular càng lâu thì độ nhuần nguyễn kỹ thuật sẽ càng được nâng cao một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: