Ventus Limber

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:105

Độ xoáy:105

Kiểm soát:95

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Ventus Limber  - dòng mặt vợt tốc độ nhưng có độ lưu bóng tốt cùng độ xoáy vượt trội.

Victas là hãng dụng cụ bóng bàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản, sản phẩm mặt vợt Ventus Limber được hãng sản xuất với nhiều công nghệ được ứng dụng để thích hợp với bóng bàn hiện đại ngày nay. Với lớp cao su bề mặt có tính năng lưu giữ bóng, đồng thời kết hợp với lớp lót có độ cứng vừa phải đã tạo nên khả năng giữ bóng khi tiếp xúc và lực ma sát được gia tăng lên tối đa. Chính vì vậy, khi sử dụng mặt vợt Ventus Limber người chơi dễ dàng thực hiện những kỹ thuật với độ xoáy cao cùng uy lực mạnh.

Ventus Limber - là dòng mặt vợt rất dễ sử dụng và đa dạng lối chơi.

Khi bạn sử dụng Ventus Limber​​​​​​​ dường như cảm giác với bóng được nâng lên rõ rệt, với độ lưu bóng lâu bạn dễ dàng tinh chỉnh các góc đánh hoặc biến đổi lực khi tấn công. Đây chính là ưu điểm cực lớn của dòng vợt này, nó hỗ trợ tối đa cho nhiều lối đánh khác nhau từ tấn công cho đến phòng thủ. 

Khi bạn là người chưa hoàn thiện kỹ thuật Ventus Limber sẽ cho bạn cảm giác tốt nhất để hoàn thiện kỹ thuật tốt hơn. Khi bạn đã có kỹ thuật cơ bản, Ventus Limber sẽ nâng cao hiệu quả cho đòn đánh của bạn.

Tăng cường tính năng giữ bóng của bề mặt vợt, đồng thời kết hợp với mặt lót có độ cứng vừa phải giúp mặt vợt Ventus Limber có khả năng giữ bóng khi tiếp xúc và lực ma sát tốt. Nhờ ưu điểm trên, người chơi sẽ dễ dàng tạo ra những cú đánh bóng với độ xoáy cao.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: